Xem Tướng Khuôn Mặt Phụ Nữ Có Gò Má Thấp

0

Nội dung chính [Hiện]

Trong sách cổ có một câu nói: Đàn bà gò má cao, không cần dao cũng có thể giết chồng. Điều này có thể thấy, người phụ nữ có gò má cao không phải là tướng mặt tốt, vậy người phụ nữ có gò má thấp thì sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem tướng phụ nữ có gò má thấp

Tiêu chuẩn đo chiều cao xương gò má cao

Để đánh giá gò má cao hay thấp thì chúng ta phải so sánh gò má với các bộ phận khác như Mũi, Chán, Cằm. Gò má cao là xương gò má nổi cao lên, khi nhìn vào khuôn mặt thì gò má nổi bật hơn hẳn các bộ phận khác. Đặc biệt là lúc cười sẽ thể hiện rõ nhất.

Tướng phụ nữ có gò má thấp

Phụ nữ có gồ má cao mà không dày và không lộ ra là tướng mạo phú quý, nếu gò má gồ ghề, nhọn nghĩa là trung niên sẽ không được may mắn. Gò má chủ yếu thể hiện mối quan hệ giữa các cá nhân, địa vị, sự phấn đấu, sức mạnh, động lực sống và bạn có dám chịu trách nhiệm hay không.

Xét về phương diện tướng mạo, nếu phụ nữ có gò má cao thì số mệnh lận đận, có số Kiếp Tài. Phụ nữ có gò má cao thì không cần dao kéo cũng có thể giết chồng. Có một số sự thật cho câu này, nhưng tôi nghĩ nó hơi quá khắt khe. Vì gò má cao có hai dạng, một là gò má cao không có thịt, bất kể mặt nhọn hay tròn đều gầy gò thì đây chính là mẫu người phụ nữ vất và tình duyên, lận đận, có thể nói là Sát Phu. Còn nếu gò má cao có thịt, khuôn mặt đầy đặn bất kể to hay nhỏ, hai má bầu bĩnh, và chiều cao có da có thịt thì đây là mẫu người chân chính, vượng phu ích tử, có địa vị và quyền lực.

Và đối với một người phụ nữ, gò má cao có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh, và nó cũng là một đòn giáng mạnh vào phụ nữ. Gò má thấp là điều không tốt đối với phụ nữ, gò má thấp khiến chị em không còn động lực sống, thường xuyên trầm cảm, rụt rè…. Đàn ông gò má hiện lên cao, hóp vào thái dương là người mạnh mẽ, chí hướng cao, trung niên có quyền, được vợ tốt giúp đỡ, ngược lại gò má thấp thì quyền hành cũng ít, và trung niên không được may mắn, kém thọ.

Người phụ nữ có gò má thấp là người trung thực, đáng tin cậy, không có động cơ xấu, có một người bạn như vậy là điều tốt. Nhưng tham vọng của họ không cao, khiến người ta cảm thấy hơi yếu đuối và kém cỏi. Hơn nữa, cô ấy thiếu sức sống, cứng nhắc, có hành vi cứng nhắc, vô vị, phản ứng chậm, lòng dũng cảm và khả năng hạn chế, và tương đối mong manh. Về tính cách, cô ấy có chút tự ti, không có hoài bão, không có yêu cầu cao với bản thân nên không có quyền lực trong cuộc sống, trôi theo dòng chảy. Sẽ làm việc cả đời để kiếm sống, và không đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình.

Phụ nữ có gò má hóp thì không giúp ích được gì cho chồng, phụ nữ có gò má hóp được người đời gọi là “quả phụ”, những phụ nữ này giỏi dùng thủ đoạn xảo quyệt, tính toán sau lưng, làm việc gì cũng không rõ ràng.

Phân tích gò má của phụ nữ

1. Đàn bà có gò má cao vừa phải, có xương có thịt, nếu lông mày đẹp và có thần, ắt là người vợ đức hạnh, người mẹ đảm, tính tình hiền hậu, sắc sảo.

2. Gò má của phụ nữ sa xuống dễ mắc bệnh phụ khoa, gò má là dương, một khi sa xuống là âm, tuy nhiên phụ khoa của phụ nữ là âm, nên gặp vấn đề về phụ khoa của phụ nữ.

3. Phụ nữ gò má cao quá thì chủ về đoạt chồng, trán cao thì chủ về chăm chồng, tình duyen chắc trở, cuộc sống hôn nhân thiếu hạnh phúc, vì vậy bạn sẽ mất đàn ông và con trai.

4. Đàn bà có gò má cao,  mũi nhỏ, miệng và cằm nhọn, không vượng phu ích tử, khó có con, tướng mặt này thấp thì phúc lộc thọ trung, hao khó lập được thành tựu lớn, Sự nghiệp của người chồng ế ẩm.

5. Nữ tử sắc mặt đỏ ửng quanh năm là đào hoa, chủ yếu là tham lam, không đề cao trinh tiết, nếu mũi cũng trắng và đỏ thì chủ yếu là người phụ nữ bụi đời, tướng mạo này thực sự là do bởi khí phổi thiếu và không thể điều tiết và kiềm chế bản thân.

6. Đàn bà có gò má cao, không có thịt, tuổi thọ của chồng kém. Người phụ nữ gò má cao, không có thịt, giọng nói bị hỏng thì dễ kết hôn nhiều lần mà không được ở với nhau đến già;

7. Phụ nữ có gò má cao và không có thịt, mũi nhỏ, công danh cản trở quyền lực của chồng, dễ gây chuyện thị phi, hôn nhân không đẹp. Chồng không lập nghiệp được, phụ nữ cần kiếm thêm tiền để nuôi gia đình, còn đàn ông thì nhàn rỗi không làm gì, gò má cao, mũi thấp thì nhất định phải chịu cảnh cô đơn.

8. Gò má cao và mũi thấp. Mũi là rồng, và má là hổ. Má cao, mũi thấp là hổ lừa rồng, nếu không có người giám sát thì dễ bị cấp dưới lừa gạt. Chồng không bằng mình, chồng có tật xấu, không trưởng thành được, thường thì phụ nữ có gò má cao, mũi thấp thì Chồng phải dựa dẫm vào đàn bà để nâng đỡ. Phụ nữ vất vả vì chồng mà hôn nhân không đẹp;

9. Người nào có gò má nhọn, trán cao thì tính cách chính độc đoán, phá phách, chuyên đi nhặt lỗi của người ta, nghèo hèn cô đơn và rất rễ bị hiếm muộn;

10. Phụ nữ mà gò má cao không thịt, nếu có thêm Lông mày dữ thì lấy chồng nhiều lần mà không giữ được hạnh phúc, chồng đầu sớm bỏ đi. Nếu như có đôi mắt đẹp, trong sáng thì họa sẽ giảm đi một nửa.