8 nét tướng mặt nhìn là biết sự nghiệp tốt, đường công danh sáng rạng

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 9 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Theo nhân tướng học chỉ ra rằng, những ai sở hữu 1 trong 8 gương mắt dưới đây chắc chắn là người có đường công danh sự nghiệp sáng rạng,

Theo nhân tướng học chỉ ra rằng, những ai sở hữu 1 trong 8 gương mắt dưới đây chắc chắn là người có đường công danh sự nghiệp sáng rạng, làm đâu thắng đó. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem mình có may mắn sở hữu nét nào trong 8 nét sau không nhé?

1. Lông mày thưa và lông mày dài

Người có lông mày thưa là kiểu lông mày không đậm nét, nhìn không rõ, hoặc có màu nhợt nhạt. Đây là những con người sống lạc quan, thân thiện, dễ gần, không cực đoan, dù làm bất cứ công việc gì cũng đều điềm đạm, bình tĩnh, không nóng vội. Mặc cho những người xung quanh sốt ruột như ngồi trên đống lửa, thì họ vẫn ung dung, tự mình gỡ rối chứ không kêu than, rên rỉ.

8 nét tướng mặt nhìn là biết sự nghiệp tốt, đường công danh sáng rạng

Những người có tướng mày này là người không có lòng dạ thâm sâu, nói được làm được, không có thói ăn tục nói phét, bởi vậy đi đâu cũng được mọi người tin tưởng.

Người có tướng lông mày rậm hay còn được gọi là lông mày sâu róm, với sợi lông dày, đen, mọc chen chúc nhau và có bề rộng mày lớn. Đây là những người cực kỳ thẳng thắn, nóng tính nhưng có lý tưởng với sự nghiệp, luôn có suy nghĩ tích cực.

Dù là đàn ông hay phụ nữ, những ai sở hữu lông mày rậm thì họ luôn bày tỏ rõ quan điểm của mình, không sợ nói thẳng, nói thật, cây ngay không sợ chết đứng, bản thân không làm gì sai thì không sợ ai dì xuống. Những người như vậy thường phát triển sự nghiệp vững vàng, sự nghiệp của họ vô cùng vượng phát, không trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

2. Người có tai to, dái tai dày

Xét về nhân tướng học, từ xưa đến nay những người tai to thường là người sống năng nổ, nhiệt tình, ở họ luôn tràn đầy sức sống và thường có tuổi thọ cao. Họ rất nhanh nhẹn và sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi bắt tay làm bất cứ việc gì, xong luôn biết cách lắng nghe ý kiến từ những người xung quanh, không có tính bảo thủ. 

8 nét tướng mặt nhìn là biết sự nghiệp tốt, đường công danh sáng rạng

Đường nét đôi tai càng rõ chứng tỏ người đó càng thông minh, năng động, sống lý trí và có khả năng phán đoán rất tốt. Từ nhỏ luôn có thành tích tốt trong học tập, khi lớn lên luôn được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng dễ dàng thành công, sự nghiệp sáng rạng.

Những người có dái tai dày thêm với tai to thì đây là tướng người luôn có quý nhân phù trợ trong bất cứ việc gì. Họ không phải vất vả, chỉ cần biết điều, chăm chỉ làm việc thì sự nghiệp cũng được cải thiện. Nếu dái tai ngả về phía trước, rủ xuống bờ rai, đây là tướng tai cực kỳ đẹp, những ai có được kiểu tai này sẽ là người luôn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, đặc biệt trong kinh doanh buôn bán luôn làm ăn phát đạt, gặt hái được nhiều thành quả tốt.

3. Người có đôi mắt tinh tường

Người có đôi mắt thon và dài là người đa mưu túc trí, mắt càng sắc sảo thì người đó là người tháo vát, có tư duy nhạy bén, có khí chất hơn người và tính cách hướng nội. Bất cứ nam hay nữ khi sở hữu đôi mắt này đều có tầm nhìn ra trông rộng, luôn vạch định rõ ràng tương lai của mình, nên mọi việc diễn ra đều nằm trong suy đoán và kế hoạch từ trước.

Trong sự nghiệp, họ thường được giữ vị trí lãnh đạo, nắm trong tay quyền điều hành nhiều người. Nếu tự mình lập nghiệp thì tài vận luôn mở rộng, không dễ gặp sóng gió, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Tuy nhiên, nhược điểm của những người này là hơi lạnh lùng, không biết thể hiện cảm xúc, nên khi lần đầu gặp mặt đều mang lại cảm giác khó gần với những người xung quanh.

4. Thiên Đình đầy đặn, sáng sủa

Bộ phận trán của con người được chia thành 4 phần: Thiên trung, Thiên đình, Tư không, Trung chính. Thiên trung chỉ phần trên của trán, từ chân tóc xuống dưới khoảng 1 cm. Thiên đình là khoảng trán từ Thiên trung trở xuống khoảng 1cm. Tư không là khoảng trán từ Thiên đình trở xuống 2cm. Trung chính là khoảng trán từ Tư không trở xuống 1 cm.

Nếu Thiên Đình đầy đặn, sáng sủa đây báo hiệu là người có sự nghiệp học hành giỏi giang, đầu óc thông thái, vận mệnh của người này ở độ tuổi thanh niên cũng tương đối tốt đẹp, sự nghiệp thăng hoa, có nhiều tiến triển tốt. Sau này có thể làm quan, có chức có quyền, có tài lộc tương đối ổn định.

Giai đoạn đầu mới bước ra ngoài xã hội thì sẽ khá chật vật, lận đận, làm ăn thất bát nhưng càng về sau càng vận mệnh càng tốt, nhờ sự cố gắng kiên trì đã thành công đi lên từ 2 bàn tay trắng, luôn được mọi người ủng hộ hết mình.

5. Người có sống mũi cao, đầy đặn

Những người có dáng mũi cao, chóp mũi đầy đặn, lỗ mũi kín là tướng mũi giàu sang, phú quý. Từ xưa đến nay, những người sở hữu dáng mũi này đều là người tài giỏi, thông minh hơn người, bởi vậy mà sự nghiệp vang danh, có chức có quyền.

8 nét tướng mặt nhìn là biết sự nghiệp tốt, đường công danh sáng rạng

Họ là người có tính cách tương đối ngay thẳng, luôn giữ chữ tín, nói là làm, tự tin. Bởi vậy mà họ đã xây dựng được cho mình rất nhiều mối quan hệ, tạo điều kiện để phát triển bản thân cũng như sự nghiệp cho riêng mình, trở thành người giàu có và có chỗ đứng trong xã hội. 

6. Miệng rộng, môi dày

Thực tế cho thấy, những người miệng rộng, môi dày thường là người dễ thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, trong một số ngành nghề như ca sĩ, người dẫn chương trình, những  người có tướng miệng như vậy họ là người có khả năng linh hoạt ngôn ngữ, nói rất hay và thông minh, điều này khiến mọi người rất sẵn lòng hợp tác với họ.

Người có tướng mạo này thường có phúc khí, ăn nên làm ra, vượng phu ích tử, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, hợp với lĩnh vực kinh doanh buôn bán.

7. Cung nô bộc ( địa các, địa khố, hàm dưới má) đầy đặn 

Cung nô bộc bao gồm những bộ phận gì? Đó là các bộ phận ở hàm dưới như Địa Các (bộ phận cằm), Địa Khố (bộ phận mép miệng) và phần hàm dưới má. Trong nhân tướng số, người có phần cung nô bộc đầy đặn, không có sẹo là người có tố chất lãnh đạo rất mạnh, người nắm trong tay quyền uy trong công việc, không thích nói xằng bậy, nói câu nào là chất câu đấy.

Họ có thể lãnh đạo rất nhiều người, vì tính tình cởi mở, thân thiện nên luôn được cấp dưới sẵn sàng hỗ trợ và dễ dàng nghe theo mệnh lệnh của mình. Bởi vậy đi đến đâu, làm công việc gì cũng đều thành công.

8. Lông mày dài quá mắt, chân mày rộng - phẳng

Nếu sở hữu cho mình những đặc điểm này thì đây sẽ tượng trưng cho sự nghiệp thành công và cuộc sống sung túc, giàu có theo tướng học. Những người có khuôn mặt vuông chữ điền thêm cặp lông mày dài quá mắt thì người đó có sự nghiệp cực kỳ vững vàng, hưng thịnh.

8 nét tướng mặt nhìn là biết sự nghiệp tốt, đường công danh sáng rạng

Trong cuộc sống, những ai có tướng lông mày này đều là người rất thông minh, nhanh nhẹn, có năng lực tốt, khi bắt tay làm bất cứ việc gì cũng đều có kế hoạch rõ ràng và cụ thể.   Dù là nam hay nữ, nếu ai đã sở hữu cho mình bộ lông mày dài như này thì tốt nhất không nên cạo bớt đi kẻo sẽ bị phá tài lộc, khó làm ăn.

Trên đây là 8 nét tướng mặt này chỉ thấy ở những người có đường sự nghiệp đẹp. Bạn có sở hữu một trong những nét mặt đó không? 

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

10 tướng người nhìn là biết vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát nên tránh xa

10 tướng người nhìn là biết vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát nên tránh xa

Nếu bạn gặp phải người có 1 trong 10 tướng người dưới đây thì hãy cẩn thận, kẻo bị chơi xấu sau lưng bởi đây là những tướng người vong ơn bội nghĩa này, ăn cháo đá bát.

Nốt ruồi xui xẻo trên mặt: Tiểu nhân đeo bám, luôn gặp thị phi

Nốt ruồi xui xẻo trên mặt: Tiểu nhân đeo bám, luôn gặp thị phi

Nếu trên mặt của bạn xuất hiện 7 nốt ruồi này, bạn cần phải đề phòng kẻ bị tiểu nhân đeo bám, hãm hại và hay gặp thị phi. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để xem mình có những nốt ruồi này không nhé.

May mắn cho ai có lông mọc nhiều những chỗ này, cả đời sung túc, giàu sang

May mắn cho ai có lông mọc nhiều những chỗ này, cả đời sung túc, giàu sang

Có thể bạn chưa biết, trên cơ thể chúng ta có những chỗ mọc nhiều lông không hẳn là bình thường tự nhiên mà có thể đó là điềm lành, điềm tốt. Vậy những vị trí đó là ở đâu trên người?