Tướng Người Xuất Thân Trong Gia Đình Giàu Có

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 10 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Nhìn các bộ phận trên mặt và quanh mặt: tai, mày, trán…, ta có khả năng nhìn thấu được xuất thân của người đó giàu sang hay nghèo hèn. Tướng mặt người có xuất thân tốt, cuộc sống gia đình đầm ấm thường có những đặc điểm sau.

Nhìn các bộ phận trên mặt và quanh mặt: tai, mày, trán…, ta có khả năng nhìn thấu được xuất thân của người đó giàu sang hay nghèo hèn. Tướng mặt người có xuất thân tốt, cuộc sống gia đình đầm ấm thường có những đặc điểm sau.

Tướng Người Xuất Thân Trong Gia Đình Giàu Có

Tướng tai của người có xuất thân tốt – Tai có đường nét rõ ràng, cao hơn lông mày

Đặc điểm: Đỉnh tai cao hơn lông mày, đường nét tai rõ ràng. 

Luận giải: Tai thể hiện được thời niên thiếu của con người. Việc thông qua quan sát đôi tai, chúng ta có thể tìm ra được xuất thân, hoàn cảnh sống lúc thơ ấu của 1 người, để biết xem sự trưởng thành của họ đã chịu ảnh hưởng như thế nào từ môi trường phát triển.

Vành tai rõ, đỉnh tai nằm cao hơn, chân mày có phần thấp dự đoán người này có xuất thân tốt, thuở nhỏ được ảnh hưởng tốt từ gia đình, được chăm sóc, đùm bọc từ cha mẹ. Tuy vậy khi lớn vẫn được trời ban cho tính tự lập nên sớm gặt hái được tài lộc, phú quý.

Nhưng, nếu vành tai lún thấp hơn lông mày thì người này hoàn cảnh gia đình khó khăn, từ bé bị gia đình bỏ bê, không được chăm sóc, dạy dỗ tốt và trải qua gian nan, khổ cực. Cha mẹ cãi vã, có anh chị em thì thường thiếu hòa khí, dễ mâu thuẫn lẫn nhau. 

Nhật giác, nguyệt giác đầy đặn, không khuyết hãm

Vị trí: Hai thái dương ở hai bên góc trán (Nhật giác và Nguyệt giác).

Đặc điểm: Cung nhật nguyệt giác đầy đặn, cao tạo cảm giác thanh thoát, ưu tú. Sắc da vùng này sáng, không có sẹo, nếp nhăn ngang, nốt ruồi xấu…

Luận giải: Đây là bộ phận quan trọng khi các nhà nhân tướng học quan sát trán, nó thể hiện sự thông minh, tài trí trời ban cho con người, phản ánh được cả cốt cách của cha mẹ họ. Từ đó người ngoài có thể biết đến vận thế thuở nhỏ của một người.

Khi xem xét, thấy cung nhật nguyệt không nhô lên, không lõm xuống mà đầy vừa vặn, lộ rõ nét thanh tú, không có sẹo, nốt ruồi… cho thấy sức khỏe cha mẹ người này tốt, có khí chất thanh tao và rất coi  trọng việc dạy dỗ con cái, có khả năng uốn nắn con nên người.

Ngược lại, nếu ở vùng này có các vết sẹo, nốt ruồi đen xấu,... ta nhận biết được gia đình họ không mấy khá giả, vận mệnh không tốt. Sức khỏe cha mẹ kém, cuộc sống thuở nhỏ gặp nhiều khó khăn, mệnh xấu hơn là đã mất mẹ hoặc bố. Đặc biệt, nếu có vết sẹo lồi hoặc lõm ở cung  Nguyệt giác thì biểu hiện cha của người đó qua đời sớm, một mình bươn chải thời niên thiếu, không được sự tương trợ từ gia đình.

Tướng mày con nhà giàu – Lông mày dài quá mắt

Đặc điểm: Phần lông mày dài hơn đuôi mắt. Chân mày đen nhám, đôi khi mọc ngược. 

Luận giải: Người có mày dài hơn mắt thường là người sống giàu tình cảm, hiếu thuận với gia đình nên rất được che chở, yêu mến. Từ nhỏ sống trong êm ấm, có tình cảm thân thiết, hòa thuận với người thân. Nếu lông mày mọc cao nhếch lên trên lại càng biểu hiện cho vận khí cát tường, từ nhỏ được đối đãi tử tế, sống sung túc mãi về sau. 

Đổi lại, người có lông mày ngắn hơn mắt tình cảm không tốt, tâm khí bất ổn nên hay gặp xung đột, dễ tạo khoảng cách với người thân do xem nhẹ tình cảm gia đình. Nếu mày mọc hướng xuống dưới thì chứng tỏ vận thế người này càng ngày càng xấu, có khả năng ảnh hưởng đến người thân.

Cung điền trạch rộng, sắc da sáng

Vị trí: Cung điền trạch là khoảng nhỏ nằm giữa chân mày và mắt.

Đặc điểm: Khoảng cách giữa mày và mắt rộng, sắc khí tươi sáng.

Luận giải: Cung điền trạch rộng, sáng, dự báo hoàn cảnh gia đình khá giả, điều kiện tốt, trong gia đình có nhiều tài sản. Cha mẹ có thể làm các công việc liên quan đến kinh doanh, buôn bán nên tài chính vững chắc, con cái được sống hạnh phúc, được hưởng sự giáo dưỡng tốt.

Lời kết

Tóm lại, thân thế như đòn bẩy quan trọng để con người trưởng thành, phát triển. May mắn sống trong gia đình và môi trường tốt từ bé là lợi thế để con người phát triển danh lợi. Tuy vậy, nếu bản thân mỗi người ỷ lại, lười nhác thì sẽ mất dần đi phú quý trời ban.

Xem thêm: Xem tướng phụ nữ lấy chồng giàu

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tướng Tay Búp Măng - Liệu Có An Nhàn Và Hạnh Phúc

Tướng Tay Búp Măng - Liệu Có An Nhàn Và Hạnh Phúc

Người xưa có câu: “Tay búp măng thì sướng, tay dùi trống thì khổ”.  Bàn tay búp măng được xem là bàn tay đẹp nhất. Người ta thường nói người mà sở hữu đôi bàn tay này sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, giàu sang. Liệu có đúng như thế không? Bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời đó, các bạn nhớ đọc hết nhé!

Tướng Đàn Ông Đa Tình, Lăng Nhăng ,Mà Phụ Nữ Nên Tránh Xa

Tướng Đàn Ông Đa Tình, Lăng Nhăng ,Mà Phụ Nữ Nên Tránh Xa

Thông thường, những người đàn ông đa tình, đào hoa luôn có các đặc điểm tướng mạo sau: đầu mũi nhọn, mắt long lanh, tóc xoăn, khoang mũi thì dài, đuôi mắt xếch,... Nếu tiếp xúc phải những mẫu người như thế này, các chị em phụ nữ nên cẩn trọng cân nhắc trước khi tính chuyện lâu dài nhé. 

Vận mệnh sang hay hèn xem đường chỉ tay ngón trỏ là biết

Vận mệnh sang hay hèn xem đường chỉ tay ngón trỏ là biết

Theo nhân tướng học, qua việc xem đường chỉ tay ngón trỏ, là bạn có thể phán đoán được tính cách và số mệnh của một con người thì cách rất chính xác.