Xem Tử Vi Tuổi Mùi Dựa Vào Ngày, Giờ, Tháng Sinh Chính Xác

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 30 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Cũng như các tuổi khác, tử vi tuổi Mùi dựa vào ngày tháng năm sinh cũng chỉ mang tính chất tương đối, mỗi tuổi có một số phần khác nhau, thế nhưng ngoài việc giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh quyết định một phần nào cuộc sống của bạn mà thôi

Cũng như các tuổi khác, tử vi tuổi Mùi dựa vào ngày tháng năm sinh cũng chỉ mang tính chất tương đối, mỗi tuổi có một số phần khác nhau, thế nhưng ngoài việc giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh quyết định một phần nào cuộc sống của bạn mà thôi, mặt khác số phần của chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như Phúc Đức, Cha Mẹ, Anh Em , Vợ chồng.... Để biết chính xác hơn số phận của mình các bạn có thể xem tử vi nhé.

tử vi tuổi mùi

1. Tử Vi Tuổi Mùi dựa vào Tháng sinh

Lưu ý: Các tháng ở đây được dựa trên âm lịch.
Những Tháng sinh tốt nhất cho người tuổi Mùi: Những người tuổi Mùi sinh vào tháng 3, tháng 5, tháng 6 hoặc tháng 7 có thể được hưởng một vận may và sự may mắn trong nhiều khía cạnh khác nhau.
Tháng Giêng: Người tuổi Mùi sinh vào tháng Giêng âm lịch là người thông minh, hoạt bát, trầm lặng, thanh tao, tài giỏi nhưng tài sản của tổ tiên để lại, người thân hỗ trợ có hạn nên phải tự thân phấn đấu vươn lên. Họ có thể làm một nghề cao quý sẽ mang lại lợi ích cho họ rất nhiều.

Tháng 2: Tuổi Mùi tháng 2 ngọt ngào có khả năng đối phó với tất cả đàn ông và họ là những người thực tế xã giao ban phước cho một cuộc sống đầy đủ. Với sự giúp đỡ từ bạn bè và sự hỗ trợ từ người thân, họ sẽ có tiền từ mọi hướng và mọi nguồn đổ về.

Bước đều: Mùi tháng Ba thông minh, đức hạnh và được nhiều người yêu thích. Được người thân giúp đỡ, bạn bè quý nhân phù trợ nên sẽ sống khỏe mạnh, giàu có, hạnh phúc, không gặp tai họa lớn. Họ có thể tạo ra những điều lớn lao hơn và trải qua một cuộc sống đầy may mắn một cách nhàn nhã.

Tháng 4: Tháng 4 Người tuổi Mùi có xu hướng trải qua những thăng trầm trong sự nghiệp nhưng họ có ý chí kiên cường, bất khuất và không ngại gian khổ. Dù có nhiều chông gai nhưng họ luôn có thể vượt qua để có được thành công. Họ được ban phước cho sự hòa thuận trong gia đình và những đứa con đầy hứa hẹn có thể kế thừa và phát triển sự nghiệp của họ.

Tháng 5: Với ý chí mạnh mẽ và tài năng xuất chúng, May Sheep có thể dẫn dắt người khác làm nên những điều vĩ đại hơn và nhận được sự tôn trọng và ủng hộ của cả hai. Với thế hệ lớn tuổi, vợ con tốt, họ làm nên sự nghiệp rực rỡ, không gặp tai họa lớn.

Tháng 6: Tháng sáu Mùi rất mạnh dạn và thông minh, được mọi người tôn trọng và yêu mến. Với sự giúp đỡ từ bạn bè, họ có thể phát triển sự nghiệp và thành công nhanh chóng. Trung thành và thẳng thắn, họ không bao giờ có xu hướng lừa dối người khác và sẵn sàng giúp đỡ, do đó may mắn và lợi nhuận đổ về từ mọi phía.

Tháng 7: Mùi tháng 7 thông minh, có năng lực, quyết tâm cao, bất khuất, dũng cảm và sắc sảo, họ có thể vươn lên ngoan cường từ khó khăn và được mọi người kính trọng bằng tài năng và trí tuệ của mình. Họ có thể trải qua một số khúc quanh trong sự nghiệp nhưng họ có thể rút ra bài học và vươn lên nhanh chóng để đạt được thành công đáng kể.

Tháng 8: Tài sản của tổ tiên để lại, những chú Mùi tháng 8 thông minh và nghịch ngợm được bạn bè và quý nhân phù trợ tích cực để tạo nên sự nghiệp và gia đình hưng thịnh, đồng thời làm rạng danh và soi sáng tổ tiên. Họ có thể ở trong tình trạng nguy hiểm nhiều lần nhưng luôn được an toàn trước sự vu khống và cấu kết của những kẻ ác vì họ được ban phước lành.

Tháng 9: Tháng 9 Mùi có xu hướng sống một cuộc sống mệt mỏi. Học được như vậy, họ khó có thể phụ thuộc vào người thân hay ân nhân và khó có thể phát huy tài năng của mình và hoàn thành một điều gì đó vĩ đại. Những người tuổi Mùi sinh vào tháng này hay bị ốm vặt, tuổi già sức yếu khá yếu nên phải tập thể dục nhiều hơn.

Tháng 10: Mùi tháng 10 được định sẵn để trải qua một cuộc sống hạnh phúc và vinh quang. Dù không phụ thuộc vào tài sản của tổ tiên nhưng những chú Mùi thông minh tháng 10 được quý nhân phù trợ nên thăng tiến nhanh chóng lên những vị trí quan trọng nổi bật và được người khác kính trọng. Ấm áp và trung thành với mọi người, họ được lòng người khác, làm nên sự nghiệp phát đạt và luôn biến vận rủi thành lành vì được ban phước lành.

Tháng 11: Dù không thiếu cơm ăn áo mặc, nhưng Mùi tháng mười một hiếm khi làm được những điều lớn lao hơn. Không có tài sản của tổ tiên, người thân để dựa dẫm và sự hỗ trợ hạn chế từ bạn bè và các nhà hảo tâm, hầu hết họ sống một cuộc sống bình thường. Vì vậy, họ nên đặt mục tiêu trước và làm việc chăm chỉ vì mục tiêu hơn là phục tùng ý trời, nếu không sẽ chẳng làm nên trò trống gì trong cuộc sống.

Tháng 12: Người tuổi Mùi sinh vào tháng 12 âm lịch là người lương thiện, bao dung nhưng không có người thân để nương tựa. Vì vậy, họ khó có thể thành công và có xu hướng trải qua nhiều thăng trầm trong những năm đầu. Một khi quyết tâm và không bao giờ bỏ cuộc, họ sẽ đạt được cả danh vọng và sự giàu có vào tuổi trung niên và hưởng cả trọng tội và trường thọ khi về già. Có ý chí mạnh mẽ và tự chủ, họ bất khuất và khôn ngoan, luôn thăng tiến bất chấp khó khăn và có thể làm nên điều gì đó vĩ đại.

Xem thêm: Tử Vi trọn đời tuổi Ngọ dựa vào ngày tháng năm sinh

2. Tử Vi tuổi Mùi dựa vào ngày sinh

Lưu ý: Ngày sinh được đề cập trong bài viết này dựa trên Âm lịch.

Người tuổi Mùi sinh vào các ngày 4, 7, 12, 13, 14, 28, 29 hoặc 30 Âm lịch thường gặp nhiều may mắn và tài lộc trong suốt cuộc đời.
Người tuổi Mùi sinh ngày 1 Âm lịch: Ý chí kiên cường, có chí tiến thủ, không khuất phục, sử dụng trí tuệ giỏi, bất chấp khó khăn vẫn luôn tiến lên; có thể đạt được một số thành công trong cuộc sống.

Người tuổi Mùi sinh ngày 2 : Không may mắn và hay thất vọng ở tuổi trẻ mặc dù làm việc chăm chỉ, đến tuổi trung niên sẽ thành công.

Người tuổi Mùi sinh ngày 3 : Cuộc đời lận đận đầy tai ương, có thể gặp tai họa tù tội nếu tâm địa độc ác.

Người tuổi Mùi sinh ngày 4 : Sự nghiệp như ý và cuộc sống nhàn nhã, nam mạng được vợ tốt giúp đỡ, gây dựng gia tài.

Người tuổi Mùi sinh ngày 5 trong tháng: May mắn lẫn lộn, tuổi thơ êm đềm, tuổi trẻ vất vả, tuổi trung niên may mắn với sự nghiệp gập ghềnh.

Người tuổi Mùi sinh ngày 6 trong tháng: Có tinh thần , nhiều khát vọng, mong đợi thành công, may mắn hơn vào tuổi trung niên và tuổi già.

Người tuổi Mùi sinh ngày 7 trong tháng: Tính tình ôn hòa, ôn hòa, được nhiều người biết đến, sống hòa thuận với hàng xóm, may mắn kiếm tiền trong suốt cuộc đời.

Người tuổi Mùi sinh ngày 8 trong tháng: Con đực tính cách kiên cường, bốc đồng và kiêu hãnh, gặp nhiều may mắn suốt đời; nữ thì dịu dàng, nhân hậu, hưởng phúc trọn đời.

Người tuổi Mùi sinh ngày 9 trong tháng: Trí thông minh và động lực trung bình, sức khỏe kém, thời trẻ gặp nhiều xui xẻo, về sau may mắn.

Những người Mùi sinh vào ngày 10 của tháng:Thông minh vượt trội, có tài học hành, khả năng dồi dào, thành công đến sau lòng kiên trì.

Người tuổi Mùi sinh ngày 11 trong tháng: Thẳng thắn, hào hiệp, hay giúp đỡ, trọng nghĩa khí, thường chống lại sự bất công, gặp nhiều may mắn sau tuổi trung niên.

Người tuổi Mùi sinh ngày 12 trong tháng: Khát vọng, tài năng và giỏi lãnh đạo, được thăng quan tiến chức, tài vận hưng thịnh sau tuổi trung niên.

Người tuổi Mùi sinh ngày 13 trong tháng: Hình thể đẹp đẽ, tướng mạo đoan trang, có tài văn chương nghệ thuật, cuộc đời vinh hiển, nữ gặp nhiều may mắn hơn nam.

Người tuổi Mùi sinh ngày 14 trong tháng: Tuổi trẻ gian nan, gập ghềnh, đến tuổi trung niên gặp nhiều may mắn.

Những người Mùi sinh vào ngày 15 của một tháng:May rủi đan xen, mệnh làm quan chức quyền thế, dễ gây thù chuốc oán, sự nghiệp không bền.

Người tuổi Mùi sinh vào ngày 16 trong tháng: Thông minh, nhạy bén, óc phán đoán xuất sắc, tuy nhiên lại kiêu ngạo và khó đạt được điều gì nếu không có sự hỗ trợ, nhìn chung sống một cuộc sống bình thường.

Người tuổi Mùi sinh ngày 17 trong tháng: Thông minh vượt trội, có đạo đức và uy tín, cả đời có được danh vọng và phú quý.

Người tuổi Mùi sinh ngày 18 trong tháng: Tính tình đa đoan, đa tài chưa thành thạo kỹ năng gì, cuộc sống đầy biến động.

Người tuổi Mùi sinh ngày 19 trong tháng: Nam giới may mắn, hanh thông, hưởng của cải vật chất nhưng tinh thần cằn cỗi; nữ là thực tế và vui vẻ.

Những người Mùi sinh vào ngày 20:Nam giới thông minh trong khi nữ giới tốt bụng, năng động, hào phóng, biết ơn và may mắn trong việc kiếm tiền.

Người tuổi Mùi sinh ngày 21 trong tháng: Có năng lực, được đào tạo bài bản nhưng không có nhiều khả năng, hay phàn nàn, cuộc sống gập ghềnh.

Người tuổi Mùi sinh ngày 22 trong tháng: Vận rủi bấp bênh, bơ vơ, gặp tai họa bất ngờ.

Người tuổi Mùi sinh ngày 23 trong tháng: Kém may mắn, có thể gặp tai họa lớn và có thể chuyển vận xấu thành lành khi tai họa đã qua.

Người tuổi Mùi sinh ngày 24 trong tháng: Phúc lộc của tổ tiên, đi lên nhanh chóng nhờ có quý nhân phù trợ.

Những người Mùi sinh vào ngày 25 :Tài sắc vẹn toàn, có khả năng đối phó với mọi người, chí công vô tư, cả đời gặp nhiều may mắn.

Người tuổi Mùi sinh ngày 26 trong tháng: Có hy vọng và sợ hãi, thăng trầm, sự nghiệp như mong muốn, gia đình rối ren, gia đạo bất hòa.

Những người tuổi Mùi sinh vào ngày 27 trong tháng: Thích phụ nữ, hút thuốc lá và rượu, cuộc sống đầy màu sắc, đồng tiền đủ tiêu nhưng không có xu lớn.

Người tuổi Mùi sinh ngày 28 trong tháng: Hoạt bát, thông minh, quyết đoán và kiên quyết, có thể độc lập gây dựng sự nghiệp.

Người tuổi Mùi sinh ngày 29 trong tháng: Gia sản phát đạt, thời trẻ may mắn trung bình, an cư lạc nghiệp và trở nên giàu có sau tuổi trung niên.

Những người Mùi sinh vào ngày 30 của một tháng:Gặp nhiều may mắn, có được cả của cải và lợi nhuận do làm việc chăm chỉ, bản mệnh làm ăn phát đạt.

3. Tử Vi tuổi Mùi dựa vào giờ sinh

Sinh vào giờ Tý (23h - 01h sáng)

Những người tuổi Mùi sinh vào giờ Tý (11:00 PM - 01:00 AM) sẽ trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn với người khác phái. Mặc dù gặp nhiều may mắn về tài lộc nhưng họ cũng phải chịu những tổn thất tài chính cá nhân bất ngờ và một số tai họa không đáng có. May mắn thay, họ sẽ không gặp tai họa lớn dưới sự phù hộ của ngôi sao tốt lành '' Nguyệt Đức '' (月 德).

Sinh vào giờ Sửu (1h - 3h sáng)

Những tuổi Mùi sinh trong thời kỳ (01:00 AM - 03:00 AM) là những người thông minh, đứng đắn, cao quý và được nhiều người biết đến trong suốt cuộc đời. Họ có thể nhận được một số tài sản của tổ tiên và sự giúp đỡ nhất định từ các anh chị em. Nếu nỗ lực bền bỉ, họ sẽ gặp được thành công.

Sinh vào giờ Dần (3h - 5h sáng)

Được phù hộ bởi ngôi sao tốt lành 'Tử Vi' (紫薇), những người tuổi Mùi sinh vào tiết Âm (03:00 AM - 05:00 AM) sẽ có một cuộc sống quyến rũ, hoàn thành một sự nghiệp thành công và ngày càng nổi tiếng và may mắn giàu có để sống. cuộc sống giàu có. Tuy nhiên, họ khó có thể nhận được tài sản và sự ủng hộ của tổ tiên và phải đạt được thành công bằng chính sự chăm chỉ của mình. Bất chấp mọi tai ương trong cuộc sống, họ luôn có thể chuyển vận rủi thành may với sự phù hộ của 'Tử Vi'.

Sinh vào Giờ Mão (05h -07h sáng)

Tuổi Mùi sinh vào giờ Mão (05:00 AM - 07:00 AM) thông minh, có năng lực, ý chí mạnh mẽ và không ngại gian khổ. Do thái độ tận tụy và sự giúp đỡ từ bạn bè, quý nhân, họ có thể xây dựng sự nghiệp thăng hoa, gặt hái thành công và nhanh chóng được mọi người công nhận. Tuy nhiên, họ cũng có thể bị tổn thất tài chính bất ngờ và lâm vào cảnh thất bại toàn tập.

Sinh vào Giờ Thìn (7h - 9h sáng)

Dưới ảnh hưởng của 'Thiên Mã' (驿马) phụ trách thay đổi và đi lại, những người tuổi Mùi sinh vào tiết Trần (07:00 - 09:00) có thể rời quê hương để phát triển sự nghiệp nhưng chỉ có được thành công và sự giàu có hạn chế. Với sự giúp đỡ từ bạn bè và quý nhân, mọi việc sẽ suôn sẻ với sự nghiệp của họ. Thông thường, họ có thể có những mối quan hệ ngoài hôn nhân và sẽ mang lại cho họ những rắc rối như cãi vã.

Sinh vào Giờ Tị (9h - 11h sáng)

Những người tuổi Mùi sinh vào giờ tỵ (09:00 AM - 11:00 AM) có xu hướng rời quê hương để đi tìm một thị trường ngách từ khi còn trẻ và họ lao đến đây đó trong suốt cuộc đời. May mắn thay, họ sẽ được quý nhân phù trợ và hoàn thành được một điều gì đó, tuy không đáng kể. Trong khi tìm kiếm danh vọng và sự giàu có bên ngoài, họ sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm mà sợ hãi hơn là tổn thương.

Sinh vào Giờ ngọ (11h - 13h )

Người tuổi Mùi sinh vào giờ Ngọ (11:00 AM - 01:00 PM) có thể nhận được sự hỗ trợ từ người thân bên nội và các nhà hảo tâm bên ngoài để tạo nên những thành tựu to lớn. Họ là những người cởi mở và thân thiện. Dù thường xuyên bị ốm vặt nhưng sức khỏe không bị ảnh hưởng và có thể hưởng thọ.

Sinh vào Giờ Mùi (13h - 15h)

Mùi sinh vào thời kỳ Ngụy (01:00 PM - 03:00 PM) sẽ gặp nhiều khó khăn, đan xen giữa hy vọng và sợ hãi trong cuộc sống. Họ thông minh, dí dỏm và chăm học và có thể học những điều mới một cách nhanh chóng. Ngoài ra, họ trung thực, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ nhưng không có tài sản của tổ tiên hoặc người thân để phụ thuộc. Do đó, họ sẽ thấy sự nghiệp gặp nhiều khó khăn khi còn trẻ nhưng mọi thứ sẽ thay đổi tốt hơn vào tuổi trung niên và tuổi già.

Sinh vào Giờ Thân (15h - 17h)

Mùi sinh vào giờ Thân (03:00 - 05:00) sẽ gặp nhiều chuyện vui, hoàn thành mọi việc dễ dàng và gặp nhiều may mắn về tài lộc. Tuy nhiên, hầu hết họ đều thích ở một mình do ảnh hưởng của sao hung tinh 'Cô Thần' và khó có thể tìm được người bạn đời ưng ý, hoặc không thể hòa hợp, thậm chí ly hôn với người bạn đời của mình.

Sinh vào Giờ Dậu (17h - 19h)

Những người tuổi Mùi sinh vào khoảng thời gian từ 05:00 PM - 07:00 PM) rất linh hoạt và thông minh nhưng tài sản của tổ tiên để lại bị suy giảm và cần phải rời quê hương để hoàn thành một việc gì đó. Họ không thể tích lũy tài sản khi còn trẻ nhưng mọi thứ sẽ suôn sẻ vào tuổi trung niên và họ có thể tận hưởng hạnh phúc và trường thọ trong những năm sau này.

Sinh vào Giờ Tuất (19h - 21h)

Mùi sinh vào tiết Từ (07:00pm - 09:00pm) thời trẻ sẽ kém may mắn, tuổi trung niên phát triển và những năm sau hạnh phúc. Với người khác phái khá may mắn, họ có thể gặp phải chuyện thất vọng trong hôn nhân, đối tác không như ý hoặc hôn nhân không hòa hợp.

Sinh vào Giờ Tuất (21h - 23h)

Người tuổi Mùi sinh vào khoảng thời gian từ 09:00pm - 11:00pm sẽ khó nhận được sự ủng hộ và quan tâm từ người thân. Họ có thể làm bạn với người sai và bị đóng khung bởi những nhân vật phản diện trong quá trình phát triển sự nghiệp. Thông thường, họ sẽ cãi vã và tranh chấp với người khác.
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tuổi Đinh Sửu 1997 Kết Hôn Năm Nào Đẹp, Lấy Vợ Chồng Tuổi Nào Hợp?

Tuổi Đinh Sửu 1997 Kết Hôn Năm Nào Đẹp, Lấy Vợ Chồng Tuổi Nào Hợp?

Xem tuổi kết hôn, nam tuổi Đinh Sửu 1997 lấy vợ tuổi gì hợp, nữ Đinh Sửu nên lấy chồng tuổi nào, kết hôn vào năm bao nhiêu tuổi là tốt đẹp nhất để hôn nhân viên mãn?

Đàn Ông Tuổi Mão Phù Hợp Tình Yêu Và Hôn Nhân Tuổi Nào

Đàn Ông Tuổi Mão Phù Hợp Tình Yêu Và Hôn Nhân Tuổi Nào

Trong 12 con giáp, mỗi tuổi đều có người mình thích, họ có thái độ khác nhau về tình cảm, có người rất chân thành, có người sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho nhau. Bạn có biết đàn ông tuổi Mão thích kiểu phụ nữ nào không? Cùng xem qua bài phân tích sau đây nhé!

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991: Mệnh Gì, Màu Sắc Gì, Hướng Nào và Cung Gì?

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991: Mệnh Gì, Màu Sắc Gì, Hướng Nào và Cung Gì?

Năm sinh 1991 tương ứng với Thiên Can Tân và Địa Chi Mùi, do đó 1991 là tuổi Tân Mùi. Cụ thể hơn, chúng ta xác định hành của Thiên Can và Địa Chi như sau. Thiên Can Tân thuộc hành Kim, Địa Chi Mùi thuộc hành Thổ. Hai hành này có mối quan hệ tương sinh với nhau, do đó người sinh năm 1991 nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ sớm đạt được thành công.