Cách Chọn Tranh Phòng Khách Hợp Tuổi 12 Con Giáp

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 7 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Chọn tranh treo tường phòng khách sao cho hợp tuổi, liệu bạn đã biết? Nhiều người chọn tranh treo ở phòng khách chỉ mục đích là thấy đẹp nên mua mà không biết tranh cũng là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Nếu chọn sai, treo sai sẽ dẫn tới hậu quả khôn lường.

Chọn tranh treo tường phòng khách sao cho hợp tuổi, liệu bạn đã biết? Nhiều người chọn tranh treo ở phòng khách chỉ mục đích là thấy đẹp nên mua mà không biết tranh cũng là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Nếu chọn sai, treo sai sẽ dẫn tới hậu quả khôn lường. Vì vậy, căn cứ vào bản mệnh và mối quan hệ tương sinh tương khắc mà chúng ta sẽ lựa chọn những loại tranh phù hợp nhất nhé.

Cách Chọn Tranh Phòng Khách Hợp Tuổi 12 Con Giáp

Chọn tranh treo tường phù hợp với người tuổi Tý

Người tuổi Tý thường thích hợp với các loại tranh khỉ, rồng, trâu, nên tránh các tranh có hình tượng Mão, Ngọ. Những bức tranh này sẽ giúp cho người tuổi Tý thu hút tài lộc, tránh được thị phi, gia đình hạnh phúc. 

Ngoài ra, nếu những ai đang làm quan, treo những bức tranh này lên thì đường công danh càng rộng mở, cơ hội thăng tiến liên tục. 

Chọn tranh treo tường phù hợp với người tuổi Sửu

Khi chọn tranh cho người tuổi Sửu để treo phòng khách, bạn nên chọn những bức họa có phong cảnh đồng quê, cây xanh, cây cổ thụ, với mong muốn sức khỏe dồi dào tiền tài dư giả, đường quan lộ thanh nhàn.

Chọn tranh treo tường phù hợp với người tuổi Dần 

Loại tranh phù hợp với những người tuổi Dần là tranh sơn dầu sơn thủy với núi cao lớp lớp, tầng tầng hoặc bức họa về ngựa, hổ. Chúng mang tới sự hưng thịnh về điền trạch, con đàn cháu đống, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Chọn tranh treo tường phù hợp với người tuổi Mão

Xét về mặt phong thủy, những ai tuổi mão vào những năm Mậu Tý và Mậu Ngọ, tài vận thường gặp khó khăn, làm việc gì cũng gặp trắc trở nhưng bù lại họ được quý nhân phù trợ nên mọi việc đều suôn sẻ. Vì vậy, bạn nên chọn những bức tranh tùng cúc trúc mai, lan nở phú quý,...treo trong phòng khách để hóa giải những xui xẻo và khó khăn đang ập đến.

Chọn tranh treo tường phù hợp với người tuổi Thìn

Tranh rồng xanh hí thủy, bách mã đồ, hồ quang sơn sắc, hoa mẫu đơn…Là những loại tranh phù hợp với những ai tuổi Thìn. Vì vậy khi lựa chọn tranh, người tuổi Thìn nên lưu ý những kiểu tranh trên để chiêu dụ tài lộc, tăng cường vượng khí, hút may mắn cho mọi thành viên trong gia đình.

Chọn tranh treo tường phù hợp với người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hợp với các loại tranh như đại bàng tung cánh, rồng bay, hoa mẫu đơn, tùng hạc…Khi treo những bức tranh này ở trong phòng khách sẽ mang lại nhiều điều may mắn, gia đạo yên vui, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Chọn tranh treo tường phù hợp với người tuổi Ngọ

Trong phòng khách của người tuổi Ngọ nên treo những bức tranh liên quan tới cá chép, hoặc tranh sơn thủy, tùng cúc trúc mai…Treo những loại tranh này sẽ giúp gia tăng tài lộc, tiền tài tấn tới, ấm no đủ đầy.

Chọn tranh treo tường phù hợp với người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên dùng tranh sơn thủy hữu tình hay những bức tranh thảo nguyên mênh mông, tranh Phật Quan âm…để lòng được an yên, tâm thanh tịnh.

Chọn tranh treo tường phù hợp với người tuổi Thân 

Những người tuổi thân nên chọn tranh treo tường con rồng bay hay con chuột để khiến vận khí trong nhà luôn tốt, mang tới nhiều may mắn. Giúp tăng cường các mối quan hệ xã giao, từ đó thúc đẩy quá trình làm ăn được thuận buồm xuôi gió.

Chọn tranh treo tường phù hợp với người tuổi Dậu 

Người tuổi Dậu không thể bỏ lỡ các loại tranh kiểu phượng hoàng, bách điểu triều phụng, tam dương khai thái… để hút nhiều tài lộc và tiền vào như nước, giàu ú ụ. 

Chọn tranh treo tường phù hợp với người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thì nên chọn tranh thuộc hành Thổ. Vì Hỏa sinh Thổ, do đó những bức tranh có màu sắc màu đỏ, hồng, cam, tím và có hình ảnh liên quan đến lửa, mùa hạ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Chọn tranh treo tường phù hợp với người tuổi Hợi

Tranh cá chép, phong cảnh sông nước hay cây cỏ, chim thú sẽ rất hợp để treo trong phòng khách của những người tuổi Hợi. 

Trên đây là chọn tranh treo tường phòng khách phù hợp với 12 con giáp. Hy vọng rằng sẽ đem tới những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Cách hóa giải cửa phòng ngủ đối với cửa nhà vệ sinh

Cách hóa giải cửa phòng ngủ đối với cửa nhà vệ sinh

Cửa phòng ngủ đến cửa nhà vệ sinh trong các ngôi nhà hiện đại có rất nhiều, ai cũng biết điều này là không tốt nhưng nên giải quyết như thế nào? Hãy để tôi nói về giải pháp cụ thể: Cách 1: Thay đổi hướng hoặc vị trí của cửa Như hình trên, cửa […]

Hướng dẫn tìm vị trí tài vị hợp phong thủy cửa hàng, từ đó làm ăn phát đạt.

Hướng dẫn tìm vị trí tài vị hợp phong thủy cửa hàng, từ đó làm ăn phát đạt.

Với tốc độ đô thị hóa tăng nhanh như hiện nay, ngày càng nhiều cửa hàng xuất hiện trên địa bàn thành phố tạo điều kiện rất lớn cho cuộc sống của người dân, chủ cửa hàng cũng mong cửa hàng của mình làm ăn phát đạt. Vì vậy, nhiều ông chủ sẽ tìm mọi […]

Ý nghĩa của số 9 trong phong thủy

Ý nghĩa của số 9 trong phong thủy

Số 9 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Mang ý nghĩa tốt hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của con số này trong bài viết bạn nhé!