Những sự thật thú vị về các nốt ruồi ở tai

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 5 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Phần lớn người có nốt ruồi tại vị trí vành tai thì đều rất giỏi cách ăn nói, khéo léo trong giao tiếp, xử sự hòa đồng với người xung quanh nên họ dễ lấy được cảm tình của người khác.

Phần lớn người có nốt ruồi tại vị trí vành tai thì đều rất giỏi cách ăn nói, khéo léo trong giao tiếp, xử sự hòa đồng với người xung quanh nên họ dễ lấy được cảm tình của người khác.

Những sự thật thú vị về các nốt ruồi ở tai

1. Nốt ruồi trên dái tai 

Theo Nhân tướng học, ngay dái tai mà có mọc nốt ruồi (còn gọi là Thùy châu) thì đó là quý tướng. Những ai có nốt ruồi tại vị trí này là chứng tỏ có sức khỏe tốt, tuổi thọ cao, vận tài lộc luôn thịnh vượng. 

Bên cạnh đó, ai có nốt ruồi ở tai thì vô cùng vượng vận quý nhân, luôn được người khác đứng ra giúp đỡ trong cuộc sống và cả công việc, tình duyên cũng suôn sẻ. Do đó, đó là nốt ruồi cát lành, không nên tẩy xóa để tránh xui xẻo. 

2. Vành tai có nốt ruồi 

Hầu hết ai có nốt ruồi này đều ăn nói khéo léo, giao tiếp xã hội tốt, biết cách cư xử hòa đồng với người khác, vì vậy nên họ rất dễ lấy lòng mọi người. Đa phần sự thành công mà người này có được trong công việc và tình yêu đều nhờ tài ăn nói. 

Mẫu người này luôn được hưởng thụ cuộc sống trong nhung lụa, không thường gặp phải khó khăn vất vả bởi khi nhỏ đã chăm chỉ học tập, hướng đến mục tiêu ước mơ. Nhưng tài lộc chỉ ở mức khá giả, khá khó để lên tầng lớp thượng lưu. 

Song song đó, người có nốt ruồi ở vị trí này thì sức khỏe tốt, ít gặp bệnh tật. Gia đình, hôn nhân cũng êm ấm, hạnh phúc.  

3. Nốt ruồi phía sau vành tai 

Đó là nốt ruồi hiếu thuận, nhất là khi nó vành tai trái thì sự hiếu thuận của người sở hữu càng lớn. Từ lúc sinh ra, người này luôn nhận được tình yêu thương to lớn từ gia đình vì rất biết vâng lời, chăm chỉ và ngoan ngoãn. Lớn lên thì lại bỏ qua sở thích cá nhân vì muốn làm vui lòng cha mẹ. 

Bên cạnh đó, họ rất có khả năng trở thành người thừa kế gia sản của tổ tiên. Người này sẵn lòng từ bỏ ước mơ riêng, vâng lời cha mẹ để mở rộng sản nghiệp, phát triển gia đình. Chắc chắn rằng họ luôn trở thành những con người thành công trong tương lai. 

4. Nốt ruồi ở Nhĩ môn 

Phần thịt lồi ra mà đối diện vành tai được gọi là Nhĩ môn. Những người mang nốt ruồi ở đây thì có số đào hoa, hay gặp nhiều người theo đuổi. Vì vậy, vấn đề tình cảm của mẫu người này khá đa dạng, tình yêu không lâu bền, lòng dạ dễ thay đổi phụ thuộc vào nhan sắc, tiền bạc. 

Kiểu người này luôn quan niệm khá đơn giản trong chuyện hôn nhân, tình yêu. Vì thế họ rất nhiều khả năng sẽ trải qua nhiều cuộc tái hôn.

Xem thêm: Xem bói nốt ruồi trên mặt

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Có 4 nốt ruồi này ở chân, cả đời sung sướng, tiền bạc xúng xính

Có 4 nốt ruồi này ở chân, cả đời sung sướng, tiền bạc xúng xính

Mỗi vị trí nốt ruồi ở bàn chân ít nhiều sẽ nhìn thấy được vận mệnh cát hung trong cuộc đời của mỗi con người. Vị trí khác nhau sẽ mang tới những vận khí cát hung không giống nhau Nếu sở hữu một trong 4 nốt ruồi dưới đây ở chân thì cả đời sung sướng, ấm no và tiền bạc xúng xính. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách Phân Biệt Nốt Ruồi Tốt hay Xấu Đơn Giản

Cách Phân Biệt Nốt Ruồi Tốt hay Xấu Đơn Giản

Theo hình dạng của nốt ruồi, nốt ruồi có thể được chia thành hai loại: nốt ruồi tốt và nốt ruồi xấu. Làm suy yếu vai trò của tài lộc và tụ lại những điều xui xẻo không có lợi cho sự phát triển của bản thân. Làm thế nào để biết một nốt ruồi trên cơ thể bạn là tốt hay xấu? Sau đây là một phương pháp trực quan và dễ hiểu hơn.

Số Giàu Bất Ngờ Nếu Bạn sở Hữu 1 Trong 9 Nốt Ruồi Này

Số Giàu Bất Ngờ Nếu Bạn sở Hữu 1 Trong 9 Nốt Ruồi Này

Nếu bạn đang sở hữu một trong 9 nốt ruồi dưới đây, vậy thì hãy chuẩn bị tinh thần nhé bởi rất có thể bạn sẽ trở thành tỷ phú, sự giàu có ập đến bất cứ lúc nào thậm chí chỉ sau một đêm thôi. Vậy đó là những vị trí nốt ruồi ở đâu trên cơ thể, dành một chút thời gian để cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.