Những thứ sẽ làm HỎNG PHONG THỦY nhà bạn nếu để trên Tủ Lạnh?

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 10 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Chúng ta thường có thói quen để hàng ti tỉ thứ đồ khác nhau trên tủ lạnh, chúng ta cứ nghĩ rằng nó là vô hại. Nhưng không có những thứ nhất định, bạn không nên để trên tủ lạnh, và có những thứ nhất định, bạn phải để trên tủ lạnh nhà mình để đem lại tài lộc vượng phát.

Chúng ta thường có thói quen để hàng ti tỉ thứ đồ khác nhau trên tủ lạnh, chúng ta cứ nghĩ rằng nó là vô hại. Nhưng không có những thứ nhất định, bạn không nên để trên tủ lạnh, và có những thứ nhất định, bạn phải để trên tủ lạnh nhà mình để đem lại tài lộc vượng phát.

Trong phong thủy, Thì tủ lạnh giống như một chiếc kho cất giữ tài lộc của gia đình bạn, chứ không chỉ là một chiếc tủ để bảo quản đồ ăn. Vì vậy việc bạn thường xuyên vệ sinh, làm sạch tủ lạnh sắp xếp đồ ăn một cách có quy củ, trận tự, biểu trưng cho việc sắp xếp cất giữ của cải một cách ngăn nắp, cẩn thận khiến cho vận khí trong nhà sẽ ổn định. sẽ thu hút may mắn tài lộc.

Cũng chính vì vậy bạn không nên để tủ lạnh bẩn thỉu bám bụi, đồ ăn thức uống trong tủ lộn xộn. Như vậy sẽ khiến cho vận khí gia chủ không may mắn. Và bạn càng phải lưu ý hơn khi để một số vật dụng dưới đây lên trên tủ lạnh tránh “phá phong thủy” của nhà bạn khiến tài lộc giảm sút.

Những thứ sẽ làm HỎNG PHONG THỦY nhà bạn nếu để trên Tủ Lạnh?

1. Thứ nhất là Đồ điện

Vì sao lại là đồ điện nhể? Đồ điện liên quan gì đến việc phong thủy chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi như vậy. Như chúng ta cũng đã biết trong ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa. Những vật dụng như phích nước, vòi rửa, bồn rửa bát, tủ lạnh…. chứa nước nên mang yếu tố của thủy.

Còn các vật dụng như nồi chiên không dầu, (bếp nướng, bếp từ, quạt sưởi….) mang yếu tố của nhiệt nóng là thuộc tính của Hỏa. Chính vì vậy không nên để những vật dụng này lên trên tủ lạnh của gia đình bạn vì tính chất xung khắc của chúng.

Tính chất xung khắc này sẽ khiến cho gia đình bạn thu hút tài lộc kém và không gìn giữ được tiền tài của nải lâu dài, tiền vào cửa trước lại ra cửa sau.

Không những vậy, việc đặt những vật này nhầm chỗ trong một khoảng thời gian lâu dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn.

Hơn thế nữa cách bày đặt sắp xếp này còn phản khoa học không an toàn rất dễn dẫn đến nguy cơ cháy nổ…) Vì thế nên tìm cách tránh cách bày trí này nhé.

Những thứ sẽ làm HỎNG PHONG THỦY nhà bạn nếu để trên Tủ Lạnh?

2. Thứ hai là để đồ lộn xộn trên mặt tủ lạnh.

Từ trong vô thức chúng ta thường hay tiện tay để vô số thứ lên trên tủ lạnh, từ những vật nho nhỏ như chùm chìa khóa, thẻ thang máy, điện thoại, bấm móng tay, điều khiển ti vi… Đến những vật lớn hơn như bịch khăn giấy, thùng mì tôm, sách vở…Có thể vì chúng ta không biết để đâu cho tiện, dễ lấy hoặc cũng có thể vì do không gian nhà hạn chế, không thể sắm những chiếc tủ để cất giữ và để đồ lặt vặt trong nhà.

Nếu hiểu rõ vai trò phong thủy của tủ lạnh trong nhà thì bạn sẽ không có thói quen xấu này nữa. Những hành động nhỏ tưởng chừng như vô hại như vậy lại khiến cho tài lộc tiêu tan, gia chủ hay gặp rắc rối, thi phi trong cuộc sống, mà không hiểu lý do vì sao và khó lòng tháo gỡ.

Những việc tưởng chừng như là vô thưởng vô phạt như vậy thực chất ra lại ảnh hưởng đến việc thu hút tài lộc và vận may đến với gia đình bạn. Chính vì vậy hãy lau chùi tủ lạnh sạch sẽ và sắp xếp đồ đạc gọn gàng lại nhé.

Những thứ sẽ làm HỎNG PHONG THỦY nhà bạn nếu để trên Tủ Lạnh?

3. Thứ ba là tấm vải bọc tủ lạnh.

Nhiều người vì sợ tủ lạnh bám bẩn, nên thường đặt mua tấm bọc tủ lạnh hoặc đặt một tấm vải trùm lên nóng tủ. Nhưng chính điều này ít ai biết được rằng nó lại cực kì nguy hiểm vì mảnh vải sẽ khiến tủ dễ bị nóng, từ đó làm giảm tuổi thọ của tủ lạnh và gây tốn điện.

Điều này sẽ khiến cho gia đình bạn bị ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. Một tấm vải che trên nóc tủ cũng như một tấm màn che cản trở tài lộc ngưng tụ lại nhà bạn khiến cho tài vận của gia chủ không thuận buồm xuôi gió. Khiến cho gia đạo lục đục mâu thuẫn xa cách.

Ngoài ra thì tấm vải che cũng là một đồ vật chính vì vậy cũng không nên để đồ trên tủ lạnh sẽ làm xấu phong thủy nhà bạn.

4. Thứ tư là lọ hoa

Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên về điều này. Nhưng bạn không hề nghe nhầm đâu, Chúng ta thường bày trí lọ hoa trên tủ lạnh vì thấy rất đẹp mắt lại là một vị trí hợp lý. Tuy nhiên điều này lại không hề tốt trong phong thủy.

Vì để lọ hoa trên mặt tủ lạnh cũng phạm phong thủy khiến cho tài lộc của gia chủ tiêu tan, có của mà không giữ được, ngoài ra cuộc sống gia đạo không được ổn định, luôn bấp bênh, thất thoát, không an.

Hơn thế nữa trên nóc tủ lạnh thường phả ra rất nhiều nhiệt nóng điều này cũng khiến hoa dễ tàn úa. Vì vậy tránh để lọ hoa trên nóc tủ lạnh bạn nhé.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Phòng khách mà để những vật này đảm bảo mang tài vượng cho cả nhà

Phòng khách mà để những vật này đảm bảo mang tài vượng cho cả nhà

Phòng khách là vị trí mà các chuyên gia phong thủy đánh giá là nơi dễ chiêu tài để tích tụ tài khí cho cả ngôi nhà. Vì vậy, nơi đây cần được bố trí những vật phẩm phong thủy để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Những cấm kỵ trong phong thủy văn phòng là gì?

Những cấm kỵ trong phong thủy văn phòng là gì?

Trong phong thủy, ngoài phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến tài lộc và vận may sự nghiệp của con người, phong thủy văn phòng không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh sự nghiệp chung của công ty mà còn mọi thành […]

Ý nghĩa của số 1 trong phong thủy

Ý nghĩa của số 1 trong phong thủy

Số 1 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Mang ý nghĩa tốt hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của con số này trong bài viết bạn nhé!