Phân Biệt Vong Tà Ma Nhập, Thánh Nhập Xác Phàm

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 46 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Hiện tượng người bị nhập bởi thế lực tâm linh, cụ thể là người âm nhập xác phàm thì rất nhiều, tuy nhiên nhiều người luôn nghĩ rằng không co thánh nhập xác phàm, vấn đề này còn nhiều tranh cãi. Ở bài viết này chúng ta hãy cùng nhau phân tích xem hiện tượng thánh nhập xác phàm hay vong tà ma quỷ nhập xác phàm như thế nào nhé.

Hiện tượng người bị nhập bởi thế lực tâm linh, cụ thể là người âm nhập xác phàm thì rất nhiều, tuy nhiên nhiều người luôn nghĩ rằng không co thánh nhập xác phàm, vấn đề này còn nhiều tranh cãi. Ở bài viết này chúng ta hãy cùng nhau phân tích xem hiện tượng thánh nhập xác phàm hay vong tà ma quỷ nhập xác phàm như thế nào nhé.

Phân Biệt Vong Tà Ma Nhập, Thánh Nhập Xác Phàm

Ma, quỷ, yêu quái nhập vào chiếm giữ xác người không phải là không có xảy ra. Nhưng nó vô cùng "hy hữu"! Để mọi người có thêm hiểu biết căn bản về những hiện tượng này nhằm tránh bị những bọn thầy bà giả danh kiếm tiền, trục lợi. Hôm nay tôi sẽ nói rõ hơn về cách thức vận hành của những điều trên. Dù cho là có phạm giới điều nhưng với mục đích hữu ích cho tín chúng nên tôi vẫn vô cùng hoan hỷ giải nói:

TRƯỚC NHẤT LÀ HIỆN TƯỢNG MA, QUỶ NHẬP XÁC:

Chuyện một người bị ma, quỷ, âm binh nhập xác có hai loại: Một loại là bị cưỡng ép, một loại là tự mời gọi!

Loại bị cưỡng ép là do dương khí người đó suy yếu quá mức mà âm khí của con ma, quỷ muốn nhập vào lại quá mạnh (thường là những hàng ma quỷ đã chết nhiều trăm năm chứ người mới chết thì không thể có năng lực mạnh như thế được). Khi đó âm quái ấy sẽ lợi dụng lúc nào đó cơ thể người yếu vía đó bị kích động nhất! Có thể là một cơn phẩn nộ, một trạng thái tuyệt vọng, xúc động. Lúc đó thì tâm trí bị suy yếu nhất sự kiểm soát, tự chủ bản thân ở dạng cực âm nó sẽ dùng hết thẩy năng lực của nó ùa vào trên đỉnh đầu (huyệt bách hội) để xâm nhập vào, lấn ác thần thức người đó. Thần thức đó sẽ bị dồn nén về một nơi nào đó trong tâm thức. Lúc này Âm Quái (ma, quỷ hoặc âm binh) sẽ cố gắng kiểm soát cơ thể người đó. Để thực hiện những điều nó khao khát mà không làm được. Tuy nhiên do đây không phải là cơ thể của nó và nhiều trăm năm qua nó không sở hữu một cơ thể hữu hình cho nên dù đã lấn át, làm chủ cơ thể đó nhưng nó không hoàn toàn kiểm soát được. Như một người chưa biết lái xe nhưng ngồi sau tay lái vậy, càng muốn xe qua trái cái xe lại càng qua phải, cho nên nó tức tối, lồng lộn lên. Gầm gừ, gào thét. Lại nhiều năm không giao tiếp phần không kiểm soát được thân thể mới nên nó không nói được mà chỉ gầm gừ, thể hiện bằng thái độ, hành động! Đôi lúc nào đó nó lơ đểnh thì thần thức người bị nhập lấy lại được thế thắng có thể nói chuyện, giao tiếp với người thân quen, trường hợp này không phải hiếm nhưng tiếc rằng nhiều người không tin tâm linh cho nên chẳng chịu tìm cách. Điều đặc biệt là khi rơi vào trạng thái này thì Âm Quái ấy không bao giờ chịu từ bỏ thân thể đó. Phần nữa nếu muốn từ bỏ cũng không tự làm được. Cho nên nếu ông thầy bà thánh nào nói chuyện vanh vách với con ma nhập vào người khác mà mọi người nghe được hoặc kêu gọi nó đầu hàng, xuất ra khỏi xác là MỘT BỌN LỪA GẠT NHỮNG NGƯỜI MÊ TÍN MÙ QUÁNG chứ không phải có thật! Mọi người sau khi đọc bài này của tôi mà hiểu thấu đáu quy luật vận hành trong tam giới này một cách minh mẫn, sáng suốt!

Loại thứ hai là mời gọi nó vào "loại này cực kỳ ngu xuẩn và mê muội" đó là các trường hợp áp vong, gọi hồn, cầu cơ, khai mở luân xa ..v.. ..v.... loại này vận hành theo nguyên lý là tâm ta tự làm suy yếu cho Âm Quái chế ngự. Lúc đó chỉ có tâm bị chế ngự còn thân thể vẫn bình thường. Loại này có khi lại bị lẫn lộn. Cầu người này nhưng người khác nhập vào, loại này thì có thể nói được vì chủ yếu là các vong linh chết chưa lâu! Nhưng có khi lại chẳng nói được mà chỉ than khóc kêu gào. Đó là bị trấn ểm hay bị tội nơi âm ty!

THỨ HAI LÀ THẦN, THÁNH NHẬP XÁC PHÀM

Mọi người nên đọc cho kỹ đoạn này và nhớ cho rõ vì đây là cách mà bọn thầy bà giả danh mượn thần này, thánh nọ để hù dọa người mê, đòi đồ này, vật nọ chủ yếu là để trục lợi cho họ mà thôi!

Thần,Tiên có thể nhập xác phàm còn THÁNH LÀ TUYỆT ĐỐI KHÔNG BAO GIỜ CÓ CHUYỆN ĐÓ!

Thánh là bậc giác ngộ từ Tứ Thánh Quả trở lên. Là bậc đại trí đã thoát lìa khỏi tam giới, luân hồi nên nếu muốn độ chúng có thể tùy nghi hiển hiện bất cứ là gì, là ai, ở đâu, lúc nào, thì cần gì phải mượn xác phàm? Nhất là một bậc Thánh đã đắc đạo thì sự trong sạch trong tâm thức lẫn hình thể thì có cái phàm xác nào có đủ đức hạnh cho ông ấy nhập vào??? NẾU THẦY BÀ NÀO XƯNG NHƯ THẾ MỌI NGƯỜI NÊN HIỂU NGAY ĐÓ LÀ LƯỜNG GẠT, CHỚ CÓ TIN VÀO ĐIỀU ĐÓ!

Thần, tiên thì muốn hiển linh phải nhập xác là có. Tuy nhiên cũng rất là công phu, vất vã, nhất là đối với thân thể một phàm nhân không thể đủ độ tinh khiết, thanh sạch với họ. Ấy vậy mà lại có hạng thầy bà tự xưng thần này, tiên nọ nhập vào mà miệng không ngừng kéo thuốc lá (một chuyện nhảm nhí và ngu xuẩn). Trong tam giới không có một vị Thần, Tiên nào lại biết đến thuốc lá chứ đừng nói là hút chúng. Lại nữa có bà còn tự xưng Thánh Mẫu nhập vào mà thân thể thì ô uế, sống dâm dật, ăn thịt cá ngưới toát mùi tanh tưởi. Ngay cả một tiểu yêu nếu đã quy y chánh pháp còn nhận ra được mùi ấy thì liệu một bậc Thánh Mẫu có chịu nỗi mà nhập vào không???

Trường hợp nhập vào để độ chúng tôi đã chứng kiến qua. Đó là một con trâu đã cứu cả một đoàn người trên núi Cấm. Lúc đó mưa lớn, một đoàn người hành trình lên núi bị mưa bất ngờ nên trú dưới một góc cây to. Chẳng may gió lớn cái cây trốc gốc bậc mạnh quật về hướng nhóm người đang ngồi, Sơn Thần thấy cảnh đó đã nhập vào con Trâu đang buộc gần đó chạy ùa lại đở lấy thân cây, lạ thay con trâu bị thân cây lớn mấy vòng người ôm không giáp đập mạnh vào lưng nhưng chẳng hề hấn gì. Vẫn chạy nhanh vào nhà gần đó!

Ở đây tôi muốn nói rằng nếu không phải là bất đắt dĩ thì thần, tiên không được phép nhập vào phàm xác. Mà khi nhập vào phải làm việc gì đó lớn lao chứ không phải chỉ để hút mấy điếu thuốc rồi phán bừa về tương lai, hậu vận của một ai đó để được cúng mấy đồng tiền nhơ bẩn của thế gian này! Đó là còn chưa nói đến các vị thần là đang tại vị trên thiên giới không thể tùy tiện rời bỏ chức vụ và chỉ xuống hạ giới được vào những giờ nhất định. Ấy vậy mà bọn lừa gạt còn mạnh miệng hô hào bất cứ lúc nào ngồi vào lúc lắc là thần, tiên đó nhập ngay vào phán này, phán nọ! Chỉ vì người thế gian không hiểu biết quy luật trong cõi vô hình cho nên dễ dàng bị chúng gạt đó mà thôi!

BỒ TÁT, LA HÁN, HÓA SANH ĐỘ CHÚNG

Lại có hạng giả sư yêu ma, quỷ quái lại tự xưng mình là Phật, Bồ Tát, La Hán hóa sanh hạ phàm độ chúng! Mọi người chớ có vội tin. Vì một nguyên tắc là khi chư vị ấy hóa sanh độ chúng duy chỉ một mục đích là thực hiện một hạnh nguyện nào đó cho chúng sanh chứ không phải để được xưng danh, tung hô, ca tụng. Bởi nếu kẻ còn háo danh, ham tiếng thì không thể nào đắc được quả vị trên. Còn nếu đã đắc quả vị ấy thì đã loại bỏ được những ngã chấp, những hư dối, huyễn hoặc của phàm trần rồi! Cho nên mọi người nên bình tâm mà suy xét!

Khi hóa sanh độ chúng bản thân của vị Thánh ấy cũng không còn nhận ra mình, chỉ biết rằng mình có một động lực rất lớn thôi thúc bản thân làm những việc thiện tâm đó một cách vô tư không vụ lợi, toan tính, một khi hạnh nguyện ấy viên mãn, thì bậc thánh trí ấy sẽ nhận ra được chính mình nhưng đó cũng là lúc họ nhập diệt, lìa xa cõi tục này mà bắt đầu những hạnh nguyện khác với thân thể khác ở một hoàn cảnh khác! Trong quá khứ cũng có không ít trường hợp như thế!!!

Cho nên mọi người sau khi đọc xong bài này ngẫm có ích cho thân quyến, bạn hữu thì hãy chia sẽ cho họ để mọi người sáng suốt đã phá vô minh, hiểu rõ tam giới, không để bọn thầy bà bất lương nhẫn tâm trục lợi.

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT!

CẦU CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI SAU KHI ĐỌC BÀI PHÁP NÀY CÓ THỂ PHÁ TRỪ MÊ MUỘI, HỒI CHUYỂN CHÁNH PHÁP! AN LẠC TINH TẤN.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Quả báo nghề mổ heo (lợn) và cảnh tượng lúc cuối đời

Quả báo nghề mổ heo (lợn) và cảnh tượng lúc cuối đời

Một bữa ăn thịt cá ê hề, có lẽ là thú vui của đa số mọi người, nhưng một chút vui thú đó phải đánh đổi bằng nỗi đau đớn khủng khiếp, bằng mạng sống của những con vật kia.

Kiến Vào Nhà Là Điềm Báo Gì? Điềm Lành Hay Dữ

Kiến Vào Nhà Là Điềm Báo Gì? Điềm Lành Hay Dữ

Trong cuộc sống hàng ngày, kiến ​​là một loài động vật rất phổ biến, đặc biệt vào mùa hè, kiến ​​thường có thể bắt gặp ở ngoài trời. Nhưng nếu trong nhà có rất ít kiến ​​thì cũng không cần quá lo lắng, có thể chỉ là do điều kiện vệ sinh của nhà không tốt hoặc thời tiết khô nóng.

Bà Cô Tổ, Ông Mãnh Tổ Là Ai?

Bà Cô Tổ, Ông Mãnh Tổ Là Ai?

Trong một dòng họ có rất nhiều bà cô, ông mãnh chết trẻ nhưng không phải ai cũng sẽ được gọi là bà cô tổ và ông mãnh tổ, để làm sáng tỏ vì sao lại như vậy, Quảng Nguyên kính mời bạn đọc cùng tìm hiểu về chủ đề này hôm nay.