Nốt Ruồi Trên Vai ở Nam Và Nữ Có Ý Nghĩa Gì?

0

Nội dung chính [Hiện]

Trên cơ thể ai cũng sẽ có ít nhiều nốt ruồi , tuy nhiên vị trí nốt ruồi, kích thước và màu sắc của nốt ruồi ở mỗi người sẽ khác nhau. Dưới góc độ nhân tướng học, hầu hết các nốt ruồi trên cơ thể con người đều có những ý nghĩa nhất định, ý nghĩa của các nốt ruồi trên các bộ phận cũng sẽ khác nhau, ví dụ như nốt ruồi ở tai tượng trưng cho sự may mắn, nốt ruồi ở chân tượng trưng cho sự chăm chỉ ... Ngoài ra, nốt ruồi còn được chia thành hai loại là nốt ruồi lành và nốt ruồi dữ, có màu đen và sáng hoặc đỏ son, hơi lồi ra ngoài, nốt ruồi trên đó là nốt ruồi tốt, màu nâu xám, xỉn và xỉn màu, phẳng. nhưng không lồi, và không có dấu vết trên đó Đối với nốt ruồi ác. Hãy cùng xem nốt ruồi trên vai có ý nghĩa như thế nào nhé.

1. Nốt ruồi trên vai

Nốt ruồi ở vùng Đầu Vai là “nốt ruồi thuận buồm xuôi gió”, người có nốt ruồi này dù là nam hay nữ đều làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, cuộc đời ít khi gặp thăng trầm, con cháu hưởng phúc. .

2. Có nốt ruồi ở giữa vai trái và phải.

Theo quan điểm của nhân tướng học , vai trái nặng nề và khiêm tốn, trong khi bên phải cực kỳ kém và còn cả một chặng đường dài phía trước. Nốt ruồi ở trung tâm của vai trái và phải là "nốt ruồi vất vả", biểu thị cho sự chăm chỉ và chăm chỉ, đồng thời có nghĩa là người ta cần phải nỗ lực rất nhiều để đạt được thành công.

3. Có một nốt ruồi trên xương quai xanh

Nếu trên xương quai xanh gần vai có nốt ruồi là “nốt ruồi quản tài kém”, nghĩa là quản lý tài chính thường kém, không chú ý giữ của cải dẫn đến nghèo khó về già. Tất cả những bạn trai, bạn gái có nốt ruồi này nên cẩn trọng về tiền bạc trong tay, nhất là đầu tư. Người phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh, dù nằm ở phía nào cũng cho thấy cô ấy là người rộng lượng, ổn định và suôn sẻ, nhân hậu, tính toán mọi mặt nên càng dễ hòa thuận.

4. Xương bả vai có một nốt ruồi

Sau vai có một nốt ruồi son, khi đưa tay ra ngoài dễ dàng chạm vào, đó là “nốt ruồi giữa ruộng và nhà”, người có nốt ruồi này dù là nam hay nữ đều có tổ tiên dựa vào .Có nhiều loại bất động sản, có địa vị xã hội nhất định, quan trọng nhất là sống vô tư, vui vẻ. Ngoài ra, những người có nốt ruồi son là điềm lành thường giỏi giao tiếp với người khác, dễ được lòng tin và sự giúp đỡ của người khác. Nhưng nếu là nốt ruồi xấu đồng nghĩa với việc tài giao tiếp của người đó kém, nếu ăn nói không thực hành thì khó thành công.

Ngoài những nốt ruồi ở các bộ phận kể trên, những nốt ruồi ở vai có hình dáng khác nhau cũng mang những ý nghĩa khác nhau:

 1. Những người có nốt ruồi trên vai và vai cao rất dễ bị xã hội coi thường và cuối cùng sẽ bị coi thường.
 2. Người có nốt ruồi trên vai và vai phải cao là người kiêu ngạo, mất uy tín.
 3. Người có nốt ruồi trên vai và vai trái cao là người có tính tình ngoan ngoãn, sẽ được người khác tin tưởng.
 4. Người có nốt ruồi ở trên vai gầy, người có hình dáng xấu, tính tình ốm yếu, sống không ổn định.
 5. Người có nốt ruồi ở vai và dáng vai xấu, như vai mỏ neo, tuy khỏe mạnh nhưng lại dễ bị chán ghét vì tính tình thấp kém, phù phiếm.
 6. Người có nốt ruồi ở vai, vai rộng là người sẵn sàng chịu trách nhiệm và tận hưởng thành quả, vai càng rộng thì càng có năng lực. Nếu vai của một người đàn ông không chỉ thẳng mà còn dày và rộng, điều đó có nghĩa là người đó sẵn sàng và có khả năng đảm nhận, và mùa màng mà người đó nhận được sẽ thú vị hơn.
 7. Người đàn ông có nốt ruồi trên vai và bờ vai dày cho thấy anh ta là người có trách nhiệm, dù không có thu hoạch như mong đợi sau khi làm việc chăm chỉ thì ít nhất anh ta cũng có thể chịu trách nhiệm và tận hưởng thành quả.
 8. Đàn ông có nốt ruồi ở vai và vai dốc thì ít có thiếu tinh thần trách nhiệm.
 9. Đàn ông có nốt ruồi ở vai và vai xệ là người có tính cách trẻ con yếu ớt, vai khô khan, đoản thọ.
 10. Người phụ nữ có nốt ruồi trên vai và vai dốc nghĩa là người có cuộc đời bằng phẳng, thà rằng vai hơi nghiêng còn hơn thẳng, vì phụ nữ là nữ tính nên chỉ cần gánh vác trách nhiệm của bản thân là được. .
 11. Người phụ nữ có nốt ruồi ở vai dày và tròn cho thấy nỗ lực của cô ấy có kết quả, là người phụ thuộc như chồng cung phụng vật chất, cuộc sống sung túc, ổn định.
 12. Người phụ nữ có lưng dày, eo tròn, vai hẹp và có nốt ruồi cho thấy người đó sau khi làm việc chăm chỉ không đạt được gì, dễ gặp trắc trở về đường tình duyên và tiền bạc.
 13. Phụ nữ có nốt ruồi trên vai và không có thịt, xương quai xanh lộ ra ngoài, cơ lưng mỏng, mức độ vất vả sẽ gấp bội, là cuộc đời vất vả.

Xem thêm: Xem Bói Tình Duyên Nam Và Nữ