4 nốt ruồi ĐÀO HOA khiến chủ nhân vướng HỌA TÌNH khắp nơi!

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 41 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Nốt ruồi có tốt có xấu. Nhưng nếu bạn có nốt ruồi đào hoa xấu thì phải cẩn trọng, bởi nó có thể khiến bạn chịu đau khổ trong tình yêu. Bạn đã biết đó là nốt ruồi ở đâu chưa?

Nốt ruồi có tốt có xấu. Nhưng nếu bạn có nốt ruồi đào hoa xấu thì phải cẩn trọng, bởi nó có thể khiến bạn chịu đau khổ trong tình yêu. Bạn đã biết đó là nốt ruồi ở đâu chưa?

Trên mặt có nốt ruồi là điều rất bình thường và gặp ở nhiều người. Nhưng theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi nằm ở những vị trí khác nhau lại có ý nghĩa khác nhau, có nốt ruồi mang lại tình duyên tốt đẹp, nhưng có nốt ruồi lại mang tới họa đào hoa cho chủ nhân của nó. Hãy cùng Tử Vi Số khám phá xem những nốt ruồi đào hoa xấu nằm ở vị trí nào nhé.

1. Nốt ruồi trên sống mũi

4 nốt ruồi ĐÀO HOA khiến chủ nhân vướng HỌA TÌNH khắp nơi!

Trên khuôn mặt con người có Tam đình Ngũ nhạc, sống mũi chính Trung nhạc, cũng chính là đường sống mũi tạo dựng nên khung hình của khuôn mặt. Ngũ nhạc gồm có trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái phải. Ngũ nhạc lấy mũi làm chủ.

Phụ nữ mà có nốt ruồi nằm trên sống mũi thì đa phần đào hoa, nhưng lại toàn gặp phải đào hoa xấu, đào hoa dữ, khiến cho họ phải chịu khá nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi trên sống mũi tượng trưng cho gan. Người có nốt ruồi nằm ở vị trí này chuyện tình cảm thường khó thành, đa phần phải chịu cảnh tình đơn phương, cũng có thể do nhiều nguyên nhân mà hai người yêu thương nhau nhưng chẳng đến được với nhau. Sau đó, chủ nhân nốt ruồi đào hoa xấu này có thể sẽ quen biết và nên duyên với người mình không đem lòng yêu, trong trường hợp này cũng được gọi là họa đào hoa, bởi họ dễ phải chịu những nỗi buồn trong đường tình cảm.

Xem thêm: Nốt ruồi muộn chồng ở phụ nữ

2. Nốt ruồi trên môi

Xem tướng nốt ruồi, người có nốt ruồi nằm ở vị trí này là người có Thực Thần che chở, có tài lộc sung túc, cũng giỏi nấu ăn, có dung mạo xuất chúng hơn người. Nốt ruồi nằm trên môi cũng là nốt ruồi đào hoa, bởi người này vượng vận đào hoa, đường tình duyên thịnh vượng, thường được người khác giới để mắt và theo đuổi.

Tuy nhiên, bản thân người này lại khá vụng về trong chuyện tình cảm, không biết cách từ chối nên dễ lâm vào cảnh “bắt cá hai tay”, “chân đạp hai thuyền”. Họ không xác định được đâu là người mình trao gửi tình cảm, cuối cùng bị phát hiện thì “xôi hỏng bỏng không”, mình là người chịu thiệt thòi lớn nhất, không có được tình duyên bền vững lâu dài.

3. Nốt ruồi ở đuôi mắt, đuôi lông mày

4 nốt ruồi ĐÀO HOA khiến chủ nhân vướng HỌA TÌNH khắp nơi!

Đuôi mày hay đuôi mắt có nốt ruồi, chủ nhân của nó có thể gặp phúc, cũng có thể gặp họa, bởi đây là nốt ruồi tốt xấu đan xen. Nếu nốt ruồi nhỏ, đó có thể là nốt ruồi tốt, mang lại thuận lợi cho đường hôn nhân, vợ chồng hạnh phúc, gia đình hòa mục.

Nhưng nếu nốt ruồi đó lớn thì có thể xem là nốt ruồi đào hoa xấu. Đường tình duyên của người này không được ổn định, dễ vướng phải họa đào hoa.

Xem thêm: Nốt ruồi ở lông mày có ý nghĩa gì?

4. Nốt ruồi đào hoa ở má

Nốt ruồi ở má được coi là nốt ruồi đào hoa. Xem tướng khuôn mặt, phụ nữ mà sở hữu nốt ruồi này thì phần lớn đều là những đóa hoa không tuổi. Dù thời gian có thay đổi những người khác đến thế nào thì những phụ nữ có nốt ruồi trên má vẫn trẻ mãi không già, thậm chí theo thời gian họ càng trở nên xinh đẹp thoát tục, khiến người khac nhìn thấy không khỏi rung động.

Với nhan sắc trẻ mãi không già như vậy, họ nghiễm nhiên là những người phụ nữ đào hoa. Sức hấp dẫn của họ càng ngày càng lớn hơn theo thời gian nên cuộc sống hôn nhân của họ sẽ giữ được hạnh phúc lâu bền.

Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt trai của nó. Đào hoa quá vượng thì dễ gây nên họa đào hoa dữ. Dù đã có gia đình, có chồng con, nhưng với vẻ ngoài quá xuất chúng, những người phụ nữ có nốt ruồi nơi má dễ dàng lọt vào mắt xanh của người khác giới. Khi ấy, nốt ruồi đào hoa chưa chắc đã là chuyện tốt, bởi chỉ cần một phút ngã lòng sa bước là họ có thể ươm mầm cho đào hoa kiếp, phá tan hạnh phúc của chính mình.

Chính vì thế, đừng bao giờ thấy mình đào hoa vượng mà buông thả bản thân, bởi tới cuối cùng, chính bạn là người phải gánh chịu tất cả hậu họa.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Nốt Ruồi Ở Trước Cổ Đàn Ông Có Ý Nghĩa Gì?

Nốt Ruồi Ở Trước Cổ Đàn Ông Có Ý Nghĩa Gì?

Nhiều người có nốt ruồi, và các vị trí khác nhau có ý nghĩa khác nhau. Có thông tin cho rằng, đàn ông có nốt ruồi trước cổ là người chuyên chiêu mộ kẻ xấu, dễ bị đóng khung, nhất là chuyện nam nữ dễ bị người khác phái dắt mũi. Nếu giữa cổ có nốt ruồi son nghĩa là có số vượng phu ích tử.

Số Giàu Bất Ngờ Nếu Bạn sở Hữu 1 Trong 9 Nốt Ruồi Này

Số Giàu Bất Ngờ Nếu Bạn sở Hữu 1 Trong 9 Nốt Ruồi Này

Nếu bạn đang sở hữu một trong 9 nốt ruồi dưới đây, vậy thì hãy chuẩn bị tinh thần nhé bởi rất có thể bạn sẽ trở thành tỷ phú, sự giàu có ập đến bất cứ lúc nào thậm chí chỉ sau một đêm thôi. Vậy đó là những vị trí nốt ruồi ở đâu trên cơ thể, dành một chút thời gian để cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Phụ Nữ, Giải Mã Số Phận Cuộc Đời

Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Phụ Nữ, Giải Mã Số Phận Cuộc Đời

Muốn biết nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ có thể mang lại tài lộc gì? Nốt ruồi nào là nốt ruồi tốt, nốt ruồi xầu, Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.