Có Những Nột Ruồi Này Ở Bàn Tay Thì Cả Đời Giàu Sang

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 35 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Bạn sinh ra để được định đoạt vận mệnh giàu sang phú quý nếu sở hữu một trong những nốt ruồi ở bàn tay này. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều hay này nhé! 

Bạn sinh ra để được định đoạt vận mệnh giàu sang phú quý nếu sở hữu một trong những nốt ruồi ở bàn tay này. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều hay này nhé! 

Có Những Nột Ruồi Này Ở Bàn Tay Thì Cả Đời Giàu Sang

1. Nốt ruồi son: gò Hỏa tinh âm

Theo cách xem bói nốt ruồi ở tay vượng tài lộc, nốt ruồi son ở gò Hỏa tinh âm thể hiện cho số mệnh của một người mà luôn có quý nhân đi theo phù trợ, con đường phát triển sự nghiệp vô cùng thuận lợi. 

Mỗi khi gặp hoạn nạn, khó khăn, những người này đều được các quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Vì vậy, họ luôn nhanh chóng vượt qua những thử thách trở ngại, có bước đột phá và chạm đến sự thành công. Từ đó, con đường tài lộc của gia chủ cũng không ngừng vươn cao. 

Trước tài lộc và cuộc sống vinh hoa của người này, nhiều người phải ngước nhìn cảm thán và ghen tị. 

2. Nốt ruồi: gò Hỏa tinh dương

Giống với nốt ruồi son ở gò Hỏa tinh âm, người sở hữu nốt ruồi ở gò Hỏa tinh dương cũng có con đường phát triển sự nghiệp thành công thuận lợi. 

Vận mệnh người này luôn có người trợ giúp dù vận hành bất cứ chuyện gì, hoa hồng được trải đều trên những con chủ nhân này đi qua. 

Nhưng, những người này nếu muốn chạm đến sự thành công cũng phải biết tự thân vận động, biết cố gắng và nỗ lực, thay vì ngồi một chỗ và chờ đợi nó đến. Cách bạn đối nhân xử thế, lấy được lòng người sẽ thể hiện được đức tính tốt của bạn, và đó cũng là một phần mà những quý nhân chấp nhận đến và hỗ trợ cho bạn. 

3. Nốt ruồi son: gò Kim tinh 

Nốt ruồi này nằm ở vị trí gò Kim tinh, đây cũng là một trong những nốt ruồi có vận tốt ở trong lòng bàn tay. Những người sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này đều được hưởng cuộc sống sung túc, tiền lộc dồi dào. 

Con đường tài vận của người này đặc biệt sáng suốt, họ sẽ gặt hái được nhiều thành quả lớn lao cho dù có theo con đường công danh lợi, hay ngành nghề về kinh doanh buôn bán

Người này có cuộc sống vô lo về tiền bạc, cho dù gặp phải nhiều thách thức nhưng họ vẫn dễ dàng bứt phá và có những bước tiến mạnh mẽ.

Mặc khác, nếu ở vị trí này là nốt ruồi đen thay vì nốt ruồi son thì người sở hữu nó lại có cuộc đời chịu nhiều đau khổ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Chủ nhân của nốt rùi này sẽ phải chịu nhiều sự ngang trái, khó tìm được hạnh phúc đời mình vì sự chia ly, ngăn cách từ trước. 

4. Nốt ruồi son: gò Mộc tinh

Xét theo cách nhìn của nhân tướng học, nốt ruồi son ở vị trí gò Mộc tinh đại diện cho người có số mệnh vô cùng đẹp, công danh phát triển, cuộc sống giàu sang khó ai bằng kịp. 

Đối với nam giới, những người này sẽ có phước hưởng phúc và hậu thuẫn từ nhà vợ, vì vậy, họ nhanh chóng làm nên sự nghiệp lớn, họ sẽ đạt đến đỉnh cao tiền tài, danh vọng trong thời gian ngắn. Để công cuộc đại sự thành công, họ phải cố gắng thể hiện bản thân mình để nhận được sự tín nhiệm từ mọi người. 

Ở nữ giới, đây là nốt ruồi vượng phu. Những người phụ nữ này sẽ là một cánh tay đắc lực giúp chồng phát triển trên con đường công danh và sự nghiệp. Nếu lấy được người này về làm vợ, người đàn ông sẽ như hổ được thêm cánh, tiền tài danh vọng tăng lên không ngừng. 

Tuy nhiên, nốt ruồi này còn là nốt ruồi hao tốn của cải. Trong gia đình, nếu một người phụ nữ không biết chu toàn, chăm lo và tính toán, một người đàn ông không có chí tiến thủ, thì dù có cả kho vàng bạc của người đi trước trong nhà thì cũng có ngày cũng sẽ phải đổ sông đổ biển. 

5. Nốt ruồi son: gò Thổ tinh

Nốt ruồi son ở vị trí gò Thổ linh sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, không chỉ sự nghiệp mà tiền tài vượng sắc không ngừng. 

Những đường công danh sự nghiệp mà người này đi qua đều có quý nhân giang tay phù trợ, với những thành tích to lớn người này còn có thể lừng lẫy danh tiến với thiên hạ. Và khối tiền tài người này làm ra thì đây là ước mơ của bao nhiêu người. 

Kể cả ở vị trí gò Thổ tinh có xuất hiện nốt ruồi đen thay vì son thì vận mệnh người này vẫn có tiền tài phát triển. 

Tuy nhiên, sự giàu sang phú quý mà người này thu được là nhờ việc kết hôn với người quyền quý. Để bản thân không bị lệ thuộc vào mối quan hệ hôn nhân thì chủ nhân này phải biết cố gắng nỗ lực làm việc, từ đó làm bàn đạt để tạo dựng và phát triển sự nghiệp lớn mạnh hơn. 

6. Nốt ruồi ở trên cổ tay

Nốt ruồi trên cổ tay là đại diện cho người có nhiều vận may lớn. Người này sẽ trở nên giàu có nhờ việc được hưởng thành quả to lớn từ người đi trước để lại hoặc có thể bất ngờ gặp may mắn. 

Tuy sở hữu một gia tài sản to lớn như vậy nhưng người này không nên đứng yên một chỗ mà chờ đợi vận may. Cho dù vận may có ở ngay trước mắt nhưng bạn cũng không thể nhận lấy được nếu không biết cố gắng làm việc. Tiền tài và sự giàu sang cũng sẽ chỉ có thể ở lại và biến mất trong chốc lát nếu bạn không biết cách gìn giữ và biến nó trở thành vật sở hữu của mình. 

Người sở hữu những nốt ruồi may mắn này, thay vì ỷ lại vào nó, bản thân người đó phải biết cố gắng, nỗ lực hết mình mới có thể giữ lại được khối tiền tài và danh vọng của mình.  

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

10 Nốt Ruồi Tốt Ở Bàn Tay, Bạn Có Không?

10 Nốt Ruồi Tốt Ở Bàn Tay, Bạn Có Không?

Nốt ruồi trên ngón tay biểu thị người quyền quý, nốt ruồi ở mu bàn tay là người giỏi quản lý tài chính, nốt ruồi ở ngón tay cái nếu không giàu có sẽ gặp nhiều may mắn!

Cách Hóa Giải Nốt Ruồi Xấu Cực Đơn Giản

Cách Hóa Giải Nốt Ruồi Xấu Cực Đơn Giản

Thông thường muốn tẩy xóa nốt ruồi xấu thì nó ảnh hưởng đến các phần nhạy cảm như nốt ruồi quá to trên mặt gây nên thẩm mỹ xấu, hay như nốt ruồi hao hụt tiền bạc hoặc nốt ruồi ảnh hưởng đến hôn nhân. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số vị trí nốt ruồi và cách giải quyết chúng.

Phụ Nữ Có Nốt Ruồi Ở Cằm Mang Ý Nghĩa Gì

Phụ Nữ Có Nốt Ruồi Ở Cằm Mang Ý Nghĩa Gì

Ai sinh ra cũng đều có hình dáng và tướng hình, nốt ruồi cũng vậy, có người có nhiều nốt ruồi, có người có ít nốt ruồi. Nốt ruồi có thể mọc ở mọi nơi trên cơ thể, và có thể mọc ở cằm là điều hết sức bình thường.