Kiến Vào Nhà Là Điềm Báo Gì? Điềm Lành Hay Dữ

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 164 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Trong cuộc sống hàng ngày, kiến ​​là một loài động vật rất phổ biến, đặc biệt vào mùa hè, kiến ​​thường có thể bắt gặp ở ngoài trời. Nhưng nếu trong nhà có rất ít kiến ​​thì cũng không cần quá lo lắng, có thể chỉ là do điều kiện vệ sinh của nhà không tốt hoặc thời tiết khô nóng.

Trong cuộc sống hàng ngày, kiến ​​là một loài động vật rất phổ biến, đặc biệt vào mùa hè, kiến ​​thường có thể bắt gặp ở ngoài trời. Nhưng nếu trong nhà có rất ít kiến ​​thì cũng không cần quá lo lắng, có thể chỉ là do điều kiện vệ sinh của nhà không tốt hoặc thời tiết khô nóng.

Một khi số lượng kiến ​​xuất hiện trong nhà ngày một nhiều và sau khi dọn dẹp sạch sẽ, chúng lần lượt xuất hiện thì hãy hết sức lưu ý, vì rất có thể bạn sẽ gặp phải những điều xui xẻo. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn bên dưới.

Kiến Vào Nhà Là Điềm Báo Gì? Điềm Lành Hay Dữ

Kiến vào nhà báo dấu hiệu gì

Kiến vào nhà là điềm báo gì?

Báo trước của cải sẽ bị mất

Dưới góc độ Phong thủy, nếu trong nhà có nhiều kiến ​​thì rất có thể đàn kiến ​​đang ở trong đó. Khi đó các góc của ngôi nhà sẽ rơi xuống và nó có thể bị ảnh hưởng, bởi vì kiến ​​có khả năng cần phải đào lỗ để tồn tại, điều đó có nghĩa là sẽ có của cải và rò rỉ trong nhà. Trong thời gian này, hãy nhớ kiểm tra cửa ra vào và cửa sổ trong nhà, nếu chúng bị cũ hoặc hỏng thì nên thay chúng kịp thời. Tốt nhất nên lắp đặt cửa và màn hình chống trộm, có thể bảo vệ an toàn tài sản gia đình ở mức độ cao hơn. Tất nhiên, đối với kiến ​​trong nhà của bạn, bạn không thể bỏ qua nó, và cố gắng lựa chọn các loại thuốc diệt kiến và không gây ô nhiễm. Xịt kỹ mọi ngóc ngách trong nhà, đồng thời đảm bảo thông gió êm ái, để không mang đến những nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe của gia đình.

Theo Phong thủy thì nếu nhà bạn có nhiều kiến thì việc hao hụt của cải là điều khó tránh khỏi, điều đó có nghĩa là của cải sẽ ra đi từng chút một, càng nhiều kiến thì của cải ra đi càng nhanh và bạn cũng nên chú ý sẽ có một điều biến động lớn sắp xảy ra ngoài ý muốn  làm tiêu hao tài sản của bạn.

Một điều gì đó lớn sắp xảy ra

Đột nhiên, trong nhà xuất hiện rất nhiều kiến, báo hiệu trong nhà sẽ có chuyện lớn xảy ra. Nó có thể là một điều tốt hoặc điều xấu, vì vậy trong mọi trường hợp, bạn phải chuẩn bị tâm lý trước. Những điều tốt chủ yếu bao gồm việc gia đình mang thai và sinh con, những người con kết hôn với một mối quan hệ tốt đẹp, và chuyển đến một ngôi nhà mới, v.v … những điều xấu chủ yếu bao gồm việc mất tiền, sức khỏe kém và cản trở công việc. Dù gặp chuyện gì cũng phải giữ tâm thái bình an, không bao giờ vui mừng quá độ, nếu không sẽ có ảnh hưởng xấu. Nếu có nhiều kiến, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các thợ diệt kiến ​​chuyên nghiệp, bạn phải làm tốt công việc dọn dẹp nhà cửa, đừng quá cẩu thả. Nếu bố cục của ngôi nhà không tốt, bạn có thể thay đổi bố cục một chút để tổng thể căn phòng phù hợp hơn với người ở.

Vấn đề sức khỏe gia đình

Khả năng thu hút các đàn kiến ​​đến sinh sống chứng tỏ môi trường ở nhà có bóng râm, ẩm thấp, nếu sống lâu trong môi trường này, sức khỏe của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nhiều mặt. Đầu tiên, hãy tìm cách đuổi kiến ​​ra ngoài, dù là nước sôi, nước lạnh, thuốc trừ sâu… tóm lại là đuổi hết kiến ​​đi. Sau đó điều chỉnh bố cục nhà càng sớm càng tốt, mở thêm cửa sổ để thông gió, nhất là khi trời nắng ráo để căn nhà tràn ngập mùi ánh sáng mặt trời. Người nhà tốt nhất nên đi khám sức khỏe toàn diện, cũng nên chú ý ăn uống lành mạnh, làm việc và nghỉ ngơi điều độ, tốt nhất là nên duy trì luyện tập thể dục thể thao.

Tình cảm gia đình bị rạn nứt

Trong một gia đình có nhiều kiến, thực sự là một biểu tượng rất xấu, nhất là đối với những cặp đôi mới cưới, quan hệ chưa được ổn định lâu dài. Vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận, chuyện tình cảm không thể cẩu thả, tất nhiên một gia đình thì tình cảm luôn luôn cần thiết. Các loài côn trùng như kiến là điều thường thấy, tuy nhiên cần chú ý hơn đến vệ sinh và độ ẩm, đừng để số lượng kiến tăng lên sẽ không tốt cho tài sản và tình cảm.

Hào quang ở nhà thấp, âm nặng

Kiến thích ở những nơi ẩm thấp, lạnh lẽo, nếu trong nhà xuất hiện nhiều kiến ​​có nghĩa là môi trường trong nhà không tốt, dương khí uể oải, âm nặng hơn dương. Ngoài việc tìm cách thay đổi cách bài trí trong nhà, tốt nhất bạn nên mua thêm đồ trang trí may mắn. Với sự kết hợp này, vận khí có thể liên tục được cải thiện, và tài lộc của gia đình cũng có thể trở nên tốt hơn. Những món đồ trang trí bằng Tỳ hưu rất đáng được quan tâm, không chỉ có tác dụng trấn trạch nhà phố, ngăn chặn những điều xấu xa vào nhà mà còn có thể nâng cao sự nghiệp, tài lộc, các mối quan hệ và sức khỏe của cả gia đình.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

8 bí quyết phong thủy giúp xua tan tà khí trong ngày Tết Đoan Ngọ

8 bí quyết phong thủy giúp xua tan tà khí trong ngày Tết Đoan Ngọ

Tết Đoan Ngọ ngày 5 tháng 5 âm lịch là một trong 9 ngày Độc của tháng Cửu độc phải thận trọng. Những mẹo phong thủy sau sẽ giúp xua tan tà khí ngày này.

Thần thoại Chim Phượng hoàng, Ý nghĩa & Chủ nghĩa tượng trưng

Thần thoại Chim Phượng hoàng, Ý nghĩa & Chủ nghĩa tượng trưng

Chim phượng hoàng là một loài chim thần thoại cổ xưa mà biểu tượng và thần thoại vẫn còn gây tò mò cho chúng ta ngày nay. 

Thắp Hương Ngày Tết Như Thế Nào Cho Đúng?

Thắp Hương Ngày Tết Như Thế Nào Cho Đúng?

Ngày tết tắp hương như thế nào cho đúng? thắp 1 nén hay 3 nén? đây là câu hỏi của nhiều người, có những người quan tâm thì tìm hiểu rất kỹ, nhưng có những người không quan tâm thì họ thắp thế nào cũng được. Tuy nhiên Tết là một nét văn hóa truyền thống của người Á Đông, Việc thắp hương như thế nào cho đúng cũng cần tìm hiểu để thực hiện đúng.