Gương Mặt Phụ Nữ Dễ Yêu Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

0

Nội dung chính [Hiện]

Trên đời có đôi khi thật khó nói, có người cả đời trắc trở trong hôn nhân, đối nhân xử thế cũng không đạt được như ý, Cuối cùng đến khi lớn tuổi mới được. Trở thành một cô gái còn sót lại và làm cho đồng nghiệp cười. Tất nhiên, kiểu hôn nhân này chắc chắn không làm bạn hài lòng lắm, một số người sau khi kết hôn tính cách khác người thường gây ồn ào, nặng thì vài năm sau lại bỏ đi. Có người kết hôn rất suôn sẻ, tình cờ tìm được người mình yêu, người còn lại chủ động cưa cẩm, hai người yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên lại có những người có cảm tình ngay từ lần đầu gặp nhau. Bạn có biết khuôn mặt nào có đặc điểm là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1. Lông mày lá liễu

Lông mày uốn cong khá to, đồng thời hiện ra lông mày hình vòng cung, kéo dài từ đầu mắt đến đuôi mắt, phụ nữ có lông mày lá liễu kiểu này rất nhân hậu, tính tình dịu dàng. Tuy nhiên lại không có nhiều phụ nữ có kiểu lông mày này.

2. Mắt hoa mai

Mắt hoa mai mà chúng ta đang nói đến bây giờ là để miêu tả đôi mắt tròn, to, sáng, tròn hơn mắt lá liễu một chút, mắt hoa mai rất dễ thương và đẹp. Người có mắt này tinh xảo thanh tú, hơi đào hoa, xinh đẹp động lòng người, chỉ cần một đôi mắt sẽ mê hoặc vạn người, mê người chủ yếu ở đôi mắt đó.

3. Mũi dọc dừa

Mũi được ví như túi mật, nghĩa là sống mũi cao, đầu mũi nhọn, hai cánh mũi không chếch ra ngoài. Mũi thể hiện sự giàu có thịnh vượng, mũi chính là Tài Bạch, Mũi dọc dừa mang lại nhiều sự may mắn. Điều quan trọng hơn là chiếc mũi này có tác dụng tam hợp ngũ quan nên trông gợi cảm hơn.

4. Miệng anh đào

Đôi môi luôn là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá độ đẹp – xấu trên gương mặt phụ nữ, môi to quá mức có thể mang lại những tác động không phù hợp cho toàn bộ khuôn mặt. Miệng to đến mức lộ cả răng ra, chẳng phải là thảm họa sao. Cái miệng nhỏ nhắn ngậm chặt lộ ra khuôn mặt xinh đẹp. Đồng thời, nó cũng phù hợp với vẻ đẹp bên trong của phụ nữ Việt Nam

5. Mặt trái xoan

Hình dạng khuôn mặt có mối quan hệ rất lớn với vẻ đẹp và sự xấu xí, và một hình dạng khuôn mặt lý tưởng có thể tạo ấn tượng tốt ban đầu. Ở nước ta, từ trước đến nay, khuôn mặt trái xoan, thường được gọi là mặt hạt dưa hay mặt trứng vịt là lý tưởng nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ thì càng quan trọng hơn, vì chỉ có dáng mặt này, dù nhìn từ chính diện hay từ góc độ nhìn khác đều có sự phối hợp cân đối. và góc hàm dưới ẩn, đường đồng mức nhẵn, có ưu điểm thẩm mỹ là đường cong, có thể phản ánh hết vẻ đẹp của đường cong.

Những điểm trên là cố hữu, không thể thay đổi. Nhưng không phải cứ diện đồ gì là chắc chắn sẽ khiến người đối diện yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, đây chỉ là những yếu tố cơ bản, và sự phối hợp tổng thể. Những người không có các điều kiện về các yếu tố trên cũng không nên nản lòng, khuôn mặt chỉ là một phần của ngoại hình, quan trọng nhất là phải nhìn vào khí chất và sự tu dưỡng của người đó. Bạn có thể mong muốn được chăm chỉ về mặt này, tôi tin rằng nó cũng sẽ khiến người đối diện yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm: 12 nốt ruồi vượng phu ích tử trên cơ thể phụ nữ