Dễ dàng đoán được độ tuổi phát tài chỉ cần qua cách chia 3 phần của khuôn mặt 

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 3 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Trong nhân tướng học, người ta có thể xem xét đến độ tuổi phát tài dựa vào các phần trên gương mặt. Bạn có muốn tò mò về sự nghiệp của mình sẽ phất lên vào giai đoạn nào của cuộc đời hay không?

Trong nhân tướng học, người ta có thể xem xét đến độ tuổi phát tài dựa vào các phần trên gương mặt. Bạn có muốn tò mò về sự nghiệp của mình sẽ phất lên vào giai đoạn nào của cuộc đời hay không?

Cuộc đời của mỗi  một con người được chia ra làm nhiều giai đoạn, từ thiếu niên, thanh niên, trung niên cho đến khi về già. Bạn có biết rằng thông qua các phần trên gương mặt, chúng ta có thể biết được một người phát tài hay gặp khó khăn vào thời điểm nào của cuộc đời không?

1. Phát tài từ thời tuổi trẻ: Thượng đình rộng, đầy đặn và vuông vắn

Thượng đình trên gương mặt của mỗi người bắt đầu từ phần mép tóc đến chân mày, đại diện cho vận thế của một người trước 30 tuổi. Nhìn vào phần thượng đình,  chúng ta có thể hiểu được người này tài giỏi đến đâu và có phải là người có phúc đức tổ tiên hay không.

Nếu như phần này đầy đặn, vuông vắn và rộng rãi thì thường sẽ là người được hưởng phúc đức từ tổ tiên, vì thông minh, nhanh nhạy nên ngay từ khi còn bé, việc học tập đã gặp nhiều thuận lợi, hơn nữa nhờ gia đình khá giả nên không phải lo lắng về kinh tế.

Xét về độ tuổi phát tài, những người này có thể gây dựng được sự nghiệp của mình từ những năm trước 30 tuổi, có quý nhân phù trợ nên rất dễ có được thành công. 

Ngược lại, những người có phần thượng đình nhỏ hẹp, lồi lõm không đều nhau, có sẹo hoặc chân tóc không đều thì sẽ khó có thể thành công khi trẻ tuổi.

2. Phát tài từ độ tuổi trưởng thành: Trung đình đầy đặn, dài và thẳng

Phần trung đình bao gồm lông mày, hai mắt, gò mà đổ xuống đến mũi, bộ phận này đại diện cho vận mệnh của con người từ khi 31 tuổi đến khi 50 tuổi. Thông qua bộ phận này, người ta có thể nhận biết được khả năng phát huy điểm mạnh của một người.

Xem xét độ tuổi phát tài, nếu một người  nào đó có đôi mắt sáng, trong trẻo và có thần, lông mày dài, mảnh, hướng lên trên, mũi cao, thẳng, hai gò má đầy đặn thì sẽ là người có thể phát huy xuất sắc tài năng của mình, được người khác thừa nhận, ngợi khen.

Hơn nữa, đây sẽ là những người nghiêm túc, có chí tiến thủ, cho dù có phải đối diện với bất kể vấn đề gì cũng không ngại khó khăn, gian khổ, có thể kiên trì tới cùng. Những người có bộ phận như thế này thường có sự nghiệp phát triển rực rỡ khi vào độ tuổi trưởng thành.

Ngược lại, nếu người nào có bộ phận trung đình ngắn, lệch, lồi lõm thì sẽ có những năm trưởng thành không gặp nhiều thuận lợi, khó thành công vì không được quý nhân giúp đỡ.

3. Phát tài vào độ tuổi trung tiên: Hạ đình đầy đặn, cân đối

Phần dưới cùng của gương mặt chính là hạ đình,  bộ phận này đại diện cho số mệnh của con người từ sau năm 50 tuổi. Hạ đình được bắt đầu từ dưới mũi, khu vực nhân trung cho đến hết cằm.

Người nào có phần hạ đình dài và đầy đặn, cân đối nhân trung sâu, rõ, môi đỏ, răng trắng, đều đặn thì tức là người có sức khỏe tốt, con cháu  thì rất hiếu thảo, cuộc sống những năm về già luôn luôn đủ đầy, hạnh phúc.

Xét về độ tuổi phát tài, nếu là người làm kinh tế thì những năm về sau càng làm ăn càng phát đạt, sở hữu khối tài sản được nhiều người ngưỡng mộ.

Ngược lại, người có hạ đình nhỏ, hẹp và thiếu cân đối, ngắn thì sức khỏe không tốt, cuộc sống về già vẫn không tránh khỏi biến động.

4. Mẫu người suốt đời luôn gặp may mắn: Thượng, trung, hạ đình đều cân đối

 Chúng ta có thể thấy, người có cả ba phần thượng, trung và hạ đình đều đầy đặn là người có cát tướng. Những người này cả đời sẽ gặp được nhiều chuyện thuận lợi, luôn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, cho dù gặp chuyện khó khăn nguy hiểm đến thế nào cũng có thể hóa nguy thành an, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Người này sẽ gặp được nhiều điều hạnh phúc, cuộc sống trôi đi một cách êm đềm, nhẹ nhàng thoải mái, không phải suy nghĩ nhiều.

Nếu trong ba phần này có một phần quá ngắn hoặc lồi lõm thì tức là quãng thời gian đó sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn bình thường, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, nhiều điều suy nghĩ.Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Xem Tướng Cổ Nam Nữ - Cổ Cao, Thấp, Ngắn, Dài, Về Tài Vận, Sức Khỏe

Xem Tướng Cổ Nam Nữ - Cổ Cao, Thấp, Ngắn, Dài, Về Tài Vận, Sức Khỏe

Xem tướng qua cổ to hay bé, dài hay ngắn, cao hay thấp có thể tiên đoán sức khỏe, một phần vận mệnh của cả đời con người. Tướng cổ có trong hình tướng lúc xét tướng người. 

Thơ Phú 12 Cung Tướng Trên Khuôn Mặt

Thơ Phú 12 Cung Tướng Trên Khuôn Mặt

Không phải trong tử vi mới có 12 cung, trên khuân mặt của chúng ta cũng có 12 cung số, 12 cung này cũng nói lên nhiều vấn đề về gia đạo, tình duyên, thọ yểu, giàu ngày…. của một con người, dưới đây là bài thơ phú xem 12 cung tướng số

Sở hữu một trong các tướng mặt này thì có hội thăng tiến ngày càng nhiều

Sở hữu một trong các tướng mặt này thì có hội thăng tiến ngày càng nhiều

Miệng phượng chỉ những khuôn miệng nhỏ, hài hòa, sắc môi tươi tắn toát lên sự quý phái. Người có tướng miệng này thường gặp nhiều vận tốt, cơ hội thăng quan tiến chức cao, số mệnh giàu sang phú quý.