Xử Nữ & Song Ngư có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Xử Nữ
  • Song Ngư

Điều gì sẽ xảy ra khi người mơ mộng như cung Song Ngư kết hợp với cung hoàng đạo thực tế nhất? Bất chấp sự tương phản giữa bản chất tình cảm của cung Song Ngư và phong cách lạnh lùng và tự chủ của cung Xử Nữ, khả năng tương thích của họ có thể làm bạn ngạc nhiên. Hãy cùng khám phá về khả năng tương thích giữa hai cung hoàng đạo này về tình cảm đến tình dục như thế nào nhé!

Sơ lược về mối quan hệ của cung Song Ngư và cung Xử Nữ

Xử Nữ & Song Ngư có hợp nhau không?
Cặp đôi cung Song Ngư - cung Xử Nữ là ví dụ điển hình về sự thu hút đối lập. Thực tế, cung đất cung Xử Nữ đôi khi sẽ gặp khó khăn để hiểu được bản chất cung nước mơ mộng của cung Song Ngư. Tuy nhiên, cung Xử Nữ sẽ bị thu hút bởi cá tính của cung Song Ngư, còn cung Song Ngư sẽ bị thu hút bởi sự thực tế của cung Xử Nữ. 

Tính thực tế của cung Xử Nữ có thể giúp thúc đẩy cung Song Ngư hành động để đạt được những mục tiêu của họ. Trong khi đó bản chất cảm xúc và trực giác tự nhiên của cung Song Ngư có thể khuyến khích cung Xử Nữ tiếp xúc nhiều hơn với bản thân và cảm xúc của họ.

Khả năng tương thích cảm xúc 

Cung Song Ngư cởi mở về mặt cảm xúc trong khi cung Xử Nữ dè dặt hơn. Được cai trị bởi sao Hải Vương, hành tinh của trí tưởng tượng, cung Song Ngư có mối liên hệ sâu sắc với khía cạnh nhạy cảm của họ. Họ sẵn sàng để đối tác của mình tham gia vào mọi thứ, từ những giấc mơ trong cuộc sống cho đến những suy nghĩ căng thẳng khiến họ mất ngủ hàng đêm. 

Mặt khác, cung Xử Nữ được cai trị bởi Sao Thủy, hành tinh của logic. Do đó cung Xử Nữ có xu hướng tỏ ra logic và lạnh lùng, mặc dù trong sâu thẳm, họ cũng đồng cảm và quan tâm như cung Song Ngư.

Cặp đôi cung Song Ngư - cung Xử Nữ tạo ra “không gian an toàn” cho cả hai người. Trong sự kết hợp nước - đất này, bạn sẽ luôn cảm thấy được hỗ trợ. Cung Song Ngư mang đến tính cách trực quan, quan tâm một cách tự nhiên. Trong khi đó, cung Xử Nữ sở hữu một khả năng vô song để giữ vững tinh thần và vượt qua những thời điểm khó khăn. Nếu cung Song Ngư quá khắt khe với bản thân, cung Xử Nữ có thể giúp họ giữ mọi thứ theo quan điểm chính xác. Tương tự như vậy, cung Song Ngư luôn sẵn sàng giúp cung Xử Nữ giải quyết những căng thẳng đến từ tính cầu toàn bẩm sinh của cung Xử Nữ.

Khả năng tương thích tình dục

Xử Nữ & Song Ngư có hợp nhau không?
Cung Song Ngư và cung Xử Nữ sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi ở bên nhau trong chuyện ân ái. Hai cung hoàng đạo này đều thể hiện sự tin tưởng và giao tiếp cởi mở, điều này tạo nên một đời sống tình dục hạnh phúc, thân mật về mặt cảm xúc. Hai cung hoàng đạo này cũng chịu ảnh hưởng của sao Kim - hành tinh của tình yêu, do đó giữa họ có sự kết nối một cách tự nhiên.

Khả năng tương thích trí tuệ

Cung Song Ngư thích ước mơ lớn trong khi cung Xử Nữ có cách tiếp cận có phương pháp. Sự tương thích về mặt trí tuệ chính là điểm yếu nhất của bộ đôi năng động này. Cung Xử Nữ là những người hành động. Khi cung Xử Nữ có ý tưởng, họ thích thực hiện nó và lên kế hoạch cho từng chi tiết nhỏ. Trong khi đó, cung Song Ngư thích lên ý tưởng hơn là hành động - điều này có thể khiến cung Xử Nữ nản lòng. Tuy nhiên, cả hai đều là những cung hoàng đạo có thể thay đổi, do đó họ sẽ có thể đối phó với những sự thay đổi và giải quyết các vấn đề của mình.

Khả năng tương thích về niềm tin

Xử Nữ & Song Ngư có hợp nhau không?
Cung Song Ngư và cung Xử Nữ sẽ hoàn toàn trung thành với nhau. Cung Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo giàu lòng nhân ái nhất và việc phản bội bạn đời sẽ giống như phản bội chính họ. Cung Xử Nữ cũng có quan điểm tương tự. Cung Xử Nữ là một cung đáng tin cậy, ổn định được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh cai trị logic và giao tiếp. 

Kết luận

Cung Song Ngư và cung Xử Nữ là một cặp đôi quá hoàn hảo nhưng lại rất hài hòa. Mặc dù ban đầu những cung hoàng đạo này có vẻ hoàn toàn khác nhau, nhưng những điểm khác biệt giữa họ sẽ cân bằng với nhau. Chỉ cần cung Xử Nữ sẵn sàng cởi mở với cung Song Ngư và cung Song Ngư sẵn sàng làm theo cách tiếp cận có phương pháp của cung Xử Nữ, thì hai người này có thể tạo nên một cặp đôi ổn định và hạnh phúc.