Cung Xử Nữ phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Cung Xử Nữ thực tế, ổn định và hòa đồng với mọi người. Tuy nhiên, cũng giống như các cung hoàng đạo khác, cung Xử Nữ trong các mối quan hệ cũng chỉ phù hợp với các cung hoàng đạo nhất định. Hãy cùng tìm hiểu về khả năng tương thích của cung Xử Nữ với các cung hoàng đạo khác qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Các cung hoàng đạo tương thích nhất với cung Xử Nữ: Kim Ngưu, Cự Giải, Ma Kết

Kim Ngưu

Cung Xử Nữ phù hợp với các cung nào?
Cùng là cung đất, cung Kim Ngưu không hướng ngoại lắm, và sức mạnh mong muốn được an toàn của họ phù hợp với sự chú ý tuyệt vời đến từng chi tiết của cung Xử Nữ. Những đặc điểm cơ bản của họ bổ sung cho nhau, và quan hệ tình dục giữa hai người chắc chắn sẽ cực kỳ thỏa mãn. Theo khả năng tương thích trong tình yêu của Xử Nữ, cung hoàng đạo Xử Nữ có thể dễ dàng hình thành mối quan hệ lâu dài với cung Kim Ngưu.

Cự Giải

Một cung hoàng đạo khác có khả năng tương thích cao với cung Xử Nữ là cung Cự Giải. Một số đặc điểm khá khác biệt của họ có thể khiến bạn nghĩ rằng họ có thể không hợp nhau, nhưng thực ra họ bổ sung cho nhau khá tốt. Chủ nghĩa thực dụng của cung Xử Nữ có ích khi cung Cự Giải là người thường bị cảm xúc cuốn theo. Theo khả năng tương thích trong tình yêu của Xử Nữ, tình dục giữa hai người có thể rất tốt đẹp và suôn sẻ vì cả hai sẽ có xu hướng quan tâm nhiều đến việc đáp ứng mọi ý thích bất chợt của đối tác.

Ma Kết

Cung Ma Kết cũng là một cung có nhiều điểm chung với cung Xử Nữ. Họ có khả năng đồng ý về tất cả các khía cạnh chính của cuộc sống. Mối quan hệ tình dục giữa hai người sẽ suôn sẻ và sẽ vượt qua thử thách của thời gian, do đó mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này có thể hòa hợp dễ dàng.

Các cung hoàng đạo tương thích ít nhất với cung Xử Nữ: Song Tử, Thiên Bình, Bạch Dương

Song Tử

Cung Xử Nữ phù hợp với các cung nào?
Một trong những cung hoàng đạo mà người cung Xử Nữ ít tương thích nhất là cung Song Tử. Cung Xử Nữ nghĩ rằng người thuộc cung Song Tử quá thiếu thực tế và sẽ không thể đối phó với những mong muốn hoang dã của họ, trong khi người thuộc cung Song Tử coi cung Xử Nữ là người cực kỳ tẻ nhạt. 

Thiên Bình

Cung Thiên Bình là một người vui vẻ, may mắn và những lời chỉ trích của cung Xử Nữ về mọi thứ họ làm sẽ bắt đầu khiến họ phát cáu. Mặc dù người thuộc cung Thiên Bình khá đam mê và khá năng động trong tình dục, nhưng họ có thể thấy cung Xử Nữ quá bận tâm đến việc đạt được sự hoàn hảo trong mọi việc nhỏ nhặt, và do đó họ sẽ sớm rời xa nhau.

Bạch Dương

Cung Xử Nữ phù hợp với các cung nào?
Cung Bạch Dương không phải là cung hoàng đạo mà cung Xử Nữ có thể hòa hợp tốt, trừ khi cả hai đều làm việc thực sự chăm chỉ và dành nhiều thời gian cũng như nguồn lực cho mối quan hệ. Nếu không, mối quan hệ giữa họ sẽ nhanh chóng tàn phai.

Vừa rồi là những thông tin về khả năng tương thích của cung Xử Nữ với các cung hoàng đạo khác. Mong rằng qua bài viết này, các bạn cung Xử Nữ có thể phần nào biết được những thông tin thú vị để tìm ra người phù hợp nhất với mình.