6 lỗi phong thủy khiến tài vận “thu dọn hành lý” rời bỏ bạn

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 7 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Nếu như bạn là người biết chắt bóp chi tiêu, cần kiệm thế nhưng tiền có vẫn không bao giờ là đủ, luôn cảm thấy thiếu hụt thì nên đọc bài viết này để xem mình có mắc phải lỗi phong thủy nào khiến tài vận đội nón ra đi không nhé.

Nếu như bạn là người biết chắt bóp chi tiêu, cần kiệm thế nhưng tiền có vẫn không bao giờ là đủ, luôn cảm thấy thiếu hụt thì nên đọc bài viết này để xem mình có mắc phải lỗi phong thủy nào khiến tài vận đội nón ra đi không nhé.

1. Thiếu nước, nước bị rò rỉ

Ngay nay gần như chẳng có hộ gia đình nào rơi vào cảnh thiếu nước sinh hoạt cả, nên nước nói đến ở đây không phải là nước dùng hàng ngày mà thiếu yếu tố Thủy trong ngũ hành. Cụ thể là gia đình bạn có thể đang thiếu một bàn trà hoặc bể cá.

6 lỗi phong thủy khiến tài vận “thu dọn hành lý” rời bỏ bạn

Bàn trà thì đơn giản đối với mọi người, nhưng nếu gia đình nào có hứng thú với việc nuôi cá thì cần cân nhắc một số yếu tố như sau:

-  Đầu tiên là về vị trí của bể cá, vì là vật đại diện cho phong thủy nên vị trí đặt để trưng bày bể cá rất quan trọng, nếu đặt đúng chủ nhà sẽ ăn nên làm ra, nếu đặt sai vị tí phong thủy thì dù ông bà tổ tiên có linh thiêng đến mấy cũng không thể gánh nổi.

- Thứ 2 là yếu tố có nước, có thể bạn nghĩ một bể cá sẽ tốt hơn một bàn trà nhưng lại sợ tốt kém mất công hoặc phức tạp nên trưng bày cái bể không, hoặc có thể một số gia đình đã từng nuôi cá và bây giờ không còn nuôi nữa nhưng vẫn giữ lại bể trong nhà. Điều này thể hiện rằng tiền tài trong nhà lúc nào cũng túng thiếu, không có ăn không có mặc.

Ngược lại nhà có quá nhiều nước nhưng các van vòi nước lại không đảm bảo chất lượng và luôn ở trong trạng thái rò rỉ. Điều này khiến cho dòng tiền của nhà bạn luôn bị thất thoát, không thể tích trữ được, dù có làm bao nhiêu cũng không giữ lại được, chưa kể để nước bị rò còn làm cho hóa đơn tiền nước nhà bạn tăng lên mà không có mục đích gì.

2. Cửa đối cửa hoặc có quá nhiều cửa sổ

6 lỗi phong thủy khiến tài vận “thu dọn hành lý” rời bỏ bạn

- Lỗi phong thủy cửa đối cửa

Đây là lỗi cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa của hai phòng khác rơi vào thế chữ “phẩm” (品), khiến cho gia chủ luôn rơi vào cảnh nợ nần túng thiếu, tiền làm ra chỉ để trả nợ. bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách treo một chiếc chuông gió màu vàng ở giữa ba cửa để phá giải vận hạn.

Ngoài ra, để tăng thêm vận khí bạn có thể trồng cây phong thủy giúp phát tài, tuy nhiên không nên trồng quá nhiều cây đặc biệt khi đã trồng cầy thì nên chăm sóc cây cẩn thận, không để cây bị khô héo hay chết trong nhà.

Một giải pháp khác đó là treo rèm cửa đây được coi như giải pháp tạm thời để ngăn cho tài lộc trong nhà bay mất.

 - Nhà có quá nhiều cửa sổ

Nhà có quá nhiều cửa sổ làm cho không khí trong nhà bị lưu động liên tục ảnh hưởng đến việc tụ khí tốt trong nhà, nguồn năng lượng cũng bị thất thoát, vượng khí sẽ theo đó mà bay đi mất.

Bên cạnh đó nhà có quá nhiều cửa sổ cũng không tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

3. Kê tủ quần áo sát cửa sổ

 Sở dĩ có vấn đề này là do quần áo là biểu tượng của tài vận, để gần cửa sổ làm cho vận khó tiền tài của bán dễ bị thất thoát, hay còn gọi là ném tiền qua cửa sổ. Nếu bạn đang để tủ quần áo ở vị trí này thì nên di dời vị trí của tủ quần áo sang chỗ khác ngay.

4. Nhà không có két sắt

Nhà không có két sắt bị rỗng cũng làm cho tiền bạc, vượng khí của bạn không có nơi để hội tụ. Nếu gia đình bạn làm nghề kinh doanh buôn bán thì nên sắm ngay một chiếc két sắt. Két sắt chính là biểu hiện của trung tâm tài chính, nơi lưu giữ tài lộc, nên bạn hãy lưu ý điều này nhé.

5. Nhà có nhiều vật kim loại sắc nhọn

Cũng tương tự như kiểu cây phong thủy, những vật sắc nhọn cũng là điềm không tốt đối với tiền tài vận khí của gia đình bạn. Khi chọn những đồ vật trưng bày trang trí trong nhà nên ưu tiên những vật có góc cạnh bo tròn, điều này cũng đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình khỏi va đập nhất là trẻ nhỏ hoặc người già.

6. Trần nhà quá thấp

Trần là là thứ dễ mang lại vận may cho con người nếu như thiết kế đúng, chủ nhà cũng dễ làm ăn hơn nếu độ cao của trần nhà phù hợp với gia chủ, lâu dài sẽ có của ân của để. Nếu như độ cao chiều nhà không hợp lý dễ dẫn đến thất thoát tiền bạc làm ăn mãi cũng không thể tích lũy được.

6 lỗi phong thủy khiến tài vận “thu dọn hành lý” rời bỏ bạn

Ở trên là một số lưu ý về lỗi phong thủy có thể ảnh hưởng đến tiền bạc và sự tích lũy của cải của bạn và gia đình. Bạn có thể tham khảo những lý do bên trên tìm hiểu xem mình có mắc phải lỗi nào không để giải quyết nhé!

Xem thêm: Lỗi phong thủy đại kỵ trong nhà bếp

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tam Đa Phúc Lộc Thọ: Lợi ích, cách bày trí đúng chuẩn.

Tam Đa Phúc Lộc Thọ: Lợi ích, cách bày trí đúng chuẩn.

Tam Đa Phúc Lộc Thọ, bạn mới chỉ nghe nói hoặc thấy ở đâu đso những bức tượng ba ông thần giống giống nhau. Nhưng bạn đã biết đó là gì và có ý nghĩa như nào chưa?

Đặt tiền xu đúng chỗ hút ngay tài lộc cho mình

Đặt tiền xu đúng chỗ hút ngay tài lộc cho mình

Trong phong thủy thì đồng xu là biểu tượng thu hút tài lộc, sự hưng thịnh. Tuy nhiên sử dụng đồng xu cũng cần đúng cách, đúng nơi.

Những loại hoa nào tốt cho phong thủy trong phòng khách

Những loại hoa nào tốt cho phong thủy trong phòng khách

Những loại hoa nào tốt cho phong thủy trong phòng khách được rất nhiều người quan tâm, bởi phòng khách là nơi tập chung mỗi khi có người đến nhà, phòng khách cũng là phòng đầu tiên, gần nhất với cửa chính ra vào, là nơi khí ra vào nhiều nhất, do đó nên áp […]