10 kiểu nhà nhạy cảm nhất và không nên mua

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 9 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Phong Thủy dựa trên nguyên lý âm dương ngũ hành của gia chủ và chính ngôi nhà bạn đang ở, có nhiều người không tin rằng có phong thủy tồn tại. Nhưng trên thực tế phong thủy không phải là mê tín dị đoan,cho dù bạn có tin hay không, nó thực sự tồn tại […]

Phong Thủy dựa trên nguyên lý âm dương ngũ hành của gia chủ và chính ngôi nhà bạn đang ở, có nhiều người không tin rằng có phong thủy tồn tại. Nhưng trên thực tế phong thủy không phải là mê tín dị đoan,cho dù bạn có tin hay không, nó thực sự tồn tại và sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Cùng điểm qua 10 điều cấm kỵ trong việc chọn kiểu nhà, nhớ đừng mua 10 kiểu nhà này nhé.

1. Phòng tắm được đặt ở trung tâm của ngôi nhà Phòng tắm là nguồn ô uế trong nhà, nếu đặt ở trung tâm của ngôi nhà, nó sẽ gây bất lợi cho vận thế của tất cả những người ở trong nhà, vì vậy hãy tránh.

2. Một số ngôi nhà có kiểu nhà hình khẩu súng lục, nhìn từ mặt bằng, toàn bộ ngôi nhà kiểu hình khẩu súng lục, những ngôi nhà như vậy là khuyết góc nghiêm trọng và mang điềm xấu nên tốt nhất nên tránh.

3. Căn hộ hình con dao Căn hộ hình con dao đề cập đến hình dạng tổng thể của ngôi nhà giống như một con dao. Căn hộ kiểu này cũng có những khuyết điểm nghiêm trọng, đồng thời cũng mang ý nghĩa xấu, nên tránh.

Xem thêm: Lưu ý khi chuyển về nhà mới

4. Kiểu căn hộ hình tam giác Sự bất ổn của hình tam giác và những ý nghĩa xấu về phong thủy đủ khiến bạn phải rút lui.

5. kiểu nhà ngoằn ngoèo Một số kiểu nhà nhìn không bằng phẳng, không đều, giống hình zíc zắc, kiểu nhà này không hiếm, nếu bạn có điều kiện chọn kiểu nhà khác thì tốt nhất nên bỏ.

6. Các căn có góc nhọn Một số căn nhà có các góc nhọn khác nhau so với mặt bằng, loại căn này có cùm hình dạng riêng, cũng giống như các loại cùm hướng ra ngoài cửa sổ, chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến những người sống trong nhà.

7. Nhà kiểu hành lang Một số nhà có hình dáng hẹp và dài, dài không cân đối giống như hành lang dài không đủ chiều rộng, kiểu nhà như vậy khiến người nhìn khó xử chứ chưa nói đến việc ở lâu dài.

8. Một số nhà lưu thông không khí kém, có ít cửa sổ hoặc cửa sổ nhỏ dẫn đến không khí trong nhà và ngoài trời lưu thông kém, thông gió kém khiến khí bẩn khó thoát ra ngoài, không khí trong lành khó vào. Nếu mọi việc cứ tiếp diễn như vậy, cơ thể và tinh thần sẽ bị tổn hại.

9. Nhà có cửa xuyên thấu. “Sảnh xuyên thủng” là kiểu mà luồng không khí có thể được thổi trực tiếp từ cửa ra vào đến cửa sổ hoặc ban công. Sự đối lưu không khí của kiểu nhà này quá mạnh và luôn có gió thổi vào. căn phòng, sẽ khiến từ trường không ổn định, dễ sinh khí lưu thông, người ở trong cảm xúc không ổn định, tâm trạng bất an.

10. Một số ngôi nhà ánh sáng kém, hình dáng dài, hẹp nên nắng không chiếu vào được khiến cả ngôi nhà tối tăm, ẩm thấp. Tình trạng như vậy sẽ khó có ảnh hưởng tốt đến tài lộc, sự nghiệp và sức khỏe của cư dân.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tuổi Ất Dậu hợp với tuổi nào trong kết hôn, kinh doanh?

Tuổi Ất Dậu hợp với tuổi nào trong kết hôn, kinh doanh?

Tuổi hợp Ất Dậu là một vấn đề quan trọng cần được xem xét cẩn thận. Bởi vì việc hợp kỵ có thể ảnh hưởng đến vận mệnh cũng như phong thủy của bản mệnh. Theo đó thì việc xem tuổi hợp để gia tăng may mắn thì còn giúp hóa giải các sự kiêng kỵ trong bản mệnh.

Cách Chọn Tranh Phòng Khách Hợp Tuổi 12 Con Giáp

Cách Chọn Tranh Phòng Khách Hợp Tuổi 12 Con Giáp

Chọn tranh treo tường phòng khách sao cho hợp tuổi, liệu bạn đã biết? Nhiều người chọn tranh treo ở phòng khách chỉ mục đích là thấy đẹp nên mua mà không biết tranh cũng là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Nếu chọn sai, treo sai sẽ dẫn tới hậu quả khôn lường.

Ý nghĩa của số 2 trong phong thủy

Ý nghĩa của số 2 trong phong thủy

Số 2 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Mang ý nghĩa tốt hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của con số này trong bài viết bạn nhé!