10 kiểu nhà nhạy cảm nhất và không nên mua

  • 9 tháng trước
  • 7 Lượt xem

Phong Thủy dựa trên nguyên lý âm dương ngũ hành của gia chủ và chính ngôi nhà bạn đang ở, có nhiều người không tin rằng có phong thủy tồn tại. Nhưng trên thực tế phong thủy không phải là mê tín dị đoan,cho dù bạn có tin hay không, nó thực sự tồn tại […]

Phong Thủy dựa trên nguyên lý âm dương ngũ hành của gia chủ và chính ngôi nhà bạn đang ở, có nhiều người không tin rằng có phong thủy tồn tại. Nhưng trên thực tế phong thủy không phải là mê tín dị đoan,cho dù bạn có tin hay không, nó thực sự tồn tại và sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Cùng điểm qua 10 điều cấm kỵ trong việc chọn kiểu nhà, nhớ đừng mua 10 kiểu nhà này nhé.

1. Phòng tắm được đặt ở trung tâm của ngôi nhà Phòng tắm là nguồn ô uế trong nhà, nếu đặt ở trung tâm của ngôi nhà, nó sẽ gây bất lợi cho vận thế của tất cả những người ở trong nhà, vì vậy hãy tránh.

2. Một số ngôi nhà có kiểu nhà hình khẩu súng lục, nhìn từ mặt bằng, toàn bộ ngôi nhà kiểu hình khẩu súng lục, những ngôi nhà như vậy là khuyết góc nghiêm trọng và mang điềm xấu nên tốt nhất nên tránh.

3. Căn hộ hình con dao Căn hộ hình con dao đề cập đến hình dạng tổng thể của ngôi nhà giống như một con dao. Căn hộ kiểu này cũng có những khuyết điểm nghiêm trọng, đồng thời cũng mang ý nghĩa xấu, nên tránh.

Xem thêm: Lưu ý khi chuyển về nhà mới

4. Kiểu căn hộ hình tam giác Sự bất ổn của hình tam giác và những ý nghĩa xấu về phong thủy đủ khiến bạn phải rút lui.

5. kiểu nhà ngoằn ngoèo Một số kiểu nhà nhìn không bằng phẳng, không đều, giống hình zíc zắc, kiểu nhà này không hiếm, nếu bạn có điều kiện chọn kiểu nhà khác thì tốt nhất nên bỏ.

6. Các căn có góc nhọn Một số căn nhà có các góc nhọn khác nhau so với mặt bằng, loại căn này có cùm hình dạng riêng, cũng giống như các loại cùm hướng ra ngoài cửa sổ, chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến những người sống trong nhà.

7. Nhà kiểu hành lang Một số nhà có hình dáng hẹp và dài, dài không cân đối giống như hành lang dài không đủ chiều rộng, kiểu nhà như vậy khiến người nhìn khó xử chứ chưa nói đến việc ở lâu dài.

8. Một số nhà lưu thông không khí kém, có ít cửa sổ hoặc cửa sổ nhỏ dẫn đến không khí trong nhà và ngoài trời lưu thông kém, thông gió kém khiến khí bẩn khó thoát ra ngoài, không khí trong lành khó vào. Nếu mọi việc cứ tiếp diễn như vậy, cơ thể và tinh thần sẽ bị tổn hại.

9. Nhà có cửa xuyên thấu. “Sảnh xuyên thủng” là kiểu mà luồng không khí có thể được thổi trực tiếp từ cửa ra vào đến cửa sổ hoặc ban công. Sự đối lưu không khí của kiểu nhà này quá mạnh và luôn có gió thổi vào. căn phòng, sẽ khiến từ trường không ổn định, dễ sinh khí lưu thông, người ở trong cảm xúc không ổn định, tâm trạng bất an.

10. Một số ngôi nhà ánh sáng kém, hình dáng dài, hẹp nên nắng không chiếu vào được khiến cả ngôi nhà tối tăm, ẩm thấp. Tình trạng như vậy sẽ khó có ảnh hưởng tốt đến tài lộc, sự nghiệp và sức khỏe của cư dân.

Trần Chung

Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045


Cập nhật lần cuối 3 tuần trước

Bài viết liên quan

Cách đặt quả cầu phong thủy sao cho hút tài lộc, thuận lợi đủ đường

Cách đặt quả cầu phong thủy sao cho hút tài lộc, thuận lợi đủ đường

Trần Chung
Trần Chung 10 tháng trước

Qủa cầu phong thủy là một trong những vật phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn mà chúng còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy, giúp cho sự nghiệp hanh thông, tiền tài tấn tới, học hành thì đỗ đạt,thuận lợi đủ đường.

Âm khí là gì và cách hóa giải âm khí trong phong thủy

Âm khí là gì và cách hóa giải âm khí trong phong thủy

Trần Chung
Trần Chung 9 tháng trước

Mọi người đều mong rằng môi trường sống của mình yên tĩnh và thanh lịch để chúng ta có thể tĩnh tâm hơn khi nghỉ ngơi và làm việc, tuy nhiên nếu cuộc sống của chúng ta thường xuyên ồn ào sẽ dễ khiến con người cảm thấy cáu kỉnh, loại linh hồn ma quỷ, […]

5 Chiêu thức phong thủy giúp bạn dễ dàng thăng chức

5 Chiêu thức phong thủy giúp bạn dễ dàng thăng chức

Trần Chung
Trần Chung 10 tháng trước

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong công việc, đường sự nghiệp thường rơi vào bế tắc, hoặc công việc của bạn rất suôn sẻ nhưng mãi không thể thăng chức, hãy thử một số mẹo dưới đây, thay đổi phong thủy sẽ giúp bạn thay đổi được không khí và vận trình sự nghiệp.