Ý Nghĩa Hoa Hồng - Theo Màu Sắc và Văn Hóa Tâm Linh

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 51 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Ý nghĩa hoa hồng bao gồm tình yêu, niềm đam mê, sự lãng mạn, vẻ đẹp, sự tùy ý, sang trọng, sang trọng và gợi cảm. Trong khi chúng ta yêu hoa hồng ngày nay, chúng thực sự là những bông hoa cổ xưa. 

Ý nghĩa hoa hồng bao gồm tình yêu, niềm đam mê, sự lãng mạn, vẻ đẹp, sự tùy ý, sang trọng, sang trọng và gợi cảm. Trong khi chúng ta yêu hoa hồng ngày nay, chúng thực sự là những bông hoa cổ xưa.

Ý Nghĩa Hoa Hồng - Theo Màu Sắc và Văn Hóa Tâm Linh

Trên thực tế, các nhà cổ sinh vật học đã phát hiện ra hóa thạch hoa hồng có tuổi đời 35 triệu năm. Và những người làm vườn ban đầu đã bắt đầu trồng hoa hồng cách đây khoảng 5.000 năm. Những bông hoa tinh tế này đã nhận được sự theo dõi tận tình của những người yêu thích, nghệ sĩ và người làm vườn kể từ đó. Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu về ý nghĩa và biểu tượng của hoa hồng, bao gồm ý nghĩa màu sắc của hoa hồng, cũng như lịch sử, thần thoại và ý nghĩa tâm linh của hoa hồng.

Hoa hồng tượng trưng cho điều gì?

Shakespeare đã viết nổi tiếng trong Romeo và Juliet, “ Một bông hoa hồng có tên nào khác sẽ có mùi thơm… “ Không nghi ngờ gì nữa, câu nói này đã chịu đựng được thử thách của thời gian bởi vì hoa hồng là một loài hoa tinh tế. Con người chúng ta có một lịch sử với loài hoa này. Và lịch sử đó mang nặng ý nghĩa, kinh nghiệm và cảm xúc. Dưới đây là một vài ý nghĩa quan trọng của hoa hồng trong cuộc sống của chúng ta:

 • Yêu và quý
 • Sự đam mê
 • Lãng mạn
 • Sắc đẹp
 • Sự tùy ý
 • Trang nhã
 • Sang trọng
 • Gợi cảm

Ý nghĩa màu hoa hồng

Hoa hồng đã được trồng thành một loạt các màu sắc đẹp, và mỗi màu có những ý nghĩa đặc biệt.

Ý nghĩa hoa hồng trắng

Ý nghĩa hoa hồng trắng

Ý nghĩa hoa hồng trắng bao gồm vẻ đẹp thuần khiết, sang trọng, niềm tin, tình yêu và sự tôn kính.

Hoa hồng trắng là biểu tượng hoàn hảo cho những dịp đánh dấu một đời người, từ ngày sinh, lễ rửa tội đến đám cưới, lễ tưởng niệm và các sự kiện quan trọng khác cần sự công nhận đặc biệt. Là biểu tượng của sự sang trọng, hoa hồng trắng cũng rất đẹp trong các khu vườn và cắm hoa, làm cho ngôi nhà trở thành một nơi tôn nghiêm.

Ý nghĩa hoa hồng ngà

Hoa hồng ngà tượng trưng cho sự thanh lịch, duyên dáng, sang trọng và theo ý mình. Với màu kem cổ điển, hoa hồng ngà rất đẹp khi kết hợp với hoa hồng trắng hoặc các màu khác. Chúng luôn tăng thêm một mức độ sang trọng cổ điển. Hoa hồng ngà là món quà tinh tế tuyệt đẹp cho những người thân yêu, những người ưa thích sự sang trọng hơn hào nhoáng.

Ý nghĩa hoa hồng vàng

Ý nghĩa hoa hồng vàng

“Ôi bông hồng vàng của Texas là người con gái duy nhất mà tôi yêu… Trái tim của cô ấy rộng lớn như Texas và dù tôi có thể đi đâu, tôi sẽ nhớ đến cô ấy mãi mãi vì tôi yêu cô ấy như vậy”.
- Elvis Presley, Đôi mắt của Texas 

Nếu một loài hoa có thể thể hiện sự thân thiện cởi mở của người dân Texas, thì đó sẽ là hoa hồng vàng. Hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn, sự hào phóng, lòng hiếu khách, sự lạc quan và lòng biết ơn. Họ làm những món quà cảm ơn tuyệt vời cũng như quà cho bạn bè và người thân trong gia đình hoặc bất cứ ai mà bạn muốn nâng cao tinh thần.

Ý nghĩa hồng hồng

Ý nghĩa hoa hồng hồng bao gồm tình yêu, đặc biệt là tình yêu thuần khiết, vẻ đẹp, sự ngưỡng mộ, dịu dàng và chăm sóc.

Những bông hoa hồng màu hồng nhạt là món quà tuyệt vời cho người thân, bạn bè và các bạn nữ, hoặc cho các bạn nam yêu thích màu hồng.

Hoa hồng màu hồng nóng mang ý nghĩa tương tự như hoa hồng màu hồng nhạt, nhưng chúng cũng có thể biểu thị tình yêu lãng mạn. Chúng hoàn hảo cho những dịp như lễ cưới cô dâu, tiệc rượu và những dịp vui vẻ khác. Ngoài ra, những bông hoa hồng màu hồng tươi sáng là món quà đáng yêu cho những người trong cuộc sống của bạn, những người có tính cách sôi nổi.

Nhiều loài hoa hồng dại, bao gồm cả hoa hồng sa mạc, có màu hồng, từ hồng nhạt đến hoa vân anh. Vì vậy, hoa hồng dại là tuyệt vời trong vườn hoặc làm quà tặng cho những người trong cuộc sống của bạn, những người yêu thiên nhiên hoặc những người có một bên hoang dã.

Ý nghĩa hoa hồng đỏ

Ý nghĩa hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ là hiện thân của tình yêu nồng nàn, lãng mạn. Trên thực tế, họ là một biểu tượng mạnh mẽ của tình yêu lãng mạn đến mức thực tế bạn có thể trao họ cho ai đó vì bất kỳ lý do nào khác ngoài việc bạn đang yêu họ. Nếu chúng được pha loãng trong một bó hoa với các loại hoa khác, bạn có thể sẽ bỏ qua việc tặng chúng cho người khác không phải là người yêu của bạn!

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự lãng mạn, đam mê, gợi cảm và tình yêu. Chúng hoàn hảo cho Ngày lễ tình nhân, sinh nhật hoặc bất kỳ dịp nào khác mà bạn muốn gửi gắm tình cảm lãng mạn của mình cho người khác. Ngoài ra, hoa hồng đỏ trong vườn là biểu tượng may mắn cho tình yêu và sự thịnh vượng trong nhà.

Ý nghĩa hoa hồng cam

Ý nghĩa hoa hồng cam

Hoa hồng cam có nhiều màu sắc khác nhau, từ hồng đào nhạt đến cam vàng đến cam rực.

Hoa hồng màu đào tượng trưng cho tình yêu thuần khiết, sự ngưỡng mộ và sự ân cần. Vì màu cam là màu của sức khỏe và sức sống, hoa hồng đào là món quà đáng yêu cho người đang trải qua thử thách về sức khỏe. Chúng cũng rất đáng yêu trong bó hoa cô dâu, cho em bé và cô dâu, và những dịp tương tự.

Ý nghĩa hoa hồng cam tươi sáng bao gồm sức khỏe, sức sống, sự tự tin và những cuộc tình khác thường. Hoa hồng cam làm quà tặng hoàn hảo, cho dù là trong bó hoa hay trong vườn, cho những người trong cuộc sống của bạn, những người diễu hành theo nhịp trống của riêng họ, những người thích cười và thích sự tinh tế.

Ý nghĩa hoa hồng xanh

Dù bạn có tin hay không thì hoa hồng xanh vẫn tồn tại, mặc dù chúng rất lạ. Trên thực tế, những người làm vườn đã bắt đầu trồng hoa hồng xanh vào thế kỷ 17. Hoa hồng xanh tượng trưng cho sự tự do, khả năng sinh sản, sự khởi đầu mới và sự đổi mới.

Hoa hồng xanh là biểu tượng của tự do và sự khởi đầu mới vì vào thế kỷ 18, những người theo chủ nghĩa bãi nô Quaker đã trồng chúng trong vườn của họ để biểu thị rằng chúng là một phần của Đường sắt ngầm. Ở Mỹ vào thế kỷ 19, Đường sắt ngầm là một mạng lưới các ngôi nhà an toàn và các tuyến đường bí mật, nơi những người nô lệ có thể sử dụng khi họ thoát khỏi chế độ nô lệ.

Màu xanh lá cây cũng là màu của mùa xuân. Vì vậy, đây là một lý do khác mà hoa hồng xanh tượng trưng cho sự khởi đầu mới cũng như khả năng sinh sản và đổi mới.

Hoa hồng xanh lá làm điểm thêm đáng yêu cho khu vườn cũng như quà tặng cho những dịp như tắm em bé, Lễ Phục sinh và Ngày Thánh Patrick.

Ý nghĩa hoa hồng xanh

Hoa hồng xanh không tự nhiên xuất hiện trong tự nhiên, nhưng chúng có thể được sản xuất bằng thuốc nhuộm màu xanh lam hoặc công nghệ sinh học. Trên phương diện công nghệ sinh học, các nhà khoa học đã phát hiện ra cách biến hoa hồng trắng thành màu xanh lam bằng cách đưa các enzym sản xuất sắc tố xanh từ vi khuẩn vào cánh hoa. 4

Hoa hồng xanh tượng trưng cho sự tin tưởng, lòng trung thành, danh dự và tình bạn - như trong “một người bạn xanh thực sự”. Do đó, họ làm quà tặng đặc biệt cho bạn bè thân thiết, đồng nghiệp và những người khác mà bạn tin tưởng và tôn trọng.

Ý nghĩa hoa hồng tím

Ý nghĩa hoa hồng tím

Hoa hồng Tím có nhiều màu sắc khác nhau, từ hoa oải hương đến tím hoàng gia. Màu tím tượng trưng cho hòa bình, hoàng gia và sự giác ngộ tâm linh.

Ngoài ra, hoa hồng tím còn tượng trưng cho sự lãng mạn, sắc đẹp, sự sang trọng, quý phái. Chúng là loài hoa đa năng thích hợp cho nhiều dịp, từ sinh nhật đến lễ tốt nghiệp, đám cưới và làm quà tặng cảm ơn. Những người đặc biệt đánh giá cao màu tím, vì vậy thật tốt khi biết những người đó là ai trong cuộc sống của bạn!

Hoa hồng tím đậm pha trộn giữa sự ấm áp của màu đỏ với sự dịu mát của màu xanh lam. Chúng tượng trưng cho sự uy nghiêm, sang trọng, gợi cảm, vui vẻ và hài hòa. Tặng hoa hồng tím hoặc trồng chúng trong vườn sẽ được những người đặc biệt trên thế giới yêu thích màu tím đánh giá cao.

Màu tím cũng là màu tượng trưng cho việc tìm kiếm sự hòa hợp với người khác và vươn tới sự giác ngộ về tâm linh. Vì vậy, hoa oải hương hoặc hoa hồng tím rất lý tưởng cho các khu vườn thiền định hoặc hòa bình.

Ý nghĩa hoa hồng đen

Hoa hồng đen không tự nhiên xuất hiện trong tự nhiên. Tuy nhiên, có một số sắc thái của hoa hồng đỏ sẫm, bao gồm đỏ tía đậm và đỏ tươi, đậm đến mức chúng gần như trông có màu đen. Ngoài ra, một số người bán hoa sẽ nhuộm hoa hồng trắng thành đen.

Ý nghĩa hoa hồng đen bao gồm thanh lịch, trang trọng, sang trọng, tùy nghi, bí ẩn và nổi loạn. Vì vậy, chúng là những món quà thú vị trong ngày Halloween và cho những người trong cuộc sống của bạn, những người nổi loạn, bí ẩn hoặc chỉ đơn giản là yêu thích những bộ quần áo màu đen!

Ý nghĩa hoa hồng nhiều màu

Đối với những người yêu màu sắc, hoa hồng cũng có một số biến thể đa sắc. Hoa hồng nhiều màu biểu thị ý nghĩa của sự kết hợp màu sắc của chúng. Ngoài ra, chúng đồng nghĩa với niềm vui, sự thú vị và sự đa dạng. Chúng rất lý tưởng cho bất kỳ sự kiện nào đáng để ăn mừng.

Ý nghĩa tinh thần hoa hồng

Ý Nghĩa Hoa Hồng - Theo Màu Sắc và Văn Hóa Tâm Linh

Ở cấp độ tâm linh, giống như hoa sen , hoa hồng nở rộ tượng trưng cho sự giác ngộ tâm linh. Hơn nữa, những chiếc gai trên thân hoa hồng tượng trưng cho những chặng đường mà chúng ta phải trải qua trên bình diện vật chất, giúp tâm hồn chúng ta học hỏi và phát triển.

Hoa nữ thần

Một số nền văn hóa cổ đại gắn hoa hồng với các nữ thần của họ. Ví dụ, người Hy Lạp liên kết hoa hồng với nữ thần tình yêu của họ, Aphrodite. Trong khi người Ai Cập liên kết hoa hồng với Isis. Hơn nữa, những người theo đạo Thiên Chúa liên kết hoa hồng với Đức Mẹ Maria.

Hồi giáo, Cơ đốc giáo và các cuộc Thập tự chinh

Ý Nghĩa Hoa Hồng - Theo Màu Sắc và Văn Hóa Tâm Linh

Người Ba Tư, người Thổ Nhĩ Kỳ và các dân tộc khác ở Trung Đông đã trồng hoa hồng trong nhiều thế kỷ trước các cuộc Thập tự chinh của thế kỷ 11 và 12. Trái ngược với cuộc chiến đẫm máu đã diễn ra, một số hiệp sĩ châu Âu thấy phù hợp đã mang một số bông hồng tuyệt đẹp mà họ thấy ở Trung Đông trở về nhà với họ.

Đối với người Hồi giáo, hoa hồng có ý nghĩa tâm linh đặc biệt: Họ tin rằng hoa hồng nảy mầm từ những giọt mồ hôi của Mohammad khi chúng rơi xuống đất.

Hoa hồng cũng có ý nghĩa tâm linh đối với những người theo đạo Thiên Chúa, vì chúng gắn liền chúng với dòng máu của Chúa Giê-su cũng như Đức Trinh Nữ Maria.

Vườn hồng và vườn địa đàng

Cả những người Hồi giáo đầu tiên và các tu sĩ Cơ đốc giáo đã trồng những vườn hoa hồng trong khuôn viên của các nhà thờ Hồi giáo và tu viện của họ để tượng trưng cho Vườn Địa đàng. Ngoài ra, họ sẽ trồng một cái cây ở trung tâm của khu vườn để tượng trưng cho Cây hay Sự sống , hay Cây Tri thức .

Hoa hồng trong chủ nghĩa Sufism

Nhà triết học và giáo viên Sufi nổi tiếng Hazrat Inayat Khan đã so sánh hoa hồng với linh hồn. Anh cho rằng, một bông hồng nở từ nụ cho đến khi nở thành bông hoàn toàn giống như tâm hồn đang mở ra với Chúa. Và cả hoa hồng và mặt trời đều có những nhu cầu giống nhau: đất màu mỡ, nắng chói chang, nước sạch, không khí sạch và có chỗ để phát triển.

“Linh hồn trở nên giống hoa hồng và bắt đầu thể hiện phẩm chất hoa hồng. Giống như hoa hồng bao gồm nhiều cánh hoa kết lại với nhau, vì vậy người đạt đến sự mở ra của tâm hồn bắt đầu thể hiện nhiều phẩm chất khác nhau. Những phẩm chất này tỏa ra hương thơm dưới dạng một nhân cách tâm linh.

Hoa hồng có một cấu trúc đẹp và tính cách chứng tỏ sự bộc lộ của tâm hồn có một cấu trúc tốt: trong cách cư xử, cách cư xử với người khác, trong lời nói và hành động. Khí chất linh lan tỏa khắp không gian như hương hoa hồng. Hoa hồng có hạt trong trái tim của nó, và vì vậy những linh hồn được phát triển có trong trái tim của họ hạt giống của sự phát triển tạo ra nhiều hoa hồng. "

Động vật tinh thần liên kết

Ý Nghĩa Hoa Hồng - Theo Màu Sắc và Văn Hóa Tâm Linh

Hoa hồng chia sẻ đặc điểm và cộng sinh với một số động vật hoang dã và côn trùng. Ví dụ, ong , bướm và chim ruồi đều bị hoa hồng thu hút. Hoa hồng cho chúng ăn trong khi chúng thụ phấn cho nhiều hoa hồng hơn và kéo dài tuổi thọ của chúng. Ngoài ra, các loài động vật như hươu và thỏ cũng lấy hoa hồng làm nguồn thức ăn.

Ở mức độ biểu tượng, các loài động vật như cá ngựa , đại bàng và thiên nga đều có chung biểu tượng với hoa hồng bởi vì là động vật chung thủy, chúng đều tượng trưng cho tình yêu chân thành và sự tận tâm.

Hoa hồng trong Lịch sử và Thần thoại

Bởi vì hoa hồng đã được trồng từ rất lâu và được mọi người trên thế giới yêu thích, chúng là vật cố định trong thần thoại và văn hóa dân gian hay nhiều nền văn hóa. Dưới đây là một số câu chuyện đó:

Ý nghĩa hoa hồng ở Trung Quốc

Có bằng chứng cho thấy người Trung Quốc, cũng như người Sumer cổ đại ở Trung Đông, đã trồng hoa hồng khoảng 5.000 năm trước. Từ đó, những bông hoa xinh đẹp cuối cùng đã nổi tiếng khắp thế giới.

Vào năm 500 trước Công nguyên, nhà triết học Khổng Tử đã viết về hàng trăm cuốn sách về hoa hồng trong thư viện của hoàng đế. Và hoa hồng trở nên cực kỳ phổ biến trong thời nhà Hán (206 trước Công nguyên - 220 sau Công nguyên) khi chúng được trồng xung quanh các cung điện và trong công viên.

Ở Trung Quốc, hoa hồng trở thành biểu tượng của sắc đẹp. Và một bông hồng đỏ biểu thị sự giàu có và may mắn. Hơn nữa, nếu một bông hoa hồng được mô tả với một bông hoa dâm bụt , nó biểu thị sự may mắn và trường thọ.

Hoa hồng ở Trung Đông

Có một câu chuyện Ả Rập kể về việc hoa hồng trở nên đỏ như thế nào. Cách đây rất lâu, hoa hồng thường có màu trắng. Vào một buổi tối, một con chim sơn ca đến một vườn hồng và say mê hoa hồng. Anh yêu thích mùi hương của chúng đến nỗi bắt đầu hát cho chúng nghe. Muốn đến gần hơn để hấp thụ nhiều mùi hương của chúng hơn, chim sơn ca áp ngực lên bông hoa hồng gần nhất. Tuy nhiên, anh ta ấn quá chặt và một trong những chiếc gai đã đâm vào ngực anh ta. Không nản lòng, con chim sơn ca tiếp tục hát cho bông hồng khi nó chảy máu trên đó. Và đây là cách hoa hồng trở nên đỏ.

Hoa hồng trong Thần thoại Hy Lạp

Ý Nghĩa Hoa Hồng - Theo Màu Sắc và Văn Hóa Tâm Linh

"Linh hồn của Hoa hồng." Người phụ nữ bất tử Psyche ngửi hoa hồng trong vườn hồng của Eros. Nghệ sĩ: John William Waterhouse, 1908 .

Người Hy Lạp cổ đại liên kết Aphrodite, nữ thần tình yêu của họ, với hoa hồng. Theo một số câu chuyện, Aphrodite đã đặt tên con trai mình là Eros theo tên hoa hồng, mặc dù cô đã sắp xếp lại các chữ cái.

Eros biết về những cuộc trốn chạy tình dục của mẹ mình, điều mà Aphrodite muốn giữ bí mật. Vì vậy, cô đã tặng con trai mình một bông hồng để giữ cho con yên lặng. Vì vậy, hoa hồng không chỉ tượng trưng cho tình yêu và sắc đẹp, mà còn là vật bất ly thân trong xã hội Hy Lạp.

Trong một câu chuyện thần thoại khác, Aphrodite đã nhận nuôi một chàng trai trẻ đẹp trai tên là Adonis. Một ngày nọ, khi đang đi săn, Adonis tình cờ gặp một con lợn rừng. Anh ta cố gắng giết con lợn rừng, không nhận ra anh ta là thần Ares cải trang, một người tình cũ của Aphrodite. Tuy nhiên, Ares đã tấn công Adonis trước. Adonis nằm chảy máu và chết vì vết thương của anh ta khi Aphrodite chạy đến bên anh ta. Và khi máu của Adonis đổ xuống nền rừng, hoa hồng bắt đầu mọc lên.

Ý nghĩa hoa hồng ở La Mã cổ đại

Người La Mã cổ đại cũng mê hoa hồng. Đối với người La Mã, hoa hồng tượng trưng cho sắc đẹp, niềm đam mê và sự thầm kín. Họ thích tắm nước hoa hồng và họ sử dụng cánh hoa hồng cho hoa giấy.

Từ truyền thống Hy Lạp, hoa hồng cũng tượng trưng cho sự bí mật và quyền quyết đoán trong xã hội La Mã. Trong một chiến dịch quân sự bí mật của người La Mã, vị tướng đã gặp sau một bụi hoa hồng khổng lồ. Từ đó, nếu điều gì đó được thực hiện trong bí mật, nó được gọi là sub rosa , có nghĩa là “bên dưới bông hồng”. Ví dụ, khi người La Mã tổ chức những bữa tiệc suy tàn của họ, nếu hoa hồng được vẽ trên trần nhà, điều đó có nghĩa là bữa tiệc đó đã trở thành tiểu hoa hồng . Vì vậy, có vẻ như thế kỷ 21 tương đương với sub rosa là "Điều gì xảy ra ở Vegas, ở lại Vegas." 10

Biểu tượng hoa hồng ở Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại gắn hoa hồng với nữ thần Isis. Không chỉ là nữ thần tình yêu mà Isis còn có vai trò giúp người chết sang thế giới bên kia. Vì vậy, hoa hồng rất thiêng liêng đối với người Ai Cập cổ đại.

Khi hoa hồng nở, tàn rồi lại nở, đối với người Ai Cập, nó tượng trưng cho chu kỳ sinh, tử và tái sinh sang thế giới bên kia. Trên thực tế, người Ai Cập đã đưa cánh hoa hồng vào các ngôi mộ và trong quá trình ướp xác.

Hơn nữa, theo truyền thuyết Ai Cập, Cleopatra đã dùng hoa hồng và nước hoa hồng để quyến rũ vị tướng La Mã Mark Anthony.

Hoa hồng dại trong văn hóa người Mỹ bản địa

Ý Nghĩa Hoa Hồng - Theo Màu Sắc và Văn Hóa Tâm Linh

Người Mỹ bản địa đã quen thuộc với hoa hồng dại, mà một số bộ lạc xem như loài hoa thiêng liêng, bảo vệ. Ví dụ, các Dân tộc Paiute, Nez Perce và Salish tin rằng hoa hồng dại bảo vệ người sống khỏi những linh hồn độc hại. Họ cũng tin rằng hoa hồng giúp con người khỏe mạnh. Do đó, họ sẽ đặt hoa hồng dại xung quanh giường của trẻ sơ sinh để bảo vệ chúng. Ngoài ra, họ còn khâu các họa tiết hoa hồng trên quần áo, chăn màn và các tác phẩm nghệ thuật. Người Mỹ bản địa cũng sử dụng hoa hồng dại, bao gồm cả hoa hồng hông, trong thực phẩm và y học.

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng

Ý Nghĩa Hoa Hồng - Theo Màu Sắc và Văn Hóa Tâm Linh

Chỉ cạnh tranh với một mũi tên xuyên qua trái tim hay đơn giản là “Mẹ ơi”, hình xăm hoa hồng được cho là hình xăm tinh túy. Những người có hình xăm hoa hồng sống từ trái tim của họ. Họ biết, như nhà thơ Virgil đã viết, tình yêu chinh phục tất cả. Mặc dù hình xăm là duy nhất của mỗi người mà họ tô điểm cho cơ thể của họ, hình xăm hoa hồng luôn là một hình xăm có nhiệm vụ nặng nề. Xét cho cùng, nó tượng trưng cho sự thần bí, niềm đam mê và sự tận tâm của lực lượng mạnh nhất trong Vũ trụ.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Hoa Thiên Điểu (Chim Thiên Đường), Biểu Tượng Tự Do

Ý Nghĩa Hoa Thiên Điểu (Chim Thiên Đường), Biểu Tượng Tự Do

Ý nghĩa của loài hoa Bird of Paradise bao gồm tự do, danh tính, quyến rũ, chung thủy, vui vẻ và thiên đường. Có nguồn gốc từ Nam Phi và hiện là loài hoa phổ biến ở những nơi nhiệt đới trên thế giới, loài chim thiên đường được gắn với nhiều phẩm chất tích cực và một số ý nghĩa tâm linh.

Ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn - Văn Hóa Tâm Linh, Công Dụng & Cách Trồng

Ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn - Văn Hóa Tâm Linh, Công Dụng & Cách Trồng

Ý nghĩa của hoa mẫu đơn bao gồm sự phù du, sự e lệ, vẻ đẹp, sự giàu có và phong phú, sự dũng cảm và danh dự, sự chữa lành và tình yêu vĩnh cửu.