Qua những đặc điểm này sẽ biết ngay nửa kia của bạn có phải người chung thủy 

0

Nội dung chính [Hiện]

Chắc hẳn ai ai trong chúng ta đều mong muốn người bạn đời của mình là người trước sau như một, cả đời chung thủy. Vậy đặc điểm của tướng những người chung thủy là gì? Để tìm hiểu thêm xin mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây để biết được một nửa của mình có nằm trong số những người chung thủy hay không nhé! 

Một tình yêu bền chặt, lâu dài cần có cả hai phải luôn một lòng son sắt. Có ai mà không muốn người chồng, người vợ của mình luôn giữ lòng chung thủy. Nhưng có những chuyện không như chúng ta mong muốn, trên đời có mấy ai son sắt chung thủy cả đời.  

Ngày nay, cuộc sống đang phát triển, chúng ta rất dễ dàng tiếp cận người ấy qua nhiều cách, nhưng lòng người khó đoán, người ta có đào hoa hay không thì chúng ta vẫn không thể dễ dàng biết được. 

Vậy cách nào để biết được một nửa của mình có chung thủy hay không? Làm sao để biết được tướng người chung thủy? 

1. Các đặc điểm tướng người chung thủy 

Mày dài và xuôi

Những người có đặc điểm này chính là tướng người chung thủy, họ không bao giờ thay lòng, cũng không muốn đem lòng yêu người khác. Lông mày dài hơn mắt thì là mày dài. Nếu thấy lông mày của người ấy dài và xuôi thì rất đáng mừng vì bạn đã chọn đúng người chung thủy. 

Xem thêm: Xem tướng lông mày đẹp

Mắt nhỏ mà dài, trắng đen rõ ràng

Những người nào có đôi mắt nhỏ, dài chứng tỏ họ là người rất chung thủy, một lòng một dạ với nửa kia của kình. Nếu thấy đôi mắt có lòng trắng và lòng đen rõ ràng thì ắt hẳn họ rất yêu và say mê nửa kia. 

Tai to nhưng thấp

Thông thường thì những ai có tai to thì chính là tướng người chung thủy, tuy nhiên đây ta cần xét thêm một phần nữa đó là tai trễ thấp. Nếu thấy tai cao hơn lông mày thì đánh giá là tai cao, còn dái tai thấp hơn mũi thì là tai thấp. Với những người có đặc điểm này, họ sẽ luôn một mực chung thủy với nửa kia của mình, dù là người yêu hay bạn đời. 

Hàm răng trắng, đều

Trong nhân tướng học, những người nào có hàm răng mọc lộn xộn, không đều thì họ mang tính cách hơi phức tạp. Còn ai có hàm răng trắng đều thì chứng tỏ họ một lòng chung thủy với nửa kia của mình. 

2. Xem tướng người chung thủy qua bàn tay 

Thấy Đường Sinh mệnh rõ ràng, không bị đứt đoạn, có phần hơi co lại

Bình thường thì đường Sinh mệnh của mọi người sẽ kéo dài xuống phía dưới, nhưng với tướng người chung thủy thì đường Sinh mệnh của họ sẽ có phần hơi co lại vào trong. Mẫu người như thế này thường rất hay hoài niệm cũ xưa, mặc cho hiện tại họ có giàu sang nhưng trong lòng vẫn hướng về quê hương, luôn yêu thương và biết ơn những người đã bên cạnh mình từ ngày còn khó khăn. 

Thấy đường vân trên cổ tay rõ ràng

Thông thường, đường vân cổ tay của nhiều người sẽ chằng chịt với các đường vân không rõ ràng. Tuy nhiên nếu thấy đường vân cổ tay nửa kia của bạn mà thẳng, không có nhiều các đường cắt ngang thì họ thuộc tướng người chung thủy, lòng dạ sắt son. Mẫu người này luôn luôn nghiêm túc trong chuyện tình cảm.  

Xem thêm: Xem đường chỉ tay tình duyên

3. Nhìn cách ăn cơm biết người khác có chung thủy hay không

Có lẽ sẽ hơi khó tin nhưng thật sự nếu chúng ta quan sát thì có thể biết được nửa kia của mình có một lòng chung thủy hay không. Cách này sẽ dễ dàng hơn khi thực hành ở một quán ăn, cửa tiệm thay vì là ở nhà. Thông thường ở những quán ăn sẽ phục vụ cơm theo bát. Sau khi ăn hết cơm, người ta sẽ mang ra một chén cơm mới. Nếu thấy người đó chỉ lấy cơm sang chén cũ để ăn thì họ là người chung thủy, còn người đó mà lấy tiếp chén mới để ăn thì rất có khả năng họ là người dễ thay lòng đổi dạ.