Xem Khả Năng Quản Lý Tài Chính Của Bạn Từ Độ Dài Ngón Tay

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 4 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Đã bao giờ bạn tìm hiểu độ dài của ngón tay lại biết được khả năng quản lý tài chính của mình chưa, đưới đây chúng tôi cùng đưa ra một số thông tin để các bạn có thể tham khảo nhé.

Đã bao giờ bạn tìm hiểu độ dài của ngón tay lại biết được khả năng quản lý tài chính của mình chưa, đưới đây chúng tôi cùng đưa ra một số thông tin để các bạn có thể tham khảo nhé.

Xem Khả Năng Quản Lý Tài Chính Của Bạn Từ Độ Dài Ngón Tay

Các ngón dày và độ dài vừa đủ

Loại người này có tính cách nghiêm khắc và ghét lòng bàn tay dày và đàn hồi, nghĩa là tràn trề sức sống. Những người như vậy dù trong công việc hay cuộc sống đều tràn đầy nhiệt huyết nên họ có bản năng kiếm tiền mạnh mẽ nhất. Một nhà vật lý học tin rằng một cơ thể khỏe mạnh và một bộ óc thông minh là nền tảng của sự giàu có. vốn của cơ thể trở nên rất quan trọng.

Ngón tay cái dày và dẹt

Những người có ngón tay cái dày có quan niệm sử dụng tiền rất thực tế và sẽ không tiêu tiền vào những thứ quá mức hưởng thụ cảm giác; chẳng hạn như quần áo lộng lẫy và đồ ăn là điều vô cùng phi thực tế trong mắt những người như vậy. Một người như vậy có yêu cầu rất đơn giản đối với cuộc sống, cũng rất thực dụng, nếu là một thì sẽ không có quá nhiều mưu mô.

Ngón cái dẹt và mỏng có đặc điểm ngược lại với ngón cái dày. Những người như vậy không thích những ngày bình thường, và tính cách của họ luôn khác người, có vẻ liều lĩnh và phóng khoáng. Nếu ngón cái phẳng và ngắn, sẽ là người quá thận trọng, bảo thủ trong quản lý tài chính và trở nên thiếu quyết đoán.

Người có ngón trỏ dài

Trong tướng tay, ngón trỏ thường có nghĩa là muốn thống trị, khát khao quyền lực và tinh thần dám nghĩ dám làm của một người, do đó, những người có ngón trỏ dài hơn có tính cách ngoan cường và khá tham vọng. Ngón trỏ quá dài là người đam mê kiến tiền, kiến tiền giỏi, thường rất khó tiết kiệm tiền bạc. Đây là mẫu người này dù kiếm được nhiều tiền cũng tiêu nhiều hơn, vì vậy việc kiềm chế ham muốn và thói quen tiêu xài hám lợi là cách cơ bản.

Người có ngón giữa ngắn

Ngón tay dài nhất trong 4 ngón và nằm ở trung tâm của 5 ngón, tượng trưng cho vận mệnh của một người. Nếu ngón giữa quá ngắn, đó là dấu hiệu của sự thiếu kiên nhẫn và bốc đồng. Người thuộc tuýp người này phải cẩn thận kiềm chế và điều tiết cảm xúc của mình, nếu không rất dễ làm những việc khiến bản thân phải hối hận. Thái độ đối với quản lý đầu tư tiền cũng có xu hướng làm theo thái độ một cách mù quáng. Nếu bạn may mắn kiếm được lợi nhuận, nếu bạn mất tất cả, bạn sẽ không bao giờ lấy lại được.

Người có ngón út dài

Người có ngón út dài là người có tài hùng biện, khả năng ngôn ngữ tuyệt vời, thích nói chuyện và có cá tính mạnh mẽ. Nhưng khuyết điểm là nếu nói quá thì mất công, dễ làm mất lòng người khác vì lời nói của mình nên khả năng lớn bạn sẽ chọc tức người khác bằng những lời nói bất bình. Ngoài ra, chúng ta phải sử dụng chiến thuật cẩn thận và làm việc một cách khôn ngoan, vì vậy chúng ta có thể có sự nghiệp và của cải, nhưng sự nổi tiếng chưa chắc đã tốt.

Ngón đeo nhẫn dài có tính cờ bạc cao

Ngón áp út tượng trưng cho tài năng nghệ thuật, sự nổi tiếng và giàu có của một người. Trong 4 ngón tay thì độ dài của ngón đeo nhẫn chỉ đứng sau ngón giữa, khi nhìn thấy ngón đeo nhẫn thường bạn sẽ liên tưởng đến những điều liên quan đến tài năng sáng tạo, chính vì vậy người ta tin rằng nó phụ trách một con người về tài năng, sự nổi tiếng và sự giàu có. Người có ngón đeo nhẫn dài là người mê cờ bạc, đây cũng là điều khiến bạn phải đau đầu. Người như vậy coi tiền bạc như vật ngoài thân, nguyên nhân khiến anh ta cờ bạc không phải vì tham tiền, mà vì anh ta thích theo đuổi sự sôi nổi và tính cách không chấp nhận thất bại.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Xem Chỉ Tay Đường Trí Đạo Để Biết Trí Tuệ, Khả Năng Tư Duy

Xem Chỉ Tay Đường Trí Đạo Để Biết Trí Tuệ, Khả Năng Tư Duy

Đường Trí Đạo hay còn gọi là đường trí tuệ là đường quan trọng thứ hai trong cách xem chỉ tay. Nó bắt đầu từ rìa lòng bàn tay giữa ngón cái và ngón trỏ, và kéo dài qua lòng bàn tay ở phần giữa với đường sinh mệnh bên dưới và đường tình duyên ở trên.

Hướng Dẫn Xem Đường Hôn Nhân Trong 1 Phút

Hướng Dẫn Xem Đường Hôn Nhân Trong 1 Phút

Đường hôn nhân được ít người để ý đến, tuy nhiên xem đường hôn nhân trên bàn tay của bạn sẽ giúp bạn biết được về hôn nhân của chính bạn. Thông thường đường hôn nhân không được rõ cho lắm, và để rõ hơn bạn có thể nhìn vào đường hôn nhân sau khi tắm, lúc này một sốt nếp nhắn sẽ được nhìn thấy rõ hơn. Đường hôn nhân ở đâu? Đường hôn nhân nằm ở giữa gốc ngon út và đường tình cảm

Xem Trên Tay Bạn Có Vân Mắt Phật Không?

Xem Trên Tay Bạn Có Vân Mắt Phật Không?

Bói tướng tay, còn được gọi là tướng lòng bàn tay, là một “phương pháp bói toán” trong xem bói tướng số, sử dụng hình dạng và kết cấu của lòng bàn tay để tính toán vận mệnh của một người. Nguồn gốc của nó có 3 nhánh là phương Tây, Ấn Độ và Trung Quốc với lịch sử lâu đời.