Xem Đường Hôn Nhân Để Biết Hạnh Phúc Vợ Chồng

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • 1 năm trước
 • 5 Lượt xem

Đường Hôn nhân : Đường nằm ngang xuất hiện trên Đồi sao Thủy phía dưới ngón tay út . Đường hôn nhân là quan sát đối tác hôn nhân tốt hay xấu, sau khi kết hôn họ có hạnh phúc hay không. Hôn nhân được đề cập ở đây không chỉ đề cập đến hôn nhân chính thức, mà bao gồm tất cả các mối quan hệ giữa những người yêu nhau, v.v., giữa nam và nữ.

Xem Đường Hôn Nhân Để Biết Hạnh Phúc Vợ Chồng

Nam: tay trái, nữ: tay phải.

Đường Hôn nhân : Đường nằm ngang xuất hiện trên Đồi sao Thủy phía dưới ngón tay út . Đường hôn nhân là quan sát đối tác hôn nhân tốt hay xấu, sau khi kết hôn họ có hạnh phúc hay không. Hôn nhân được đề cập ở đây không chỉ đề cập đến hôn nhân chính thức, mà bao gồm tất cả các mối quan hệ giữa những người yêu nhau, v.v., giữa nam và nữ.

 • Một người có đường hôn nhân rõ ràng và kéo dài theo chiều ngang có nghĩa là anh ta có thể tìm thấy một người bạn đời lý tưởng và dẫn đến một cuộc hôn nhân hạnh phúc và hòa hợp. Đặc biệt là những người thuận cả tay trái và tay phải, điềm báo chắc chắn sẽ mang lại may mắn lớn nhất.
 • Những người có đường hôn nhân xuất hiện mơ hồ trên ngọn đồi của sao Thủy có hôn nhân không tốt, không chỉ khó tìm được người bạn đời lý tưởng mà mối quan hệ tình cảm của họ cũng không suôn sẻ, cho thấy họ sẽ trở thành một gia tài hôn nhân cô đơn trong những năm cuối đời.
 • Người có hai đường hôn nhân có thể có được tình yêu nồng ấm, nhưng dù đã chính thức kết hôn thì sau khi kết hôn cũng không tránh khỏi cảnh ly tán, ly hôn, thậm chí là tái hôn.
 • Những người có hai đường hôn nhân rất gần nhau và có độ dài khác nhau cho thấy rằng các vấn đề sẽ xảy ra trong mối quan hệ của tam giác tình yêu. Nếu đường trên dài hơn, có nghĩa là bạn sẽ có mối quan hệ với người khác giới trước khi kết hôn. Ngược lại, nếu đường trên ngắn hơn có nghĩa là bạn sẽ có những mối quan hệ với những người khác giới sau khi kết hôn.
 • Đối với những người có 3 đường hôn nhân thì tình duyên chính phức tạp, quan niệm trinh tiết yếu kém, họ có xu hướng kén chọn và đa tình. Nhưng nếu đường thông minh tốt thì có thể tránh được tranh chấp.
 • Có nhiều đường hôn nhân (hơn bốn), và chủ về thích thú về xác thịt hơn là tinh thần. Là một người lăng nhăng, khó có một cuộc sống gia đình lành mạnh.
 • Những người kéo dài trở lên từ đầu trước của đường hôn nhân không dễ kết hôn và có xu hướng độc thân. Đối với phụ nữ, dù đã lấy chồng thì chắc chắn sẽ phải chia lìa, tự mở lối đi cho mình.
 • Những người có đầu đường hôn nhân gần phía dưới ngón đeo nhẫn có vận may hôn nhân tuyệt vời. Lời nói của phụ nữ ngụ ý rằng họ có thể kết hôn với người bạn đời lý tưởng của mình.
 • Đầu trước của đường hôn nhân tụt xuống, những người tiếp xúc với đường tình cảm cho biết nó sẽ làm thay đổi hoàn cảnh của người đã có gia đình hoặc đối tượng kết hôn và gây ra cái chết. Hoặc nó sẽ trở thành một cuộc hôn nhân bất hạnh do các yếu tố khác.
 • Ở phía trước của đường hôn nhân, người xuống ở chính giữa lòng bàn tay, cuộc sống hôn nhân chủ yếu sẽ tan vỡ vì sự thờ ơ của tình yêu, hoặc cũng có thể ám chỉ rằng họ sẽ có một cuộc sống hôn nhân kém may mắn.
 • Người có đường hôn nhân nhô lên dưới ngón giữa cho thấy họ thường bi quan, đa nghi nên dễ gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống hôn nhân.
 • Đầu phía trước của đường hôn nhân nhô lên, và những người tiếp xúc với đường thành công ngụ ý rằng họ sẽ kết hôn với một người thành đạt, có danh tiếng, địa vị và giàu có, đồng thời sẽ nâng cao danh tính của họ thông qua hôn nhân.
 • Người có đường hôn nhân thì cuộc sống hôn nhân chính hạnh phúc nhưng sẽ bị gián đoạn vì những chuyện ngoài hôn nhân.
 • Người có đường hôn nhân tăng dần cho thấy tình yêu đơn phương, phối hợp ăn ý, vì kinh tế dư dả nên có cuộc sống vợ chồng ổn định.
 • Từ giữa đường hôn nhân lại nổi lên một đường hôn nhân khác cho thấy cuộc sống hôn nhân của họ sẽ bị gián đoạn nhưng sẽ được đoàn tụ.

Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Khe hở giữa các ngón tay có ý nghĩa gì theo Nhân tướng

Khe hở giữa các ngón tay có ý nghĩa gì theo Nhân tướng

Bàn tay có năm ngón, giữa năm ngón có bốn khe hở, kích thước khe hở rộng hẹp đều phản ánh tính cách, hành vi, tiền bạc, thành tựu và tư tưởng con người.

Xem Chỉ Tay Đường Trí Tuệ Để Biết Tài Trí Của Bạn

Xem Chỉ Tay Đường Trí Tuệ Để Biết Tài Trí Của Bạn

Xem chỉ tay đường trí tuệ để biết người thông minh học giỏi, tài trí của từng người, đường trí tuệ thể hiện khả năng sáng tạo, nó ảnh hưởng đến tiền đồ và địa vị của mỗi con người sau này. hãy cùng chúng tôi xem đường chỉ tay của bạn có phải là người thông minh hay không nhé.

Xem Khả Năng Quản Lý Tài Chính Của Bạn Từ Độ Dài Ngón Tay

Xem Khả Năng Quản Lý Tài Chính Của Bạn Từ Độ Dài Ngón Tay

Đã bao giờ bạn tìm hiểu độ dài của ngón tay lại biết được khả năng quản lý tài chính của mình chưa, đưới đây chúng tôi cùng đưa ra một số thông tin để các bạn có thể tham khảo nhé.