Xem Đường Hôn Nhân Để Biết Hạnh Phúc Vợ Chồng

 • 9 tháng trước
 • 3 Lượt xem

Đường Hôn nhân : Đường nằm ngang xuất hiện trên Đồi sao Thủy phía dưới ngón tay út . Đường hôn nhân là quan sát đối tác hôn nhân tốt hay xấu, sau khi kết hôn họ có hạnh phúc hay không. Hôn nhân được đề cập ở đây không chỉ đề cập đến hôn nhân chính thức, mà bao gồm tất cả các mối quan hệ giữa những người yêu nhau, v.v., giữa nam và nữ.

Xem Đường Hôn Nhân Để Biết Hạnh Phúc Vợ Chồng

Nam: tay trái, nữ: tay phải.

Đường Hôn nhân : Đường nằm ngang xuất hiện trên Đồi sao Thủy phía dưới ngón tay út . Đường hôn nhân là quan sát đối tác hôn nhân tốt hay xấu, sau khi kết hôn họ có hạnh phúc hay không. Hôn nhân được đề cập ở đây không chỉ đề cập đến hôn nhân chính thức, mà bao gồm tất cả các mối quan hệ giữa những người yêu nhau, v.v., giữa nam và nữ.

 • Một người có đường hôn nhân rõ ràng và kéo dài theo chiều ngang có nghĩa là anh ta có thể tìm thấy một người bạn đời lý tưởng và dẫn đến một cuộc hôn nhân hạnh phúc và hòa hợp. Đặc biệt là những người thuận cả tay trái và tay phải, điềm báo chắc chắn sẽ mang lại may mắn lớn nhất.
 • Những người có đường hôn nhân xuất hiện mơ hồ trên ngọn đồi của sao Thủy có hôn nhân không tốt, không chỉ khó tìm được người bạn đời lý tưởng mà mối quan hệ tình cảm của họ cũng không suôn sẻ, cho thấy họ sẽ trở thành một gia tài hôn nhân cô đơn trong những năm cuối đời.
 • Người có hai đường hôn nhân có thể có được tình yêu nồng ấm, nhưng dù đã chính thức kết hôn thì sau khi kết hôn cũng không tránh khỏi cảnh ly tán, ly hôn, thậm chí là tái hôn.
 • Những người có hai đường hôn nhân rất gần nhau và có độ dài khác nhau cho thấy rằng các vấn đề sẽ xảy ra trong mối quan hệ của tam giác tình yêu. Nếu đường trên dài hơn, có nghĩa là bạn sẽ có mối quan hệ với người khác giới trước khi kết hôn. Ngược lại, nếu đường trên ngắn hơn có nghĩa là bạn sẽ có những mối quan hệ với những người khác giới sau khi kết hôn.
 • Đối với những người có 3 đường hôn nhân thì tình duyên chính phức tạp, quan niệm trinh tiết yếu kém, họ có xu hướng kén chọn và đa tình. Nhưng nếu đường thông minh tốt thì có thể tránh được tranh chấp.
 • Có nhiều đường hôn nhân (hơn bốn), và chủ về thích thú về xác thịt hơn là tinh thần. Là một người lăng nhăng, khó có một cuộc sống gia đình lành mạnh.
 • Những người kéo dài trở lên từ đầu trước của đường hôn nhân không dễ kết hôn và có xu hướng độc thân. Đối với phụ nữ, dù đã lấy chồng thì chắc chắn sẽ phải chia lìa, tự mở lối đi cho mình.
 • Những người có đầu đường hôn nhân gần phía dưới ngón đeo nhẫn có vận may hôn nhân tuyệt vời. Lời nói của phụ nữ ngụ ý rằng họ có thể kết hôn với người bạn đời lý tưởng của mình.
 • Đầu trước của đường hôn nhân tụt xuống, những người tiếp xúc với đường tình cảm cho biết nó sẽ làm thay đổi hoàn cảnh của người đã có gia đình hoặc đối tượng kết hôn và gây ra cái chết. Hoặc nó sẽ trở thành một cuộc hôn nhân bất hạnh do các yếu tố khác.
 • Ở phía trước của đường hôn nhân, người xuống ở chính giữa lòng bàn tay, cuộc sống hôn nhân chủ yếu sẽ tan vỡ vì sự thờ ơ của tình yêu, hoặc cũng có thể ám chỉ rằng họ sẽ có một cuộc sống hôn nhân kém may mắn.
 • Người có đường hôn nhân nhô lên dưới ngón giữa cho thấy họ thường bi quan, đa nghi nên dễ gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống hôn nhân.
 • Đầu phía trước của đường hôn nhân nhô lên, và những người tiếp xúc với đường thành công ngụ ý rằng họ sẽ kết hôn với một người thành đạt, có danh tiếng, địa vị và giàu có, đồng thời sẽ nâng cao danh tính của họ thông qua hôn nhân.
 • Người có đường hôn nhân thì cuộc sống hôn nhân chính hạnh phúc nhưng sẽ bị gián đoạn vì những chuyện ngoài hôn nhân.
 • Người có đường hôn nhân tăng dần cho thấy tình yêu đơn phương, phối hợp ăn ý, vì kinh tế dư dả nên có cuộc sống vợ chồng ổn định.
 • Từ giữa đường hôn nhân lại nổi lên một đường hôn nhân khác cho thấy cuộc sống hôn nhân của họ sẽ bị gián đoạn nhưng sẽ được đoàn tụ.
Trần Chung

Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045


Cập nhật lần cuối 3 tuần trước

Bài viết liên quan

Khe hở giữa các ngón tay có ý nghĩa gì theo Nhân tướng

Khe hở giữa các ngón tay có ý nghĩa gì theo Nhân tướng

Trần Chung
Trần Chung 10 tháng trước

Bàn tay có năm ngón, giữa năm ngón có bốn khe hở, kích thước khe hở rộng hẹp đều phản ánh tính cách, hành vi, tiền bạc, thành tựu và tư tưởng con người.

Đặc Điểm Lòng Bàn Tay Của Người Thông Minh

Đặc Điểm Lòng Bàn Tay Của Người Thông Minh

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Ai cũng có nhu cầu nhận thức bản thân, bạn cũng không ngoại lệ? Sự xuất hiện của các đường trên lòng bàn tay cho thấy trí thông minh và tiềm năng của bạn một cách kỳ diệu.

Chiều Dài Của Ngón Tay Cho Thấy Điều Gì?

Chiều Dài Của Ngón Tay Cho Thấy Điều Gì?

Trần Chung
Trần Chung 9 tháng trước

Chiều dài của các ngón tay có ý nghĩa khác nhau và chúng thể hiện tính cách của một người trong cách xem tướng bàn tay, dựa vào hình dáng dài ngắn khác nhau, độ thon gọn, cong hay thẳng đều nói đến vận mệnh và tính cách của bản thân. Bây giờ, chúng ta hãy xem từng ngón tay tiết lộ điều gì bằng cách đánh giá chiều dài của nó.