Chiều Dài Của Ngón Tay Cho Thấy Điều Gì?

0

Nội dung chính [Hiện]

Chiều dài của các ngón tay có ý nghĩa khác nhau và chúng thể hiện tính cách của một người trong cách xem tướng bàn tay, dựa vào hình dáng dài ngắn khác nhau, độ thon gọn, cong hay thẳng đều nói đến vận mệnh và tính cách của bản thân. Bây giờ, chúng ta hãy xem từng ngón tay tiết lộ điều gì bằng cách đánh giá chiều dài của nó.

Ngón Tay Cái

Người có ngón tay cái dày và rắn chắc có thể được hưởng lợi từ cha mẹ. Những người này luôn có quan niệm tiền bạc rất thực dụng và họ sẽ không tiêu tiền vào những thứ quá nhấn mạnh vào thú vui nhục dục, chẳng hạn như quần áo lộng lẫy và đồ ăn, những thứ không thực tế trong mắt họ. Họ có những nhu cầu rất đơn giản đối với cuộc sống và họ khá thực tế và giữ lời hứa hơn là mưu mô.

Người có ngón cái dẹt, mỏng, không đều và linh hoạt luôn có tính cách trái ngược với người có ngón cái dày và rắn. Những người này không thích cuộc sống có phương pháp hơn là nhanh chóng và thuận tiện; họ thiếu kiên nhẫn và thường tìm kiếm sự hưởng thụ.

Ngón tay cái càng dài cho thấy đường tài lộc tương đối suôn sẻ, thăng tiến nhanh, học hành xuất sắc và cơ thể cường tráng thời trẻ với nhiều tình yêu thương và sự quan tâm của người lớn tuổi. Những người có ngón tay cái dài hơn thường tự tin hơn trong sự nghiệp, chủ động hơn trong tình yêu và luôn khao khát tình yêu và cuộc sống thanh cao.

Những người có ngón tay cái ngắn hơn cần dựa vào sự nỗ lực của bản thân khi còn trẻ; họ là những người thực tế và chỉn chu trong sự nghiệp và họ thường gây dựng từ con số không thay vì phô trương sự giàu có của mình.

Ngón Trỏ

Trong tướng tay, ngón trỏ thường biểu thị mong muốn thống trị, quyền lực và doanh nghiệp của một người. Những người có ngón trỏ dài hơn luôn là người có tính cách bất khuất, hiếu chiến và tham vọng và họ càng dễ nắm quyền. Nếu ngón trỏ dài bằng ngón giữa là biểu hiện người cứng rắn, đùn đẩy và thích phô trương. Những người thuộc tuýp này có xu hướng kiếm nhiều hơn và cũng chi tiêu quá nhiều, vì vậy họ rất khó để tiết kiệm tiền. Vì vậy, họ cần kiểm soát sự phung phí, ham muốn và thói quen tiêu dùng của mình.

Những người có ngón trỏ dài hơn thường có mục tiêu cuộc sống cao hơn và ham muốn quyền lực mạnh mẽ hơn; họ là người dám nghĩ dám làm và giỏi thể hiện trong giao tiếp xã hội, vì vậy họ luôn có mối quan hệ tốt giữa các cá nhân và thích kiểm soát người khác. Ngoài ra, họ có khả năng quản lý tốt và sẵn sàng chi tiền cho người mình yêu.

Người có ngón trỏ ngắn hơn thường rất hay ghen và họ luôn không bị thuyết phục bởi kẻ mạnh hơn mình nên quyết tâm vượt mặt đối thủ. Đôi khi, họ gặp khó khăn trong công việc nhưng lại rất dễ gần trong tình yêu.

Ngón Giữa

Là ngón dài nhất trong 5 ngón, ngón giữa là dấu hiệu cho biết vận mệnh của một người; càng tròn, thẳng và dài càng tốt. Đó là vì kiểu ngón giữa này gợi ý vận mệnh tốt và kết quả thuận lợi trong sự nghiệp, giàu có và hôn nhân. Nếu ngón giữa quá ngắn, xiên và nghiêng về ngón trỏ cho thấy người đó là người kiên trì trong công việc; nếu ngón giữa nghiêng về ngón đeo nhẫn, cho thấy người đó bị ám ảnh trong chuyện gia đình; Nếu ngón giữa dày không đều, cho thấy người đó là người thiếu kiên nhẫn và bốc đồng. Những người thuộc tuýp này cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình, nếu không họ rất dễ làm những việc đã quá muộn để hối hận.

Nếu ngón giữa rõ ràng là dài hơn các ngón khác, đó là dấu hiệu cho thấy người đó sẽ làm ăn phát đạt, giàu có và cơ thể khỏe mạnh vào tuổi trung niên.

Nếu ngón giữa tương đối ngắn và dài gần như các ngón khác là biểu hiện của người thiếu kiên nhẫn trong công việc và luôn không thể cố chấp một khi không thấy hy vọng trong công việc nên thường xuyên thay đổi. Những người thuộc tuýp này thường có tài lộc ổn định; họ có xu hướng bị mắc kẹt trong tình yêu và quan tâm đến bất kỳ dấu hiệu rắc rối nào bởi vì họ đang yêu sâu sắc.

Ngón Đeo Nhẫn

Ngón áp út tượng trưng cho mối quan hệ của người yêu và gia đình. Nếu ngón đeo nhẫn nghiêng về ngón giữa, cho thấy người này rất có trách nhiệm với gia đình và đóng góp nhiều cho gia đình; ngón áp út nghiêng về ngón út, nó cho thấy rằng người đó trả giá rất nhiều cho con cái.

Nếu ngón đeo nhẫn dài bằng ngón giữa là dấu hiệu thích cờ bạc. Những người thuộc loại này luôn hào hứng khi chơi bài, hay các trò chơi giải trí. Với cảm giác tương đối nhạy bén về thắng thua, họ thích các phương pháp tài trợ mang tính đầu cơ cao và họ rất vui khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh đầu tư như chứng khoán và bất động sản mặc dù họ có thể không cảm thấy hoàn toàn tự tin. Trong những tình huống ngặt nghèo, họ sẽ ngẫu nhiên mất toàn bộ tài sản và phá sản.

Những người có ngón đeo nhẫn tương đối dài luôn có những hiểu biết độc đáo về sự nghiệp và những kế hoạch độc lập trong công việc; họ có xu hướng thực hiện kế hoạch từng bước và họ không có khả năng bị ảnh hưởng bởi sự can thiệp từ bên ngoài. Trong khi đó, họ có óc thẩm mỹ cao và rất lãng mạn trong tình yêu.

Ngược lại, những người có ngón đeo nhẫn ngắn hơn luôn là người cá tính và họ thích trầm tính và ổn định hơn là vươn tới những gì vượt quá tầm nắm bắt của họ, hoặc suy đoán và chấp nhận rủi ro. Trong tình yêu, họ có xu hướng xem xét thực tế cuộc sống nhiều hơn, vì vậy tình yêu của họ nhìn chung là ổn định và tài sản của họ sẽ không thay đổi triệt để.

Ngón Tay Út

Ngón út là viết tắt của trẻ em và thế hệ trẻ. Nếu ngón út cực kỳ ngắn và cong, đó là dấu hiệu của những đứa trẻ yếu đuối và người đó phải lo lắng cho lũ trẻ thay vì tự hào về chúng.

Ngoài ra, ngón út còn tượng trưng cho trí tuệ, tài hùng biện và nghệ thuật, và nó thường được các nhà sinh lý học gọi là ngón cái thứ hai. Hầu như không có ngoại lệ nào, ngón tay út của nhiều người thành công luôn dài hơn đường đốt ngón tay đầu tiên của ngón đeo nhẫn. Những người có ngón út dài, thẳng và tròn thường có khả năng làm việc và kỹ năng tiếp xúc xã hội rất xuất sắc. Nếu ngón út bị cong và thấp hơn nhiều so với đường đốt ngón tay đầu tiên của ngón đeo nhẫn, đó là dấu hiệu cho thấy người đó khó có thể đạt được thành tựu về tài vận hoặc tài chính.

Ngón út tương đối dài là dấu hiệu của óc quan sát mạnh mẽ, tài hùng biện xuất sắc, sự nghiệp hanh thông, tình duyên hanh thông cũng như tài lộc suôn sẻ và cơ thể khỏe mạnh về già.

Những người có ngón tay út tương đối ngắn có xu hướng thẳng thắn. Họ trung thực và không thích lung tung trong công việc nên có của cải ổn định. Dù yêu sâu đậm nhưng họ không giỏi diễn đạt bằng ngôn ngữ nhưng lại rất chu đáo cho người mình yêu.