Muốn buôn bán làm ăn phát đạt đừng bỏ qua những vật hút tài này

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 13 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Các cụ thường nó “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” và chuyện tâm linh đôi khi là nghiệm từ lòng thành mà ra. Tuy nhiên cũng có những lúc những vật phẩm phong thủy có thể giúp cho bạn thu hút tài lộc, mang vượng khí về nhà, giúp cho việc làm ăn buôn bán, phát đạt hơn.

Các cụ thường nó “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” và chuyện tâm linh đôi khi là nghiệm từ lòng thành mà ra. Tuy nhiên cũng có những lúc những vật phẩm phong thủy có thể giúp cho bạn thu hút tài lộc, mang vượng khí về nhà, giúp cho việc làm ăn buôn bán, phát đạt hơn.

Quả cầu phong thủy

Chất liệu của quả cầu phong thủy nên là đá, không quan trọng loại đá nhưng nên làm từ đá tự nhiên thay vì nhân tạo và giá trị của đá càng cao càng tốt. Những vật liệu không hút tài khác có thể là đá nhân tạo, đá cát kết, thủy tinh hay đá thạch anh.

Muốn buôn bán làm ăn phát đạt đừng bỏ qua những vật hút tài này

Quả cầu phong thủy thường được dùng ở những nơi tăm tối, thiếu anh sáng khiến cho âm khí quá vượng, thu hút những thị phi, tiểu nhân kéo đến. Khi đặt ở những nơi đó, quả cầu được kích hoạt linh tính qua nhà Phật có thể phát sáng và có kinh khí rất mạnh. Sức mạnh này có thể tỏa sáng đi muôn nơi, thu phục tà mà, yêu khí giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Thông thường, ánh sáng của quả cầu tạo thành hình đài sen, màu của ánh sáng sẽ tương tự như màu của viên đá. Và chất liệu chân quả cầu nếu làm bằng đá sẽ hút tài lộc tốt hơn khi làm bằng gỗ.

Kích thước quả cầu tỷ lệ thuận với khả năng hút tài, do đó bạn có thể dùng quả cầu to đặt trước sảnh nhà vừa để thụ lộc vừa làm vật trang trí cũng rất đẹp.

Ngoài ra, các vị trí mà bạn có thể đặt quả cầu phong thủy là góc tụ tài trong nhà, két bạc hoặc bàn làm việc của bạn.

Dù rằng chất liệu đá nào cũng được, nhưng đá càng tốt thì khả năng thu hút tiền tài cũng càng tốt, đặc biệt quả cầu phải đặc, chắc chắn, không được là từ những chất liệu giả đá.

Cần lưu ý về kích thước quả cầu dù rằng càng to càng tốt nhưng nên có giới hạn. Muốn quả cầu có hiệu quả cũng cần kích hoạt trước khi dùng, tuy nhiên việc này cần những người có pháp lực cao và làm đúng cách, khi thỉnh quả cầu phong thủy về thì nên tìm nguồn uy tín tránh mua phải hàng giả hoặc bị lừa.

Cóc 3 chân thu tài

Cóc phong thủy là hình ảnh một con cóc ngồi trên đống tiền cổ, trên đầu có có hình Lưỡng nghi, pử phía lưng sẽ có những nốt sần được ví như chòm sao Đại Hùng. Tương truyền, cóc phong thủy rất nhạy bén với “mùi” của sự giàu có và chỉ sống ở những nơi giàu sang phú quý và nổi tiếng với khả năng phun ra châu báu, của cải.

Muốn buôn bán làm ăn phát đạt đừng bỏ qua những vật hút tài này

Cũng giống như đá phong thủy, cóc ba chân ngậm tiền cũng sẽ không có linh tính nếu không được linh hóa. Ở hình hài cóc phong thủy, miệng của nó có khả năng thu khí sáng rất tốt, khi vào đến miệng sẽ là màu vàng sau đó chính màu vàng ấy sẽ tích tụ và bụng và lưng, linh khí của chúng làm cho những đồng tiền cũng phát sáng theo.

Loài cóc này khá dễ để trưng bày, không quan trọng phương hướng trong nhà, nhưng có hai vị trí thường được đặt để là cạnh bàn thờ Thần tài và dưới bàn thờ gia tiên (tuyệt đối không để phía trên).

Trong các loại chất liệu thì cóc là bằng đá ngọc sẽ có khả năng thu tài tốt hơn hẳn so với chất liệu đồng và gỗ, lưu ý, tượng cóc cũng phải được làm thật, không độn, giả chất liệu hoặc để rỗng bên trong.

Quả đu đủ phong thủy

Đây là loại quả biểu trưng cho sự sung túc đủ đầy, ngay từ cái tên của nó đã mang ý nghĩa như vậy. Khi quả đu đủ được linh tính hóa thì sẽ thu ánh sáng vào và phát ra ánh sáng màu vàng lung linh thể hiện hy vọng ước muốn thu tài lộc về gia

quả đu đủ phong thủy

Quả đu đủ càng to thì khả năng thu tài càng tốt. Lượng ánh sáng sẽ đâm ở đươi quả, nhạt dần về phía đầu và yếu nhất ở đĩa đựng quả.

Bạn có thể thỉnh quả đu đủ phong thủy về để đặt tại những vị trí tụ tài trong nhà như két sắt, trên bàn thờ hoặc thậm chí là bàn làm việc giống như đá phong thủy.

Phối hợp Cóc + Đu đủ để cầu tài

Tả đủ hữu cóc, nếu bạn đã nghe qua cầu này thì sẽ biết, sự kết hợp giữa cóc và đu đủ sẽ mang lại kết quả cầu tài như ý hơn.

Trong hệ phong thủy thì Tỳ Hưu mang khả năng thu hút tài lộc cực kỳ tốt và được rất nhiều người biết đến và mua về để trưng bày trong nhà với mong muốn cầu tài lộc, mong muốn chuyện làm ăn thuận buồm xuôi gió, dễ dàng phất lên.

Tỳ Hưu được linh hóa trên bàn thờ phật sẽ mang đến sức mạnh thu hút tiền tài cho gia chủ, ngoài ra bạn có thể tăng tính linh nghiệm bằng cách khai quang cho Tỳ Hưu ở trên chùa.

Khi Tỳ Hưu có thể phát sáng thì cũng là lúc khả năng thu tài của Tỳ Hưu là tốt nhất, toàn thân ánh sáng bao quanh làm tăng tính uy nghiêm, linh thiêng của vật thờ, khi Tỳ Hưu có linh tính bạn sẽ thấy sự tương tác của Tỳ Hưu với bạn khi bạn âu yếm, vuốt ve, chăm sóc chúng. 

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý nghĩa của số 4 trong phong thủy

Ý nghĩa của số 4 trong phong thủy

Số 4 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Mang ý nghĩa tốt hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của con số này trong bài viết bạn nhé!

Cách hóa giải cửa phòng ngủ đối với cửa nhà vệ sinh

Cách hóa giải cửa phòng ngủ đối với cửa nhà vệ sinh

Cửa phòng ngủ đến cửa nhà vệ sinh trong các ngôi nhà hiện đại có rất nhiều, ai cũng biết điều này là không tốt nhưng nên giải quyết như thế nào? Hãy để tôi nói về giải pháp cụ thể: Cách 1: Thay đổi hướng hoặc vị trí của cửa Như hình trên, cửa […]

10 kiểu nhà nhạy cảm nhất và không nên mua

10 kiểu nhà nhạy cảm nhất và không nên mua

Phong Thủy dựa trên nguyên lý âm dương ngũ hành của gia chủ và chính ngôi nhà bạn đang ở, có nhiều người không tin rằng có phong thủy tồn tại. Nhưng trên thực tế phong thủy không phải là mê tín dị đoan,cho dù bạn có tin hay không, nó thực sự tồn tại […]