5 Đặc Điểm Nhân Tướng Phụ Nữ Dễ Trở Thành Kẻ Thứ 3

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 6 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Kẻ thứ 3 có lẽ chúng ta đã quá rõ kẻ thứ 3 là gì, cách đây vài chục năm thì gần như không có khái niệm này bởi một người đàn ông có thể có đến năm thê bảy thiếp. Khi họ phát sinh tình cảm với một người phụ nữ khác ngoài vợ, họ có thể cưới người con gái đó về nhà.

Kẻ thứ 3 có lẽ chúng ta đã quá rõ kẻ thứ 3 là gì, cách đây vài chục năm thì gần như không có khái niệm này bởi một người đàn ông có thể có đến năm thê bảy thiếp. Khi họ phát sinh tình cảm với một người phụ nữ khác ngoài vợ, họ có thể cưới người con gái đó về nhà.

Nhưng trong xã hội ngày nay đã khác, con người dần tiến tới sự hiện đại hơn, đề cao sự chung thủy trong mối quan hệ đôi bên và khái niệm kẻ thứ 3 đã xuất hiện. Pháp luật đã quy định hôn nhân hợp pháp là hôn nhân dựa trên sự tự nguyện của cả hai bên và chỉ có 1 vợ một chồng bình đẳng với nhau. 

Thế nhưng vẫn có những người phụ nữ sẵn sàng làm kẻ thứ 3 để phá hoại hạnh phúc gia đình người khác có thể là vì tình cảm, hoặc có thể chỉ vì tiền hay sự ganh ghét đố kỵ khi nhìn thấy người khác hạnh phúc. Vậy làm thế nào để phát hiện ra liệu người phụ nữ nào sẽ có tướng làm kẻ chen chân vào hạnh phúc của người khác, hãy cùng tìm hiểu qua nhân tướng học của con người.

Xem thêm: Tướng phụ nữ đào hoa

1. Cơ thể nhỏ bé

Phụ nữ có vóc dáng nhỏ bé thường toát lên sự dễ thương, đáng yêu bởi vậy sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình từ phía nam giới. Chưa kể, với vóc dáng mảnh mai, nhỏ nhắn thường tạo cảm giác mong manh yếu đuối cần được che chở.

Những người phụ nữ như thế này chỉ cần tỏ ra đáng thương một chút là sẽ kích thích được bản tính nam nhi muốn làm chỗ dựa, muốn đóng vai trò là một người có thể chở che để bảo vệ phái yếu.

Chưa kể, với những người đàn ông đã có gia đình, thường xuyên phải chịu áp lực từ bên ngoài, về nhà lai nghe vợ con cằn nhằn, móc nhiếc thì chỉ cần sự xuất hiện của người phụ nữ biết mong manh, đáng yêu biết làm nũng đúng lúc, biết hiểu chuyện đúng nơi thì sẽ hoàn toàn đổ gục. Do đó khi xem tướng người phụ nữ thứ ba cần hết sức lưu ý đặc điểm này.

2. Mắt nhỏ

Trong nhân tướng học thì những người có đôi mắt nhỏ thường có suy nghĩ thâm sâu, khó lường, khó đoán. Đây là kiểu người khi đã xác định mục tiêu thì nhất định sẽ nghĩ cách để đạt được và đàn ông cũng không ngoại lệ.

Một cách mà các “tiểu tam” thưởng sử dụng đó là tạo ra sự gặp gỡ tình cờ để tạo ấn tượng. Sau khi có cơ hội tiếp xúc, cô ta sẽ giở những chiêu trò để quyến rũ đàn ông.

Một khi đàn ông bị kiểu phụ nữ này tính kế nhất định sẽ khó mà thoát ra được. Do vậy dù cố tình hay vô ý thì đàn ông cũng dễ có những mối quan hệ không chính đáng với người phụ nữ như này.

3. Mũi nhỏ

Theo nhân tướng học thì mũi là nơi thể hiện tài vận của một con người do đó mà những người mũi nhỏ thường sống dè dặt cẩn thận. Nhưng một khi gặp được người có thể đem lại sự giàu sang phú quý thì nhất định họ sẽ tìm mọi cách để có được.

Những người này thường rất giỏi tán tỉnh đàn ông, họ sẽ tận dụng hết khả năng để moi được những thứ họ cần ở người đàn ông đó. Chiều trò mà dạng phụ nữ này sử dụng thường là tỏ ra thiếu thốn, phải sống một cuộc sống khổ sở, đáng thương nhưng vẫn chịu thương chịu khó làm lụng cố gắng.

Bản tính vốn là sự bao bọc, thích bảo vệ kẻ yếu, ra dáng trượng nghĩa, hào hiệp nên một khi có hảo cảm với người phụ nữ này đàn ông nhất định sẽ ra tay cứu giúp. Còn nếu đã có tình cảm thì chắc chắn họ sẽ dùng tất cả những gì có thể để chu cấp, bao nuôi và cung phụng những người phụ nữ này.

4. Miệng nhỏ

Những người phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn thường toát lên sự khó gần bí ẩn. Xem tướng ngoại hình thì những người phụ nữ có khuôn miệng càng nhỏ càng khó đoán.

Nhưng sự bí ẩn này lại tạo sự thích thú cho đàn ông bởi họ thích được khám phá, thích sự chinh phục. Chính vì vậy, chỉ cần những người phụ nữ này muốn họ có thể dễ dàng thu hút được sự chú ý và hứng thú từ đàn ông. 

Dẫu sao thì tính cách khó gần và sự thiếu chắc chắn trong tình cảm của những người phụ nữ như này sẽ không đem đến sự hạnh phúc lâu dài cho họ trong hôn nhân. Nếu không có chồng thì cũng sẽ là kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc của người khác.

5. Giọng nói nhỏ nhẹ

Không phải tất cả những người phụ nữ có giọng nói nhỏ nhẹ sẽ là người thứ ba, nhưng hầu hết những người phụ nữ có giọng nói nhỏ nhẹ như tiếng muỗi kêu thì sẽ là những cô gái đa tình và thường xinh đẹp.

tuy nhiên, giọng nói nhỏ cùng với dáng vẻ khép nép thì thường mang phong thái của kẻ tiểu nhân. Đặc biệt, trong xã hội phong kiến chỉ có người vợ cả mới được ăn to nói lớn thì người vợ lẽ chỉ có thể nhìn sắc mặt của chồng và vợ cả để sống.

Do đó, bởi bản chất của mối quan hệ là không quang minh chính đại nên họ sợ sẽ bị phát hiện, sợ bị phanh phui. Vì sợ bị bêu xấu nên khi cất tiếng nêu ra ý kiến quan điểm cũng sẽ có sự thiếu tự tin.

Xem thêm: Xem bói tình yêu

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Biết ngay được vận số giàu hay nghèo thông qua ngón tay cái

Biết ngay được vận số giàu hay nghèo thông qua ngón tay cái

Bạn biết không? Chỉ cần nhìn qua dáng hình ngón tay cái của một người thì chúng ta có thể dễ dàng dự đoán được phần nào vận mệnh, tính cách cũng như số phận giàu hay nghèo của họ rồi đó.

Bật mí thú vị về người có răng cửa thưa

Bật mí thú vị về người có răng cửa thưa

Răng chính là phần mặt tiền của cả khuôn mặt. Nó không những ảnh hưởng lớn đến ngoại hình mà còn tiết lộ số phận, vận mệnh của người sở hữu.

Tướng Người Xuất Thân Trong Gia Đình Giàu Có

Tướng Người Xuất Thân Trong Gia Đình Giàu Có

Nhìn các bộ phận trên mặt và quanh mặt: tai, mày, trán…, ta có khả năng nhìn thấu được xuất thân của người đó giàu sang hay nghèo hèn. Tướng mặt người có xuất thân tốt, cuộc sống gia đình đầm ấm thường có những đặc điểm sau.