Thủ Lĩnh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 1 tháng trước
  • 20 Lượt xem

Ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

12 cung hoàng đạo trong chiêm tinh đều có những đặc điểm riêng. Vậy ai là người đứng đầu thực sự của 12 cung hoàng đạo với sức mạnh và quyền lực nhất? Hãy cùng tìm hiểu thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo trong bài viết sau đây.

Bạch Dương – Thủ lĩnh nhóm Lửa

Thủ Lĩnh Của 12 Cung Hoàng Đạo
Cung Bạch Dương là người lãnh đạo mang lại năng lượng và động lực mạnh mẽ. Cung Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo và cũng là hình ảnh thu nhỏ hoàn hảo của năng lượng hồng y. Khi Mặt Trời đi vào cung Bạch Dương, mùa xuân chính thức bắt đầu. Đây không chỉ là sự khởi đầu của hoa lá mà còn là thời điểm bắt đầu một năm chiêm tinh với những khởi đầu mới.

Là cung Lửa, cung Bạch Dương hoàn toàn không thể bị ngăn cản khi tìm thấy mục tiêu. Cung Bạch Dương không ngại đấu tranh cho những gì mình tin tưởng và sẵn sàng đứng lên bảo vệ chính mình mà không hối tiếc. Cung Bạch Dương luôn biết chính xác họ là ai và có thể bộc lộ sự tự tin mãnh liệt này bằng sự thuần khiết nguyên sơ. Và họ có thể dũng cảm đi đến những nơi chưa được khám phá.

Cung Bạch Dương luôn khao khát chiến thắng và họ có tố chất lãnh đạo. Có thể nói cung Bạch Dương sở hữu đầy đủ những tố chất khiến họ trở thành một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ sở hữu trí thông minh logic và tính cách quyết đoán. Đặc biệt, cung Bạch Dương sẽ phát triển mạnh mẽ hơn khi giúp đỡ người khác phát huy hết tiềm năng của mình.

Cung Bạch Dương luôn khao khát chiến thắng và họ sinh ra là những nhà lãnh đạo. Họ là một trong những người quản lý giỏi nhất vì họ làm việc trên tinh thần hợp tác hơn là cái tôi. Hơn nữa, họ có thể tách cảm xúc ra khỏi quyết định của mình. Đó là một phẩm chất khác của một nhà lãnh đạo bẩm sinh.

Một điều nữa khiến Bạch Dương trở thành nhà lãnh đạo vĩ đại là cung hoàng đạo này rất sáng tạo và thường đi đầu trong việc thiết lập xu hướng, đưa ra những tuyên bố lớn và đón nhận những thử thách khó khăn.

Cự Giải – Thủ lĩnh nhóm Nước

Thủ Lĩnh Của 12 Cung Hoàng Đạo
Thủ lĩnh của cung Nước là cung Cự Giải. Cung Cự Giải khuyến khích mọi người tiến về phía trước một cách yêu thương.

Bạn có thể hơi ngạc nhiên khi biết rằng cung Cự Giải ấm áp và có phần mềm yếu lại là người đứng đầu nhóm Nước, nhưng đây là sự thật.

Khi Mặt Trời chiếu vào cung Cự Giải, mùa hè cuối cùng cũng bắt đầu, và cung Cự Giải - mặc dù rất nhạy cảm và đồng cảm - là người khởi xướng quan trọng trong vòng tròn chiêm tinh.

Lý do nhiều người quên rằng cung Cự Giải là một nhà lãnh đạo là vì định kiến của xã hội chúng ta về một nhà lãnh đạo là phải mạnh mẽ, quyết đoán và đầy nhiệt huyết.

Nhưng mọi người cũng quên rằng khả năng lãnh đạo cũng đòi hỏi lòng trắc ẩn và tình yêu thương, sự quan tâm dịu dàng, sự khích lệ cũng như sự an ủi và trưởng thành. Hãy coi cung Cự Giải như một người mẹ nhắc nhở và động viên bạn rằng bạn rất quan trọng và có khả năng phi thường. Họ cũng có khả năng kết nối mọi người trong nhóm và tạo nên sự đoàn kết.

Cung Cự Giải thích sử dụng cảm xúc và cảm xúc nghệ thuật của mình để sáng tạo. Khi ở trạng thái tốt nhất, cung Cự Giải có thể tạo ra những kiệt tác. Và khả năng lãnh đạo của họ khiến họ trở thành người điều phối làm việc bằng tiềm thức để giúp mọi người nhìn thấy những gì họ không nhìn thấy ở bản thân.

Bởi vì cung Cự Giải rất hòa hợp và thân thiện với mọi người xung quanh nên năng lượng mà họ mang lại có thể xóa bỏ những trở ngại bằng cách chỉ cho người khác thấy vấn đề của họ và đưa ra hướng dẫn để giải quyết các vấn đề.

Thiên Bình – Thủ lĩnh của nhà Khí

Thủ Lĩnh Của 12 Cung Hoàng Đạo
Cung Thiên Bình là người đứng đầu các cung Khí, luôn bùng nổ với những ý tưởng mới và sáng tạo. Khi Mặt Trời đi vào cung Thiên Bình, mùa hè đã kết thúc và mùa thu đã bắt đầu.

Cung Thiên Bình có thể cân bằng tốt mọi thứ xung quanh và tạo ra sự hòa hợp, hợp tác giữa mọi người. Vì cung Thiên Bình là nguồn năng lượng trung gian gắn kết mọi người lại với nhau nên họ thường dễ dàng lôi kéo mọi người tham gia vào những điều mới mẻ.

Là một cung Khí, động lực thúc đẩycung  Thiên Bình đến từ trí tuệ của họ và họ cũng được biết đến là người đưa ra những ý tưởng phù hợp vào đúng thời điểm.

Trong khi cung Bạch Dương dẫn đầu bằng sức mạnh thì cung Thiên Bình khai thác trí tưởng tượng của bạn và truyền cảm hứng cho bạn tiến về phía trước.

Về cơ bản, vì thiên hướng cân bằng và duy trì trật tự xã hội, cung Thiên Bình sử dụng năng lượng cốt lõi của mình để hướng dẫn nhóm, giúp mọi người cảm thấy hòa hợp và đến được nơi họ cần.

Vì vậy, khi nhắc tới ai là thủ lĩnh trong 12 cung hoàng đạo thì không thể không nhắc đến cung Thiên Bình.

Ma Kết – Thủ lĩnh của nhà Đất

Thủ Lĩnh Của 12 Cung Hoàng Đạo
Cung Ma Kết - người đứng đầu các cung Đất, luôn nghiêm túc trong việc có kế hoạch đúng đắn. Khi Mặt Trời đi vào cung Ma Kết thì mùa đông đang đến. 

Là một cung Đất, cung Ma Kết dẫn đầu với tính thực tế, lý trí và các mục tiêu dài hạn. Cung Ma Kết lập kế hoạch và phân công trách nhiệm cho mọi người một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời họ có thể xây dựng chiến lược để thành công.

Cung Ma Kết cũng dẫn đầu bằng sự thực tế, lý trí và mục tiêu lâu dài. Họ thực sự giỏi trong việc biết những gì cần phải làm để đạt được mục tiêu. Đó là lý do tại sao bạn có thể tìm đến những người bạn Ma Kết của mình để xin lời khuyên khi gặp những vấn đề phức tạp đòi hỏi một kế hoạch chắc chắn. Cung Ma Kết cũng là một cung hoàng đạo dám nghĩ dám làm.

Kết luận

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng những thông tin mà tuvicaimenh.com cung cấp trong bài viết này có thể mang lại cho bạn những thông tin thú vị và hữu ích.


Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Đôi Môi Đẹp Và Quyến Rũ Nhất

Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Đôi Môi Đẹp Và Quyến Rũ Nhất

Ai là cung hoàng đạo có đôi môi đẹp nhất? Cùng tìm hiểu đặc điểm quyến rũ của top 4 cung hoàng đạo có đôi môi đẹp nhất thu hút mọi ánh nhìn

Bật Mí Sở Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bật Mí Sở Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo

12 cung hoàng đạo có sở thích thú vị gì? Cùng tìm hiểu các hoạt động mang lại sự yêu thích cho 12 cung hoàng đạo.

Các Cung Hoàng Đạo Nguyên Tố Đất

Các Cung Hoàng Đạo Nguyên Tố Đất

Nhà Đất cung hoàng đạo gồm các cung hoàng đạo nào? Đặc điểm tính cách của các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây bạn nhé!