Phong thủy: 50 vấn đề phổ biến về phong thủy nhà ở

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 10 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Có nhiều người không quan tâm đến phong thủy, tuy nhiên chúng để hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng nhay tìm hiểu qua 50 câu hỏi và trả lời vấn đề phong thủy dưới đây để hiểu hơn về phong thủy nhà ở nhé. 1. Phong Thủy Có Thực Sự Tồn Tại Không? Trả […]

Có nhiều người không quan tâm đến phong thủy, tuy nhiên chúng để hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng nhay tìm hiểu qua 50 câu hỏi và trả lời vấn đề phong thủy dưới đây để hiểu hơn về phong thủy nhà ở nhé.

1. Phong Thủy Có Thực Sự Tồn Tại Không?

Trả lời: Phong thủy là một loại khoa học môi trường tự nhiên, chúng ta sống trên trái đất luôn chịu tác động của linh khí của trái đất, người Trung Quốc cổ đại thống nhất thiên nhiên, thiên nhiên và môi trường sống, môi trường sống tuân theo quy luật của tự nhiên là Phong thủy tốt, tốt cho sức khỏe, tinh thần, thuận lợi; môi trường sống phạm quy luật tự nhiên, phong thủy kém ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

2. Phong thủy có cần thiết khi mua nhà, chọn vị trí văn phòng, cửa hàng không?

Trả lời: Không cần phải xem, nhưng nhà ở, văn phòng, cửa hàng phù hợp với nguyên tắc Phong thủy thì càng phải tốt.

3. “Tâm Tốt” là phong thủy tốt?

Trả lời: Những người có chút kiến thức về phong thủy thường cho rằng câu nói trên đã làm nhiều người hiểu lầm và cực kỳ phản đối. Nhưng tại sao một số vị thiền sư lỗi lạc lại thường nói rằng tình thế thay đổi theo ý mình, vậy phong thủy liệu có tốt lên không nếu họ có tâm tốt ? Câu này trong đạo Phật có có điều kiện tiên quyết, đó là bạn phải thực sự nhận ra tánh không, không có bản ngã, không mưu cầu, buông bỏ thế gian và ngay cả sự tồn tại của vạn vật trong thế gian và vũ trụ đều như nhau, không hơn không kém…vậy khi bạn đã đắc Đạo, có một thâm tâm tốt thì đâu cần quan tâm tới phong thủy, phong thủy tốt và xấu khi đó cũng đâu khác gì nhau. Vì vậy bản chất phong thủy là có các động tới con người nhưng không có tác động đối với người tu hành có “tâm tốt” vì trong tâm niệm của bản chất nó như nhau. Nhưng người bình thường hoặc tu tâm chưa đủ lớn thì không làm được như vậy, chúng ta vẫn có lòng mong cầu, vẫn bị thiên nhiên và môi trường sống hạn chế.

Ví dụ: Nhà máy điện hạt nhân của Nhật Bản bị rò rỉ và ngôi nhà của bạn cách đó 1 km. Bạn có nghĩ rằng môi trường sẽ không bị nhiễm phóng xạ không? Một ví dụ khác là nhà bạn có dây điện cao thế chạy ngang qua, sống lâu ngày sẽ trực tiếp dẫn đến đột biến tế bào và gây ung thư, nếu lúc này bạn không có tư duy trống rỗng, sống trong môi trường bức xạ và điện cao thế này sẽ cho phép bạn “thay đổi môi trường của bạn theo ý bạn.”? Bạn có thể chịu trách nhiệm nói rằng tôi bình tĩnh và tỏ ra không có ảnh hưởng đến tôi?

Một ví dụ khác là khi bạn mua một căn hộ chung cư nhỏ trong thành phố và bạn xây một biệt thự sang trọng, bạn có nghĩ rằng biệt thự đó có hợp phong thủy không? Bạn vẫn nghĩ rằng phong thủy của căn hộ chung cư nhỏ kém hơn so với biệt thự?

4. Làm thế nào để biết đất có sạch khi mua nhà hay không?

Trả lời: Hãy tìm hiểu về diện mạo cũ của bất động sản từ những cư dân bản địa xung quanh, đặc biệt là những người cao tuổi tại địa phương, chứ đừng chỉ nghe lời giới thiệu của nhân viên kinh doanh. Một số khu vực từng được sử dụng làm nhà tù, nghĩa trang, trường bắn, lò thiêu, nhà máy hóa chất và nhà máy thuốc trừ sâu. Sau đó chúng được chuyển đổi thành các khu nhà cao cấp do xây dựng đô thị. Trường hợp này đã gặp nhiều lần. Nhiều chủ doanh nghiệp đã gặp khó khăn trong vòng 5 năm sau khi họ chuyển đến.

Hỏi Đất trước khi mua nhà, đây là điều mà một thầy Phong thủy chuyên nghiệp nên hiểu. Khi học Phật pháp, chúng ta sẽ biết rằng có những chúng sinh khác trên thế giới, hiểu được diện mạo cũ của cộng đồng thì chúng ta có trách nhiệm hơn.

5. Nếu không đánh giá được nhà sạch sẽ thì xử lý như thế nào?

Trả lời: Bạn có thể dùng quẻ Dịch để đoán quẻ. Nếu bạn không biết gì về kinh dịch thì hãy nhờ Thầy chuyên về kinh dịch gieo quẻ và luận giải.

Nếu sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng bởi ô uế trong nhà, bạn có thể dùng một cốc nước để tụng Chú Đại Bi  bảy lần hoặc 21 lần mỗi lần để gia trì, sau đó rắc lên bốn góc và chính giữa của ngôi nhà. Bạn sẽ cảm thấy luồng khí nhẹ nhàng và dẻo dai. Tất nhiên, bạn cũng có thể tham gia các buổi lễ chùa và cung cấp bài vị cầu siêu về địa chỉ cư trú để siêu độ cho chủ nhà và chúng sinh.

6. Cần chú ý điều gì khi chọn nhà?

Trả lời: Cần lưu ý những điểm sau:

Bạn cần chú ý đến diện mạo của khu nhà , chẳng hạn khu nhà trước đây là một lò thiêu, nhà tù, đền thờ, v.v. ?

Cần chú ý đến bên ngoài có tháp điện, góc nhọn, cung tên ngược, đường dây cao thế,….

Kiểu nhà có vuông vắn hay không, nếu không có góc thì cố gắng chọn kiểu nhà không thiếu góc Tây Nam và Tây Bắc để giảm ảnh hưởng đến hôn nhân.

Hướng nhà có tốt hay không thì Hiện tại, hãy cố gắng chọn nhà quay mặt về hướng bắc nam và đông tây, tránh chọn nhà quay mặt về hướng đông nam, tây bắc, đông bắc và tây nam.

Nếu bạn không hiểu Phong Thủy và không thể nhờ thầy Phong Thủy kiểm tra, bạn có thể tham khảo loại căn hộ thịnh vượng ở khu vực ngay đó.

7. Có nhất thiết phải xem phong thủy nhà ngay tại chỗ không?

Trả lời: Từ xưa đến nay, Phong Thủy luôn khảo sát tại chỗ, điều tra tại chỗ có thể biết được liệu có tà khí ở thế giới bên ngoài hay không và phép đo la bàn có chính xác hay không. Trong một số trường hợp đặc biệt, bạn có thể biết được liệu nhà không sạch. Nếu không có cách nào để xem tại chỗ thì gia chủ chỉ có thể đo đạc và cung cấp số liệu, thầy phong thủy sẽ bố cục phong thủy theo độ đo mà gia chủ cung cấp.

8. Phong thủy nhà cần xem trước khi cải tạo?

Trả lời: Nói chính xác là bạn nên đi gặp thầy phong thủy khi mua nhà để tránh chọn những kiểu nhà, hướng nhà xấu, sau khi chọn nhà xong có thể bài trí theo bố cục để tránh xây dựng không cần thiết, lãng phí tiền bạc.

9. Nhà sửa đã lâu, có cần xem lại Phong thủy không?

Trả lời: Theo nhu cầu riêng của gia chủ, sau khi vào ở từ ba tháng đến sáu tháng mới có thể kiểm chứng được Phong thủy của ngôi nhà đó là tốt hay xấu. Việc thay đổi Phong thủy của ngôi nhà đã sửa sang là rất khó, tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, nên xem Phong thủy của ngôi nhà cũ gọi chung là hóa giải, Trang trí nhà mới chưa sửa sáng là gọi là bố cục bằng cách xem phong thủy. Vì nhà cũ dù có cần đổi vị trí đặt bếp cũng rất khó, nếu không thay đổi được thì chỉ có thể dùng các vật phẩm Phong thủy để hóa giải hoặc khắc chế.

10. Tại sao nhà ở thương mại và cao ốc văn phòng đều hướng ra mặt trời?

Trả lời: Nhà phố thương mại hướng về mặt trời, tức là hướng hút gió lớn nhất hoặc mặt chiếu sáng lớn nhất của ngôi nhà, thường sẽ là ban công rộng, lý do rất đơn giản là nếu không có ánh sáng mặt trời. Trên đời sẽ không có âm dương ngũ hành, ánh sáng mặt trời là tiền đề của vạn vật. Tất nhiên, nó cũng phụ thuộc vào các phái Phong Thủy khác nhau. Thông thường các nhà Phong thủy dựa vào cửa và chủ nhà, thay vì chú ý đặc biệt đến tranh cãi về hướng ngồi.

11. Tại sao nhà và cửa hàng tự xây lại chú trọng đến cửa?

Trả lời: Vì hầu hết các căn nhà tự xây đều có hướng cửa và ban công, các cửa hàng kinh doanh chung đều hướng cửa và mặt chiếu sáng.

12. Mua nhà thấp tầng hay cao tầng sẽ tốt hơn?

Trả lời: Một ngôi nhà tốt cần được xem xét một cách toàn diện, bao gồm cả hoàn cảnh bên ngoài và phương hướng của nó; nhưng về mặt lý thuyết, khí đất ở tầng thấp càng dồi dào, càng lên tầng cao thì khí đất càng yếu. Nói chung, tốt nhất là không nên vượt quá 20 tầng trong khu dân cư Do thang chữa cháy ở Việt Nam chỉ có thể lên 20 tầng nên đây là một điều cần cân nhắc về mức độ an toàn.

13. Loại căn hộ nào là tốt nhất?

Trả lời: Kiểu nhà của người sáng lập là lý tưởng nhất trong phong thủy nhà ở, lý do là dù bài trí hay bài trí hợp phong thủy thì đều có không gian rất rộng để hoạt động.

14. Kiểu nhà khuyết góc có nhất thiết xấu không? Có cách khắc phục không?

Trả lời: Về nguyên tắc, căn hộ thẳng đứng là lý tưởng nhất, nhưng hiện nay rất khó để các chủ đầu tư tìm được căn hộ thẳng đứng vuông vắn, căn hộ bị khuyết góc sẽ ảnh hưởng đến Phong Thủy của ngôi nhà ở một mức độ nhất định. và bếp nấu phải được đặt trong thiết kế đặt ở những vị trí tốt lành và thịnh vượng, để giảm bớt ảnh hưởng của các góc khuyết của ngôi nhà ban đầu. Ví dụ, trong trường hợp khuyết góc, bạn có thể cố gắng đặt giường ngủ và bếp nấu ở vị trí tài vị trong quá trình trang trí nội thất, để giảm bớt ảnh hưởng của tài vị đến sức khỏe.

15. Mở cửa ở góc đối diện với vị trí tiền tài?

Trả lời: Câu hỏi này đã khiến nhiều người lầm tưởng, Cửa mở tuyệt đối không được đối diện với vị trị tiền tài, điều này phụ thuộc vào hướng nhà , có nhà có nhiều hơn một vị trí tài vị. Có ba vị trí tài chính có sẵn cho một ngôi nhà.

16. Cửa ra ban công có bị dột tiền không?

Trả lời: Không nhất thiết, vì có thể trong một ngôi nhà có ba tài vị Đây là một câu nói hết sức thiếu trách nhiệm cửa làm rò rỉ tiền tài từ ban công đã khiến nhiều người lầm tưởng.

17. Các vị thế tài chính có sẵn trong những trường hợp nào?

Trả lời: Miễn là tài vị không đặt trong phòng tắm, về nguyên tắc thì có thể sử dụng được. Trong Phong Thủy Phương Đông, tài vị thích nhất là đặt ở cửa ra vào, giường ngủ của chủ nhân và bếp, điều này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp ích cho tài lộc nữa!

18. Nếu tài vị ở trong phòng tắm thì sao?

Trả lời: Nếu có điều kiện thì đổi nhà vệ sinh thành phòng tiện ích hoặc dùng vào mục đích khác, hoặc gộp thành phòng lớn. Nếu điều kiện không cho phép, bạn chỉ có thể từ bỏ vị trí tài chính này và đôn đốc các vị trí tài chính khác.

19. Làm thế nào để thúc đẩy vị thế tài chính?

Trả lời: Nhà Phong thủy nên sử dụng nước sinh hoạt để thúc đẩy sự giàu có, nước sinh hoạt chỉ nước nói chung. Ví dụ như bể cá, đài phun nước phong thủy,… nước đọng là nước không thể phát huy được của cải. Ngũ hành dương còn có thể giúp vượng khí.

20. Làm thế nào để tìm ra vị trí của Văn Xương và giúp trẻ thông minh hơn trong việc đọc sách?

Trả lời: Tùy thuộc vào kiểu nhà và hướng nhà. Một số căn hộ hướng Đông Nam và Tây Bắc không có vị trí Văn Xương; hoặc vị trí Văn Xương trong phòng tắm. Cách tốt nhất để có Văn Xương là lấy  Phòng ngủ và giường chính của đứa trẻ đặt ở Văn Xương. Vị trí phong thủy huyền không 14 và 41 là sao Văn Xương.

21. Nếu không có vị trí Văn Xương ở nhà thì sao?

Trả lời: Một số loại căn hộ không có vị trí Văn Xương, có thể sử dụng vị trí Văn Thù. Nếu thậm chí không thể sử dụng vị trí Văn Thù, thì bạn có thể dạy trẻ tụng thần chú Văn Thù: OM AH RA PA TSA NA DHI – OM A RA PA CA NA DHIH, thần chú Văn Thù có thể tăng công đức và trí tuệ để tăng cường trí nhớ. Tất nhiên, nếu có điều kiện, bạn cũng có thể cúng một ngọn đèn trước Phật, và có thể dán tên trẻ lên đèn khi thắp đèn sáng.

22. Làm thế nào để thúc đẩy cho vị trí Văn Xương?

Trả lời: Với sự kết hợp của huyền không phi tinh 14 và 41, theo truyền thống thì Văn Xương khuyến khích dùng 4 bút lông viết hoặc tháp Văn Xương, nhưng mình thường dùng tre măng tây, vì cây có sức sống hơn bút lông viết.

23. Ảnh hưởng của góc Tây Bắc bị khuyết là gì?

Trả lời: Hướng Tây Bắc tượng trưng cho vị trí thân cây, và thân cây tượng trưng cho quyền lực và uy tín, đồng thời cũng đại diện cho những người đàn ông trong gia đình. Những người bạn trai mà phụ nữ độc thân tìm thấy ở góc Tây Bắc có gia cảnh trung bình, không có can đảm làm việc ghét sắt thép, chú ý sức khỏe thận, phổi, hô hấp, đầu, nếu góc Tây Bắc tối không sáng là nam gia chủ có tính cách hướng nội, hình tượng u tối.

24. Góc Tây Bắc là bếp?

Trả lời: Nam chủ ở nhà phải chú ý bệnh viêm họng, viêm phế quản, có khi nam chủ thích hút thuốc.

25. Nhà vệ sinh ở góc Tây Bắc?

Trả lời: Nam giới thường trì hoãn trong công việc, lặp đi lặp lại và suy nghĩ không sáng suốt khi nói chuyện.

26. Phòng của đứa trẻ ở phía Tây Bắc?

Trả lời: Trẻ em có xu hướng nghịch ngợm, bướng bỉnh và đôi khi hống hách và vô lý, vì vị trí Tây Bắc tượng trưng cho quyền lực và uy tín.

27. Ảnh hưởng của việc khuyết góc Tây Nam là gì?

Trả lời: Hướng Tây Nam tượng trưng cho vị trí của thế đất, có thể nuôi dưỡng vạn vật. Hướng Tây Nam chủ quẻ Khôn, đại diện cho người phụ nữ, thể hiện nữ tính và đại diện cho phái đẹp, đàn ông độc thân thiếu góc Tây Nam không dễ kiếm được người vợ đảm đang, đảm việc nhà.

28. Trong phòng tắm ở góc Tây Nam?

Trả lời: Đặt phòng vệ sinh ở góc Tây Nam thì gia chủ phải chú ý đến bệnh phụ khoa, nếu đặt bồn cầu trong nhà vệ sinh thuộc cung 24 thì hầu hết phụ nữ đều mắc bệnh phụ khoa.

29. Góc Tây Nam là bếp?

Trả lời: Bà chủ trong nhà đôi khi hay cáu gắt, thất thường.

30. Đứa trẻ sống ở phía Tây Nam?

Trả lời: Trẻ con ngoan ngoãn và dễ dạy hơn.

30. Loại căn hộ thiếu căn góc Tây Bắc và Tây Nam?

Trả lời: Điều đó dễ gây ảnh hưởng đến hôn nhân, các ví dụ đã được kiểm chứng bao gồm cả việc ly hôn, Nên chọn nhà càng vuông vắn càng tốt.

31. Có thông tin chi tiết nào về số nhà không? Lớp đơn tốt hơn hay lớp kép tốt hơn?

Trả lời: Phong thủy là một loại khoa học về môi trường, không liên quan gì đến số nhà, cần phải xem tổng thể ngôi nhà có vuông vắn không, có khuyết góc hay không; kiểm tra xem ngoại cảnh có hữu hình hay không, phương hướng có thịnh vượng; để xác định xem Phong thủy Dương Trạch có phải là điềm lành hay không; Không quan trọng với lớp kép duy nhất!

32. Có cần thiết phải sống ở Phòng 1818 trên tầng 18 không?

Trả lời: Không nhất thiết. Chúng tôi gặp trường hợp căn hộ thương mại và nhà ở, tình cờ là phòng 1818 trên tầng 18. Giá cho thuê của chủ đầu tư cũng cao hơn so với cùng tầng, ngay khi nhà trống, người ta đổ xô đi thuê. tài vị rất không thích hợp làm văn phòng. Vì vậy, phong thủy hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng, nhà tự xây, đối ngoại, xung sát quyết định 80% sự thành bại của một ngôi nhà.

33. Tại sao một số ngôi nhà dễ bị sẩy thai của sản phụ?

Trả lời: Cố gắng không trang trí hoặc di chuyển giường khi bạn đang mang thai, đây không phải là một điều mê tín, đó là sự thật. Thứ hai, không đục cửa phòng ngủ chính và phòng tắm phòng ngủ chính, điều quan trọng nhất là giường và bếp nấu không được đặt ở vị trí Bệnh trong thiết kế ban đầu. Ở Phong thủy huyền không, những phụ nữ mang thai ngủ ở vị trí thứ 23, 25 và 67, 80% sẽ bị sẩy thai hoặc phá thai.

34. Nhà gì không dễ có thai?

Trả lời: Nhà hướng Tây không dễ có thai, giường chính ở cung 23, 25. Không dễ có thai, nguyên nhân là do mặt trời xiên Tây gây phản ứng hóa học của vật liệu trang trí, đồ đạc. Dễ giết chết bản lĩnh đàn ông để lâu không dễ có thai.

35. Phong thủy có thể giúp gì cho bạn? Làm thế nào để cải thiện đàn ông và phụ nữ?

Trả lời: Phong thủy có thể được sử dụng để cải thiện vận khí, nhưng có một số điều kiện nhất định, tùy thuộc vào cách bố trí ban đầu của ngôi nhà có thể được sử dụng để cải thiện vận mệnh. Nói chung, giường ngủ hoặc bếp nấu đặt ở phương vị Đinh, sau đó có thể kê giường chiếu theo ngày Canh Thân để có tác dụng khai thông tiểu tiện.

Phương pháp nhắc nhở trẻ nam và nữ nói chung là đặt giường hoặc bếp ở vị trí của trẻ nam; giục trẻ nữ đến vị trí của trẻ nữ; bạn cũng có thể sử dụng vị trí Thiên Tây để nhắc trẻ, tùy theo về cách bố trí ban đầu của ngôi nhà.

36. Nên treo tranh gì trong phòng khách?

Trả lời: Phòng khách nói chung không được thiết kế để treo những bức tranh quá trừu tượng hoặc hình thú, tốt nhất là bức tranh hoàn chỉnh, nội dung thoải mái, tĩnh tâm.

37. Có vấn đề gì khi bếp nấu đối diện với tủ lạnh, hoặc bát rửa bát đối diện với bếp?

Trả lời: Về cơ bản, nó không có tác dụng gì, chủ yếu phụ thuộc vào việc đặt bếp ở vị trí tốt hay vượng, nếu đặt bếp ở vị trí bình hòa thì không ảnh hưởng gì đến tủ lạnh, nhà vệ sinh, khay rửa bát.

38. Cách hóa giải phòng tắm đối diện với bếp nấu?

Trả lời: Tốt nhất bạn nên xem Phong thủy nhà khi mua nhà, tức là hãy để thầy Phong thủy đồng hành với bạn để chọn nhà càng tốt, vì đa số người ta mua nhà từ lúc khó khăn. bạn chọn căn nhà không hợp Phong Thủy thì Thất thoát nặng nề, vì vậy khi chọn nhà càng nên tránh tối đa tình trạng này.

Cũng có thể thay đổi hướng của cửa phòng tắm trong quá trình cải tạo, trong một số trường hợp, chúng tôi có ý định bỏ một phòng tắm và kết hợp phòng tắm thành một phòng lớn. Phòng tắm đối diện với bếp nấu, vợ chồng dễ xảy ra cãi vã, cãi vã gia tăng.

39. Ngôi nhà có bao nhiêu phòng là thích hợp nhất?

Trả lời: Không có điểm nhấn cố định, điều cốt yếu là ngoại cảnh và hướng của ngôi nhà.

40. Tôi nghe nói khi trang trí phải lắp đèn theo số chẵn chứ không lắp theo số lẻ?

Trả lời: Không nhấn mạnh vào số lượng, hình thức bên ngoài và phương hướng làm chủ đạo.

41. Màu sắc của gạch lát nền và bếp nấu có đặc biệt về trang trí của ngôi nhà mới không?

Trả lời: Có, bởi vì ngôi nhà được chia thành tám cung , một số cung là tốt lành và một số cung điện là hung dữ. Ví dụ, trong bếp, nếu có lửa 79, chúng ta sẽ phủ đá hoa trắng trong khi trang trí, và dùng đất đá hoa để trút lửa của ngọn lửa 79 đi.

42. Ti vi có ảnh hưởng đến giường ngủ không?

Trả lời: Tùy thuộc vào khoảng cách giữa giường ngủ chính và TV, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vì TV sẽ chiếu xạ trực tiếp vào bàn chân, nơi có nhiều vùng phản ứng, y học cổ truyền Trung Quốc gọi bàn chân là trái tim thứ hai của người, chủ yếu là để tránh bức xạ của TV lên bàn chân. Để giảm tác động đến sức khỏe

43. Gương của người khác đối diện với phòng ngủ chính của tôi?

Trả lời: Tùy trường hợp, nếu có gương lớn chiếu thẳng vào sẽ dễ khiến vợ chồng bất hòa, cãi vã, bạn có thể bàn bạc với đối phương bỏ bớt hoặc dùng rèm che để thay thế.

44. Phòng tắm nằm trên giường chính?

Trả lời: Dễ gây ra các bệnh về thận, bàng quang, tiết niệu.

45. Tôi nghe nói rằng không thể đặt bể cá một cách ngẫu nhiên?

Trả lời: Đúng là như vậy, vì nếu chẳng may bạn đặt bể cá vào thế suy, thoái thì bạn phải tiêu tiền nhanh hơn là kiếm tiền. Tôi đã gặp một chủ nhà máy đặt một bể cá lớn trong nhà, tình cờ ở vị trí gấp đôi thứ 7. Nhà máy chuyển đi trong hai năm, nhưng việc kinh doanh thất bại.

46. ​​Chú ý đến điểm yếu khi trang trí?

Trả lời: Đầu giường của phòng ngủ không nên kê sát TV trong phòng khách càng tốt, vì TV và ổ cắm âm thanh nổi được chôn vào tường, nếu đầu giường quá gần với TV trong phòng khách, lâu ngày đầu sẽ bị ảnh hưởng điện yếu, thiếu ngủ, não bộ chậm phản ứng.

47. Làm thế nào để thúc đẩy hôn nhân?

Trả lời: Tùy thuộc vào loại nhà. Nói chung, chín ngôi sao Cửu Diệu sẽ thay phiên nhau (Thái Dương, Thái Âm, Thái Bạch, Vân Hán (Vân Hớn), Mộc Đức, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô); giường sẽ được điều chỉnh vị trí của ngôi sao may mắn, sau đó sẽ sử dụng hai bông hoa giả màu tím và hai bông hoa giả màu đỏ phát huy sự may mắn.

48. Tôi có nên mang theo một sợi dây màu đỏ hoặc mặc đồ lót màu đỏ vào năm sinh của tôi không?

Trả lời: Câu hỏi này do các thương gia bịa ra để đánh lừa công chúng, Thuật số chú ý đến công dụng của dụng thần trong tám ký tự, nếu dùng tám ký tự để tránh lửa thì năm đó sẽ là năm nóng, mặc đồ lót màu đỏ sẽ xui xẻo hơn nữa. Bạn có thể được phóng sinh trong năm tuổi. Giúp việc in ấn kinh sách, tụng kinh và tham gia các Pháp hội có thể giúp giải hạn năm sinh.

49. Tại sao một số thầy Phong Thủy lại có những quan điểm khác nhau về một ngôi nhà trong gia đình?

Trả lời: Vì có rất nhiều trường phái Phong Thủy truyền thống khác nhau như Bát trạch, Vận khí, Sinh khí, Thập diện âm dương, v.v … mà mỗi thầy Phong thủy học khác nhau nên cách phân tích cũng khác nhau.

50. Làm thế nào để thực sự thay đổi số phận và may mắn?

Trả lời: Hãy từ thiện, tích đức và làm điều thiện! Có ba loại từ thiện: giàu có bằng bác ái, trí tuệ bằng bác ái, và sức khỏe và tuổi thọ bằng bác ái không sợ hãi!

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý nghĩa của số 16 trong phong thủy

Ý nghĩa của số 16 trong phong thủy

Số 16 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Mang ý nghĩa tốt hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của con số này trong bài viết bạn nhé!

Ý nghĩa của số 0 trong phong thủy

Ý nghĩa của số 0 trong phong thủy

Số 0 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Mang ý nghĩa tốt hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của con số này trong bài viết bạn nhé!

Bán hàng nên trưng bày cây gì để đắt hàng

Bán hàng nên trưng bày cây gì để đắt hàng

Nếu đã là một người kinh doanh thì ai cũng muốn mình buôn bán suôn sẻ, luôn được khách hàng yêu quý ủng hộ. Bạn có thể thay đổi nhiều thứ để làm hài lòng khách hàng nhưng cũng có một số cách rất đơn giản để chiêu tài lộc cho cửa hàng của bạn, bạn đã biết chưa?