Nốt Ruồi Muộn Chồng, Muộn Con, Chị Em Nên Tìm Hiểu

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 7 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Ngày nay, Phụ Nữ ngày càng có xu hướng lấy chồng muộn hơn, bởi lẽ hiện nay phụ nữ cũng có thể là trụ cột gia đình, cũng có nhiều gánh vác, mọi việc của đàn ông làm được thì phụ nữ cũng đều làm được.

Ngày nay, Phụ Nữ ngày càng có xu hướng lấy chồng muộn hơn, bởi lẽ hiện nay phụ nữ cũng có thể là trụ cột gia đình, cũng có nhiều gánh vác, mọi việc của đàn ông làm được thì phụ nữ cũng đều làm được. Với xu hướng bình đẳng hóa dần thì việc Phụ Nữ lấy chồng muộn là điều bình thường và ngày càng có xu hướng như vậy. Tuy nhiên một số nốt ruồi dưới đây bao hiệu cho việc bạn có thể là người phụ nữ lấy chồng muộn, các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Nốt ruồi ở khóe mắt

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi khóe mắt trái đều có cuộc sống hôn nhân gia đình hay mâu thuẫn, nảy sinh vấn đề, có kẻ thứ ba chen ngang khiến tình cảm vợ chồng, hạnh phúc gia đình bị rạn nứt. Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt trái là người có dục vọng cao, đa tình, phóng túng nên dễ rơi vào các cuộc tình tay ba.

Mặc dù vận số cực đào hoa nhưng thực chất lại vô cùng lận đận trong chuyện hôn nhân gia đình. Đàn ông có nốt ruồi khóe mắt bên phải cộng thêm có nhiều nếp nhăn rẻ quạt thì nên chú ý đến sức khỏe, nhất là các chứng bệnh về sinh lý. Nam giới có 1 nốt ruồi dưới khóe mắt màu đen rõ ràng, hình dáng đẹp là người khéo mồm miệng, sự nghiệp phát triển nếu biết cách phát huy sở trường đúng cách.

Nốt ruồi ở môi dưới

Nốt Ruồi Muộn Chồng, Muộn Con, Chị Em Nên Tìm Hiểu

Những phụ nữ có nốt ruồi trên môi dưới và nó có màu đen thì hay đi nói xấu người khác là người thích buôn chuyện ngồi lê hóng hớt, có một đồn mười, mười thành một trăm. Dù là lần đầu tiên gặp thì họ cũng sẽ đưa ra những lời nhận định không mấy hay ho cho lắm. Nếu là nốt ruồi ở môi dưới đàn ông thì đây là người có tính hay nói như đàn bà vậy. Những người mà có nốt ruồi ở vị trí này nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói tránh hoạ tai bay vạ gió.

Xem thêm: Nốt ruồi thể hiện sự giàu có

Chính vì nét tính cách khó ưa này mà những người có nốt ruồi dưới môi thường không được lòng người khác. Chuyện tình cảm thường gặp họa từ mồm mà ra dẫn đến mâu thuẫn, tranh cãi. Những người này khó có được cuộc hôn nhân tốt đẹp. Nếu có kết hôn thì cũng sẽ rất muộn.

Nốt ruồi sau lưng

Nữ giới mà có nốt ruồi ở sau lưng, đặc biệt là ở gần xương cụt thì dù là đen hay đỏ dù chìm hay nổi đều là điềm nốt ruồi muộn chồng con. Cho thấy chủ nhân có dấu hiệu sẽ mắc các bệnh về hô hấp (tim hay phổi). Còn có thể kèm theo các bệnh về tiêu hoá như đại tiện táo, tiểu tiện dắt…Đồng thời cũng cho biết chủ nhân là một người có tính tình bất ổn ưa cáu gắt, có lối sống ích kỉ hay bị mọi người xung quanh xa lánh. Họ thường không gặp may mắn trong chuyện tình cảm và lận đận đường hôn nhân.

Nốt ruồi ở ngón chân út

Người sở hữu nốt ruồi trên ngón chân út cần phải chú ý nhiều hơn về sức khỏe, bởi họ thường mắc các chứng bệnh như đau đầu chóng mặt buồn nôn, huyết áp thấp nhất là các bệnh về thận. Những người có nốt ruồi ở dưới ngón chân út cần đề phòng để tránh đến khi bệnh trở nặng thì khó lòng cứu chữa. Tính cách của người có nốt ruồi ở ngón chân út khá là nhanh nhẹn nhưng có phần cẩu thả, không thích hợp với các công việc cần sự tỉ mỉ, chăm chỉ.

Do sức khỏe yếu bẩm sinh nên người này thường không ra ngoài kết giao, chính vì vậy mà các mối quan hệ rất mỏng manh, thưa thớt. Họ không có nhiều bạn bè và chuyện tình cảm cũng tới rất muộn. Thậm chí là có số sống cô độc cả đời. Nếu kết hôn thì sẽ rất muộn, hôn nhân không có gì đặc sắc.

Xem thêm: Xem Bói Nốt Ruồi Trên Mặt Nam và Nữ

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

12 Nốt Ruồi Vượng Phu Ích Tử Trên Cơ Thể Phụ Nữ

12 Nốt Ruồi Vượng Phu Ích Tử Trên Cơ Thể Phụ Nữ

Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu những nốt ruồi vượng phu ích tử trên cơ thể phụ nữ, ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ rồi.

Có Những Nột Ruồi Này Ở Bàn Tay Thì Cả Đời Giàu Sang

Có Những Nột Ruồi Này Ở Bàn Tay Thì Cả Đời Giàu Sang

Bạn sinh ra để được định đoạt vận mệnh giàu sang phú quý nếu sở hữu một trong những nốt ruồi ở bàn tay này. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều hay này nhé! 

10 Nốt Ruồi Tốt Ở Bàn Tay, Bạn Có Không?

10 Nốt Ruồi Tốt Ở Bàn Tay, Bạn Có Không?

Nốt ruồi trên ngón tay biểu thị người quyền quý, nốt ruồi ở mu bàn tay là người giỏi quản lý tài chính, nốt ruồi ở ngón tay cái nếu không giàu có sẽ gặp nhiều may mắn!