Màu Sắc May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

0

Nội dung chính [Hiện]

Cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn vẻ, và mọi thứ xung quanh chúng ta đều có những màu sắc riêng. Mỗi người cũng có con số may mắn hoặc màu sắc may mắn của riêng mình . Nhiều người sẽ nghiên cứu về 12 chòm sao . Màu sắc may mắn trong mười hai chòm sao của bạn là gì? Màu sắc đại diện cho mười hai chòm sao không giống nhau, Dưới đây tử vi cải mệnh sẽ phân tích và chia sẻ đến các bạn màu sắc may mắn của 12 chòm sao để bạn có thể tham khảo nhé.

Bạch Dương: Bạch Dương được coi là biểu tượng của sự đam mê, màu đỏ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho Bạch Dương, ẩn ý của nó là sự cháy bỏng mãnh liệt và không bền lâu.

Kim Ngưu: Kim Ngưu là người bảo vệ cho sự tiến bộ. Màu tím, tượng trưng cho sự quý phái và sang trọng, trở thành màu của Kim Ngưu, và ý nghĩa tiềm ẩn của nó nằm ở tình dục.

Song Tử : Song Tử sử dụng hai màu đặc trưng nhất là đỏ vàng và cam, dường như Song Tử được đánh giá cao ở một khía cạnh nào đó.

Cự Giải: Màu hồng luôn có thể mang đến cho người đối diện cảm giác ấm áp, nó là màu của gia đình, trùng với cung Cự Giải hướng về gia đình nhất.

Sư tủ: Cao quý là mục tiêu theo đuổi suốt đời của sư tử, và vàng, biểu tượng của quyền lực và uy nghiêm, đã trở thành màu sắc yêu thích của Sư tử.

Xử Nữ: Màu trắng là biểu tượng của sự thuần khiết, và những Xử Nữ cầu toàn, yêu thích sự sạch sẽ đặc biệt yêu thích màu này.

Thiên Bình: Hòa bình luôn là khẩu hiệu của Thiên Bình, vì vậy tất nhiên màu xanh ô liu tượng trưng cho hòa bình có thể thể hiện rõ nhất sự mới mẻ của Libra .

Hổ Cáp: Hổ Cáp được biết đến với sự bí ẩn, thường thích dùng màu đen để miêu tả bản thân, màu đen có thể mang lại cho bọ cạp cảm giác an toàn.

Nhân Mã : Đối với những Nhân Mã thích du lịch, màu sắc đại diện thường là màu tượng trưng, ​​màu trắng bạc của máy bay hay màu xanh cỏ của tàu hỏa đều do họ vô tình chọn.

Ma Kết: Đối với những người thuộc cung Ma Kết không thích thu hút sự chú ý, màu nâu thực sự có thể là màu tượng trưng của họ, màu nâu cũng có thể mang lại cho mọi người cảm giác lâu dài, đây là những gì người thuộc cung Ma Kết có.

Bảo Bình: Là người bảo vệ bầu trời, màu của chai nước phải là xanh da trời, nhưng cuối cùng họ lại chọn màu lục lam. Một mặt, nó thể hiện sự nổi loạn của những chai nước và ngụ ý sự tự do (xanh lam) và trí tuệ của họ ( xanh lá cây). Sự lung lay giữa.

Song Ngư: Màu của đại dương đương nhiên là phù hợp nhất với Song Ngư, màu sắc nhẹ nhàng pha chút lý trí thực sự phản ánh tính cách của song ngư .