Những lời khuyên khi bạn yêu một Ma Kết

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 1 năm trước
  • 21 Lượt xem

Bạn đã bao giờ yêu một Ma Kết chưa? Bài viết này là những lời khuyên khi yêu một người cung Ma Kết.

Cung Ma Kết là một trong những cung đất, được biết đến với những đặc điểm như nghiện công việc, trung thành, đam mê và có phần dè dặt. Trong tình yêu thì cung Ma Kết sẽ như thế nào? Làm gì khi bạn đang yêu cung Ma Kết? Cùng xem những lời khuyên khi yêu cung Ma Kết sẽ như thế nào bạn nhé!

Cung Ma Kết yêu cầu điều gì từ đối phương?

Những lời khuyên khi bạn yêu một Ma Kết
Cung Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo có trách nhiệm và trưởng thành nhất. Họ thường cảm thấy toàn bộ sức nặng của thế giới đè lên vai mình, biết những gì cần phải làm cho đúng đắn.

Họ thực sự không lãng phí những nỗ lực đó nếu họ không thấy bạn quan tâm như nhau đến mối quan hệ. Vì vậy điều họ yêu cầu ở đối tác là tinh thần trách nhiệm. Đừng chơi đùa với cung Ma Kết. Hơn nữa, mặc dù bản thân họ có thể không nhận ra những điều này, nhưng cung Ma Kết thường tìm kiếm một người bạn đời lạc quan và vui vẻ ở bên.

Cách họ thể hiện tình yêu

Trong khi hầu hết mọi người tin vào việc thu hút đối tác của mình bằng những lời nói hoa mỹ thì cung Ma Kết là một trong những loại người hiếm hoi tin tưởng và thực sự sống theo châm ngôn hành động nhiều hơn lời nói. Họ chỉ nói những gì họ muốn nói, cảm xúc là điều quan trọng nhất trong lời nói của họ hơn là những lời nói và lời hứa suông.

Vì vậy, họ có thể không tuyên bố rõ ràng về tình cảm yêu thương và quan tâm của họ dành cho bạn. Họ sẽ cho bạn thấy bằng hành động của họ. 

Cách khiến cung Ma Kết cởi mở

Những lời khuyên khi bạn yêu một Ma Kết
Là người rất thực tế và nghiêm túc, cung Ma Kết mất rất nhiều thời gian để cởi mở. Họ cần hoàn toàn chắc chắn liệu bạn có thực sự đáng tin cậy và chịu trách nhiệm về mối quan hệ như họ hay không. Không giống như các cung khác, họ không hề bốc đồng, cũng không chỉ say mê ai đó và có những mục tiêu rất cụ thể cho mối quan hệ của mình.

Vì vậy, nếu muốn họ cởi mở, bạn cần đảm bảo với họ về độ tin cậy, sự nghiêm túc trong mối quan hệ và ý định thực sự của bạn khi cam kết với họ.

Điều gì khiến họ hứng thú?

Mặc dù cung Ma Kết tỏ ra là kiểu người nghiêm túc, trưởng thành nhưng không có nghĩa là họ hoàn toàn có tính cách buồn tẻ. Xét cho cùng, là một cung đất, họ cũng là những người thiên về vật chất. Điều đó có nghĩa là họ thích thực tế và khéo léo về mặt thể chất trong mối quan hệ của mình. 

Họ muốn biết nhu cầu thể chất của đối phương được đáp ứng, ngoài nhu cầu về tình cảm và tinh thần. Là người thực tế và nhạy bén trong hành động của mình, cung Ma Kết biết cách dung hòa cả hai yếu tố tình dục và tình yêu lại với nhau để làm cho mối quan hệ của họ trở nên lành mạnh.

Bí mật sâu sắc nhất của họ

Những lời khuyên khi bạn yêu một Ma Kết
Để trở nên giỏi nhất và hoàn hảo trong bất cứ việc gì, cung Ma Kết đều đầu tư thời gian và công sức vào. Vì vậy, thất bại là nỗi sợ hãi lớn nhất của cung Ma Kết.

Họ thà giữ im lặng về điểm yếu và sự bất an của mình. Họ cần một người bạn đời có thể kiềm chế sự nghi ngờ và sợ hãi của họ, mang lại cho họ hy vọng và sự hỗ trợ để thành công và một người ở bên cạnh họ khi họ bộc lộ điểm yếu của mình.

Những điều cần tránh với cung Ma Kết

Nỗi sợ thất bại ăn mòn trái tim và tâm hồn của cung Ma Kết. Không ai hiểu rõ gánh nặng trách nhiệm và nghĩa vụ như cung Ma Kết. Họ rất sợ mắc sai lầm.

Hãy dành cho họ tất cả sự hỗ trợ và tích cực mà bạn có thể. Ngay cả một lời chỉ trích gay gắt dù là nhỏ nhất cũng có thể khiến cung Ma Kết rơi xuống vực sâu và khiến họ chán nản ngay lập tức. Là người dè dặt, họ sẽ hiếm khi cho bạn thấy cảm xúc của họ. Vì vậy, thay vì cố gắng tìm hiểu trạng thái tâm trí của họ một cách mạnh mẽ, hãy kiên nhẫn với họ.

Làm thế nào để tình yêu tồn tại mãi mãi với cung Ma Kết

Những lời khuyên khi bạn yêu một Ma Kết
Nếu bạn muốn yêu một cung Ma Kết và khiến mối quan hệ của mình tồn tại mãi mãi, tất cả những gì bạn phải làm là tiếp cận cung Ma Kết của mình bằng sự tôn trọng, chung thủy và thấu hiểu. 

Họ không lãng phí thời gian và công sức cho những thứ mà họ không chắc chắn sẽ tồn tại mãi mãi. Vì vậy, đừng tiếp cận cung Ma Kết để có một cam kết nghiêm túc trừ khi bạn chắc chắn rằng cả hai đều muốn những điều giống nhau và có thể tôn trọng lý tưởng của họ. 

Kết luận

Trên đây là những lời khuyên khi bạn yêu cung Ma Kết. Với việc ghi nhớ những điều này, bạn có thể hướng tới việc phát triển một mối quan hệ ổn định và tồn tại lâu dài. 


Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Màu Tóc Phù Hợp Nhất Với 12 Cung Hoàng Đạo

Màu Tóc Phù Hợp Nhất Với 12 Cung Hoàng Đạo

Đằng sau mỗi sự thay đổi diện mạo căn bản là một người phụ nữ đang trên đà thay đổi lớn. Dù lý do là gì đi nữa, thỉnh thoảng bạn nên làm mới hình ảnh của mình và dám thử một điều gì đó hoàn toàn mới.

12 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất Sở Hữu Những Đặc Điểm Siêu Cuốn Hút

12 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất Sở Hữu Những Đặc Điểm Siêu Cuốn Hút

12 cung hoàng đạo nữ ai là người xinh đẹp nhất? Cùng tìm hiểu danh sách 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp và những đặc điểm khiến họ trở nên xinh đẹp và hấp dẫn

Top 4 Cung Hoàng Đạo Tài Năng Nhất 12 Chòm Sao Sở Hữu Những Phẩm Chất Đặc Biệt

Top 4 Cung Hoàng Đạo Tài Năng Nhất 12 Chòm Sao Sở Hữu Những Phẩm Chất Đặc Biệt

12 cung hoàng đạo đều sở hữu những tài năng riêng biệt. Tuy nhiên có 4 cung hoàng đạo sở hữu những đặc điểm khiến họ trở thành những cung hoàng đạo tài năng nhất. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.