Đường Chỉ Tay Hình Chữ M Về Gia Đạo, Tình Duyên Và Sự Nghiệp

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 76 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Đường chỉ tay hình chữ M từ lâu đã được mệnh danh là tướng đường chỉ tay đẹp, có tài tổ chức, tài kinh doanh, ngoại giao và đặc biệt là mẫu người giàu có trong xã hội.

Đường chỉ tay hình chữ M từ lâu đã được mệnh danh là tướng đường chỉ tay đẹp, có tài tổ chức, tài kinh doanh, ngoại giao và đặc biệt là mẫu người giàu có trong xã hội. Thế nhưng đó chỉ là vài điều dự báo thôi, chi tiết vận trình cuộc đời người có chỉ tay hình chữ M như thế nào về gia đạo, tình duyên, công danh và sự nghiệp ra sao, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn nhé.

Đường Chỉ Tay Hình Chữ M Về Gia Đạo, Tình Duyên Và Sự Nghiệp

Xem tướng tay là một phương pháp hay được dùng trong tướng số. Qua các đường nét, hình dáng, độ lớn bé,… của bàn tay để đánh giá tính cách hoặc vận mệnh của một người nào đó. Hôm nay, hãy cùng Sao Tử Vi luận giải về tướng đường chỉ tay có hình chữ M.

Xem tướng đường chỉ tay chữ M là gì?

Các đường chỉ tay chính trên bàn tay gồm: Đường sinh mệnh, vận mệnh, tình cảm, trí tuệ, công danh. Đường chỉ tay chữ M được hình thành bởi đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình duyên.

Các chuyên gia Nhân tướng học cho biết rằng, số lượng người có đường chỉ tay này rất hiếm có, do đó nó trở thành dấu hiệu của những người có mệnh số đặc biệt và sở hữu nhiều tài năng.

Trong bài viết này, mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu kỹ hơn về ý nghĩa cũng như là các thông tin liên quan đến tương chỉ tay chữ M nhé.

Ý nghĩa của đường chỉ tay chữ M theo hình dáng

Đường chỉ tay M sâu, nối liền nhau

Đây là những người có đức tính tốt, luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Họ đối nhân xử thế khéo léo nên nhiều người quý mến và có quý nhân phù trợ. Vì vậy, họ sẽ gặt hái thành công ở trong mọi lĩnh vực, hậu vận tốt đẹp được hưởng phú quý giàu sang.

Đường chỉ tay hình chữ M cạn, mờ nhạt

Những người có đường chỉ tay M mờ nhạt có tính cách thiếu quyết đoán, không mạnh dạn, sợ thất bại nên dù thời cơ rất tốt cũng bỏ lỡ. Vì vậy, cuộc sống sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới chạm được đến thành công. Tuổi thọ của họ không dài và có khả năng gặp nhiều tai ương nguy hiểm đến tính mạng.

Đường chỉ tay M ngoằn ngoèo

Mẫu người này thường có tính cách đa nghi nên sẽ không tin tưởng bất kỳ ai kể cả người thân. Họ luôn cho bản thân mình là đúng và chỉ tin vào quyết định của mình. Do đó, trong nhiều trường hợp người có chỉ tay chữ M rất chủ quan, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác nên có thể vấp phải khó khăn.

Đường chỉ tay M bị đứt đoạn

Nếu trên tay có đường chỉ tay tạo thành chữ M đứt đoạn cho thấy mệnh chủ có thể gặp nguy hiểm hoặc những điều không may mắn. Họ có khả năng phải đối mặt với tai ương ảnh hưởng tới sức khoẻ, tài chính hoặc công danh. Vì vậy, họ làm gì cũng không suôn sẻ hoặc thất bại, thậm chí đe doạ đến tính mạng.

Đường chỉ tay hình chữ M ngay hàng thẳng lối

Người có đường chỉ tay M ngay hàng thẳng lối tượng trưng cho số mệnh may mắn. Ngay từ khi sinh ra họ đã có cuộc sống giàu sang và con đường tiến thân thuận lợi. Họ không phải lo lắng nhiều về kinh tế, sống sung sướng, vinh hoa phú quý. Tính cách của những người này cũng tốt nên được mọi người quý mến và giúp đỡ

Ý nghĩa của đường chỉ tay chữ M về vận mệnh và tính cách

Nhiều người cho rằng những người có hình chữ M trong lòng bàn tay sẽ rất đặc biệt về tài năng và tính cách và túi tiền không bao giờ cạn. Liệu đó có phải lời đồn khi trong thực tế rất nhiều người nổi tiếng sở hữu bàn tay có đường chỉ hình chữ M tài năng và giàu có?

Người có hình chữ M trong lòng bàn tay trái hay phải đều mang trong mình những kĩ năng đặc biệt. Người có cả ở hai tay thì càng vô cùng xuất chúng. Tuy vậy, có sự khác biệt đôi chút khi đường chỉ hình chữ M nằm ở lòng bàn tay trái hoặc phải. Nếu đường chỉ nằm bên tay trái, người đó sống thường chú trọng tình cảm và dễ bị cảm xúc làm ảnh hưởng tới quyết định của bản thân nhiều hơn. Nếu đường chỉ nằm bên tay phải, sự lý trí và quyết đoán được sử dụng nhiều hơn khi đứng trước các lựa chọn.

Người có chỉ tay chữ M dễ thăng tiến trong sự nghiệp

Những người có đường chỉ tay hình chữ M được có khả năng giao tiếp khéo léo và luôn có quý nhân phù trợ trên con đường phát triển sự nghiệp

Người sở hữu đường chỉ tay hình chữ M dù là người hướng nội hay hướng ngoại thì cách giao tiếp với người khác cũng rất khéo léo và khác biệt. Họ luôn biết cách làm nổi bật giá trị của người khác và không để mình bị “hoà tan” trong quá trình tương tác.

Những người sở hữu đường chỉ tay này không chỉ có kỷ luật, nguyên tắc mà họ còn sở hữu nhiều năng khiếu, tài lẻ cùng với trực giác nhạy bén phi thường. Bởi vậy, những người sở hữu đường chỉ tay này sẽ thành công trong đa lĩnh vực, dù hoạt động trong ngành nghề nào họ cũng gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, xuất sắc.

Không chỉ vậy, sự chân thành và khéo léo của họ đều khiến người xung quanh cảm nhận được sự ấm áp. Mạng lưới mối quan hệ của họ ngày càng được mở rộng và nhiều kết nối tương giao trong cuộc đời của mình.

Hầu hết, những người có đường chỉ tay chữ M có khả năng bao quát vấn đề và tầm nhìn xa nên thích hợp nắm giữ vị trí quản lý. Thời gian giúp kinh nghiệm của họ thêm dày dặn, nhờ đó khả năng lãnh đạo ngày càng được nâng cao. Chính vì vậy, khi họ nỗ lực hết mình, đặt trái tim và tâm trí vào việc bản thân làm sẽ đạt được nhiều thành công.

Sở hữu trực giác nhạy bén

Người lòng bàn tay có hình chữ M là bậc thầy nắm bắt cảm xúc của đối phương, dễ nhìn thấu sự dối trá và lừa lọc

Có thể nói rằng, những người lòng bàn tay có hình chữ M sở hữu trực giác rất nhạy bén. Họ tinh tế và sâu sắc nên có thể cảm nhận được “sự chân thành” từ đối phương trong khi giao tiếp. Ngoài ra, họ cũng có khả năng quan sát tốt nên có thể “bắt bài” được những hành động không chân thực của người khác.

Những người có chỉ tay hình chữ M thường có lòng bao dung và tốt bụng, họ không ngại giúp đỡ người khác và lan tỏa năng lượng tích cực của mình đến cho mọi người. Tuy vậy, lòng tốt của họ không mù quáng, họ đủ sáng suốt để nhận ra và cảnh giác với người có ý định xấu với họ.

Năng lực lãnh đạo xuất chúng

Những người sở hữu đường chỉ tay chữ M nhạy bén với thời cuộc. Họ giỏi nắm bắt những biến động của cuộc sống và cùng với sự thông minh bẩm sinh của mình, bởi vậy từ trong tố chất của họ đã toát ra khả năng lãnh đạo cực tốt.

Những người nổi tiếng có khả năng lãnh đạo tốt như vợ chồng cựu Tổng thống Barack Obama, Chủ tịch kiêm Kiến trúc sư trưởng phần mềm của tập đoàn phần mềm lớn nhất thế giới Microsoft Bill Gates, Chủ tịch Lee Soo Man – người sáng lập nên công ty giải trí SM Entertainment của Hàn Quốc,…

Không chỉ giỏi lãnh đạo, họ còn có khả năng giao tiếp thấu tình sâu sắc, hiểu rõ nhân tâm nên được nhiều người yêu mến.

Sở hữu may mắn và phúc đức hơn người

Những người lòng bàn tay có hình chữ M nhiều khi không được trải hoa hồng trên hành trình cuộc sống thì họ vẫn có nhiều quý nhân phù trợ trên bước đường thành công và những “vựa” may mắn xoay quanh mình.

Ngoài ra, sự bao dung và tấm lòng lương thiện không ngại giúp đỡ người khác cũng giúp họ tích được rất nhiều may mắn và làm dày thêm phúc phần của bản thân. Đường chỉ tay càng đậm, hình chữ M càng rõ nét cùng với lòng bàn tay đầy đặn thì người đó càng có nhiều phúc khí.

Xem tướng nam giới có bàn tay chữ M

Tính cách người có chỉ tay chữ M

Theo tướng số học, những người đàn ông sở hữu bàn tay chữ M là những người đức tính tốt bụng, khoan dung, giàu lòng nhân ái lại thêm có tài năng trời phú, lắm tài lẻ. Họ sống rất được lòng bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh. Bên cạnh đó đàn ông có đường chỉ tay chữ M rất có tài ăn nói, giỏi thuyết phục, diễn giải.

Bên cạnh đó, người có đường chỉ tay chữ m cũng sở hữu một trực giác rất linh hoạt và  nhạy bén, có thể nắm bắt được vấn đề và đề ra được phương án đối ứng thích hợp, giúp cuộc sống và sự nghiệp tránh được những rủi ro không đáng có.

Công danh sự nghiệp của đàn ông có tướng chỉ tay chữ M

Có thể nói đàn ông có chỉ tay chữ M sở hữu một con đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng và rộng mở. Họ luôn được những cấp trên đề bạt, trọng dụng, tín nhiệm và trở thành nhân vật đắc lực hay một lãnh đạo tài ba, xuất chúng.

Không chỉ thế, người có đường chỉ tay chữ m còn là mẫu người rất tinh tế cho nên họ có trực giác nhanh nhạy trong vấn đề tạo ra cũng như nắm bắt cơ hội cho bản thân để phát triển sự nghiệp của mình. Cùng với đó, việc kết hợp với việc trong thu phục được lòng người và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp giúp họ họ rất thành công trong sự nghiệp.

Tài vận những người có chỉ tay chữ M

Vận số của nam giới có bàn tay chữ M rất tốt, do sự nghiệp tiến hành thuận lợi, đầu óc phán đoán nhanh nhạy nên quý anh có thể tận dụng rất nhiều cơ hội làm giàu cho bản thân. Cuộc đời chẳng phải lo nghĩ chuyện tiền bạc, nếu không giàu sang cũng không đến mức túng thiếu.

Tình duyên/ Gia đạo người có đường chỉ tay chữ M

Những người đàn ông có bàn tay chữ M xét thấy tính cách yêu ghét phân  minh không thích mập mờ, nửa vời với bất kỳ ai. Chính vì thế mà khi đã xác định được đối tượng bạn đời thì họ sẽ gắn bó cả đời, đối xử với người ấy chân thành và chung thủy nhất. Những người đàn ông có nét tướng này thường sẽ lập gia thất muộn nhưng đa số đều được hưởng hạnh phúc viên mãn suốt đời

Đường chỉ tay chữ M ở nữ nói lên điều gì?

Tính cách người có chỉ tay chữ M

Những người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay chữ M có trực giác cực nhạy nhất là giác quan thứ  6 cực kỳ tốt. Họ là có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, khả năng lãnh đạo bẩm sinh chính vì thế mà đường công danh sự nghiệp phất lên nhanh như diều gặp gió, thăng tiến không ngừng. Với những mục tiêu đã đề ra, họ luôn cố gắng để hoàn thành đúng hạn và đạt hiệu quả cũng như chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, trong các mối quan hệ với người thân, bạn bè cũng như xã nữ giới có chỉ tay chữ M cư xử rất tinh tế và khéo léo nên rất được lòng người khác.

Bàn tay chữ M về công danh sự nghiệp

Công danh sự nghiệp của người có đường chỉ tay hình chữ M tươi sáng, rộng mở và gặt hái được nhiều thành công. Họ khôn khéo trong giao tiếp, có tài lãnh đạo và sở hữu đôi mắt tinh tường cùng trực giác phán đoán cao. Do vậy, họ nhìn nhận ra những cơ hội phát huy thế mạnh của bản thân.

Tài vận của nữ có chỉ tay chữ M

Nhờ vào tài năng và đức tính tốt nên nữ giới có nét tướng này thường gặp quý nhân phù trợ giúp đỡ. Hơn thế nữa, trong những công việc làm ăn về các quyết định cũng như tham gia các dự án, thì họ cũng luôn gặp nhiều vận may liên quan đến tài lộc, phú quý đưa tới..

Tình duyên của nữ có đường chỉ tay chữ M

Nữ giới có chỉ tay hình chữ M luôn gặp được may mắn trong chuyện tình duyên. Họ sẽ gặp được đối tác ưng ý, cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình dù tình duyên đến hơi muộn. Trong hôn nhân, những người này sống có trách nhiệm, vun vén cho gia đình.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem tướng đường chỉ tay chữ M mà tử vi số cung cấp, hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích về nhân tướng học. Nếu quý độc giả có niềm đam mê với xem bói vận mệnh, tướng số thì đừng quên bỏ qua các bài xem bói trên website tuvicaimenh.com của chúng tôi.

 

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Cách Xem Tướng Tay Đoán Vận Mệnh Đàn Ông Và Phụ Nữ

Cách Xem Tướng Tay Đoán Vận Mệnh Đàn Ông Và Phụ Nữ

Trong nhân tướng học thì việc xem tướng tay là một hình thức dự đoán vận mệnh được nhiều người ưa chuộng cả đàn ông lẫn phụ nữ. Việc xem tướng này được sử dụng để xem xét đoán tương lai của con người.

Số hoa tay tiết lộ vận may buôn bán của bạn

Số hoa tay tiết lộ vận may buôn bán của bạn

Trên tay của bạn có bao nhiêu hoa tay trên tổng số 10 hoa tay? Bạn hãy đếm ngay đi nhé để biết xem bạn có buôn may bán đắt hay không? Thời đại phát triển, nhiều người lựa chọn cho mình con đường buôn bán kinh doanh để là phát triển sự nghiệp.

Xem Tướng Bàn Tay - Dự Đoán Vận Mệnh và Tính Cách

Xem Tướng Bàn Tay - Dự Đoán Vận Mệnh và Tính Cách

Có lúc nào bạn nghĩ rằng hình dáng, kiểu dáng của bàn tay sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của mình không? Nếu bạn là người có bàn tay to và dày thì cuộc sống của bạn được viên mãn hạnh phúc hay không?