Đặt tiền xu đúng chỗ hút ngay tài lộc cho mình.

0

Nội dung chính [Hiện]

Trong phong thủy thì đồng xu là biểu tượng thu hút tài lộc, sự hưng thịnh. Tuy nhiên sử dụng đồng xu cũng cần đúng cách, đúng nơi. Nhưng một điểm tốt là cách sử dụng đồng xu không quá phức tạp như những loại đồ vật xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc khác.

Vật dụng này cũng có thể được sử dụng ở nhiều nơi. Sau đây hãy cùng tìm hiểu 5 vị trí thích hợp để đặt để đồng xu hút tài lộc.

1. Vị trí tốt nhất đặt để đồng xu

Nơi đầu tiên mà bạn có thể cân nhắc đến là nơi ở hoặc khu vực văn phòng. Hãy thử quan sát xem ở những nơi đó đâu là nguồn cơn của tiền bạc, đâu là nơi xuất phát điểm của dòng tiền.

Ví dụ, nếu bạn là người làm công việc liên quan đến thương lượng, đàm phán qua điện thoại nhiều như tiếp thị online, telesale thì có thể để đồng tiền ở gần điện thoại (nếu là điện thoại bàn) hoặc treo lên điện thoại di động. Nếu ngại dây treo rối rắng thì có thể sử dụng hình dán để tăng may mắn, tăng sức hút đổi với khách hàng để có thể dễ dàng chốt được những đơn lớn hoặc nhiều đơn hơn.

Để tiền xu ở máy tính. Ví dụ giá trị của công ty, công việc bạn làm được tạo ra từ những chiếc máy tính như là viết phần mềm ở những công ty công nghệ thông tin hoặc chỉnh sửa ảnh, edit video trong mảng truyền thông thì có thể treo đồng xu ở chỗ máy tính của bạn. Điều này giúp thu hút vận khí, tài lộc về với vận trình sự nghiệp của bạn, khách hàng sẽ tin tưởng và tìm đến bạn nhiều hơn.

Để tiền xu trong ví. Đây được coi là nơi lý tưởng để lưu trữ đồng xu phong thủy. Ví là nơi lưu trữ tiền tài, do đó khi lưu trữ đồng xu ở đây bạn hoàn toàn có thể hút thêm được tài lộc về cho mình, vì vận khí tiền tài tốt, bạn có thể có nhiều cơ hội kiếm tiền dễ dàng hơn.

Nếu như công việc của bạn không có gì quá đặc thù thì có thể đặt để đồng xu trên hoặc trong tập tài liệu như dự án, tài liệu liên quan đến công việc hàng ngày. Điều này sẽ thu hút tài lộc giúp cho công việc của bạn hanh thông, suôn sẻ, dễ thu hút được tiền tài hơn.

Bạn có thể cải thiện mối quan hệ khách hàng khăng khít hơn bằng cách để đồng xu này vào những tập tài liệu liên quan đến những khách hàng mà bạn muốn xây dựng mối quan hệ. Hãy nhớ chọn lọc những khách hàng uy tín chất lượng để suôn sẻ ở tất cả các khía cạnh, việc này sẽ giúp cho công việc của bạn khởi sắc dễ đi đến sự thành công hơn, cuộc đời cũng sẽ từ đó mà hưng thịnh tốt lên.

Sổ ghi chép, nếu như bạn là những người làm kinh doanh và trực tiếp đứng ra buôn bán đặc biệt là ở những cửa hàng tạp hóa, buôn bán thông thường thì hãy thử đặt đồng xu xu phong thủy vào những quyển sổ ghi chép thu chi như một lá bùa cải thiện nguồn thu giúp cho việc làm ăn buôn bán thuận lợi phát triển hơn.

Nếu như sân vườn hoặc trong nhà bạn có thiết kế, trưng bày hòn non bộ thì hãy cất giấu một ít đồng xu ở đó, cụ thể là 6 đồng tiền Trung Quốc để thu hút tiền bạc, nguồn tiền sẽ đến với bạn như nước chảy chỗ trũng, tài lộc tới không ngừng.

Để tiền ở vị trí bạn ngồi sẽ giúp gia tăng năng lượng, vị thế của bạn. Hãy thử để tiền xu ở dưới ghế hoặc treo tiền ở trên cửa cabin của xe ô tô để tăng vận khí, tài lộc.

Cuối cùng có thể coi là châm ngôn sống “cho đi để nhận lại” bởi cuộc sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình. Việc bạn cho đi từ cái tâm sẽ gia tăng phúc đức để đời, không chỉ tăng vận khí cho bạn mà đời con cháu cũng mát mẻ hơn. Hãy thử trao đi những đồng tiền may mắn này như một món quà cho bạn bè, đối tác, lúc đó không chỉ họ có tài lộc may mắn mà chính bạn cũng được nhận không ít từ sự hào phóng tốt bụng của mình.

2. Lưu ý khi sử dụng tiền xu phong thủy

Sử dụng đồng xu phong thủy có thể mang lại rất nhiều may mắn nhưng cũng sẽ có những điều cần lưu ý để tránh gặp xui rủi, tai hại, đồng thời tăng phúc khí, hậu vận của bạn lên. Sau đây là 3 lưu ý mà bạn cần nhớ khi sử dụng đồng xa phong thủy:

- Nếu là ba đồng xu thì phải dùng ruy băng đỏ để buộc chúng lại với nhau rồi mới treo hoặc đặt để.

- Nơi đặt để đồng xu phải sạch sẽ. Cũng giống như thờ phụng thần phật, những nơi tâm linh như vậy nhất định phải giữ gìn sạch sẽ, vệ sinh thường xuyên để tránh ô uế.

- Hướng mặt có ký tự, chữ Trung hay còn gọi là mặt dương lên trên.

Xem thêm: cách sử dụng tiền xu phong thủy