Các Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Khắc Nhau

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 1 năm trước
  • 3 Lượt xem

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một người không phù hợp với mình, khó có thể hòa hợp trong tình yêu

Hầu hết chúng ta đều có những cảm xúc lẫn lộn về việc hẹn hò, đặc biệt là trong thời đại mạng xã hội và các ứng dụng hẹn hò phát triển. Vì vậy, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi chiêm tinh học là một cách phổ biến để tìm hiểu xem bạn và người yêu của bạn có hợp nhau về mặt tình cảm hay không.
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những cặp đôi cung hoàng đạo khắc nhau năm 2023 bạn nhé!

Bạch Dương và Ma Kết

Các Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Khắc Nhau
Khi nói đến những mối tình lãng mạn đầy sóng gió, cung Bạch Dương biết cách giải quyết. Phong cách lãng mạn của họ cũng giống như cách họ tiếp cận cuộc sống: tự phát, đam mê và thích phiêu lưu. Là một cung lửa, cung Bạch Dương đầy tham vọng - một đặc điểm có thể thu hút sự chú ý của cung Ma Kết thuộc hệ đất, có mục tiêu. Tuy nhiên, do tính cách trái ngược nhau nên mối quan hệ này có thể không như mong đợi.

Sự khác biệt về tính khí và ưu tiên giữa cung Ma Kết và cungBạch Dương thường có thể dẫn đến xung đột trong mối quan hệ của họ.Cung Ma Kết có xu hướng thận trọng, dè dặt và truyền thống hơn, trong khi cung Bạch Dương lại bốc đồng, nhiệt tình và luôn tìm kiếm sự phấn khích. Tính cách bốc đồng của cung Bạch Dương sẽ không phù hợp với cung Ma Kết, người có ý định lập kế hoạch nhiều hơn. Tương tự như vậy, cung Bạch Dương có thể cảm thấy nhàm chán với thái độ sống quá kỷ luật của cung Ma Kết.

Hơn nữa, việc tìm kiếm địa vị của cung Ma Kết trái ngược với mong muốn tự do cá nhân của cung Bạch Dương. Sự khác biệt này có thể tạo ra căng thẳng khi tham vọng của cung Ma Kết xung đột với nhu cầu tự chủ và tự khẳng định của cung Bạch Dương. Nếu cả hai muốn mối quan hệ tiến triển tốt đẹp, họ phải sẵn sàng hợp tác vì mục tiêu và kế hoạch tương lai của mình.

Kim Ngưu và Song Tử

Với sở thích hưởng thụ, buông thả và sang trọng, cung Kim Ngưu là một người lãng mạn bẩm sinh. Cung Kim Ngưu là một cung cố định, có nghĩa là họ thích hoạt động theo cách riêng của mình - đặc biệt là khi liên quan đến vấn đề của trái tim. Những cung đất này hành động chậm chạp theo cảm xúc lãng mạn của họ. Tuy nhiên, một khi mối quan hệ trở nên nghiêm túc, cung Kim Ngưu sẽ chung thủy suốt đời. 

Mặt khác, cung Song Tử lại bận rộn, hòa đồng và không ngừng trò chuyện. Khi những cung hoàng đạo này gặp nhau, cung Song Tử sẽ truyền cảm hứng cho cung Kim Ngưu thả lỏng và tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả niềm vui và trò chơi dành cho cặp đôi không phù hợp này.

Cung Song Tử phát triển mạnh nhờ sự kích thích trí tuệ, suy nghĩ nhanh chóng và khả năng thích ứng. Mặt khác, cung Kim Ngưu, coi trọng tính thực tế, ổn định và nhất quán. Sự khác biệt này có thể dẫn đến hiểu lầm và xung đột, vì cung Song Tử có thể cho rằng cung Kim Ngưu là người chậm chạp hoặc cố chấp trong việc ra quyết định, trong khi cung Kim Ngưu có thể coi cung Song Tử là kẻ bay bổng hoặc không đáng tin cậy.

Để mối tình lãng mạn của họ nảy nở, sự kết hợp giữa cung Kim Ngưu và cung Song Tử đòi hỏi sự giao tiếp rõ ràng và tôn trọng lẫn nhau. Họ cũng phải học cách chịu đựng những khác biệt về mặt cảm xúc. 

Song Tử và Bọ Cạp

Cung Song Tử là một bậc thầy về các tình huống xã hội. Những cung Khí này được đặc trưng bởi bản chất thân thiện. Ngược lại, cung Bọ Cạp kín đáo hơn nhiều và những cá nhân dễ tính này thích giữ một mối quan hệ xã hội nhỏ. Hai cung hoàng đạo vô cùng quyến rũ này có thể có mối quan hệ lãng mạn. Tuy nhiên họ có thể gặp phải một chặng đường đầy biến động.

Mối quan hệ giữa cung Song Tử và cung Bọ Cạp có thể gặp khó khăn do những đặc điểm và cách tiếp cận cuộc sống trái ngược nhau của họ. Là cung nước, cung Bọ Cạp khao khát chiều sâu cảm xúc. Họ thích ý tưởng chia sẻ một thế giới bí mật, thân mật với người yêu. Mặt khác, cung Song Tử có xu hướng ít thể hiện cảm xúc hơn. Cung Song Tử thường thể hiện thái độ nhẹ nhàng và vui tươi hơn, điều này có vẻ hời hợt đối với cung Bọ Cạp. Sự khác biệt này có thể dẫn đến hiểu lầm và khó khăn trong việc thiết lập mối liên hệ sâu sắc.

Cung Bọ Cạp nổi tiếng là người có tính chiếm hữu, điều này có thể càng trở nên trầm trọng hơn bởi tính cách hướng ngoại của cung Song Tử - mọi thứ có thể trở nên độc hại khi những đặc điểm này xung đột với nhau. Bản chất thích tán tỉnh và nhu cầu độc lập của cung Song Tử có thể khơi dậy sự ghen tị của cung Bọ Cạp, tạo ra các vấn đề về niềm tin trong mối quan hệ đối tác. Để mối tình lãng mạn này tồn tại, cả hai đối tác phải sẵn sàng chấp nhận những khác biệt của mình thay vì cố gắng thay đổi nhau.

Cự Giải và Bảo Bình

Các Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Khắc Nhau
Danh tiếng của cung Cự Giải là mẹ của cung hoàng đạo là rất xứng đáng. Nuôi dưỡng, hào phóng và trực quan sâu sắc, họ là những người yêu nhau bẩm sinh. Họ cũng có một khía cạnh ủ rũ không thể biện hộ được, mang đến một ý nghĩa hoàn toàn mới cho biểu tượng của họ, con cua. Khi nói đến các mối quan hệ, cung Cự Giải phát triển mạnh về sự an toàn và kết nối cảm xúc. 

Trong khi đó, cung Bảo Bình ít bận tâm hơn đến cảm xúc - những cung khí này có xu hướng tập trung hơn vào các vấn đề trí tuệ và nhân đạo. Tuy nhiên, cung Bảo Bình quyến rũ có thể chiếm được cảm tình của cung Cự Giải lãng mạn. Là một cặp đôi, cung Cự Giải và cung Bảo Bình có thể tìm cách cân bằng lẫn nhau. Tuy nhiên, cung Bảo Bình nổi tiếng là người xa cách, điều này không tốt cho cung Cự Giải đa cảm. 

Sự khác biệt về mặt cảm xúc có thể hủy hoại sự kết hợp giữa cung Cự Giải và cung Bảo Bình. Sự nhạy cảm về mặt cảm xúc và mong muốn an toàn của cung Cự Giải xung đột với sự tách biệt về trí tuệ và nhu cầu độc lập của cung Bảo Bình. Nhu cầu an toàn so với mong muốn tự chủ có thể tạo ra xung đột, vì cung Cự Giải khao khát sự ổn định. Đồng thời, cung Bảo Bình tìm kiếm tự do.

Sư Tử và Cự Giải

Được cai trị bởi Mặt Trời, sự rạng rỡ của cung Sư Tử không bao giờ bị chú ý. Ấm áp, chung thủy và bảo vệ, cung Sư Tử vốn khá lãng mạn. Với nhiều đức tính quyến rũ như vậy, không có gì lạ khi cung Sư Tử có rất nhiều người ngưỡng mộ, trong đó có cung Cự Giải đáng yêu. Bản chất bảo vệ của cung Sư Tử nói lên mong muốn an toàn của cung Cự Giải, trong khi cung Sư Tử sẽ khó lòng yêu được tâm hồn nhạy cảm của cung Cự Giải. 

Cung Sư Tử và cung Cự Giải có thể gặp khó khăn trong mối quan hệ với nhau do các yếu tố tương phản của họ. Cung Sư Tử là một cung lửa, đam mê, tự tin và luôn tìm kiếm sự chú ý cũng như ngưỡng mộ. Mặt khác, cung Cự Giải, với tư cách là một cung nước, rất nhạy cảm, nuôi dưỡng và coi trọng sự an toàn và ổn định về mặt cảm xúc. Tính cách thu hút sự chú ý của cung Sư Tử không phù hợp với cung Cự Giải trầm tính, những người có thể cảm thấy như mình liên tục bị đẩy sang một bên. Hơn nữa, cung Sư Tử và cung Cự Giải là một cặp đôi bướng bỉnh. Nếu cả hai bên không chịu nhượng bộ, xung đột có thể xảy ra ở mức độ nghiêm trọng.

Mối quan hệ hợp tác giữa cung Sư Tử và cung Cự Giải có thể thành công nếu cả hai cung hoàng đạo sẵn sàng vượt qua những khác biệt của mình. Cả hai cung đều có ý thức chung thủy và cam kết mạnh mẽ, điều này có thể tạo ra một mối liên kết sâu sắc khi họ học cách trân trọng và trân trọng những phẩm chất độc đáo của nhau.

Xử Nữ và Thiên Bình

Là một cung đất, cung Xử Nữ rất vui khi trở thành điểm tựa cho bạn bè và những người thân yêu của họ. Bản chất thực tế, đáng tin cậy của họ cũng định hình phong cách lãng mạn của họ. Cung Xử Nữ là đối tác mà bạn có thể tin cậy để được hỗ trợ vô điều kiện. Thêm vào đó, những cá nhân chú trọng đến chi tiết này thích thể hiện tình cảm của mình thông qua những cử chỉ nhỏ và việc làm hữu ích. Điều đó nói lên rằng, không có gì ngạc nhiên khi cung Xử Nữ có thể lọt vào mắt xanh của cung Thiên Bình lãng mạn.

Nhìn bề ngoài, mối quan hệ cung Xử Nữ-cung Thiên Bình có một số phẩm chất đầy hứa hẹn. Cung Thiên Bình, người được cai trị bởi sao Kim lãng mạn, sẽ bị cuốn hút bởi sự hào phóng của cung Xử Nữ. Tương tự như vậy, cung Xử Nữ sẽ ngưỡng mộ sự quyến rũ, lạc quan của cung Thiên Bình. 

Tuy nhiên, các giá trị của họ không thống nhất với nhau. Cung Thiên Bình có năng lượng rất thoải mái trong khi cung Xử Nữ có bản chất năng suất. Đây có thể là nguyên nhân chính dẫn đến xung đột giữa hai cung hoàng đạo, vì cung Xử Nữ có thể coi cung Thiên Bình là người lười biếng hoặc không có động lực.

Thiên Bình và Nhân Mã

Cung Thiên Bình không quá coi trọng bản thân. Trên thực tế, cung Thiên Bình được biết đến với phong thái vui tươi, thoải mái. Cung Nhân Mã, cũng vui vẻ và ngốc nghếch không kém. Tuy nhiên, sự không tương thích giữa cung Thiên Bình và Nhân Mã có thể dập tắt ngọn lửa của họ.

Sự cam kết có thể tạo ra rào cản cho những cung hoàng đạo này trong một mối quan hệ. Cung Thiên Bình, là người có định hướng hợp tác, có thể mong muốn mức độ cam kết và an toàn cao hơn sớm hơn cung Nhân Mã, người coi trọng sự tự do và khám phá cá nhân. Và ngay cả khi cặp đôi này đã tìm được chỗ đứng vững chắc, các vấn đề về giao tiếp vẫn có thể khiến họ suy sụp một lần nữa. 

Cung Thiên Bình do sao Kim cai trị có xu hướng ưu tiên sự hòa hợp trong các mối quan hệ yêu thương của họ. Họ có cách tiếp cận ngoại giao trong giao tiếp và thường có thể tránh xung đột để duy trì hòa bình. Tuy nhiên, cung Nhân Mã do sao Mộc cai trị có xu hướng thích giao tiếp thẳng thắn. 

Mối quan hệ giữa cung Thiên Bình và cung Nhân Mã có thể phát triển nhờ sự tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau về cách tiếp cận cuộc sống và tình yêu độc đáo của nhau."

Bọ Cạp và Sư Tử

Cung Bọ Cạp là sự kết hợp đầy lôi cuốn của những đặc điểm tính cách. Một mặt, những cung nước này có sức quyến rũ khó cưỡng. Mặt khác, chúng là một bí ẩn hấp dẫn. Giống như biểu tượng của họ, cung Bọ Cạp có bề ngoài cứng rắn - một lớp không thể xuyên thủng che giấu sự tổn thương về mặt cảm xúc của họ. Tuy nhiên, bề ngoài, cung Bọ Cạp là người tự tin, quyến rũ và trực quan. Những người quan sát nhạy bén này luôn để ý những người khác phù hợp với sự hiện diện mạnh mẽ của họ. Điều đó nói lên rằng, cung Bọ Cạp có thể dễ dàng để mắt đến cung Sư Tử oai phong.

Về bản chất, cung Bọ Cạp và cung Sư Tử có cách nhìn nhận thế giới khác nhau. Là cung nước, cung Bọ Cạp bị điều khiển bởi cảm xúc và trực giác. Tuy nhiên, cung Sư Tử bị thúc đẩy bởi mong muốn của họ. Sự phức tạp trong cảm xúc của cung Bọ Cạp có vẻ hoàn toàn xa lạ với cung Sư Tử vui vẻ, lạc quan. 

Hơn nữa, cung Sư Tử đầy tham vọng có thể quá bị phân tâm bởi mục tiêu của mình nên không thừa nhận nhu cầu của cung Bọ Cạp. Như vậy, những người yêu nhau này có thể gặp khó khăn trong việc hình thành một kết nối cảm xúc thỏa mãn.

Cung Bọ Cạp và cung Sư Tử là những cung cố định, có nghĩa là sự thỏa hiệp không phải là điểm mạnh của họ. Cung Bọ Cạp và cung Sư Tử đều là những cung bướng bỉnh. Trong khi cung Bọ Cạp gặp khó khăn trong việc thay đổi, thì cung Sư Tử luôn muốn kiểm soát và làm theo ý mình, điều này có thể gây ra sự mất kết nối giữa hai người này.

Nhân Mã và Xử Nữ

Các Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Khắc Nhau


Cung Nhân Mã là một thành viên dũng cảm của cung hoàng đạo - những cung hoàng đạo có tinh thần tự do này được biết đến với lối sống mạo hiểm và phong cách giao tiếp không chọn lọc. Được cai trị bởi Sao Mộc mạnh mẽ, cung Nhân Mã sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình - một phẩm chất có thể thu hút sự chú ý của cung Xử Nữ đầy tham vọng. Khi cung Nhân Mã và cung Xử Nữ ở bên nhau, hai người dám nghĩ dám làm này sẽ sẵn sàng chinh phục thế giới. Tuy nhiên, sự không tương thích của họ có thể ngăn cản họ đi theo con đường của mình.

Cung Nhân Mã bốc đồng và lạc quan, điều này giúp họ tự tin chấp nhận rủi ro. Phong cách này của họ có thể gây khó chịu cho cung Xử Nữ, người luôn dựa vào kế hoạch và lịch trình. Cung Nhân Mã tìm kiếm sự tự do và khám phá, trong khi cung Xử Nữ khao khát sự ổn định và trật tự. Những khác biệt này có thể dẫn đến xung đột và hiểu lầm, vì cung Nhân Mã có thể thấy cung Xử Nữ quá khắt khe và chỉ trích, trong khi cung Xử Nữ có thể coi cung Nhân Mã là người vô trách nhiệm hoặc không đáng tin cậy.

Giao tiếp là một trở ngại khác cho chuyện tình lãng mạn của cung hoàng đạo này. Cả hai nên tìm kiếm sự cân bằng giữa tự do và ổn định, đồng thời học cách đánh giá cao những phẩm chất độc đáo của nhau, có thể giúp cung Nhân Mã và cung Xử Nữ giải quyết những khác biệt của họ và xây dựng một mối liên kết bền chặt hơn.

Ma Kết và Song Ngư

Từ phong cách cá nhân đến mục tiêu nghề nghiệp, cung Ma Kết nỗ lực tối đa trong mọi việc họ làm. Những cung đất này sống rất chăm chỉ và họ thích được khen ngợi vì cách làm việc chăm chỉ của mình. Được mô tả là người thực tế và kỷ luật, họ là những người dám nghĩ dám làm trong cung hoàng đạo. Tham vọng của cung Ma Kết có thể dễ dàng lọt vào mắt xanh của cung Song Ngư, người có những ước mơ lớn của riêng mình. Ban đầu, cung Ma Kết bị mê hoặc bởi bản chất sáng tạo và trực quan của cung Song Ngư. Cung Song Ngư là người có tầm nhìn nghệ thuật, trong khi cung Ma Kết có tham vọng biến mọi thứ thành hiện thực. Cùng nhau, họ có thể giống như một đội bóng trong mơ — nhưng trên thực tế, trận đấu này có thể giống một cơn ác mộng hơn.

Là một cung nước, cung Song Ngư dành rất nhiều thời gian cho trí tưởng tượng của mình. Tuy nhiên, cung Ma Kết lại cực kỳ thực dụng. Họ không mơ mộng, họ cần có kế hoạch và phương hướng hành động. Như vậy, cặp đôi này có thể gặp rắc rối trong mối quan hệ với nhau. Cung Song Ngư rất không bị giới hạn và sẵn sàng di chuyển nhanh chóng trong cuộc sống trong khi cung Ma Kết có bản chất rất nhạy cảm và luôn suy nghĩ kỹ về những quyết định mà họ đưa ra. 

Bảo Bình và Kim Ngưu

Đúng với yếu tố khí của họ, những người cung Bảo Bình là những người thông minh, ham học hỏi và nhân từ. Họ luôn bùng nổ với những ý tưởng vĩ đại và mong muốn chia sẻ chúng với thế giới. Tuy nhiên, đôi khi cung Bảo Bình cần một chút năng lượng nền tảng. Đó là lý do tại sao cung Bảo Bình có thể bị thu hút bởi phong cách nhẹ nhàng, thực tế của cung Kim Ngưu. Thoạt nhìn, cung Bảo Bình và cung Kim Ngưu có vẻ cân bằng lẫn nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ này cuối cùng có thể không lâu dài.

Được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu và các mối quan hệ, cung Kim Ngưu sống vì sự lãng mạn. Trong mối quan hệ hợp tác, những cung đất này rất tận tâm và gợi cảm - những cái chạm, những nụ hôn và những khoảnh khắc nồng nàn là con đường dẫn đến trái tim cung Kim Ngưu. 

Thật không may, sự lãng mạn không đến với cung Bảo Bình một cách tự nhiên. Không phải là họ không đáng yêu - chỉ là họ có xu hướng chìm đắm trong những suy nghĩ và ý tưởng của riêng mình. Khi năng lượng cảm xúc của họ không tương xứng, cặp đôi này có thể khó duy trì được mối quan hệ thân thiết.

Để mối quan hệ này có hiệu quả, cả hai đối tác phải cam kết nuôi dưỡng mối liên hệ tình cảm của họ. Nếu cung Kim Ngưu gắn kết tình yêu bằng trái tim rộng lượng của mình, thì cung Bảo Bình sẽ tiếp tục duy trì tình yêu bằng sự trung thực và chung thủy của mình. 

Song Ngư và Bạch Dương

Các Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Khắc Nhau
Với bản tính dịu dàng và mơ mộng, cung Song Ngư là những người tình tuyệt vời. Họ giàu lòng nhân ái, rộng lượng và cam kết nhìn thấy điều tốt đẹp ở mọi người họ gặp. Không giống như cung nước êm dịu, cung Bạch Dương nổi tiếng là người mãnh liệt - tuy nhiên, cung Song Ngư sẽ ngưỡng mộ tính cách ấm áp, đầy nhiệt huyết của cung Bạch Dương. Cung Song Ngư có thể giúp làm mát tâm hồn rực lửa của cung Bạch Dương. Tuy nhiên mối quan hệ của họ lại không như mong đợi.

Cũng giống như yếu tố nước của họ, cung Song Ngư có xu hướng trôi theo dòng chảy. Họ không quan tâm nhiều đến việc nắm quyền kiểm soát, điều này có thể khiến cung Bạch Dương chủ động nản lòng. Cung Bạch Dương có thể coi cung Song Ngư là người yếu đuối và không đáng tin cậy. Tương tự như vậy, cung Song Ngư có thể bị mất hứng thú trước sự bốc đồng của cung Bạch Dương. 

Phong cách giao tiếp xung đột của họ cũng là một trở ngại lớn. Cung Song Ngư rất quan tâm đến cảm xúc của người khác và cảm giác của họ, trong khi cung Bạch Dương thường không có đặc điểm đó - họ thẳng thắn và trung thực đến mức tàn nhẫn, điều này có thể khiến cung Song Ngư bị tổn thương.

Vừa rồi chúng ta đã tìm hiểu về các cung hoàng đạo khắc nhau. Các cặp đôi này vẫn có thể hòa hợp nếu biết thấu hiểu và giao tiếp cởi mở nhiều hơn, từ đó mối quan hệ giữa họ sẽ lâu dài.


Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Điểm Danh Top 5 Cung Hoàng Đạo Yêu Cái Đẹp Thiên Nhiên

Điểm Danh Top 5 Cung Hoàng Đạo Yêu Cái Đẹp Thiên Nhiên

Ai là cung hoàng đạo yêu thích vẻ đẹp? Cùng điểm danh top 5 cung hoàng đạo yêu cái đẹp thiên nhiên, luôn thích đắm chìm vào thiên nhiên

Nỗi Sợ Lớn Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nỗi Sợ Lớn Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo

Mỗi chúng ta ai cũng có lỗi sợ hãi về một vấn đề nào đó. Trong chiêm tinh học, mỗi một cung có nỗi sợ khác nhau, và hãy tìm hiểu cung hoàng đạo sợ điều gì nhất nhé.

Top 6 Cung Hoàng Đạo Hài Hước Nhất

Top 6 Cung Hoàng Đạo Hài Hước Nhất

Cung hoàng đạo nào hài hước nhất trong 12 cung? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé!