Cung Hoàng Đạo Của 7 Thành Viên BTS

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 2 tháng trước
  • 6 Lượt xem

Cùng tìm hiểu cung hoàng đạo của 7 thành viên BTS trong bài viết này

BTS là một trong những nhóm nhạc K-pop nam nổi tiếng nhất trên thế giới. Nhóm nhạc 7 thành viên này đã gây ra nhiều tiếng vang lớn và truyền cảm hứng cho nhiều người trên hành trình phát triển âm nhạc của mình. Là một người hâm mộ BTS chắc hẳn các bạn cũng rất tò mò cung hoàng đạo của 7 chàng trai này là gì đúng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây bạn nhé!

RM: Xử Nữ

Cung Hoàng Đạo Của 7 Thành Viên BTS
RM tên thật là Kim Namjoon, sinh ngày 12 tháng 9 năm 1994, thuộc cung cung Xử Nữ. Cung Xử Nữ chịu ảnh hưởng của hành tinh cai trị Sao Thủy, điều này giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp và khả năng viết của họ. Điều này hoàn toàn phù hợp với vai trò sáng tác của RM, nơi anh thể hiện tài năng viết với những câu rap đầy sức ảnh hưởng. RM lọt top "10 rapper Hàn Quốc bạn nên biết" của XXL năm 2017.

Jungkook: Xử Nữ

Cung Hoàng Đạo Của 7 Thành Viên BTS
Sinh ngày 1 tháng 9 năm 1997, Jungkook cũng thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ. Cung Xử Nữ còn được biết đến với tính thực tế và tinh thần làm việc siêng năng, những phẩm chất được thể hiện rõ trong hành trình của Jungkook. 

Để theo đuổi mục tiêu trở thành thực tập sinh thần tượng, Jungkook đã có quyết định dũng cảm khi rời quê hương Busan và chuyển đến Seoul. Trước khi ra mắt với tư cách là thành viên của BTS, anh đã luyện tập chăm chỉ để cải thiện kỹ năng nhảy của mình, điều này chứng tỏ sự cam kết không ngừng nghỉ của anh ấy với mục tiêu và khát vọng của mình.

SUGA: Song Ngư

Cung Hoàng Đạo Của 7 Thành Viên BTS
Sinh ngày 9 tháng 3 năm 1993, SUGA thuộc cung hoàng đạo Song Ngư. Những người sinh ra dưới cung này nổi tiếng với lòng vị tha, lòng trắc ẩn và sẵn sàng giúp đỡ người khác, và SUGA là hiện thân hoàn hảo của những đặc điểm này. 

Vào sinh nhật thứ 26 của mình, anh đã quyên góp số tiền trị giá 88.000 USD và 329 con búp bê BT21 Shooky cho Quỹ Ung thư Nhi khoa Hàn Quốc. Đầu năm 2023, nam rapper cũng đã quyên góp khoảng 75 triệu USD để cứu trợ khẩn cấp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, tương đương 100 triệu won.

J-Hope: Bảo Bình

Cung Hoàng Đạo Của 7 Thành Viên BTS
Sinh ngày 18 tháng 2 năm 1994, J-Hope thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Những người Bảo Bình được biết đến với tính cách nhút nhát và trầm tính, sôi nổi và lập dị. Trước khi gia nhập BTS, J-Hope đã được công nhận khi giành chiến thắng trong một cuộc thi nhảy quốc gia, thể hiện tài năng và niềm đam mê của mình. 

Cung Bảo Bình cũng có thiên hướng giúp đỡ người khác và J-Hope là hiện thân của đặc điểm này. Trong một cuộc phỏng vấn với Time, anh ấy bày tỏ mong muốn âm nhạc của mình mang lại hòa bình cho cuộc sống mọi người.

V: Ma Kết

Cung Hoàng Đạo Của 7 Thành Viên BTS
Sinh ngày 30 tháng 12 năm 1995, V thuộc cung Ma Kết. Cung Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc mạnh mẽ và tính kỷ luật. Họ có sự đánh giá sâu sắc về âm nhạc và coi trọng việc theo đuổi sự hoàn hảo trong bất cứ điều gì. 

Không có gì ngạc nhiên khi V đạt được thành công lớn không chỉ với tư cách là một nhạc sĩ mà còn là một diễn viên đầy tham vọng. Tài năng và sự cống hiến của anh đã khiến anh trở thành một nhân vật có ảnh hưởng và là hình mẫu cho các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Jimin: Thiên Bình

Cung Hoàng Đạo Của 7 Thành Viên BTS
Sinh ngày 13 tháng 10 năm 1995, Jimin thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình. Cung Thiên Bình có đặc điểm là không ngừng theo đuổi công lý và bình đẳng, những phẩm chất phù hợp với bản chất vị tha và nhân ái của Jimin. 

Jimin có thành tích đáng chú ý trong việc cống hiến cho cộng đồng. Anh ấy đã tặng đồng phục học sinh cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn và dành thời gian để đích thân ký tặng các bản sao album của mình. Ngoài ra, anh còn đóng góp đáng kể 88.000 USD cho Sở Giáo dục Busan để hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Jin: Nhân Mã

Cung Hoàng Đạo Của 7 Thành Viên BTS
Với ngày sinh là ngày 4 tháng 12 năm 1992, Jin thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã. Cung Nhân Mã được đặc trưng bởi bản chất tò mò, năng lượng vô biên, thích đi du lịch và khám phá các nền văn hóa đa dạng. Có lẽ chính những đặc điểm này đã thúc đẩy Jin theo đuổi nhiều đam mê và ước mơ.

Trước khi ra mắt cùng BTS, Jin đã tích cực theo đuổi diễn xuất, thể hiện sự linh hoạt và theo đuổi nghệ thuật của mình. Năm 2018, anh dấn thân vào thế giới ẩm thực bằng cách mở một nhà hàng kiểu Nhật ở Hàn Quốc cùng với anh trai mình, cho thấy sự sẵn sàng khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về cung hoàng đạo của các thành viên BTS. Hy vọng bài viết này của tuvicaimenh.com đã mang lại cho bạn những thông tin thú vị. Nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé!


Cập nhật lần cuối 2 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Sinh Tháng 5 Cung Gì? Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Cung Hoàng Đạo Tháng 5

Sinh Tháng 5 Cung Gì? Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Cung Hoàng Đạo Tháng 5

Sinh tháng 5 cung hoàng đạo gì? Tìm hiểu đặc trưng tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của các cung hoàng đạo tháng 5

12 Cung Hoàng Đạo Trong One Piece

12 Cung Hoàng Đạo Trong One Piece

12 cung hoàng đạo là ai trong One Piece? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây bạn nhé

Sinh Tháng 10 Cung Gì? Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Cung Hoàng Đạo Tháng 10

Sinh Tháng 10 Cung Gì? Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Cung Hoàng Đạo Tháng 10

Sinh tháng 10 cung hoàng đạo gì? Tìm hiểu đặc trưng tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của các cung hoàng đạo tháng 10