6 Cung Hoàng Đạo Cô Đơn Nhất

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 2 năm trước
  • 19 Lượt xem

Rất ít người thực sự thích sự cô đơn, nhịp sống ngày càng nhanh, áp lực ngày càng nặng nề, lúc mệt mỏi chán nản luôn mong có một bờ vai.

Ở một mình không nhất thiết có nghĩa là cô đơn. Nhưng đối với những người khác, việc bị bỏ mặc một mình không phải là lựa chọn cá nhân mà là do tính cách của họ. Những người không đáng tin cậy, dễ xúc động hoặc khó đối phó có nhiều khả năng thấy mình bị cô lập. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các cung hoàng đạo cô đơn nhất.

Bạch Dương

6 Cung Hoàng Đạo Cô Đơn Nhất
Cung Bạch Dương có vẻ không cô đơn vì họ rất độc lập, nhưng tinh thần phiêu lưu mạo hiểm đó có thể khiến họ coi người khác là đối thủ. Bởi vì cung Bạch Dương là cung có tính cạnh tranh, họ không thể dễ dàng tin tưởng người khác và những người khác cũng không thể dễ dàng tin tưởng họ . Nếu cung Bạch Dương bị phản bội, họ sẽ ngần ngại không dám tin tưởng lần nữa.

Ngoài việc xa lánh những người mà họ coi là mối đe dọa, cung Bạch Dương đôi khi sẽ tìm kiếm những người "dễ bị tổn thương", những người có nhiều khả năng bào chữa cho hành vi đáng ngờ của mình . Vì những lý do này, cung này có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nhóm bạn chấp nhận con người thật của họ.

Song Ngư

6 Cung Hoàng Đạo Cô Đơn Nhất
Cung Song Ngư là cung hoàng đạo nhạy cảm nhất vì chúng được cai trị bởi Sao Hải Vương, hành tinh của tâm linh và Sao Mộc, hành tinh của hy vọng. Nhưng trong nhiều trường hợp, sự nhạy cảm này có thể dẫn đến cảm giác bị cô lập sâu sắc. Họ thường xa rời thực tế với đầu óc lơ đãng vì họ thích tưởng tượng hơn là những sự thật phũ phàng, lạnh lùng. Điều này có thể khiến họ trở thành những tâm hồn cô đơn, luôn tìm kiếm 'người duy nhất' hoặc đắm chìm trong những ảo tưởng và chủ nghĩa thoát ly của mình hơn là chấp nhận thực tế.

Nhưng cung Song Ngư luôn tìm kiếm sự kết nối, họ chỉ cần hoàn toàn tin tưởng vào người kia. Họ yêu bằng cả trái tim, vì vậy họ thà ở một mình nếu cảm thấy bị lừa dối”.

Xử Nữ

6 Cung Hoàng Đạo Cô Đơn Nhất
Cung Xử Nữ được coi là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo trong cung hoàng đạo, điều này khiến họ loại bỏ mọi người nếu họ không cảm thấy đó là 'sự kết hợp hoàn hảo'. Mặt khác, bản chất quá khắt khe của họ có thể khiến người khác rời bỏ mối quan hệ. Không ai muốn ở cạnh những người liên tục tìm lỗi ở người khác.

Trong những trường hợp ít cực đoan hơn, tính cách này của cung Xử Nữ có thể cản trở việc hình thành mối liên kết lâu dài. Họ sẽ quá sa lầy vào các chi tiết của việc lên kế hoạch cho một cuộc gặp mặt đến mức họ thậm chí sẽ không thể tận hưởng nó.

Cự Giải

Cung Cự Giải là cung cực kỳ cảm xúc. Họ được cai trị bởi Mặt Trăng, vốn là một ngôi sao sáng rất tự suy ngẫm và hoài cổ, điều này có thể khiến họ bị ám ảnh bởi quá khứ hơn là sống ở hiện tại.

Ngoài ra, cung Cự Giải còn được coi là cung hoàng đạo tâm trạng nhất. Cảm xúc dao động của họ có thể khiến người ngoài khó hiểu và ngược lại, có thể khiến mọi người rời xa. Vì vậy, cung Cự Giải tìm thấy sự thoải mái bên gia đình hơn là ra ngoài và gặp gỡ những người mới.

Ma Kết

6 Cung Hoàng Đạo Cô Đơn Nhất
Cung Ma Kết tập trung phần lớn năng lượng vào việc thăng tiến trong công việc, điều này khiến họ có rất ít thời gian để giao lưu và xây dựng các mối quan hệ. Những người nghiện công việc này ưu tiên các vấn đề về thành công, sự giàu có và sự nghiệp hơn cuộc sống cá nhân của họ. Đây là điều mà cuối cùng họ có thể hối tiếc vì họ không thể tìm thấy tình cảm hay tình yêu trong vòng tay sự nghiệp.

Cung này cũng mất nhiều thời gian để tạo thiện cảm với mọi người, điều này ngăn cản họ kết nối với những người khác. Nhưng họ không thực sự bận tâm đến thời gian ở một mình. Họ thích ở một mình và thư giãn hơn là tương tác với người khác. 

Bọ Cạp

6 Cung Hoàng Đạo Cô Đơn Nhất
Cung Bọ Cạp nổi tiếng là người bí ẩn và kín đáo. Bởi vì họ theo cách này nên họ cho rằng những người khác cũng vậy, dẫn đến việc họ rất nghi ngờ và không tin tưởng mọi người. Họ dành thời gian để tìm hiểu ai đó và thích ở một mình hơn cho đến khi họ chắc chắn về mối quan hệ đó.

Và nếu họ cảm thấy mình bị đối xử bất công, họ sẽ ngay lập tức dựng lên cho mình một bức tường. Điều này có thể khiến họ bị tổn thương và sợ hãi sự thân mật, sự tin tưởng và dễ bị tổn thương, khiến họ phải trả giá bằng việc khó cởi mở trở lại. Là một cung cố định, họ bướng bỉnh, chống lại sự thay đổi và gặp khó khăn trong việc tiếp tục. 

Vừa rồi chúng ta đã cùng tìm hiểu về 6 cung hoàng đạo cô đơn nhất. Tuy nhiên, cô đơn không phải là điều đáng sợ, mà là cơ hội để chúng ta tìm hiểu và phát triển bản thân. Hãy cố gắng vượt qua cảm giác cô đơn và trở nên tự tin và thành công hơn bạn nhé!


Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Top 5 Cung Hoàng Đạo Diễn Giỏi Nhất

Top 5 Cung Hoàng Đạo Diễn Giỏi Nhất

Cung hoàng đạo nào diễn giỏi nhất trong 12 cung? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé!

Top 4 Cung Hoàng Đạo Khó Quên Tình Cũ Nhất Trong 12 Chòm Sao

Top 4 Cung Hoàng Đạo Khó Quên Tình Cũ Nhất Trong 12 Chòm Sao

Chữa lành sau chia tay là phần khó khăn nhất trong trải nghiệm và không có khung thời gian xác định để làm điều đó. Việc tiếp tục có vẻ còn khó khăn hơn nếu bạn cảm thấy quá khứ luôn ở đó để nhắc nhở bạn về mọi thứ.

Top 10 Công Việc Phù Hợp Nhất Cho Cung Bọ Cạp

Top 10 Công Việc Phù Hợp Nhất Cho Cung Bọ Cạp

Nghề nghiệp nào sẽ tốt nhất cho Bọ Cạp? Nó có phù hợp với khả năng của bạn hay không? Làm thế nào bạn có thể sử dụng đúng cách tiềm năng của mình để thành công trong tương lai? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.