Các Nguyên Tố Trong Cung Hoàng Đạo

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 1 tháng trước
  • 6 Lượt xem

Nguyên tố cung hoàng đạo gồm những nguyên tố nào? Đặc điểm tính cách của các cung hoàng đạo thuộc từng nguyên tố như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây bạn nhé!

Trong chiêm tinh học, mỗi cung hoàng đạo trong số 12 cung hoàng đạo đều gắn liền với một trong bốn yếu tố là lửa, đất, không khí và nước. Bất cứ khi nào chúng ta phân tích về các cung của mình, điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố, vì đặc tính của các nguyên tố liên quan trực tiếp đến đặc tính của các cung. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các nguyên tố trong cung hoàng đạo bạn nhé!

Cung lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)

Các Nguyên Tố Trong Cung Hoàng Đạo
Năng lượng của nguyên tố lửa rất năng động, tích cực và không ngừng nghỉ. Lửa cũng là yếu tố “dương”, cùng với không khí, là năng lượng nam tính. Những người này là người bốc đồng, đam mê và có nóng nảy.

Nguyên tố lửa trong tình yêu

Nguyên tố lửa trong một mối quan hệ là những người yêu nhau say đắm và sẽ theo đuổi đối tượng của tình cảm của họ một cách mãnh liệt. Điều quan trọng là các cung lửa phải dành thời gian cho tình yêu để không bị kiệt sức.

Các cung lửa trong việc quản lý tiền bạc

Các cung lửa đi theo trực giác của họ khi nói đến tiền bạc. Nếu họ nhìn thấy nó và muốn nó, họ sẽ có được nó. Những người này thường giỏi quản lý tiền bạc của mình, mặc dù bản tính bốc đồng của họ có thể bộc lộ khi họ đi mua sắm.

Cân nhắc về sức khỏe

Những người thuộc nguyên tố lửa cung hoàng đạo có rất nhiều năng lượng, và do đó, họ cần nhiều hoạt động thể chất, vận động, tính tự phát và đa dạng. Họ có tính cạnh tranh, vì vậy họ có thể thích thể thao nhưng họ cũng thiếu kiên nhẫn.

Cách cân bằng nguyên tố lửa

Cung lửa có xu hướng thực sự bị kích động quá mức và đảm nhận rất nhiều dự án. Họ có thể cần phải cắt giảm việc thực hiện quá nhiều dự án cùng một lúc của mình.

Cung đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

Các Nguyên Tố Trong Cung Hoàng Đạo
Năng lượng của các cung đất rất vật chất, hữu hình và gợi cảm. Cùng với các cung nước, các cung đất tỏa ra năng lượng âm nữ tính. Họ chỉ đơn giản muốn có một nền tảng vững chắc và là những cung hoàng đạo vững chắc và có căn cứ nhất.

Các cung đất trong tình yêu

Các cung đất là những người yêu rất đáng tin cậy và sức hấp dẫn của họ được điều khiển bởi các giác quan của họ. Khi nói đến hẹn hò, họ muốn có sự hấp dẫn về thể chất cũng như những giá trị chung.

Các cung đất trong việc quản lý tiền bạc

Các cung đất là người yêu thích những điều tốt đẹp và điều đó có thể mang lại cho họ vật chất đủ đầy. Nhưng trong khi họ vung tiền vào những món đồ xa xỉ, họ cũng rất giỏi lập kế hoạch, tiết kiệm và lập ngân sách. Họ suy nghĩ cẩn thận về lâu dài và lợi tức đầu tư sẽ là bao nhiêu.

Cân nhắc về sức khỏe

Thói quen là rất quan trọng đối với các cung nhà đất. Điều tốt nhất cho họ về thể chất là tìm một hoặc hai bài tập mà họ thực sự thích và gắn bó với chúng. Họ thích các hoạt động có thể theo dõi được sự tiến bộ, chẳng hạn như yoga, chạy hoặc nâng tạ.

Làm thế nào để cân bằng nguyên tố đất

Các cung đất có xu hướng mắc kẹt trong những khuôn mẫu và hành vi xấu, nhiều hơn những cung khác. Thói quen và cấu trúc sẽ giúp ích cho họ, cũng như tham gia vào các hoạt động khác nhau để họ không rơi vào tình trạng lười biếng hoặc trì trệ.

Cung khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình)

Các Nguyên Tố Trong Cung Hoàng Đạo
Các cung hoàng đạo nguyên tố khí là tinh thần, não bộ và giao tiếp. Họ có thể tỏ ra là những "kẻ ngu ngốc", vì họ hơi lạc lõng - nhưng họ luôn khiến mọi thứ trở nên thú vị.

Các cung khí trong tình yêu

Bởi vì những cung hoàng đạo này có tính giao tiếp rất cao nên chúng cần có cuộc trò chuyện kích thích. Các cung khí trong tình yêu cần được kết nối thông qua cuộc trò chuyện và cảm nhận được sự kết nối về mặt tinh thần hoặc cảm giác hài hước được chia sẻ. Họ cũng không thích vội vàng đưa ra quyết định và có cách tiếp cận tự do trong các mối quan hệ.

Cung khí trong việc quản lý tiền bạc

Các cung khí rất giỏi về công nghệ nên họ làm rất tốt với các ứng dụng để quản lý tài chính của mình”. Giống như cung lửa, họ cũng có thể là những người chi tiêu bốc đồng, họ chi tiêu cho những việc xã hội, như đi chơi, gặp gỡ bạn bè và những thứ tương tự.

Cân nhắc về sức khỏe

Các cung Khí phát triển mạnh nhờ sự kết nối và hòa đồng, vì vậy các mối quan hệ cá nhân của họ là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe của họ. Bất kỳ hình thức vận động nào có yếu tố xã hội đều tốt cho họ, chẳng hạn như các lớp thể dục hoặc tìm bạn tập cùng. Các bài tập hoặc hoạt động có hướng dẫn với bạn bè cũng có thể giúp họ có động lực.

Cách cân bằng nguyên tố khí

Đôi khi các cung khí có thể cảm thấy điên cuồng và phân tán. Và bởi vì họ phát triển mạnh trong các tình huống xã hội, họ có thể tôn vinh phần đó của bản thân bằng cách tìm kiếm những kết nối có ý nghĩa với những người khác.

Cung nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư)

Các Nguyên Tố Trong Cung Hoàng Đạo
Cung nước rất tình cảm và gắn bó. Những người này có thể cực kỳ nhạy cảm và có chút bí ẩn. Họ là những người rất sâu sắc, trực quan và được biết đến là nhà tâm lý học trong các cung hoàng đạo. Họ cũng rất hướng về gia đình của mình.

Các cung nước trong tình yêu

Các cung nước thực sự không giỏi trong việc hẹn hò thông thường vì họ yêu nhanh chóng. Họ có thể có xu hướng lý tưởng hóa mọi người hoặc gắn bó một cách thái quá, nhưng xu hướng ở nhà và ở bên gia đình khiến họ trở thành những người bạn đời đáng tin cậy.

Cung nước trong việc quản lý tiền bạc

Các cung nước quan tâm đến sự an toàn, nhưng họ cũng dễ xúc động và lo lắng, vì vậy họ có thể tự xoa dịu bản thân bằng cách chi tiêu. Họ sẽ làm tốt nếu có một huấn luyện viên về cuộc sống hoặc tiền bạc để giúp họ thoát khỏi cảm xúc của mình ở một thời điểm nhất định.

Cân nhắc về sức khỏe

Đối với các cung nước, mối liên hệ giữa tâm trí-cơ thể-tinh thần vì nó liên quan đến sức khỏe là rất quan trọng. Họ cũng cần cảm thấy an toàn và cần một người khác bên cạnh an ủi họ. 

Cách cân bằng nguyên tố nước

Khi cung nước mất cân bằng, họ có thể cảm thấy quá bão hòa bởi cảm xúc của chính mình - cho dù đó là nỗi buồn, tức giận hay lo lắng - và do đó, việc quản lý cảm xúc thông qua các phương pháp thực hành như thiền có thể cực kỳ hữu ích. 

Kết luận

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu các nguyên tố trong cung hoàng đạo. Việc tìm hiểu về các nguyên tố cung hoàng đạo của bạn có thể dạy cho bạn rất nhiều về cách áp dụng đặc điểm các cung vào cuộc sống hàng ngày. Hy vọng bài viết trên đây đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.


Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Điểm Danh Top 5 Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất

Điểm Danh Top 5 Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất

Một số người sẽ gặp nhiều may mắn và điều này giúp họ thuận lợi trong cuộc sống, các mối quan hệ và sự nghiệp. Cùng tìm hiểu danh sách top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất trong bài viết này.

Cách Xử Lý Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Chia Tay

Cách Xử Lý Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Chia Tay

Mỗi cung hoàng đạo sau khi chia tay sẽ có những cách vượt qua khác nhau. Cùng tìm hiểu 12 cung hoàng đạo làm gì sau khi chia tay bạn nhé!

Top 7 Cung Hoàng Đạo Đẹp Trai Nhất

Top 7 Cung Hoàng Đạo Đẹp Trai Nhất

Cung hoàng đạo nào đẹp trai nhất trong 12 cung? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé!