BÓI KIỀU - Bói tình yêu online qua Truyện Kiều cực hay

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

BÓI KIỀU

Truyện Kiều được mệnh danh là một trong những tác phẩm kiệt tác hàng đầu của văn học dân tộc ở mọi thời đại. Tác phẩm Truyện Kiều là sự kết hợp từ những tinh hoa của nhiều thể loại văn học mang đến giá trị nhân văn sâu sắc. Truyện được sáng tác bởi Nguyễn Du – đại thi hào của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới.

Kết quả


Bói kiều – Là một trong những phương pháp xem bói có từ lâu đời, người ta không rõ có từ bao giờ, đương nhiên là sau khi tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du. Có lẽ trong cuộc sống của mỗi chúng ta đều có một chút kiến thức nhất định về tác phẩm này, Nói về mối tình của Thùy Kiều và Từ Hải. Truyện Kiều ăn sâu vào trong tâm trí của nhiều người dân Việt Nam, những vần thơ trong truyện kiều mang nhiều ý nghĩa khác nhau, dễ hiểu và hàm ý nhiều vấn đề tình yêu. Có lẽ chính vậy mà sinh ra phương pháp Bói Kiều. 

Bói Kiều là hình thức xem bói tình yêu, bằng cách điền tiên tuổi của bạn vào khung trên và nhận kết quả.

Kết quả là một đoạn thơ nói về khả năng tương hợp cũng như tương khắc của 2 người nam và nữ, cũng là một điều khiến chúng ta phải suy ngẫm, Cũng có nhiều người tin vào nó và cũng có người không tin, thế nhưng Tâm Linh là phải có liềm tin, nếu như đôi bạn không hòa hợp thì cũng đừng buồn phiền, có nhiều cách hóa giải, quan trọng nhất ở chính bản thân ta mà thôi.