Đặt bảo vật phong thủy ở vị trí này đảm bảo tiền vào như nước

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 5 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Ai cũng biết vật phẩm phong thủy có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc, nhưng không phải người nào mua về cũng biết cách đặt ở vị trí nào sao cho kích tiền tài vô như nước.

Ai cũng biết vật phẩm phong thủy có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc, nhưng không phải người nào mua về cũng biết cách đặt ở vị trí nào sao cho kích tiền tài vô như nước. Nếu bạn đang là một trong số đó thì hãy đọc ngay bài viết này nhé, còn không mua về cũng chỉ để có mà không được tác dụng gì.

Khi nghiên cứu về phong thủy, chúng ta đều biết, nếu đồ vật được đặt đúng vị trí thì tài lộc không mời cũng tự đến, còn không may đặt sai vị trí, không những không có hiệu quả thậm chí sẽ khiến tiền tài cứ thế giảm sút, làm bao nhiêu cũng tiêu hết bấy nhiêu. Đã mua được vật phẩm phong thủy mà không đặt ở những vị trí dưới đây thì thật sự uổng phí bởi đây là những chỗ được các chuyên gia phong thủy là nơi đắc địa tụ tài tốt nhất trong nhà. Dưới đây là một số vị trí đặt vật phong thủy tốt nhất mà bạn nên biết

Vị trí phòng khách - Nơi phong thủy cực vượng

Xét về mặt phong thủy, phòng khách được đánh giá là vị trí cực vượng bởi thông thường, phòng khách được thiết kế với diện tích khá lớn, cho nên đây sẽ là nơi tích tụ nhiều năng lượng phong thủy nhất. Đặt đồ vật mang ý nghĩa phong thủy ở vị trí này sẽ không chỉ tăng cường vận trình tài lộc của gia chủ mà chúng còn gia tăng tình cảm, giúp đường tình duyên của họ thêm phần tốt đẹp hơn.

Đặt bảo vật phong thủy ở vị trí này đảm bảo tiền vào như nước

Theo quan niệm về phong thủy, đặt vật phẩm có ý nghĩa phong thủy ở vị trí phòng khách sẽ tạo nên một luồng vượng khí rất mạnh, lan tỏa khắp không gian, điều này có thể biến phòng khách trở thành nơi tụ tài, tụ lộc. Đặc biệt, phòng khách còn là không gian chung cho cả gia đình, nơi mà các thành viên thường xuyên tụ tập, nhờ đó mà tất cả mọi người có thể tiếp nhận được luồng khí tốt đó, mang tới tài lộc dồi dào và dư dả tiền bạc cho mỗi người.  Đa phần, trong thiết kế nhà ở đều có phòng khách, vì vậy bạn hãy áp dụng ngay cách này để xem có hiệu quả không nhé. 

Xem thêm: vật phẩm phong thủy nào để ở phòng khách thu hút tài lộc

Vị trí cửa ra vào - Miệng hút tài lộc

Từ trước tới nay, cửa ra vào được ví như miệng hút tài lộc, nơi đưa luồng khí từ bên ngoài vào. Nguồn khí này sẽ đi từ cửa lớn phân tán tới các phòng khác trong nhà, từ đó mang tới vận khí lan tỏa cả nhà. Nếu nơi này không có phong thủy tốt, sẽ mang tới rất nhiều tác hại, không những ảnh hưởng tới tiền tài, sự nghiệp, tình duyên mà còn khiến cho sức khỏe bị giảm sút. Vì vậy, nếu bài trí thêm vật phẩm phong thủy vị trí này thì sẽ càng phát huy tác dụng.

Đặt bảo vật phong thủy ở vị trí này đảm bảo tiền vào như nước

Đặt đồ vật phong thủy ở vị trí cửa ra vào, sẽ đảm bảo cho chất lượng của trường khí phân bổ đến các phòng tốt hơn, chặn được khí xấu bên ngoài, tăng khí tốt vào trong nhà,  giúp cho vận trình tài lộc của gia chủ phát càng thêm phát, tiền vào như nước. Đây cũng là vị trí thường được nhiều người lựa chọn để đặt đồ phong thủy.

Phòng sách, phòng làm việc - Giúp cho đường công danh rộng mở

Đây được xem là vị trí tốt trong phong thủy, chúng sẽ ảnh hưởng tới đường công danh sự nghiệp của mỗi người. Tuy nhiên, tùy theo thiết kế của căn nhà, không phải nhà ai cũng có phòng làm việc, phòng đọc sách. Nếu nhà bạn có những kiểu phòng này thì đừng bỏ qua cách đặt bảo vật phong thủy cực tốt ở vị trí này nhé.

Đặt bảo vật phong thủy ở vị trí này đảm bảo tiền vào như nước

Ngoài ra, việc đặt vật phong thủy trong thư phòng hay phòng làm việc còn có ý nghĩa xua đuổi tà ma, khí xấu, để tinh thần của chủ nhân được minh mẫn, thông thái và thật bình tĩnh để có thể xử lý và giải quyết tất cả mọi việc một cách nhanh chóng và đạt kết quả như ý muốn. Nhờ thế mà con đường công danh sự nghiệp càng ngày càng phát, làm việc gì cũng thành công, kéo theo tiền tài, vượng lộc đầy nhà.

Trên đây là những vị trí cực tốt để đặt bảo vật phong thủy, đảm bảo kích tài lộc, vượng phát, tiền vào như nước mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Nếu bạn đang sở hữu những đồ phong thủy hãy áp dụng ngay những cách trên để xem có thực sự hiệu nghiệm không nhé. Và qua bài viết này, chúng tôi sẽ đã mang  tới những thông tin hữu ích về phong thủy cho bạn đọc. 

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý nghĩa của số 0 trong phong thủy

Ý nghĩa của số 0 trong phong thủy

Số 0 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Mang ý nghĩa tốt hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của con số này trong bài viết bạn nhé!

15 lỗi phong thủy âm trạch gây tai họa cho con cháu đời sau

15 lỗi phong thủy âm trạch gây tai họa cho con cháu đời sau

Phong thủy âm trạch là một bộ môn khoa học, nhấn mạnh sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên. Phong thủy hung cát của mộ phần tổ tiên được đánh giá có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của con cháu đời sau. Mộ phần bị dẫm đạp Có những phần mộ nằm […]

Hãy ghi nhớ 6 điểm này trong phong thủy doanh nghiệp!

Hãy ghi nhớ 6 điểm này trong phong thủy doanh nghiệp!

Phong thủy là không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp. Vậy văn phòng của một công ty cần tuân thủ những quy tắc nào về phong thủy để muốn thúc đẩy thành công cho doanh nghiệp? Mặt trước thấp, mặt sau cao. Khi mới thành lập công ty, chọn văn phòng cần chú ý […]