3 Chòm Sao Có Nỗi Ám Ảnh Trong Tình Yêu Nhất

0

Nội dung chính [Hiện]

Có rất nhiều người có thể “có được tất cả” trong lòng, dù có tiếc nuối trong lòng nhưng vẫn có thể lên đường với những “điều tiếc nuối” mà không cần trì hoãn làm việc khác.

Nhưng cũng có nhiều người chỉ “không được”, việc này làm không tốt thì sẽ không còn tâm trí để làm việc khác.

Loại vấn đề này là từ “ám ảnh” mà chúng ta thường nghe.

Mỗi chòm sao sẽ có một nỗi “ám ảnh” riêng.

Ví dụ như tác phẩm “Tình khúc Bạch Dương”, theo quan điểm của riêng tôi: thích nhất là “thử thách khó”.

Ví dụ, từ nhỏ thầy đã dạy: làm những câu hỏi từ đơn giản, thế này thì khi đi thi bạn đạt gần hết số điểm nên mới chuyển sang bài toán “chuyên ngành”. .

Và tác giả thích làm “vấn đề” trước, nếu “vấn đề” không giải quyết được thì tôi không còn tâm trí để làm gì khác.

Vì vậy, bài kiểm tra khó nhất được thực hiện thường xuyên, thời gian làm bài gần như nhau và không làm hết bài.

Không biết các bạn Bạch Dương khác đang đọc bài này có trải nghiệm tương tự với tác giả hay không, các bạn có thể để lại lời nhắn ở khu vực bình luận để tác giả xem nhé.

Thực tế, nỗi “ám ảnh” này đến từ đâu?

Tác giả đã tự hỏi mình, và lý do có thể như sau: Thứ nhất, “đề” khó nhất là đề thể hiện rõ nhất sự “khác biệt” của bản thân, nên khi làm xong, cô giáo sẽ nói luôn thế này: nhìn đi, Một “Bạch Dương” nào đó lại làm ra chuyện khó khăn nhất lần này, làm sao mà một người thông minh như vậy lại luôn làm những điều ngu ngốc như vậy.

Điều này đối với người khác nghe có vẻ là chỉ trích, trong tai tác giả nhanh chóng chuyển thành: Thằng nhóc này thật tuyệt, lại có thể làm được một đề tài khó như vậy, nó thực sự là thần tượng của cả lớp.

Thứ hai, tôi thích những thứ mang tính “thử thách”, về cơ bản suy nghĩ này là như thế này: Tôi làm những việc mà người khác có thể làm được là gì?

Tôi chỉ làm những gì người khác không làm được, để tôi có thể làm cho mình hạnh phúc và để người khác ngưỡng mộ.

Dưới kiểu “ám ảnh” này, những “vật chất, tình cảm và tình tiết cuộc sống” mà nhiều chòm sao coi trọng thực ra lại không quan trọng đối với “Bạch Dương”.

Điều quan trọng nhất là tôi cảm thấy “không tuyệt vời”, và có rất nhiều người đang “ngưỡng mộ” nhìn mình.

Vì vậy, nhìn chung dùng “tiền bạc, vật chất” để dụ dỗ Bạch Dương thì khả năng thành công là rất thấp.

Nhưng một cách khác, với một loại tầm nhìn và giọng điệu “tôn thờ”, để yêu cầu, về cơ bản nó chắc chắn được thực hiện.

Điều này cũng cho thấy, chừng nào là dấu hiệu rõ ràng của sự “ám ảnh” thì bạn có thể rất giỏi trong việc nắm bắt mọi hành động của chàng theo quán tính. Và anh ấy sẽ trở thành “cánh diều” trong tay bạn, cho dù bạn có bay bao xa thì dây chuyền vẫn luôn nằm trong tay bạn.

Điều này cũng cho thấy: Bạn có thể đọc ” bài báo về chòm sao “, nó có thể có lợi cho tình cảm của bạn và hòa hợp với người khác hơn là bạn đọc những “bài phân tích tình cảm , câu chuyện tình yêu” đó.

Chà, vì nó liên quan đến cảm xúc.

Về tình cảm, những chòm sao nào dễ “ám ảnh” nhất ?

Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những chòm sao có “nỗi ám ảnh” về tình cảm nhất .

Song Ngư: Không có “tình yêu” thì không có gì cả

Đối với “Song Ngư”: Bài hát “Love Is Bigger Than The Sky” chính là triết lý sống của họ.

Phim truyền hình yêu thích của họ là “phim truyền hình lãng mạn”, và tiểu thuyết yêu thích của họ là “tiểu thuyết lãng mạn”.

Những ngày họ thích tán gẫu nhất là những vấn đề về “tình yêu, mối quan hệ, hôn nhân”.

Nếu họ có một người yêu rất “ưng ý”, một mối quan hệ rất ổn định, họ có thể đạt được kết quả tốt trong các lĩnh vực khác.

Bởi vì, sau khi có được phương diện “cần gặp nhất”, những ưu điểm về tính cách “tinh anh, thông minh, mạnh tay” của họ mới có thể vận dụng vào “sự nghiệp, công việc”.

Trên thực tế, “Song Ngư” không thiếu khả năng kiểm soát và điều khiển những việc này, bởi vì tính nhẫn nại của cô ấy không tồi, logic phân tích vấn đề cũng rất rõ ràng, cộng với khả năng thực thi và khả năng phối hợp rất tốt.

Chỉ cần có “tình yêu”, về cơ bản là họ có ngay mọi thứ.

Tuy nhiên, nếu không, họ sẽ “thiếu hứng thú” với mọi thứ và chỉ quan tâm đến “cảm giác”.

Họ cũng sẽ tuyệt vọng tìm kiếm “tình yêu” lý tưởng của mình.

Chính vì vậy mà trong vòng bạn bè của bạn luôn tồn tại một nhóm bạn Song Ngư mà bạn tưởng như chỉ mê mẩn “trọng nam khinh nữ” khi “làm ăn không đàng hoàng”.

Nguyên nhân là do nhu cầu yêu của họ lớn hơn bất cứ thứ gì khác, không được thỏa mãn thì không muốn làm gì, chỉ muốn tìm cái này. Và họ rất nhạy cảm với cảm xúc của trái tim.

Cho dù bạn yêu cô ấy từ tận đáy lòng mình hay chỉ muốn nhận được điều gì đó từ cô ấy, cô ấy biết rất rõ.

Tuy nhiên, điều này không cản trở việc cô sẵn sàng cống hiến và cố gắng.

Vì theo đuổi “tình yêu”, cô ấy giống như một kẻ “mất trí”: không sợ hãi và điên cuồng.

Chính vì vậy, nhiều khi bạn cảm thấy Song Ngư thật “bội bạc”, có bao giờ bạn nghĩ đến một câu hỏi: Cô ấy sẽ được gì nếu cứ tự làm khổ mình như thế này?

Nếu không thể tự mình tìm hiểu, bạn nên hiểu rằng: Song Ngư chỉ để “yêu” mà thôi!

Cái gì cũng có thể “nguyện ý”, chỉ có điều ở khía cạnh này, cô ấy không thể “kìm nén” nhu cầu tâm lý của mình.

Tình yêu mà cô ấy muốn không chỉ xuất phát từ bên ngoài, mà còn xuất phát từ sâu thẳm trong “tâm hồn”.

Nếu bạn muốn một Song Ngư ổn định, tất cả những gì bạn phải cho là bầu bạn nhiều hơn, giao tiếp nhiều hơn, để giúp cô ấy vượt qua nội tâm “hèn nhát, khiêm tốn, vướng bận, lo lắng”, và để cô ấy bộc lộ nhiều hơn những cảm xúc sâu kín nhất của mình “Cần” mọi thứ. .

Vì những điều này đối với cô ấy quan trọng hơn cả “tính mạng”.

Vì vậy, nếu bạn là một Song Ngư, bạn không có năng lượng để giải quyết mọi việc, luôn luôn lờ đờ và không có đam mê cho bất cứ điều gì.

Chúng ta không hiểu sâu ý nghĩa cụ thể, nhưng hiểu theo nghĩa đen thì điều này cũng thể hiện ở một mức độ nào đó tấm lòng của “Song Ngư” mong muốn được “thấu hiểu và cảm nhận”.

Vì vậy, nếu bạn là một Song Ngư, bạn không có năng lượng để giải quyết mọi việc, luôn luôn lờ đờ và không có đam mê cho bất cứ điều gì.

Có thể trước khi làm một điều gì đó, điều bạn thiếu nhất chính là một mảnh ghép lý tưởng về “tình yêu”.

Tuy nhiên, tác giả khuyên bạn: Đừng mù quáng “giăng lưới khắp nơi”, điều này sẽ khiến bạn dễ bị cuốn theo.

Vì vậy, điều Song Ngư cần nhất chính là tình yêu, và cũng cần học nhất: “Hãy dùng não trước khi cảm mến”, vì điều bạn phải đối mặt không chỉ là “ước nguyện” của bạn, mà còn là “tầm nhìn” thế tục. Xem thêm tình yêu tương thích với song ngư

Thiên Bình: Cảm xúc là “động lực” của mọi thứ!

Thiên Bình là cung hoàng đạo thậm chí cảm thấy không ngon khi bạn ở một mình .

Vì điều hạnh phúc nhất của cô ấy là được chăm sóc người khác và chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với người khác.

Vì vậy, nếu bạn có một người bạn Thiên Bình, dù cô ấy có thấp kém đến đâu, cô ấy mua một món đồ mới mà cô ấy cảm thấy rất tự hào, cô ấy sẽ khoe nó với bạn một cách cố ý hay vô ý, hoặc khoe nó trước mặt bạn là ” tự phụ ”.

Những thứ cô ấy cần nhất là tầm nhìn của người khác “ghen tị với cô ấy” và cảm giác người khác khen ngợi cô ấy.

Tương ứng: khi Thiên Bình không có cảm xúc, cô ấy sẽ rơi vào trạng thái uể oải tuyệt đối, cảm thấy ăn gì cũng có, làm gì cũng không quan trọng.

Ngay cả những “nguyên liệu” mà họ quan tâm nhất, lâu dần cũng sẽ mất đi giá trị.

Tuy nhiên, nếu có người đi cùng thì việc chăm sóc người này trở thành “cốt lõi” trong “cuộc đời” của cô ấy.

Cô ấy sẽ trở nên rất siêng năng. Khi cô ấy có thể nhìn thấy những gì người khác đã làm vì mình và cảm thấy hạnh phúc, cô ấy cũng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

Trên thực tế, điều này có liên quan đến “Thiên Bình” mà tác giả đề cập đến nhiều nhất và “tính cách dễ chịu” độc quyền của cô ấy.

Thậm chí, nhiều Thiên Bình sẽ không nghĩ mình là nhân vật chính khi xem tiểu thuyết võ hiệp, phim truyền hình, đam mỹ.

Họ thích trở thành “diễn viên phụ”, hỗ trợ người khác thành công, ở vị trí cao nhất và khiến người khác hài lòng là điều hạnh phúc nhất của họ.

Vì vậy, tại sao Thiên Bình luôn thích giữ khoảng cách với mọi người là vì cô ấy hiểu rằng nếu quá thân thiết, cô ấy sẽ không kiểm soát được việc muốn cho đi và muốn “lấy lòng” người này.

Dưới dạng tính cách này, nếu một “người mà tôi thích” đột nhiên xuất hiện, những đặc điểm này của cô ấy sẽ bùng nổ.

Và những trái tim muốn làm điều gì đó cho anh ấy cũng sẽ trở thành động lực sâu thẳm trong trái tim cô ấy.

Vì vậy, Thiên Bình sau khi được thỏa mãn về mặt tình cảm thì quan điểm về mọi việc cũng khác, tinh thần trách nhiệm cũng hoàn toàn khác.

Ở đây, dù bạn có thừa nhận là Thiên Bình hay không, bạn cũng nên đối mặt với những đặc điểm “nhu cầu tình cảm” và “tính cách dễ chịu” của chính mình.

Chỉ khi đối mặt với những điều này, tôi mới có thể hiểu được nguyên nhân đồng hành “rối loạn trì hoãn, rối loạn lựa chọn, bốc đồng và hối hận” của mình, và bằng cách hiểu rõ bản thân hơn, tôi có thể sống một cuộc sống tốt hơn!

Hổ Cáp: Tình cảm là “chiến trường”!

Hổ Cáp sẽ luôn đặt cho mình một “mục tiêu” cần phải vượt qua trước khi làm một việc gì đó.

Nếu chỉ định nghĩa là “những thứ”, cô ấy sẽ cảm thấy khá nhàm chán.

Vì vậy, điều cô thích nhất là tìm được một “người” cho mình làm đối thủ, không ngừng vượt qua “người khác”, đồng thời vượt qua cả “chính mình”.

Trong tình huống tâm lý như thế này, thật sự rất khó để Bò Cạp có được những người bạn thực sự.

Cô ấy đối xử với mọi thứ với một thái độ “hoài nghi và phân tích”, vì vậy, cô ấy sẽ cẩn thận quan sát, phân tích và thấu hiểu tất cả những người thân thiết với cô ấy.

Đây là một “đặc điểm hành vi” độc đáo gây ra bởi sự “thiếu an toàn”, và nó cũng được vô số tác giả chòm sao gọi là “Giác quan thứ sáu của Hổ Cáp”.

Khi đó, sự tỉ mỉ kiểu này đương nhiên sẽ dẫn đến mệt mỏi.

Và con người cần “hơi ấm”, vì vậy, một người cô ấy yêu, và một người yêu bản thân mình, là “đặc biệt quan trọng” theo quan điểm của cô ấy.

Vì vậy, dù một “Bò Cạp” có thành công đến đâu thì tận sâu trong trái tim, chàng vẫn luôn khao khát một tình yêu chỉ thuộc về mình.

Trong mắt người khác, tình yêu nồng nhiệt và khắt khe, nhưng trong mắt cô: không có gì là đương nhiên.

Chỉ cần bạn muốn, bạn phải trả tiền.

Vì vậy, trong quan điểm tình cảm của Bọ Cạp không có cái gọi là “dĩ vãng”, theo cô ấy, cái gì cũng cần có lý do, phải có lý thì mới có được.

Coi tình cảm như một “bãi chiến trường” đã trở thành một quan điểm tình cảm rất riêng của Hổ Cáp.

Nàng chưa từng có loại chòm sao khác : Bây giờ ở cùng nhau, nàng an toàn ý tứ này nọ.

Thay vào đó, anh ấy liên tục coi những người khác giới xuất hiện bên cạnh “người yêu thích” của mình là “kẻ thù” của chính mình.

Ngoài ra còn có một “trò chơi” giữa chính mình và “yêu thích” của một người.

Cô ấy sẽ cố gắng để có được “nhu cầu, điều kiện tâm lý, những gì cô ấy thích và những gì cô ấy không thích” của đối phương.

Sau đó, thông qua nỗ lực của bản thân, hãy cho đối phương hiểu rằng: Tôi có thứ bạn muốn, và bạn không cần phải chạy lung tung.

Và sự ghen tuông của cô ấy có nghĩa là cô ấy không cảm thấy rằng “cảm giác” của cô ấy là biểu hiện cụ thể của “tấm đơn”.

Vì vậy, theo quan điểm của chị, em nên chiếm vị trí chủ đạo trong “cảm xúc” thì mới có thể an tâm và an toàn.

Khi một Bò Cạp đang gặp khó khăn về tình cảm, thì cơ bản là không nghĩ đến trà, không muốn ăn và không có hứng thú làm bất cứ việc gì.

Đây là nơi ám ảnh lớn nhất của cô, cô thường là người hy sinh rất nhiều nhưng lại tự tay hủy hoại tình cảm của mình.

Lý do là: các cô gái nên học cách trở thành một đứa trẻ trong mối quan hệ, bởi vì mối quan hệ là trong sáng; đừng luôn ép mình trở thành một người lớn với cảm giác khủng hoảng rằng bạn sắp đánh mất. Mối quan hệ sẽ thay đổi khi họ không còn thoải mái. Áp lực.

Vì vậy, nếu muốn có một mối tình đẹp, trước hết bạn nên học cách “làm người lớn gió mưa, nắng trẻ” bạn nhé!

Trên đây là phân tích của tác giả về một vài chòm sao ám ảnh về tình cảm .

Nếu bạn có ý kiến ​​hoặc đề xuất khác nhau, bạn có thể đưa ra ý kiến ​​hoặc đề xuất trong khu vực bình luận.

Đồng thời cảm ơn các bạn đã đón đọc, rất mong được sự quan tâm và ủng hộ của các bạn!