15 điềm báo xui xẻo khi ập vào nhà bạn, bạn phải biết để phòng tránh

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 26 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Nhà là nơi ta trở về sau ngày dài làm việc mệt mỏi, và phong thủy của ngôi nhà cũng ảnh hưởng rất nhiều tới gia chủ. Một ngôi nhà có vận khí không tốt có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của gia chủ

Nhà là nơi ta trở về sau ngày dài làm việc mệt mỏi, và phong thủy của ngôi nhà cũng ảnh hưởng rất nhiều tới gia chủ. Một ngôi nhà có vận khí không tốt có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của gia chủ, khi tinh thần bức bối không thoải mái thì không thể làm việc tốt được, chưa kể là phong thủy xấu cũng có những ảnh hưởng vô hình mà bạn không thể nhìn thấy.

15 điềm báo xui xẻo khi ập vào nhà bạn, bạn phải biết để phòng tránh

 Vậy điềm báo gì sẽ là điều bạn cần biết để phòng tránh.

1. Trong nhà hương hỏa bất thịnh

Hiện nay cuộc sống phát triển, công việc bận rộn bộn bề, đặc biệt là các bạn trẻ thường ít dành thời gian ăn cơm ở nhà, thường sẽ là ra ngoài tụ tập bạn bè, đối tác hoặc chỉ đơn giản là muốn ăn ở ngoài cho tiện. Nếu điều này chỉ là tạm thời trong thời gian ngắn thì không sao nhưng nếu kéo dài để gia đình đìu hiu bếp lửa váng lạnh quanh năm thì đây là dấu hiệu của một gia đình có nguy cơ tán gia bại sản.

Trong phong thủy gọi điều này là “Hương Hỏa Bất Vượng Gia”, gia đình lâu ngày không cùng nhau tụ tập sum vầy bên mâm cơm bếp lửa ở nhà thì sớm muộn gì cũng rơi vào cảnh gia đạo suy lạc, vận khí đi xuống.

2. Nhân duyên không tốt, thường bị bốn bên hàng xóm chửi bới

Một người có mối quan hệ không tốt với mối quan hệ xung quanh cũng là một dấu hiệu không tốt. Xóm giềng bất hòa, với đồng nghiệp hay bạn bè người thân cũng xích mích bất đồng quan điểm cũng khiến cho sát khí xung quanh mạnh lên. Điều này vô hình chung ở thành vận khí xấu, gây ra những áp lực, năng lượng xấu làm tổn thương đến tinh thần của bạn, lâu ngày dễ kéo theo những chuyện xui rủi trái ngang, lúc đó không chỉ bạn mà người thân trong gia đình cũng bị vạ lây.

3. Trong nhà thường có chuyện linh dị

Trong nhà thường xuất hiện những chuyện linh dị, như mất đồ lặt vặt, đồ đạc bất ổn, hoặc vợ chồng, bố mẹ với con cãi hay cãi nhau vì những chuyện linh tinh không đáng nhắc thì cũng nên chú ý cân nhắc.

Theo phong thủy thì đây là hiện tượng “Quỷ Nháo”. Hiện tượng này có thể khiến cho vượng khí của gia đình đi xuống, người trong nhà hãy chú ý quan sát nếu có cần hóa giải kịp thời để tránh tai tương về sau.

4. Mèo hoang xuất hiện trên mái nhà

Mèo hoang là một biểu hiện không tốt, nếu như có xuất hiện mèo hoang trên mái nhà cần hết sức lưu tâm, bởi đây là dấu hiệu của chuyện chẳng lành, trong nhà có thể sẽ có người gặp tai nạn hoặc tình huống xấu hơn là tử vong.

Ngoài ra, khi mèo hoang xuất hiện ở những vị trí khác xung quanh ngôi nhà thì cũng cần đề phòng vì đó là dấu hiệu khu vực có linh khí không tốt, khu vực này cần lưu ý về vấn đề tâm linh.

5. Cá nuôi trong nhà bị chết

Cá nuôi trong nhà là một chuyện hết sức bình thường bởi có nhiều người thích nuôi cá như một thú nuôi chim hay chó mèo khác, và khi nuôi 1 bầy thì 1-2 con chết cũng là chuyện bình thường. Nhưng nếu xảy ra hiện tượng cả đàn cũng chết thì chủ nhà nên xem xét và dừng việc nuôi cá vì đây là dấu hiệu của những tai ương sắp tới, nếu cố chấp nuôi có thể dẫn đến bệnh tật hay kiếp nạn về tiền tài khiến bạn khó lòng vượt qua.

6. Mặt trước bàn thờ tổ tiên chếch xuống đất

Cần chú ý nếu mặt trước của bàn thờ tổ tiên bị chếch xuống đất sẽ khiến cho của cải, tiền bạc trong nhà bị thất thoát. Điều này là do bàn thờ ông bà tổ tiên là nơi thể hiện sự tín ngưỡng tâm linh, may mắn tài lộc cũng phần nào do tổ tiên ban phát.

Để tránh những điều xui rủi không mong muốn bạn có thể lựa chọn những loại bàn thời bằng phẳng, hạn chế đường cong, uốn lượn để tránh đồ vật trên bàn bị trượt xuống dưới. Chuyện đổ vỡ liên quan đến thờ cúng là những điều rất không may.

7. Tường phòng thờ bị nứt

Nếu đã có lòng thờ cúng và tin vào phong thủy thì bạn cũng nên để ý tường nhà mình, đặc biệt là tường phòng thờ, nếu ở đây xuất hiện những vết nứt thì ngay lập tức phải tìm biện pháp khắc phục, nếu không các thành viên trong gia đình có thể bị ốm, mắc bệnh hoặc đen đủi hơn là gặp tai nạn.

8. Chuột sống trong nhà

Chuột ở trong nhà có lẽ là chuyện hết sức bình thường đối với một số gia đình, thậm chí là coi như đó là một thành viên nghiễm nhiên tác quái trong nhà. Thế nhưng bạn phải nhớ nhà bạn có mất vệ sinh thì lũ chuột mới tìm đến, chúng mang những mầm bệnh và tạp uế đến khiến cho ngôi nhà mất đi sự trong sạch thanh tịnh khi thờ cúng. Tốt nhất là bạn nên tìm cách xua đuổi hoặc tiêu diệt lũ chuột để đảm bảo an toàn cho gia đình.

9. Mạng nhện giăng khắp nhà

Đối với những ngôi nhà lâu ngày không được vệ sinh thì sẽ xuất hiện mạng nhện, ở những khu vực trên cao và khuất tầm nhìn thì chúng không thực sự ảnh hưởng mấy đến mỹ quan nhưng chúng vẫn có ảnh hưởng đến sức khỏe, về mặt tâm linh thì đó vẫn là những thứ ô uế nên tránh.

10. Cây cảnh và hoa tươi bị khô héo/chết

Cây cảnh trong nhà là biểu hiện của sự sinh sôi nảy nở, nếu để cây hoặc hoa úa tàn trong nhà có nghĩa là sự sống của gia chủ cũng bị ảnh hưởng xấu theo. Khi bạn để cây cỏ trong nhà cũng nhau héo úa hàng loạt tức là những điều xui xẻo đang kéo đến, lúc này gia chủ cần đặc biệt chú ý những vấn đề liên quan đến tranh chấp, kiện tụng.

11. Nhà cửa có nhiều cỏ dại, cây dại sinh trưởng

Một ngôi nhà mà cây xanh hữu ích thì ít, cỏ dại thì nhiều là một ngôi nhà đang bị gia chủ bỏ bê, khiến cho âm thịnh dương suy, nói đến đây là ban cũng đã hiểu tác hại của điều này cho nên nếu nhà bạn đang có nhiều cây cỏ mọc dại thì hãy lập tức phát quang cải tạo cảnh quang để tránh những điều vận hạn ập đến.

12. Động vật thực vật hay chết

Thường thì những nơi mà sinh vật không sống được thì con người cũng khó lòng mà sinh trưởng và làm ăn phát đạt được. Nếu như nơi bạn ở thường xuyên có động vật chết thì nên dời đi, điều này sẽ đảm bảo an toàn cho bạn khỏi những vận khí không tốt.

13. Gia đình bất hòa

 Gia đình nào cũng sẽ có những lúc bất hòa nhưng nếu để mọi chuyện đi quá xa sẽ làm cho sát khi tăng lên, không may mắn thì có thể dẫn tới những cuộc đụng độ đổ máu. Ai cũng biết “Gia hòa vạn sự hưng” nên để vạn điều suôn sẻ thì hãy luôn giữ cho gia đình được êm ấm, chẳng may có cãi vã thì đôi bên nên bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để đi đến hòa giải.

14. Hành vi điên cuồng

Những kẻ có hành vi điên cuồng sớm muộn cũng tự thân diệt vong. Điều này thường hay xảy ra ở người trẻ, khi kinh nghiệm chưa có, sự hiểu biết chưa nhiều nhưng lại luôn cho mình là đúng, đôi khi làm những chuyện dối trên lừa dưới, trái với đạo đức, sau cùng là tự rước họa vào thân, nếu là một người từng trải nhìn thấy những người như vậy tốt nhất nên khuyên can vừa là tốt cho người vừa là tích đức cho mình, tránh vô tâm vô cảm.

15. Đam mê tửu sắc

Cờ bạc rượu chè vốn không phải thứ tốt, nó càng xấu xa khi bạn đắm chìm mải miết. Dù bạn có là người tài giỏi đến đâu, phúc phần gia đình có tốt đến mấy nhưng một khi đã say sưa những thú vui loạn lạc như vậy thì sớm muộn cũng dẫn đến tán gia bại sản, việc bại tại thân.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Nên trồng cây gì trước cửa nhà để hút tài lộc, kích vận may

Nên trồng cây gì trước cửa nhà để hút tài lộc, kích vận may

Phía trước nhà là vị trí thường được chọn để trồng cây xanh, bởi không chỉ mang lại không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên mà chúng còn mang lại sinh khí cho ngôi nhà của bạn.

Biển số xe 45 có ý nghĩa gì? Giải mã chi tiết ý nghĩa con số 45 trong biển số xe

Biển số xe 45 có ý nghĩa gì? Giải mã chi tiết ý nghĩa con số 45 trong biển số xe

Biển số xe 45 có ý nghĩa gì? Cùng giải mã chi tiết về số 45 trong biển số xe trong nội dung bài viết này. Tham khảo ngay.

9 linh vật, vật phẩm phong thủy mạnh mẽ trấn trạch và hút tài lộc

9 linh vật, vật phẩm phong thủy mạnh mẽ trấn trạch và hút tài lộc

Các linh vật được gọi là Vật Phẩm phong thủy, Các công cụ được sử dụng phổ biến nhất để cầu tài lộc và may mắn trong cuộc sống là các linh vật phong thủy khác nhau, mỗi linh vật đều có chức năng và ý nghĩa khác nhau. Nếu nó được sử dụng không […]