12 Chòm Sao Trong Tuần: Bạch Dương May Mắn, Cự Giải Tràn Đầy Cảm Hứng, Sư Tử Đối Mặt Với Sự Lựa Chọn

0

Nội dung chính [Hiện]

Hãy để tôi thông báo với bạn rằng ảnh hưởng của sao Thủy ngược dòng vẫn chưa kết thúc, nhưng có một tin tốt. Trong tuần tới, sao Hỏa sẽ di chuyển từ Cự Giải đến Sư Tử, điều này sẽ làm tăng khả năng sáng tạo của chúng ta rất nhiều, và sẽ ghi thêm điểm cho những người bạn tham gia vào công việc sáng tạo. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh, hoặc tìm kiếm một công việc tốt. Vì vậy, bạn phải cố gắng trong tuần tới.

12 chòm sao trong tuần: Bạch Dương may mắn, Cự Giải tràn đầy cảm hứng, Sư Tử đối mặt với sự lựa chọn

Bạch Dương

Kể từ khi bước vào năm nay,  người Bạch Dương đã làm việc chăm chỉ. Chỉ là gần đây tôi hơi chán nản, chủ yếu là vì những thất bại nghiêm trọng. Tuy nhiên, suy nghĩ của bạn sẽ sớm thay đổi, vì tuần tới, tài lộc đến, tài lộc tổng thể khởi sắc hơn. Phương diện tình cảm có lợi cho việc tỏ tình, phương diện sự nghiệp có thể thăng tiến, một số Bạch Dương vẫn có cơ hội được thăng chức! Đối với sự giàu có, thậm chí còn tốt hơn. Các mối quan hệ bạn đã tích lũy được trong quá khứ có thể được giải phóng, điều này giúp bạn dễ dàng kiếm được nhiều tiền.

Chòm sao Kim Ngưu

Mặc dù các bạn Kim Ngưu hơi thất vọng trong mối quan hệ, nhưng vận may nghề nghiệp của họ thực sự rất mạnh mẽ! Trong vài ngày tới, bạn sẽ mở ra một bước ngoặt tạo ra những thay đổi to lớn trong môi trường sống của bạn và cho phép bạn tìm thấy một tương lai đáng mong đợi. Theo thuật ngữ của giáo dân, bạn sẽ thực hiện các điều chỉnh và biến đổi để đi theo hướng có lợi hơn cho sự phát triển của bản thân. Về mặt tình cảm , những người phải lòng thường bi quan hơn. Về sự nghiệp, tình hình chung là tốt. Về phần tài lộc, hãy thận trọng và đừng tự dẫn mình vào vực thẳm bất tử vì lòng tham!

Xem thêm: Giải mã cung kim ngưu

Song Tử

Song Tử, gần đây bạn có hơi chán nản không? Những người thân, bạn bè xung quanh bạn, thậm chí cả chó mèo đều tỏ ra ghét bạn? Điều này là do bạn đã gặp rắc rối bởi những cảm xúc tiêu cực, điều này khiến bạn đặc biệt không được chào đón. Thật dễ dàng để thay đổi điều này. Hãy làm cho bản thân trở nên chủ động và tích cực hơn. Đừng phàn nàn, hãy thay đổi quan điểm mới, và tự nhiên bạn sẽ rất nổi tiếng! Về tình cảm , không nên cãi vã và lạnh lùng bạo lực để tránh chia tay. Có nhiều cảm xúc tiêu cực hơn trong sự nghiệp của bạn và bạn cần phải cởi mở hơn. Sự giàu có được cải thiện đôi chút, nhưng ham muốn tiêu dùng rất mạnh, vì vậy chúng ta cần phải kiềm chế!

Chòm sao cự giải

Vận may nghề nghiệp của Cự Giải cũng sẽ được cải thiện đáng kể, đặc biệt là đối với những Cự Giải làm công việc viết bài quảng cáo, biên tập, truyền thông, thiết kế và các công việc khác. Bạn sẽ thấy mình tràn đầy cảm hứng và nhiều nhiệm vụ mới sẽ đặc biệt trôi chảy khi bạn có chúng. Nhưng đối với những người lười biếng thì không thân thiện lắm, dù sao thì cơ hội đã rơi xuống trước mặt, bạn cũng cần phải cúi người nhặt lấy! Phương diện tình cảm có chút bình thường, nên điều chỉnh, lãng mạn một chút hiệu quả rất tốt. Vận may về tài lộc khá công bằng, tuy có biến động nhưng tài lộc rất ổn định, càng thân thiện với những người làm công tác bán thời gian.

Sư Tử

Khi sao Hỏa tiến vào Sư Tử, bạn sẽ bộc phát tiềm năng siêu phàm. Tôi nhớ mấy hôm trước có mấy người bạn Sư Tử phàn nàn với tôi, khi nào thì chuyển khoản! Bây giờ cơ hội chuyển nhượng của bạn là ở đây, trong tuần này trong tương lai. Vì vậy, bạn phải chuẩn bị trước tinh thần, nghỉ ngơi thật tốt, để trạng thái tinh thần trở nên sung mãn, tích cực thì vận may sẽ kéo dài và chắc chắn sẽ khiến bạn khá hạnh phúc. Vận may tình cảm có chút tụt lùi, cần kiên nhẫn chờ đợi. Vận may sự nghiệp và vận may về tài lộc đều rất tốt, nhưng vận may về sự giàu có sẽ phải đối mặt với sự lựa chọn. Làm việc chăm chỉ hay từ bỏ phụ thuộc vào sự quyết tâm của chính bạn!

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ đối mặt với khủng hoảng trong mối quan hệ giữa các cá nhân, bạn bè và người thân xung quanh có thể là đối tượng khiến bạn cãi vã, nếu không xử lý tốt thì mọi việc có thể trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn nên chú ý hơn đến mối quan hệ giữa các cá nhân để tránh ảnh hưởng xấu đến bản thân. Về mặt tình cảm , bạn phải học cách nhượng bộ, ngạo mạn sẽ chỉ khiến đối phương thêm chán ghét mà thôi. Về sự nghiệp, mưu sự là điều không thể thiếu, nên cố gắng giữ bình tĩnh, đừng gây chuyện thị phi. Tài vận cũng hơi yếu kém, may mà gặp tai biến, may rủi có bao nhiêu thì có thể sống sót qua cơn khủng hoảng kinh tế!