10 Tuyệt Chiêu Hóa Giải Vận Xui, Giàu Sang Đổi Vận Tức Thì

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 17 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Cuộc sống nhiều áp lực khiến chúng tôi lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Nhiều lúc cảm thấy bế tắc, vận xui đeo bám mãi không thôi và bạn muốn tìm cách để đổi vận.

Cuộc sống nhiều áp lực khiến chúng tôi lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Nhiều lúc cảm thấy bế tắc, vận xui đeo bám mãi không thôi và bạn muốn tìm cách để đổi vận. Vậy thì hãy làm theo 10 chiêu đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả  dưới đây nhé.

Dùng vỏ trứng - Tuyệt chiêu giúp thay đổi vận mệnh

Tin được không, vỏ trứng có tác dụng xả xui cực kỳ linh nghiệm. Đây được xem là một trong những chiêu đơn giản hay được áp dụng mỗi khi bạn gặp bế tắc và muốn đổi vận đó chính là sử dụng vỏ trứng. Hãy sưu tầm 10 vỏ trứng đã được rửa sạch sẽ,  sau đó dùng bút viết lên “oán” lên và đập vỡ vỏ trứng, để qua đêm trong sân.

10 Tuyệt Chiêu Hóa Giải Vận Xui, Giàu Sang Đổi Vận Tức Thì

Ngày hôm sau hãy mang chúng đi chôn vào một góc chôn vào một góc và vùi thật chặt. Cách làm này chắc chắn sẽ giúp bạn giải được vận xui, hãy thử áp dụng ngay và luôn nếu vận đen đang bám lấy bạn mãi không thôi nhé.

Cải thiện tình duyên với một tấm thiệp hồng

Đây là cách dành cho những ai đang lận đận về đường tình duyên. Bạn hãy chuẩn bị một tấm thiệp hồng cùng một sợi chỉ màu đỏ, buộc vào nhau. Sau đó ghi tên, ngày giờ sinh và địa chỉ của người vào trong tấm thiệp để dưới gối 12 ngày đêm. Đến ngày thứ 13, đúng 6 giờ sáng, mang ra ngoài và nói lời mong muốn và đem đi hóa. Việc làm này sẽ giúp bạn cải thiện tình duyên hiệu quả đấy.

Dùng một cây củ cải trắng - Chiêu tiền chiêu bạc

Ai cũng mong muốn kiếm được nhiều tiền, nhưng càng cố gắng lại càng thất bại, thua lỗ rồi nợ nần. Vậy bạn hãy thử áp dụng cách dưới đây xem có đổi vận không nhé.

10 Tuyệt Chiêu Hóa Giải Vận Xui, Giàu Sang Đổi Vận Tức Thì

Dùng 1 cây củ cải trắng sau đó khuyết 1 lỗ với kích thước bằng đồng tiền xu và nhét vào trong đó một tấm giấy ghi chữ “Vàng bạc châu báu, sau đó gói vào bằng tấm vải đỏ và treo trước nhà. Mỗi sáng vào đúng 8 giờ, đi ngang qua và lẩm bẩm câu “chiêu tiền chiêu bạc”, sau 12 ngày liên tiếp bạn sẽ thấy vận tài lộc có sự thay đổi.

Thay nồi mới, mong một năm rủng rỉnh ví tiền

Dù bạn có kiếm được tiền, nhưng lại chỉ đủ ăn đủ tiêu, không bỏ ra được đồng nào thì hãy kiếm 12 đồng xu bỏ vào một chiếc nồi mới mua, đặt ở phòng khách bởi theo quan niệm phong thủy, phòng khách là nơi tụ tài rất tốt. Sau đó đi kiếm 7 viên đá và 7 chiếc lá đá đun sôi và tắt bếp, nguội một lúc thì đặt 12 đồng tiền xu trước tivi phòng khách. Việc làm này sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn hanh thông, kéo theo tiền bạc rủng rỉnh quanh năm/

Dùng khăn tay để thay đổi vận may

Nếu vận xui cứ đeo bám bạn mãi thì hãy thử áp dụng cách này nhé: Dùng một chiếc khăn tay mới mua, ghi 4 góc 4 chữ “Cát”, ở giữa khăn ghi tên mình kèm theo dòng chữ “Vạn tuế, ác vận giải trừ”. Chọn giờ Tý ngày mùng 1 Tết, đi về hướng tây, vẩy chút muối và gạo vào khăn và đốt đi sẽ được may mắn, mọi việc đều như ý muốn. 

Hóa giải vận xui bằng gạo nếp

Đây là một trong những chiêu đơn giản để giải xui mà bạn không nên bỏ lỡ. Lấy một chiếc túi đỏ bỏ vào đó 33 hạt gạo nếp và 3 sợi tóc của mình vào trong đó, mang vứt ở ngã tư gần nhà mình. Khi xe cộ cán qua đồng nghĩa với việc vận xui cũng biến mất. Hãy thử thực hiện và ngẫm xem có hiệu quả không nhé.

Dùng lá đào chiêu vận may về tiền bạc 

Việc của bạn là chuẩn bị 3 chiếc túi màu đỏ, 3 chiếc lá đào và 3 đồng tiền xu, chia mỗi thứ ra một túi và đưa cho ba, mẹ và giữ lại cho chính mình. Ngày ngày mang chúng bên người sẽ giúp cải thiện vận may về tiền bạc.

Hút tình duyên với một chiếc gương nhỏ 

Dùng một chiếc gương nhỏ có thể mang theo bên người, dùng khăn vải và nước muối lau gạch và chờ gương khô, sau đó ghi tên người mình thương lên gương và mang theo bên mình. Làm điều này liên tục trong vòng 1 năm rồi đập vỡ gương đi, nửa kia của bạn sẽ có tình cảm lại với bạn.

Tích tiền lẻ để chiêu tiền chẵn

Viết vào tờ giấy đỏ 4 chữ “Vàng bạc châu báu” cho vào một cái bát để ở vị trí kín nhất của căn phòng. Mỗi lần đi làm về để hết tiền lẻ có trong người vào trong bát. Làm liên tục trong vòng 3 tuần, sau đó mang tiền đó ra ngân hàng đổi tiền mới và mang theo người luôn. Như vậy, tài chính của bạn sẽ ắt thay đổi, tiền lẻ ‘đẻ’ tiền chẵn.

Thành tâm suy nghĩ những điều mình mong muốn 

Trước khi đi ngủ, hãy nằm thật ngay ngắn và thả lỏng cơ thể của mình nhất và suy nghĩ về những điều mình mong muốn sẽ làm trong vài ngày tới. Chỉ cần bạn thành tâm suy nghĩ, ắt mọi chuyện sẽ đạt được

Trên đây là 10 hiệu đơn giản giúp hóa giải vận xui, giàu sang đổi vận tức thì. Bạn hãy thử làm theo xem có hiệu quả không nhé.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý nghĩa của số 3 trong phong thủy

Ý nghĩa của số 3 trong phong thủy

Số 3 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Mang ý nghĩa tốt hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của con số này trong bài viết bạn nhé!

Ý nghĩa của số 14 trong phong thủy

Ý nghĩa của số 14 trong phong thủy

Số 14 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Mang ý nghĩa tốt hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của con số này trong bài viết bạn nhé!

Cách đặt quả cầu phong thủy sao cho hút tài lộc, thuận lợi đủ đường

Cách đặt quả cầu phong thủy sao cho hút tài lộc, thuận lợi đủ đường

Qủa cầu phong thủy là một trong những vật phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn mà chúng còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy, giúp cho sự nghiệp hanh thông, tiền tài tấn tới, học hành thì đỗ đạt,thuận lợi đủ đường.