Xem Vận Mệnh Tướng Mắt Rồng Ở Nam Và Nữ

0

Nội dung chính [Hiện]

Người có tướng mắt rồng được coi là người có nét tướng đẹp trong tử vi tướng số và thường có nhiều may mắn trong cuộc sống. Đàn ông có tướng mắt rồng là người có năng lực, khả năng học hỏi tốt, thành công trong phát triển sự nghiệp. Phụ nữ có tướng mắt rồng là người đa sầu đa cảm, tính cảm sâu đậm, có được hạnh phúc hôn nhân viên mãn.

Thế nào là tướng mắt rồng?

Tướng mắt rồng là tướng mắt có lòng đen và lòng trắng rõ ràng, phân cách nhau dễ thấy, đuôi mắt kéo dài và đẹp. Ánh mắt có thần thái, không dao động có hồn sáng và trong tròn đều.

Giải mã người đàn ông có tướng mắt rồng

Người có tướng mắt rồng tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang nếu kết hợp với các bộ khác cân đối, đep. Nếu chỉ được tướng mắt rồng thôi mà các bộ vị khác không được đẹp thì vận mệnh ở mức tương đối, có danh có lộc nhưng danh nhỏ lộc ít. 

Nam giới có tướng mắt rồng mang trong mình tính cách mạnh mẽ, có khả năng lãnh đạo mọi người kính nể, nể phục. Nhờ đó mà có được nhiều thành công trong cuộc sống.

Về tình cảm, họ được nhiều người yêu mến, họ có hạnh phúc gia đình viên mãn, là người cha, chồng tốt trong gia đình.

Khi xem tướng mắt của một người đàn ông, chúng ta cần chú ý đến một số yếu tố khác ví dụ như thần thái mắt để có thể hiểu rõ hơn về tính cách và vận mệnh của người đó. Đàn ông tướng mắt rồng mà không có thần thái, lông mày quá ngắn hoặc dài quá đuôi mắt thì cuộc sống có phần cô độc, buồn tẻ. Người này là mẫu người có chính kiến nhưng thường hay vun vén cho lợi ích cá nhân. Vì vậy mà khó xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Ngược lại những người có lông mày dài quá đuôi mắt là người có tính cách thẳng thắn, chính trực, làm việc có nguyên tắc, biết quan tâm đến mọi người xung quanh.

Xem tướng phụ nữ có tướng mắt rồng

Tướng phụ nữ có mắt rồng là người có tính cách mạnh mẽ, giỏi giang trong công việc. Họ quyết đoán và dứt khoát, có suy nghĩ độc lập, tự chủ được nhiều người kính sợ và nể phục.

Do tính cách nghiêm khắc của mình người có tướng mắt rồng thường có địa vị cao trong xã hội tuy nhiên cuộc sống lại ít khi thuận buồm xuôi gió. Họ là người sống có quy tắc, theo khuôn khổ nên đổi khí khiến mọi người xung quanh dễ khó chịu, hay xảy ra cãi vã, xung đột. Đối với phụ nữ có tính cách này, bạn nên thật hài hòa và học cách lắng nghe mọi người, tìm cách thấu hiểu và sẻ chia.

Người có tướng mắt rồng được coi là nét tướng đẹp còn tùy thuộc vào các đặc điểm khác

  • Người có tướng mắt rồng nếu kết hợp với vầng trán cao, đầy đặn, vuông vức thì là người có trí tuệ uyên thâm, có hoài bão trong sự nghiệp. Họ là những người có khát khao được cống hiến, thể hiện bản thân.
  • Người có tướng mắt rồng kết hợp với tai to mà dày, dái tai có thịt, dài thì là người có nhiều phúc đức, có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên con cháu. Đồng thời theo tử vi tướng số họ là những người sống thọ và có ý chí.
  • Người có tướng mắt rồng kết hợp với miệng rộng là người có uy quyền trong công việc và thường hay có địa vị cao trong xã hội. Họ có năng lực quản lý tốt, là người lãnh đạo được cấp dưới tin yêu và nể phục.
  • Người có tướng mắt rồng kết hợp với nhân trung dài và sâu là những người thường hay gặp may mắn trong cuộc sống, trong công việc hay được quý nhân phù trợ nên mọi sự thường hanh thông, thuận lợi. Bởi vậy họ dễ đạt được sự nghiệp lớn trong đời. Họ có con cái hiếu thuận, tình cảm với bố mẹ. Ngược lại những người có nhân trung ngắn và nông thường thể hiện cho phúc đức kém, ít khi sống thọ, đường con cái không tốt.

Lời kết

Bài viết được tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau cùng với kinh nghiệm của tác giả. Mong rằng sau khi đọc bài viết trên các bạn đã có thêm thông tin cần thiết để luận giải tướng người mắt rồng. Chúc các bạn hạnh phúc.

Xem thêm: Tương người mắt hí, mắt lươn