Xem Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 10 Âm Lịch Năm 2022

0

1. Tử vi tuổi Tý tháng 10 âm lịch 2022

Tử vi tuổi Tý tháng 10 âm lịch 2022

Xem tử vi tháng 10 âm lịch 2022 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết chính xác.

Tử vi tuổi Tý tháng 10 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Tháng này bản mệnh dồn hết tâm sức cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, nếu đặt công việc lên trên tình cảm và sức khỏe của mình là điều không nên đâu con giáp tuổi Tý nhé. Nếu có thể nên tìm giải pháp cân bằng hơn bằng việc lên kế hoạch, xác định thời gian cho từng việc.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ quan điểm cá nhân đối với đồng nghiệp trong công việc, điều này sẽ mang lại những kết quả bất ngờ.

Tam Hội còn mang tới những cơ hội hợp tác thành công để bản mệnh cảm thấy tự tin hơn trong việc ký kết và cùng làm ăn với những người phù hợp, có chung mục tiêu và ý tưởng.

Không chỉ có thế, việc tham gia một vài hoạt động ngoài trời sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng, biết đâu bạn sẽ nhận ra sức mạnh tiềm ẩn bấy lâu của mình.

Trong công việc chuyên môn, bạn sẽ nhận được thử thách mới khá thú vị. Một người “đồng hành” mới sẽ thắp sáng tâm trạng u ám của bạn ở thời điểm này. May mắn là tư duy của bạn cởi mở nên bạn sẵn sàng lắng nghe, cân nhắc thêm chứ không cố tình gạt đi nhanh chóng.

Vận trình tài lộc

Tháng này con giáp tuổi Tý sẽ dành phần lớn thời gian để lên kế hoạch chi tiết cho những dự án cá nhân và kế hoạch quản lý tài chính. Bạn sẽ cần phải hạn chế nhu cầu mua sắm các xa xỉ phẩm vì đây là lúc các khoản tiết kiệm và đầu tư nên được ưu tiên.

Bên cạnh đó, một vài cơ hội kiếm tiền sẽ đến vậy nên, đừng “cho đi” tài năng của mình một cách miễn phí. Những gì bạn nổi trội cũng đều có thể kiếm tiền, đừng xem đó là chuyện đương nhiên con giáp tuổi Tý nhé.

Thực Thần ghé thăm mang lại cho bạn những buổi gặp gỡ “ra tiền”, cho dù đang ngồi ăn cũng nghĩ ra những ý tưởng hay ho để thực hiện. Những người bạn cũng có thể là bạn làm ăn trong tương lai nếu hai người cùng chung chí hướng.

Vận trình tình duyên

Tháng này, việc quản lý cảm xúc được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu của bản mệnh. Trong trường hợp nếu phải bộc lộc cảm xúc của mình, bạn hãy cân nhắc và thật cẩn trọng.

Tháng mới có dấu hiệu có lộc con cái, có lợi ích cho sự sinh nở, nếu ai đang có kế hoạch bầu bí thì đây là thời điểm cực kỳ lý tưởng.

Những lúc hai người xảy ra chút tranh cãi nho nhỏ thì bạn cũng nên dành thời gian để suy ngẫm lại những mong muốn của mình trong mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Điều gì khiến bạn trăn trở? Hãy nhớ rằng bạn không nhất thiết phải tỏ ra quá mạnh mẽ, việc chia sẻ suy nghĩ cùng đối phương sẽ giúp cả hai thấu hiểu và đồng cảm cùng nhau hơn rất nhiều.

Vận trình sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh tháng này không thực sự như ý, thời điểm dễ bị ho khan, khô mũi, khô da,.. Bạn nên thường xuyên bổ sung nước đủ cho cơ thể, đừng đợi khát mới uống.

Ngoài ra, thời tiết này rất cần cấp ẩm cho da, nên thường xuyên sử dụng dưỡng ẩm cho cả mặt và cơ thể, đừng quên chống nắng cho dù có những ngày râm mát khiến bạn chủ quan, nghĩ rằng không cần thiết.

Có dấu hiệu của làm việc quá sức vì khi bạn tập trung dường như bạn không thể nào dứt ra khỏi công việc được. Hãy cho bản thân được nghỉ ngơi phù hợp để tái tạo năng lượng, đừng để kiệt sức bạn nhé.

Người mệnh này cần chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Sức khỏe của mệnh chủ không được tốt cho lắm, có thể sẽ mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp.

2. Tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Tuổi Sửu rất chăm chỉ, quyết tầm dồn thời gian của mình cho công việc nhưng mãi không thấy xong vì dường như mỗi lúc một nhiều thêm. Có cảm giác bạn bị khối lượng công việc khổng lồ đè bẹp. Thế nhưng đó là dấu hiệu cho thấy việc làm ăn, kinh doanh của bạn đang đi đúng hướng.

Nếu là người làm công ăn lương thì lúc này bạn được công nhận về năng lực, cơ hội thăng quan tiến chức xuất hiện khá rõ ràng.

Tuy nhiên, nếu nhiều việc tới mức quá tải thì cũng nên xem xét lại. Ai cũng chỉ có 24 giờ một ngày, khi cảm thấy quá sức thì nên nhờ hỗ trợ. Nếu cần hãy nói điều bạn mong muốn và nên nói ra để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, trong cả sự nghiệp lẫn đời sống riêng tư.

Tam Hội nâng đỡ để con giáp tuổi Sửu hợp tác làm ăn có lợi trong tháng này. Tuy nhiên, với lĩnh vực mà bạn không hiểu rõ thì cứ từ tốn, chỉ nên đầu tư một khoản nhỏ và tăng dần theo thời gian. Các quyết định vội vàng không hề tốt trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Vận trình tài lộc

Trong tháng người mệnh này có thể sẽ phải đi xa để giải quyết công việc, đi công tác… mới mong gia tăng tài lộc về mình. Tuy vất vả nhưng khi đi thực tế và đánh giá tình hình chính xác thì việc ra quyết định đầu tư mới không bị che mờ bởi cảm tính.

Tháng này có thể thấy cơ hội phát tài phát lộc đang tới, con giáp tuổi Sửu nhớ chuẩn bị tinh thần để đón nhận. Bạn cần sốc lại tinh thần làm việc vào cuối tháng nếu không muốn lỡ mất một cơ hội vàng. Nếu có ý tưởng nào còn đang ấp ủ, đã đến lúc để bạn triển khai.

Tuy nhiên, có dấu hiệu cho thấy các khoản chi của bản mệnh trong tháng này hơi nhiều bao gồm cả chi tiền cho cưới hỏi, đám hiếu, ma chay,… Những khoản ngoài dự kiến này cũng đã “ngốn” của bạn một số tiền kha khá.

Thời gian này bản mệnh cũng bắt đầu có ý thức cao hơn về việc đầu tư, tiết kiệm. Bên cạnh việc tích lũy hàng tháng, bản mệnh còn tìm hiểu thêm về thông tin đầu tư, bạn muốn hiểu rõ việc nên bỏ tiền vào đâu để sinh lợi tốt và an toàn.

Vận trình tình duyên

Hứa hẹn là vận trình tình cảm của con giáp tuổi Sửu độc thân sẽ có một tháng mới tươi sáng, với điều kiện là bạn dám bước khỏi vùng an toàn. Những người có chung quan điểm sống cũng chưa chắc là người phù hợp với bạn, do đó cứ vui vẻ mở lòng và tìm hiểu người khác giới bạn nhé.

Nhờ có Tam Hội ghé thăm mà con giáp tuổi Sửu tháng này sẽ được trao cho thời gian và cơ hội để suy ngẫm kĩ hơn về những lựa chọn của mình. Các xung đột cũ dần được hóa giải, biến những đối thủ cũ thành bạn đồng hành với bạn.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc cũng nhắc nhở rằng khi có xung đột thì nên tìm cách hòa giải sớm nhé. Bạn nên lưu ý rằng sự im lặng kéo dài có thể dẫn đến hiểu lầm. Tiếng vọng quá khứ cũng có thể xảy đến trong chuyện tình cảm. Bạn cần cẩn trọng để đưa ra phản ứng hợp tình, hợp lý.

Vận trình sức khỏe

Tử vi tháng 10/2022 tuổi Sửu Âm lịch xuất hiện Thiên Cẩu Hung tinh, gây hại cho sức khỏe. Nhiều người vì không thể tập trung nên thường xuyên dùng tới cafe và trà sữa nhưng việc này đang âm thầm phá hoại sức khỏe của bạn đấy nhé.

Thời tiết này lúc nóng lúc lạnh khá thất thường, bạn nên mặc nhiều lớp để tùy tình huống mà thích nghi. Đừng để lạnh hay nóng quá vì đó đều là nguyên nhân khiến bạn bị cảm. Nên ăn uống lành mạnh để gia tăng sức đề kháng cho cơ thể, phòng tránh bệnh theo mùa.

Nếu thường xuyên đi xa vì lý do công việc thì cũng phải đề cao các phương án an toàn nhất, tránh xảy ra sự cố.

3. Tử vi tuổi Dần tháng 10 âm lịch 2022

Tử vi tuổi Dần tháng 10 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Sự khéo léo rất quan trọng trong thời gian này, khi bản mệnh tương tác tốt với đồng nghiệp, tiền bối, khách hàng, sẽ có một tháng mới làm việc ưng ý.

Đây là lúc các mối quan hệ ổn định, cho bạn nhiều cơ hội tiếp xúc với mọi người xung quanh, tăng cường kết nối và bày tỏ ý kiến, cảm xúc của bản thân. Đây cũng là thời gian tốt để tìm kiếm những cơ hội mới cho đời sống tình cảm hay hợp tác công việc.

Nên lưu tâm đến điều tiết kế hoạch, thời gian, đừng để vấn đề trở nên rối rắm do khối lượng công việc vượt quá tầm kiểm soát. Học cách tin tưởng vào khả năng của bản thân, sử dụng tư duy lý trí để đo lường các vấn đề thực tế và tìm kiếm hướng đi thuận lợi cho mình.

Vận trình tài lộc

Chính Tài mang lại tài lộc vô cùng rực rỡ cho con giáp tuổi Dần trong tháng mới nên việc đầu tư có lợi cho bản mệnh lúc này.

Bản mệnh cần học cách kiềm chế cảm xúc trong việc mua sắm vì ở mức thu nhập cao hay thấp không quan trọng bằng việc bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền.

Có nhiều tiền trong tay không có nghĩa là thoải mái chi tiêu đâu nhé. Bạn nên thận trọng chi tiêu, tránh mua bán quá mức, gây tốn kém.

Vận trình tình duyên

Do ngoại cảnh tác động khiến bạn gặp một số vấn đề trong đời sống tình cảm, bạn nghĩ ngợi nhiều về chuyện quá khứ. Nên rạch ròi quá khứ, hiện tại, cải thiện những hiểu lầm, tránh mâu thuẫn nảy sinh trong chuyện tình cảm.

Bạn cũng cần học cách làm dịu những lo lắng, áp lực nội tâm làm tổn thương mình.

Đây là tháng bạn đầu tư nhiều hơn vào tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình như cha mẹ, con cái, anh chị em. Đây là giai đoạn cảm xúc được cải thiện đáng kể, giúp bạn tìm kiếm những mối quan tâm mới.

Tuy nhiên, đừng quá dễ bị u mê, vướng mắc, vì những gì bạn kỳ vọng quá thường dễ gây thất vọng.

Vận trình sức khỏe

Tử vi tháng 10/2022 tuổi Dần Âm lịch cho thấy ngũ hành tương sinh sức khỏe đã được cải thiện rõ rệt trong thời gian này, có thể vì bạn đã có kế hoạch điều chỉnh sức khỏe phù hợp với bản thân.

Nhiều người hoàn thành được mục tiêu giảm cân của mình một cách rực rỡ, lấy lại được eo thon và vóc dáng gọn gàng.

Nên lưu ý thời điểm này không có lợi cho sức khỏe trẻ em và người cao tuổi, nhất là người lớn tuổi rất dễ xảy ra tình trạng mạch máu khó thông suốt, gây đột quỵ, nhồi máu cơ tim.

4. Tử vi tháng 10 âm lịch 2022 tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp

Tử vi tháng 10/2022 tuổi Mão Âm lịch vận trình sự nghiệp của bản mệnh phát triển không theo kế hoạch nên bạn cảm thấy lo lắng.

Bạn có thể vấp phải sự lộn xộn về giờ giấc, thời gian, công việc, gây ảnh hưởng đến kế hoạch chung. Nên có sự sắp xếp khoa học hơn. Nên chia sẻ rõ ràng quan điểm cá nhân nếu muốn giành được sự tán thành của những người xung quanh bạn.

Dù bản thân là người có năng lực nhưng chỉ vì một số vướng mắc mà bạn không phát huy được, thậm chí còn có cảm giác bị tù túng, không làm được việc gì khi đối mặt với áp lực.

Vận trình tài lộc

Thiên Tài xuất hiện che chở để giúp tuổi Mão thoát khỏi khó khăn tài chính, thế nhưng đi kèm theo đó là một số cái bẫy mà bạn cần tỉnh táo để nhận diện.

Cuộc sống gây nhiều áp lực cho bản mệnh về tài chính, cho dù bạn có nhiều tiền nhưng có nguy cơ liên quan đến tranh chấp, giải quyết các khoản nợ nần, mâu thuẫn tiền bạc.

Vận trình tình duyên

Ngũ hành tương sinh cho thấy đây là lúc để giảng hòa, gắn kết và yêu thương. Con giáp tuổi Mão có thể tập trung vào lĩnh vực gia đình và cá nhân.

Không chỉ chú ý đến các trách nhiệm và nghĩa vụ với người thân, bạn cần lưu ý đến các khác biệt trong quan điểm, lắng nghe mọi người thay vì cãi vã căng thẳng.

Tuy nhiên, người mệnh này có thể gặp buồn phiền về chuyện con cái không nghe lời. Bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, tâm sự chia sẻ với con cái để có tiếng nói chung.

Vận trình sức khỏe

Tử vi tháng 10/2022 tuổi Mão Âm lịch, thời tiết mùa Thu ẩm, nóng thất thường ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng không khí khiến bạn thường xuyên rơi vào tình trạng khó thở. Hãy chú ý hơn tới sức khỏe của mình, ăn nhiều hoa quả để gia tăng sức đề kháng bạn nhé.

Bạch Hổ hung mang điềm báo tai họa, gây bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh. Khi đi đâu cũng ưu tiên các lựa chọn an toàn nhất cho bản thân, không nên cố gắng tham gia các trò chơi mạo hiểm vì có nguy cơ xảy ra rủi ro cao trong thời gian này.

Khi sử dung dao kéo cũng phải thận trọng, tập trung nếu không dễ bị cắt vào tay. Đi đâu cũng ăn nói khiêm tốn nếu không dễ dẫn đến tranh cãi, vướng vào họa huyết quang.

5. Tử vi tuổi Thìn tháng 10 âm lịch 2022

Tử vi tuổi Thìn tháng 10 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Tháng mới hối hả, với nhiều dự định, kế hoạch ấp ủ. Bạn có thể đón nhận một vài tín hiệu vui trong tháng này, là kết quả sau những nỗ lực phấn đấu suốt thời gian dài vừa qua. Đừng quên chia sẻ điều đó với những người bạn yêu mến.

Giải Thần ghé thăm, nhờ thế mà bản mệnh có khả năng thấu hiểu, thấu cảm, bạn không cần phải dùng uy lực nhưng người khác vẫn kính nể. Nhiều vận hạn của bạn vì thế mà được lùi xa, mang lại cho bạn tháng mới hanh thông, thuận lợi.

Những ai đi xin việc nếu còn không quan tâm bề ngoài, ăn mặc thiếu chuyên nghiệp thì cơ hội tìm được việc mới sẽ không cao. Bạn nên nhớ rằng với hai người có cùng năng lực thì người ta sẽ ưu tiên người có vẻ ngoài thu hút hơn.

Nếu bạn giỏi và quá xuất sắc thì đó là một câu chuyện khác vì có thể họ sẽ bỏ qua những khía cạnh còn lại, thế nhưng bạn cũng bình thường như bao người thì nên biết quan tâm cả trang phục đi làm, đi phỏng vấn nhé.

Vận trình tài lộc

Tử vi Cát tinh hỗ trợ cho con giáp tuổi Thìn tháng mới có tài lộc, nhiều cơ hội mới thu hút tiền bạc về mình. Nhiều người làm ăn có lợi, số đơn đặt hàng tăng lên đáng kể trong tháng 10/2022 Âm lịch này.

Tuy nhiên, mệnh chủ trong tháng này dễ bị tiểu nhân hãm hại dẫn đến họa kiện tụng, dính dáng tới pháp luật. Do đó, những gì liên quan đến tiền cần phải minh bạch, rõ ràng. Nếu có tiền trong tay thì ưu tiên trả những khoản nợ có lãi suất cao ngay lập tức.

Chớ để đêm dài lắm mộng, đừng để kéo dài thêm những phiền phức khi bạn có tiền lại làm việc khác, thậm chí là để cho đi nhưng cố tình ngó lơ khoản nợ của mình.

Vận trình tình duyên

Ngũ hành xung khắc cho thấy có khả năng xảy ra xung đột trong suy nghĩ và hành động khiến tình cảm giữa hai người rạn nứt.

Tuy nhiên, nếu được ai đó chia sẻ thì bạn sẽ sớm nhận ra rằng bản thân đã suy nghĩ quá nhiều, đối phương là người tốt bụng, hiền hòa, và bên cạnh đó có một số nhược điểm là điều không thể tránh khỏi. Hãy đón nhận và yêu thương, thay vì chỉ trích, đối đầu con giáp tuổi Thìn nhé.

Vận trình sức khỏe

Đây là thời gian bạn nên tập trung rèn luyện sức khỏe, chăm sóc thể chất, tinh thần, dành thời gian ở bên những người thân yêu nhiều hơn.

Yếu tố tinh thần tốt cũng phần nào giúp bạn cải thiện bệnh tật, nhất là những ai có bệnh nặng thời gian này cũng cảm thấy đỡ hơn trước, có nhiều thời gian hơn để thực hiện các dự định đang dở dang.

Ngoài ra, những ai đang bận rộn vì công việc đừng cho rằng mình khỏe nên bắt đầu lơ là. Dù bạn bận đến mấy cũng đừng quên sức khỏe là yếu tố quan trọng, bởi khi có sức khỏe, bạn mới có thể đảm bảo tốt công việc và duy trì các mối quan hệ.

6. Tử vi tuổi Tỵ tháng 10 âm lịch 2022

Tử vi tháng 10/2022 tuổi Tị Âm lịch cho thấy nếu bạn không thừa nhận những lỗi lầm của bản thân thì càng có nguy cơ không được đánh giá cao trong công việc của mình.

Tinh thần làm việc của bản mệnh trong tháng này có dấu hiệu sao nhãng. Do có tính cả thèm chóng chán, bạn có thể nhảy sang bất cứ dự án mới nào mà mình cảm thấy hứng thú mà bỏ mặc nhiệm vụ hiện tại của bản thân.

Tinh thần cạnh tranh không hẳn là một điều xấu bởi vì mọi người luôn cần có sự khẳng định bản thân. Thế nhưng nếu thái quá thì có nghĩa là bạn thiếu đi sự khiêm tốn, nhã nhặn cần thiết.

Ngoài ra trong cách giao tiếp với mọi người nhớ tránh hiểu nhầm kẻo xảy ra những xung đột không đáng có. Nếu có thể nên giúp đỡ nhau trong công việc thì càng tốt.

Bản mệnh được xem là người đa tài, có khả năng trong nhiều lãnh vực, lại tháo vát, thế nhưng bạn đừng quá tự phụ vì sự thông minh của mình, điều đó chưa đủ để đảm bảo có hạnh phúc và giàu có. Người thông minh trong thiên hạ rất nhiều, nhưng không phải ai thông minh cũng giàu hay hạnh phúc.

Vận trình tài lộc

Tháng mới báo hiệu sự vất vả, nặng gánh về tiền bạc, có thể tiền nhiều nhưng không giữ được số tiền như mong muốn vì phải hỗ trợ những người xung quanh.

Tình hình tài lộc của tuổi Tị không thực sự khởi sắc, nhất là những ai cố tình gian dối trong làm ăn thì lúc này lãnh hậu quả nặng nề. Khi không còn ai muốn hợp tác cùng thì số đơn đặt hàng, các hợp đồng lần lượt giảm sút đáng kể.

Đừng than mình tại sao mãi nghèo nữa, hãy thực sự hành động, trước tiên là kiếm thêm số tiền nhỏ và tìm cách gia tăng dần theo thời gian.

Trong thời đại của sự giàu có, bạn phải dùng cái đầu để kiếm tiền. Bởi nếu dùng tay chân mà không dùng trí óc thì chỉ là công cụ và nô lệ của người có đầu óc.

Người tuổi Tị tháng này mới nhận ra rằng muốn kiếm nhiều tiền phải biết lựa chọn. Sự lựa chọn chính là vận mệnh và cũng chính là tài lộc. Không biết lựa chọn, bạn sẽ mất đi phương hướng, từ đó tài lộc cũng vụt khỏi tầm tay.

Vận trình tình duyên

Sóng gió trong chuyện tình cảm giữa hai người là điều khó tránh khỏi khi mà ở bên nhau lâu hai người sẽ thường xuyên nảy sinh những bất đồng.

Tứ hành xung xuất hiện trong tháng này nhắc nhở bản mệnh cẩn thận trong trong lời ăn tiếng nói nếu không muốn tình cảm rạn nứt thêm. Ngược lại, chiến tranh lạnh cũng rất nguy hiểm cho mối quan hệ của bạn. Đây là thời gian để bạn thể hiện những suy nghĩ của mình một cách tích cực và chủ động.

Hãy xem thái độ của đối phương và đừng quên điều chỉnh cách cư xử với họ. Nếu một căng thẳng nào đó xuất hiện thì bạn cũng có lỗi trong việc này đấy nhé.

Vận trình sức khỏe

Tháng này có dấu hiệu bạn hay bị ốm vặt hơn một phần là lý do thời tiết, hoặc cũng có thể là sức đề kháng của bạn bị giảm sút. Nên tăng cường việc ăn và uống đồ ấm, hạn chế uống đồ lạnh, ưu tiên ăn nhiều rau củ quả theo mùa.

Sao Nguyệt Mã chủ di chuyển, nên cẩn thận trong việc di chuyển, đi lại. Có điềm Tai nạn bất ngờ ở tứ chi, hai tay, hai chân, khi đi lại trên phương tiện giao thông…

Bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian để có giấc ngủ trưa. Giấc ngủ trưa giúp bạn được tái tạo năng lượng sau nửa ngày làm việc và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

7. Tử vi tuổi Ngọ tháng 10 âm lịch 2022

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Thiên Hình là sao xấu xuất hiện trong tháng này cảnh báo cho con giáp tuổi Ngọ chớ nên vội vàng trong bất cứ quyết định nào. Nhanh nhẹn là cần thiết nhưng việc đó cũng có mặt tiêu cực như sai nhiều, đôi khi bạn xem thường người chậm chạp hơn khiến họ khó chịu.

Cho dù bản thân là người chủ động, xông xáo nhưng không phải ai cũng như bạn, hãy tôn trọng sự khác biệt này. Người khác tuy chậm chạp nhưng họ làm đến đâu chắc chắn đến đó, ít sai sót.

Mệnh chủ trong tháng này dễ bị tiểu nhân hãm hại. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những tin đồn sai lệch, không phải để xử lý mà là để lờ chúng đi. Trước khi đưa ra quyết định lớn, đặc biệt là về sự nghiệp, bạn nên lùi lại quan sát kỹ lưỡng hơn.

Tháng này bạn càng khiêm tốn càng có lợi, nếu không vẫn giữ thói quen cũ mà hành sự bất cẩn, dễ gây họa, thậm chí bị chơi xấu thì càng dễ bị phạm tù tội.

Ngược lại, thay vì quá nhiệt tình như trước, nếu tháng này bạn có xu hướng hướng nội hơn, với phong cách làm việc chỉn chu, nghiêm túc thì khó ai có thể bắt bẻ được bạn.

Vận trình tài lộc

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2022 Âm lịch chỉ ra rằng những người mệnh này có thể sẽ phải đi xa để giải quyết công việc, do đó, bản mệnh phải tiêu tốn một khoản kha khá cho việc đi lại, ăn uống, khảo sát thị trường, quan hệ đối tác,…

Ảnh hưởng của Tiểu Hao nên con giáp tuổi Ngọ dù có nguồn thu đáng kể nhưng vẫn bị rò rỉ từng chút một vì những khoản chi nho nhỏ nhưng khá nhiều và dồn dập. Có những người vay tiền với số tiền nhỏ nhưng nhiều lần, bạn khó từ chối dù biết rằng ho vay sẽ không trả bao giờ.

Tháng này bạn cũng nên kiểm soát lại các khoản tiền đã đầu tư trước đây xem có những khoản nào không hiệu quả. Giải pháp tốt nhất lúc này là thay đổi. Nếu bạn đang mắc kẹt với một dự án không sinh lời, đã đến lúc dừng cuộc chơi. Một cơ hội tuyệt vời khác sẽ tới nếu bạn dám chấp nhận rủi ro.

Đừng chỉ ngồi đó ao ước hay ghen tị về cuộc sống sung túc của người khác vì nếu bạn thực sự hành động, chính bạn cũng có được cuộc sống như mơ đó. Chỉ là khó khăn ban đầu sẽ khiến bạn chùn bước và bỏ cuộc mà thôi, do đó, hãy xây dựng quyết tâm đủ lớn và kiên trì hoàn thành mục tiêu.

Vận trình tình duyên

Ngũ hành xung khắc không tốt cho vận trình tình cảm của người độc thân. Không cẩn thận có thể bạn bị lừa vì quá ngây thơ và cả tin. Những mối quan hệ mới cần phải có thêm thời gian để xem xét, nên tránh việc vội vàng giao cả tiền bạc hoặc tài sản của mình cho người ta bạn nhé.

Trong khi đó, nhiều người không thể quên người cũ làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại. Bạn sẽ không thể nào quên đi những ký ức đau buồn nếu liên tục nhìn thấy những cảnh vật khơi gợi những kỷ niệm xưa cũ. Bạn có thể thực hiện những hoạt động mới mẻ như thay đổi màu son, loại nước hoa, sơn lại tường, sử dụng tinh dầu có mùi hương mới…

Người đang có đôi nhớ rằng đối phương không thể nào thay đổi một sớm một chiều chỉ nhờ vào một vài câu nhắc nhở của bạn. Hãy chấp nhận một số đặc điểm tính cách của chồng/vợ như là cách họ đang chấp nhận bạn vậy. Cả hai đều không hoàn hảo và cần tìm cách để dung hòa, thấu hiểu, thay vì cố gắng chỉ trích, làm tổn thương nhau.

Tuy nhiên, với những mối quan hệ đã không thể nào cứu vãn được nữa thì bạn nên sớm dứt áo ra đi, càng níu kéo càng mệt mỏi và lãng phí thêm thời gian của cả hai. Bạn xứng đáng có được cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Vận trình sức khỏe

Nguyệt lệnh Bệnh khiến cho con giáp tuổi Ngọ tháng này thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài thiếu sức sống. Ví dụ như da dẻ không hồng hào, hay bị xanh xao, vàng vọt… do thiếu ngủ, ăn uống không đủ chất.

Bạn nên gác bớt bộn bề cuộc sống sang một bên để có nhiều thời gian hơn chăm sóc cho bản thân con giáp tuổi Ngọ nhé.

Ngoài ra, thời tiết mùa này khiến cho mạch máu khó thông suốt, do đó bản mệnh nên thường xuyên vận động trong thời gian ngắn, không nên làm việc hay tập luyện quá sức.

Thay đổi một số điều quen thuộc trong thời điểm này là chìa khóa giúp bạn chữa lành. Ví dụ như thử học thiền, yoga, tập trung vào cải thiện tinh thần cơ thể của bạn cũng sẽ hồi phục nhanh hơn.

8. Tử vi tuổi Mùi tháng 10 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Xem Tử vi, Thiên Ấn xuất hiện trong tháng này báo tin vui cho con giáp tuổi Mùi biết rằng nỗ lực của bạn trong nhiều tháng qua đã bắt đầu có kết quả. Nhiều người được nhận thưởng nhờ sự chăm chỉ và xử lý vấn đề khá khôn ngoan.

Tuy nhiên vẫn có một số chuyện sẽ gây áp lực cho người tuổi Mùi, khiến bạn nghĩ ngợi, căng thẳng. Đừng để những chuyện đã qua quấy rầy mình, nếu không bạn sẽ mệt mỏi và có xu hướng lặp lại sai lầm.

Cần chuẩn bị tâm lý khi phải gánh vác nhiều trách nhiệm công việc, nên tìm kiếm cộng sự nếu có thể. Điều quan trọng là đón nhận sự giúp đỡ và sẵn sàng giúp đỡ người khác, bởi đó là con đường hai chiều.

Vận trình tài lộc

Tử vi tháng 10/2022 tuổi Mùi Âm lịch chỉ ra rằng đây là cơ hội để bạn cải thiện tình hình không thuận lợi, tìm kiếm cơ hội, đảm nhận phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực. Sự thay đổi tích cực giúp bạn giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong công việc, duy trì bầu không khí hài hòa trong tập thể.

Bản mệnh chỉ cần tập trung vào vấn đề tài chính, xem xét liệu thu – chi có cân đối và hài hòa không. Hứa hẹn khi bạn làm tốt những việc trên sẽ mang đến một số tin vui về tiền bạc, nhưng cũng cần nhắc nhở bạn lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, hình thành thói quen tiết kiệm.

Bạn có thêm năng lượng và sự tự tin để giải quyết mọi áp lực một cách có trật tự, tìm kiếm cảm giác an toàn cho bản thân. Thông qua các mối quan hệ, bạn cũng có thêm cơ hội kiếm tiền. Những người đang học hành, nghiên cứu có vận may, cơ hội thăng tiến tốt.

Vận trình tình duyên

Tử vi tháng 10/2022 tuổi Mùi Âm lịch chỉ ra rằng nhờ có Tam Hợp mà vận trình tình cảm của con giáp tuổi này có một tháng mới rất rực rỡ. Người độc thân vui vẻ hơn trong các cuộc gặp gỡ, hẹn hò, nhờ thế mà bạn cân nhắc rõ hơn việc ai có thể cùng mình chung đôi.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng có xu hướng khoe khoang, chưng diện cho mình về vật chất. Chính điều này sẽ dễ thu hút người có sở thích xa hoa, phung phí. Bạn nên ưu tiên chọn trang phục đẹp nhưng nhẹ nhàng, đừng làm quá mọi chuyện lên.

Những cặp đôi thời gian này đang trải qua giai đoạn khá hài hòa, vui vẻ. Hai người sẵn sàng cùng nhau ngồi lại bàn tính các kế hoạch tương lai và từng bước nỗ lực thực hiện.

Bạn cũng có thể tháo gỡ được những tình trạng khó khăn về cảm xúc, giải quyết xung đột trong quan hệ cha mẹ con cái, gia đình. Nên điều chỉnh thói quen làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để tránh mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần.

Vận trình sức khỏe

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của con giáp tuổi Mùi cũng chỉ vì bạn lơ là chăm sóc cơ thể mình. Có thể vì cố gắng đạt các mục tiêu khác trong cuộc sống nên bạn đã bỏ bê việc cải thiện sức khỏe.

Không những thế, ảnh hưởng của Ngũ quỷ Hung tinh gây hại sức khỏe, lúc này bản mệnh nên cố gắng sắp xếp lại công việc để có nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi.

Thời tiết mùa này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bạn khi mà thời điểm dễ bị ho khan, khô mũi, khô da,… Bạn nên lưu ý hơn trong việc tạo độ ẩm cho môi trường sống của mình nhé.

Ngoài ra, để giải tỏa căng thẳng thì cũng đừng quên dành thời gian sắp xếp lại không gian sống của mình nhé. Một không gian ngăn nắp sẽ đem đến sự thoải mái trong tâm trí. Thực hiện thói quen dọn dẹp đơn giản nhưng lại mang tới hiệu quả không ngờ đấy nhé.

9. Tử vi tuổi Thân tháng 10 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Tháng 10 Âm lịch mang tới nhiều tin tức tốt cho con giáp tuổi Thân. Bạn có được sự may mắn về sự nghiệp và các nguồn lực hỗ trợ. Người tuổi này nhớ sắp xếp mọi thứ có khoa học hơn để biết nên tập trung vào đâu.

Các kế hoạch lâu dài đóng vai trò quan trọng trong tháng này. Bản mệnh nên hoạch định lại lối sống mà mình mong muốn, điều khiến mình hài lòng và không hài lòng là trong những nhiệm vụ đã qua.

Nhờ thế, bạn sẽ thoát ra khỏi những kỳ vọng quá lý tưởng và không bị thất vọng khi cuộc sống chẳng như ý. Bạn có thể giải quyết những vấn đề liên quan đến công việc, lấy lại quyền kiểm soát trật tự ban đầu mình mong đợi.

Tuy nhiên, người tuổi Thân cũng đừng quá chủ quan khi thấy mọi việc đang diễn ra êm đềm. Lúc này vẫn có Âm Sát xuất hiện cảnh báo có người âm thầm âm mưu hại bạn bằng trò lừa bịp của mình, do đó bạn phải đủ bản lĩnh để tránh xa những cám dỗ mà họ đã vẽ ra để hòng lừa được bạn.

Vận trình tài lộc

Tử vi tháng 10/2022 tuổi Thân Âm lịch cho thấy người mệnh này có điềm báo phát tài, dễ nhận được những cơ hội kiếm tiền không thể tin được, bạn có thể thu nhiều lợi nhuận về mình.

Ngũ hành tương sinh mang lại cơ hội kết nối mạng lưới, tìm kiếm lời khuyên và hỗ trợ để lên kế hoạch cá nhân hiệu quả. Hãy học cách khiêm tốn, tránh huênh hoang, gây cho người khác ác cảm.

Đây cũng là giai đoạn cần giải quyết khủng hoảng tài chính, dàn xếp những khúc mắc trong hợp tác, đầu tư. Nên chú ý đến những nguy cơ tiềm ẩn về mặt vật chất để cuộc sống có sự chủ động.

Vận trình tình duyên

Thái Âm Cát tinh rất tốt cho nữ mệnh về vận trình tình duyên. Lúc này hứa hẹn sẽ có được nhân duyên an lành, tốt đẹp, dễ gặp được đối tượng như ý.

Những cặp đôi mới cưới cần học cách giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cùng nhau, tránh áp lực ảnh hưởng đến mối quan hệ. Bạn nên cân bằng giữa cảm xúc cá nhân và những người xung quanh, nhưng đừng vì thế mà giấu đi những cảm xúc thật của chính mình.

Những cặp vợ chồng có được thời gian ý nghĩa bên nhau, những bữa cơm gia đình đầm ấm giúp cả hai gắn kết tình cảm. Do đó, dù bận thế nào cũng sắp xếp thời gian để trở về nhà sớm bạn nhé.

Vận trình sức khỏe

Ngũ hành tương sinh là cơ hội để bản mệnh cải thiện sức khỏe nhanh chóng. Nếu có mục tiêu nào về cân nặng hay cải thiện vấn đề tinh thần thì nên thiết lập sớm và hành động ngay nhé.

Tập thể dục cũng là một cách thư giãn hiệu quả cho con giáp tuổi Thân thời gian này vì bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi được vận động. Một bài thể dục nhẹ nhàng trước khi ngủ là điều lý tưởng nhất để kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi của bạn đấy.

10. Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch 2022

Tử vi  tuổi Dậu tháng 10 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Tháng mới hứa hẹn con giáp tuổi Dậu sẽ được gặp gỡ với những người có sức ảnh hưởng. Để củng cố mối quan hệ, bạn có thể tình nguyện giúp đỡ họ trong các dự án lớn, đánh đổi một chút thời gian và công sức để có được những kinh nghiệm vô giá.

Với những ai khởi nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn và có những lúc bạn cảm thấy mất niềm tin về bản thân, ý chí bị lung lay khi không đạt được mục tiêu đã đề ra. Thế nhưng bạn đừng vì thế mà bỏ cuộc, bạn cần thời gian đầu để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, việc thành công quá sớm là điều không thể xảy ra lúc này.

Tỷ Kiên nhắc nhở con bản mệnh nhớ rằng không phải cái gì cũng đi theo kế hoạch. Quan trọng là bạn phải thích nghi với hoàn cảnh một cách nhanh chóng để có thể tìm cách xử lý vấn đề. Sau đó không quên rút kinh nghiệm cho bản thân nữa nhé.

Ngoài ra, đừng vì một lỗi sai nhỏ của đồng nghiệp mà nhắc đi nhắc lại, ngay chính bạn cũng từng mắc không ít lỗi tương tự và được người khác bỏ qua đấy thôi. Hãy sống bao dung với mọi người để có môi trường làm việc lành mạnh bạn nhé.

Vận trình tài lộc

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2022 Âm lịch cho thấy bản mệnh kiếm được tiền nhưng đó là thành quả do sự vất vả mà có được. Do đó, nhất định phải trân trọng từng đồng do mình làm ra bạn nhé.

Bản mệnh rất dễ bị xúi giục tham gia những dự án đầu tư “ma” vì chúng vẽ ra những kế hoạch trông rất có lý với lợi nhuận cao để bẫy những người thiếu hiểu biết. Nếu tò mò thì có thể tìm hiểu nhưng khi xuống tiền thì cần tỉnh táo nhé.

Lời khuyên cho bản mệnh trong thời gian này đó là cần tìm cách để điều chỉnh kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm đầu tư. Có vẻ bạn đã “vung tay quá trán” trong thời gian qua cho những nhu cầu không thực sự cần thiết như quần áo hay mỹ phẩm.

Hãy tìm kiếm niềm vui trong việc tích lũy tiền và gia tăng tài sản, đó là cách để bạn tránh lãng phí thời gian vào những việc vô bổ như mua sắm và nói xấu người khác. Khi quá bận rộn kiếm tiền, các thói quen xấu sẽ ít có cơ hội len lỏi vào cuộc sống của bạn hơn.

Vận trình tình duyên

Cuộc sống lứa đôi có vẻ ổn định vững chắc nhưng cứng nhắc. Hai người không thực sự hài lòng về nhau nhưng âm thầm chống đối, xây dựng lên bức tường vô hình ngăn cách.

Có những thời điểm một nửa của bạn không tìm được tiếng nói chung với các thành viên trong gia đình thì bạn chỉ cần ở bên để họ tâm sự. Tuy nhiên, tránh việc “đổ thêm dầu vào lửa” khi mà bạn chưa biết sự thật của câu chuyện là gì nhé.

Thời gian này, những cặp đôi đã tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống, hạn chế những đối đầu vì những chuyện không đâu. Thậm chí có những cặp đôi đón tin vui bầu bí trong thời gian này.

Vận trình sức khỏe

Tháng mới ảnh hưởng khá nhiều tới khía cạnh sức khỏe của bản mệnh. Lúc này bạn có thể sẽ mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Thời tiết mùa này khá khó chịu, bạn nên thường xuyên đeo khẩu trang khi ra đường để bảo vệ mình khỏi khói bụi độc hại. Ngoài ra nên thường xuyên sử dụng dưỡng da để bổ sung dưỡng chất cho làn da bị khô vì không khí thời điểm này khá hanh khô.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng khoảng thời gian chậm lại này để chăm sóc bản thân thông qua những buổi tập yoga, đạp xe hoặc đơn giản tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi này.

11. Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Theo Tử vi, tháng này có thể thấy bạn có phong cách độc đáo, thông minh lanh lợi, có khiếu hài hước. Nhờ thế mà có quan hệ rộng rãi, việc này rất tốt cho việc làm ăn, kinh doanh của bạn.

Trong tháng này, Chính Ấn tương trợ cho các dự án mà con giáp tuổi Tuất tham gia được giúp đỡ rất nhiều. Thậm chí có những việc bạn lường trước là rất khó khăn thì bỗng trở nên dễ dàng đến kỳ lạ.

Tháng mới xuất hiện một đối tác phù hợp cho các dự án của mình, nhưng bạn cần phải thật sáng suốt. Trước khi bắt tay hợp tác với bất kỳ ai, hãy đảm bảo rằng bạn đã từng làm việc với họ qua một vài dự án nhỏ.

Thái Dương cát tinh rất tốt cho mệnh chủ là nam giới để công việc của họ trở nên hanh thông, thuận lợi hơn. Ngay lúc bạn cảm thấy thành công nhất thì cũng là lúc bạn nên đề ra những kế hoạch hành động tiếp theo với mục tiêu cao hơn để chuẩn bị sẵn sàng bắt tay hành động. Việc này rất cần thiết để nó có thể kéo bạn ra khỏi những ảo tưởng, chớ nên ngủ quên trên chiến thắng vừa qua.

Vận trình tài lộc

Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2022 Âm lịch, bản mệnh thường có những quyết định sáng suốt liên quan tới tài chính trong tháng này, đó là lý do không ít người tuổi này có tiền bạc rủng rỉnh, các nguồn thu lần lượt đổ về mỗi ngày.

Kết quả này hoàn toàn xứng đáng cho những vất vả, khổ cực mà bạn bỏ ra để gia tăng các nguồn thu bằng nhiều công việc khác nhau. Nhất là những ai duy trì được lối sống tiết kiệm trong một thời gian dài thì lúc này đã có thể tự mua món quà nho nhỏ để tự thưởng cho bản thân mình rồi nhé.

Tháng mới người làm ăn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản dễ có cơ hội phát tài, đạt được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đây hoàn toàn không phải thành công sau một đêm mà đó là kết quả của nhiều năm qua.

Ngoài ra, thời gian này bạn cũng có thể dùng một khoản tiền để làm từ thiện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn nữa nhé. Điều này không ảnh hưởng quá nhiều tài sản của bạn nhưng lại có tác dụng nhân đôi, nhân ba niềm vui đấy.

Vận trình tình duyên

Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2022 Âm lịch, Nguyệt lệnh Quan Đới khiến người tuổi Tuất sống cảm xúc hơn, bạn nhạy cảm hơn, hay giận hờn mỗi khi không đạt được mong muốn. Việc này không tốt cho những cặp mới yêu vì càng gây ra những hiểu nhầm không đáng có.

Nếu mối quan hệ tình cảm của bạn đang đi vào ngõ cụt, đừng hoảng loạn mà hãy xem đây là cơ hội để bạn nhìn nhận và đánh giá lại tình cảm giữa bạn và người ấy. Điều quan trọng là bạn phải làm rõ về ý định và cả hướng đi trong tương lai của hai người.

Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm để con giáp tuổi Tuất kết nối lại với những mối quan hệ cũ. Hãy mời đối phương đi ăn tối hoặc một buổi tiệc nho nhỏ tại gia để thắt chặt tình cảm.

Thế nhưng ngũ hành xung khắc chỉ ra một số rắc rối trong đời sống tình cảm khi có những người sa đà với mối quan hệ không lành mạnh. Bạn rơi vào tình huống bỏ thì thương, vương thì tội. Bạn cần chấm dứt càng sớm càng tốt nếu không muốn rắc rối ngày càng gia tăng.

Vận trình sức khỏe

Tháng 10 Âm lịch cũng là lúc thời tiết đã lạnh hơn, mạch máu khó thông suốt, dễ gây ra tình trạng đột quỵ hay nhồi máu cơ tim. Do đó, nếu tập luyện bạn cũng nên ưu tiên những bài tập nhẹ nhàng, không nên quá gắng sức.

Ngoài ra, nên lưu ý cả việc chọn trang phục khi đi làm vì thời tiết này thay đổi nóng, lạnh khó lường. Nên mặc đồ nhiều lớp để dễ dàng thay đổi theo từng hoàn cảnh cụ thể.

Với những ai hay có thói quen tụ tập với bạn bè để rượu chè là điều không nên một chút nào. Lúc này bạn nên dành thời gian cho bản thân, ví dụ như ở nhà để nghỉ ngơi, đọc sách hoặc xem một bộ phim yêu thích.

Để giải tỏa căng thẳng khi kết thúc một ngày dài bạn có thể lắng nghe những bản nhạc nhẹ nhàng trước khi đi ngủ để dễ vào giấc hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch 2022

Tử vi  tuổi Hợi tháng 10 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Xem Tử vi, Tự hình khiến bản mệnh hay nóng vội, suy nghĩ tiêu cực, có xu hướng, than thân trách phận, cho rằng mình làm nhiều nhưng lại không thành công như người khác.

Trong khi đó còn có Thương Quan xuất hiện trong tháng dự báo con giáp tuổi Hợi gặp nhiều chuyện không vui nơi công sở. Có lúc bạn có ý kiến đối đầu với cấp trên hoặc tranh cãi với đồng nghiệp.

Ngoài ra, bản mệnh nên nhớ rằng việc giúp đỡ người khác trong lúc khó khăn rất đáng trân quý, song bạn đừng nên gánh hết trách nhiệm không thuộc về mình và để đối phương quá phụ thuộc vào bạn.

Nếu cảm thấy tù bức ở nơi công sở, mỗi sáng thức giấc bạn không còn muốn đi làm nữa thì đã đến lúc cân nhắc. Bạn dành hầu hết thời gian ở chỗ làm nhưng nó vắt kiệt hết sức lực và tinh thần của bạn là điều không nên. Hãy nhớ, không bao giờ là quá muộn để thay đổi.

Vận trình tài lộc

Tử vi tuổi Hợi tháng 10/2022 Âm lịch cho thấy về phương diện tài chính, trong tháng này nên chú ý đến việc chi tiêu để tránh rơi vào tình trạng “rỗng túi” trong thời gian tới.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để các cặp đôi cùng ngồi lại xây dựng kế hoạch tài chính cho tương lai, việc này cần thiết trong mối quan hệ để hạn chế những rắc rối có thể xảy ra liên quan tới tiền bạc.

Nếu bạn cứ cố tình ngó lơ như thể vấn đề này không tồn tại thì đó là nguyên nhân khiến mâu thuẫn liên miên mà các vấn đề tài chính vẫn còn đó.

Vận trình tình duyên

Nguyệt lệnh Mộc Dục chỉ ra rằng bạn khó ổn định tâm lý và tư tưởng cũng chỉ vì cái tính có mới nới cũ, dễ bị ảnh hưởng yếu tố bên ngoài. Đó có thể là nguyên nhân gây ra rắc rối trong tình cảm, khi mà bạn chỉ nghe những lời đồn thổi mà không chịu đi xác minh sự thật.

Tháng này rất tốt cho vận trình tình cảm của những người độc thân tuổi Hợi. Đây là cơ hội để đẩy tình bạn lâu năm lên một bước tiến mới.

Vận trình sức khỏe

Tháng này chỉ ra rằng sức khỏe của bạn đang có chiều hướng xuống dốc. Hãy xem xét lại chế độ ăn uống và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

Những hoạt động trước khi ngủ có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và là chìa khóa quyết định liệu bạn có thức dậy với năng lượng tràn đầy hay không. Do đó nên hạn chế những việc như lướt Tik Tok, lướt mạng xã hội, chơi game…

Ngoài ra, con giáp tuổi Hợi cũng nên luyện tập thể thao để giúp cơ thể khỏe mạnh cũng như cải thiện tâm trạng.