Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Phụ Nữ, Giải Mã Số Phận Cuộc Đời

0

Nội dung chính [Hiện]

Muốn biết nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ có thể mang lại tài lộc gì? Nốt ruồi nào là nốt ruồi tốt, nốt ruồi xầu, Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Trán tượng trưng cho tình cảm gia đình và vận mệnh tổng thể của một người, nốt ruồi trên trán cũng thể hiện thông tin này.

  1. Đây là Nốt ruồi đại quý, người có nốt ruồi này thường là vợ của quan lớn.
  2. Nốt ruồi khắc chồng: Phụ nữ có nốt ruồi này dễ tái hôn nhiều lần.
  3. Cản trở cha mẹ: gây trở ngại cho cha mẹ và bất lợi cho cha mẹ.
  4. Nô lệ trẻ tuổi: Là những người siêng năng, tiết kiệm và giữ gia đình, họ phải tự mình làm lấy mọi việc.
  5. Tái hôn: Là sự xuất hiện của việc tái hôn.
  6. Có hại cho người thân: không có lợi cho người thân.
  7. Cản trở bố và chồng: Không tốt cho bố và chồng.
  8. Kết hôn đi nơi khác, long đong vất vả nơi đất khách quê người.
  9. Khắc chồng: thiệt hại cho người chồng, cản trở sự nghiệp của chồng
  10. Sinh đẻ: sinh khó, mắc các bệnh về tử cung hoặc sinh đẻ khó khăn

Khoảng trống giữa hai lông mày còn được gọi là “ Cung Mệnh ” trong nhân tướng học, tượng trưng cho sự nghiệp phát triển, thăng quan tiến chức, từ tướng mạo bộ phận này có thể thấy được vận khí tốt xấu của đời người. Nếu có nốt ruồi tốt ở khu vực này có nghĩa là bạn sẽ có một sự nghiệp to lớn trong tương lai, nếu là nốt ruồi đen thì dễ xảy ra các vấn đề nghiêm trọng trong hôn nhân hoặc các mối quan hệ vào khoảng năm 28 tuổi . Nửa sau của lông mày tượng trưng cho lý trí và tài năng của một người.

Khu vực giữa lông mày và mắt được gọi là cung Thiên Trạch, nốt ruồi ở cung Thiên trạch tượng trưng cho sự bất ổn, vì vậy người có nốt ruồi trên lông mày và mắt sẽ không có tình cảm ổn định và thường xuyên thay đổi đối tượng. Người phụ nữ có nốt ruồi ở bên ngoài lông mày sẽ rất đa tình, tình duyên không bền lâu. Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt ngoài là người đào hoa, chủ động đến thăm bạn, dù sống giản dị nên vô tình thu hút người khác đến với mình, nhưng bản thân lại là người phụ nữ đa tình không bao giờ từ chối. đến và nếm thử mọi thứ. Nốt ruồi dưới khóe mắt trái nói chung là người phụ nữ đa cảm, hay tranh chấp đào hoa do cảm tình hoặc dễ bị lừa gạt, bản thân thường không có khả năng giải thoát.

11. Nốt ruồi gây bất lợi cho chồng, Cả đời khó có gia đình bình thường, giữa hai mày là phận cô độc.
12. Tốt lành, mang lại nhiều may mắn
13. Thường có nỗi đau chia ly.
14. Nốt ruồi vượng phu ích tử
15. Những người vi phạm pháp luật và đi tù. Thường phạm tội giết chồng, trộm cắp hoặc ngoại tình.
16. Bạn nên dấn thân vào nghề trồng dâu nuôi tằm, hoặc trong ngành dệt may.
17. Nốt ruồi ươm mầm, bạn sẽ giáo dục những đứa trẻ thành tài.
18. Người chồng cao quý,  Vượng phu ích tử.
19. Nốt ruồi gây phiền toái cho chồng, ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của chồng.
20. Nốt ruồi thọ trường.
21. Đối với thảm họa hỏa hoạn, hãy ở nhà và thận trọng với lửa. Và dễ mắc các bệnh mãn tính, xui xẻo.
22. Cướp giật, Có khuynh hướng trộm cắp.
23. Nốt ruồi nhàn hạ, phú quý
24. Lăng nhăng, đa tình, đam mê dục vọng
25.  Sinh ít con trai.
26. Thường gặp xui xẻo.
27. Khó tính, hung dữ
28. Làm phiền: Nếu bạn cản trở con trai mình, bạn sẽ lo lắng về việc của con mình trong suốt cuộc đời.
29. Chồng hay khóc: Nốt ruồi này là nốt ruồi của chồng hay khóc, sẽ gặp nhiều phiền phức trong cuộc sống do sắc dục, phụ tình của con người.
30. Dâm đãng: Như ngoại tình.

Mũi được mệnh danh là “vượng phu ích tử” trong khuôn mặt của các cung hoàng đạo, mũi càng giàu thì thu nhập càng nhiều, mũi đầy đặn và tích trữ, nếu trên mũi xuất hiện nốt ruồi nghĩa là bạn sẽ làm nên tài lộc nho nhỏ gần đây Phụ nữ làm chồng Kém may mắn, luôn lo lắng cho nửa kia.

Phụ nữ có nốt ruồi trên môi dù ở vị trí nào trên môi cũng là biểu tượng của số đào hoa, đặc biệt dễ bị quấy phá, dễ mắc một số bệnh phụ khoa do không để ý tiểu tiết. Nếu trên gò má có nốt ruồi tốt chứng tỏ bạn là người có quyền lực, địa vị nhất định nơi công sở, nếu là nốt ruồi xấu cho thấy bạn quá tin người, dễ bị người khác phản bội, họa thường bị kẻ thứ ba cướp mất tình cảm khi thất tình. Ngoài ra, tim mạch và tuần hoàn máu của bạn sẽ tiềm ẩn những bệnh tật nên cần chú ý giữ gìn đề phòng.

31. Đầu óc nhỏ nhen, sẽ tự tử khi không kịp suy nghĩ.
32. Tính nết hay ghen tị
33. Dễ bị đuối nước
34. Lo lắng cho những đứa con yếu đuối trong phần lớn cuộc đời của tôi. Tử cung dễ có vấn đề, không tốt cho sức khỏe, vợ chồng, tài lộc dồi dào.
35. Tàn nhẫn, tàn nhẫn đến mức sẽ giết chính con trai mình.
36. Dùng cho người líu lưỡi, phồng môi gây bất hòa.
37.Cản trở sự thăng tiến của chồng.
38. Yêu và tôn trọng chồng, phần lớn là người vợ tốt, bản tính lãng mạn, tình cảm vợ chồng sẽ hòa thuận hơn.
39. Thông minh,  nhanh nhạy, đầu óc nhạy bén, hoạt bát
40. Đề phòng tai nạn liên quan đến nước.
41.  Cả đời đau khổ.
42. Quản lý nhà không tốt, Quan hệ cha mẹ con cái bị ghẻ lạnh, về già sẽ cô đơn.
43. Cản trở người hầu và cấp dưới, có cơ hội lớn để họ phát triển ở những nơi khác trong suốt cuộc đời.
44. Giàu sang, nhiều tài lộc, phú quý
45. Giết chồng.
46. Tự hại mình: sự xuất hiện của việc tự làm hại bản thân.

Mỗi người đều sẽ có những “nốt ruồi” lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, bạn có biết vị trí của những “nốt ruồi” này có liên quan đến vận số cả đời của bạn không, một số cô gái khi phát hiện ra những “nốt ruồi” trên khuôn mặt hoặc trên cơ thể để được xinh đẹp thì rất có thể là của cải của họ thịnh vượng.

Trước khi vội vàng loại bỏ những “nốt ruồi” trên cơ thể, hãy cùng xem những “nốt ruồi” này tượng trưng cho điều gì, chỉ có như vậy chúng ta mới có thể tránh được vận xui, có tài lộc không lo âu.

Trước hết, cần xác định đó có thực sự là nốt ruồi không: màu sắc của nốt ruồi đậm hơn màu da, đen sẫm, đen nhạt, xám, nâu, đỏ,…, một số nốt ruồi hơi lồi, một số phẳng, nếu chúng có màu da thịt và nhô ra hơn Có thể là mụn cơm hơn là nốt ruồi.

Trong nhân tướng học, người ta chú ý nhiều đến sự xuất hiện của nốt ruồi, ngoài mức độ che khuất và sáng chói của bộ phận thì kích thước và độ lồi lõm của nốt ruồi cũng giống nhau.

Màu sắc nốt ruồi tốt phải là nốt ruồi được dưỡng ẩm, nốt ruồi đen tuyền, nốt ruồi đỏ và nốt ruồi trắng như ngọc. “Đen như sơn mài, đỏ như xuân, trắng như ngọc, vuông vắn là phú quý.” “Sắc như mực, đỏ như cờ mới là nốt ruồi tốt tươi”.

Nốt ruồi xấu thường là những nốt ruồi có màu nâu sẫm, bóng bẩy, nốt ruồi xám và các loại nốt ruồi xỉn màu và xỉn màu khác.

Nốt ruồi mọc ở những vùng không nhìn thấy được như dái tai, sau tai, dưới lông mày, mép dưới mũi, bên cạnh các đặc điểm trên khuôn mặt như quầng mắt, hai bên cánh mũi, giữa lông mày và dưới môi. Kích thước to bằng hạt gạo, màu đen tuyền, hoặc màu đỏ (chu sa) nâu, xám nâu, nâu. Nếu tướng mạo đẹp là nốt ruồi tốt, nếu không đều và khó coi là nốt ruồi xấu. Ngược lại, những nốt ruồi mọc trên những vùng rõ ràng trên khuôn mặt đa phần là những nốt ruồi hung dữ. Nốt ruồi trên mặt, cơ thể sẽ ở giai đoạn xảy ra tương ứng. Ví dụ, có nốt ruồi trên lông mày, vai và tay; nốt ruồi trên gò má và nốt ruồi trên ngực. Và hầu hết những nốt ruồi trên cơ thể này đều là may mắn.

Nốt ruồi ở ngực được coi là mật và chủ yếu có màu đỏ là nốt ruồi may mắn. Đại diện cho sự nhiệt tình và hào phóng, tình yêu phong phú và mối quan hệ sâu sắc với con cái.

Nốt ruồi ở mông tượng trưng cho sự nhiệt tình, tràn đầy sức sống, đồng thời cũng tượng trưng cho tình bạn tốt đẹp, may mắn.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân có nghĩa là bạn có thể xuống đất, chăm chỉ làm ăn nhưng lại là kiểu nở muộn, tức là bạn sẽ phát triển muộn hơn một chút.

Nốt ruồi ở lưng thể hiện tính cách sôi nổi và cổ tay  thể hiện giao tiếp mạnh mẽ, đây được coi là nốt ruồi tốt.

Nốt ruồi có lông thường được gọi là nốt ruồi sống, tức là nốt ruồi tốt, điều này hoàn toàn đúng. Nếu là con trai, bạn không cần cắt lông nốt ruồi. Nếu bạn là một cô gái, bạn có thể cắt lông để nốt nốt ruồi bớt lộ.

Nốt ruồi ở mu bàn chân thể hiện sự xuống dốc. Nốt ruồi ở bắp chân tượng trưng cho sự chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm và đảm đang, gánh vác gia đình.

Nốt ruồi trên lòng bàn tay đều là nốt ruồi tốt và không nên bỏ đi!

Nốt ruồi ở cổ. Nếu nốt ruồi nằm trên yết hầu, điều đó có nghĩa là họ không muốn hòa giải với các thành viên trong gia đình. Nếu mọc bên ngoài yết hầu, họ có thể có nguy cơ kết hôn với những người có bất đồng quan điểm.

Nốt ruồi trên rốn được gọi là “mang ngọc”, tức là sẽ ăn đủ thứ, ăn khắp thiên hạ. Nó cũng tượng trưng cho sự may mắn, sinh con trai.

Nốt ruồi ở vai đồng nghĩa với việc bạn phải lo toan cho gia đình.

Ngoài ra, càng không nên dùng phương pháp phẫu thuật để hóa giải nốt ruồi hung dữ trên mặt, phương pháp hóa giải như vậy được coi là thay đổi vận mệnh của nhân tướng học, nhưng không được may mắn. Nếu bạn liều lĩnh bấm bỏ nốt ruồi mà bạn cho là xấu, có thể sẽ xảy ra những hậu quả mà bạn không thể lường trước được, bởi vì số phận hiện tại của bạn như thế này, rất khó để nói rằng bạn sẽ gặp phải vấn đề lớn hơn sau khi loại bỏ nó. Vì vậy, phương pháp giải quyết là sử dụng những hành động và suy nghĩ thực tế để cải thiện càng nhiều càng tốt những gì có thể xấu trong tính cách của bạn, và tránh những nguy hiểm không đáng có từ bên ngoài.

Có câu “Nốt ruồi sinh ra từ tâm”, ảnh hưởng của “nốt ruồi” đến sắc mặt chỉ là một phần nhỏ, do đó, khi phát hiện có nốt ruồi trên mặt, bạn nên ứng phó với điềm dữ và tránh các vấn đề liên quan đến nó càng nhiều càng tốt. Từ từ sẽ thay đổi tài vận, và nốt ruồi xấu có thể từ từ biến mất hoặc thậm chí biến thành nốt ruồi tốt.

Xem thêm: Xem tướng khuôn mặt phụ nữ có gò má thấp