Tuổi Bính Ngọ 1966 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

0

Nội dung chính [Hiện]

Như chúng ta đã biết, mỗi người sinh ra đều mang một vận mệnh và có cuộc sống khác nhau, không ai giống ai cả. Tuy rằng bài này không hoàn toàn đúng 100% đối với bạn, nhưng đây chắc chắn là một bài viết bạn nên tham khảo, từ đó làm cơ sở để có những quyết định và hành động phù hợp trong từng giai đoạn khác nhau của cuộc sống. Và nếu bạn muốn biết người sinh năm 1966 có vận mệnh ra sao, họ hợp với màu sắc nào, sinh năm con gì thì hãy đọc hết bài dưới đây của chúng tôi nhé.

Tất Tần Tật Về Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966 Mệnh Gì

Để có được nhiều may mắn và thành công hơn trong công việc và cuộc sống, ngoài việc bạn thông minh tài giỏi ra thì chưa đủ. Bạn cần có thêm sự may mắn và thời điểm, hãy cùng nhau tìm hiểu những điều giúp bạn mang lại may mắn, giúp thu hút tài lộc và thành công nhé.

1. Sinh năm 1966 tuổi gì?

Những người sinh năm dương lịch từ ngày 21/01/1966 đến 08/02/1967 là tuổi Bính Ngọ. Thiên can: Bính

Dựa theo cơ sở Âm Dương Ngũ Hành tính theo dương lịch những người sinh từ ngày 21/01/1966 đến 08/02/1967 là tuổi Bính Ngọ.

Dựa vào Thiên Can và Địa chi chúng ta xác định được người sinh năm 1966 thuộc Thiên Can Bính, Địa Chi Ngọ.

Tương hợp: Tân

Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Ngọ

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

2. Sinh năm 1966 mệnh gì?

Dựa và học thuyết Ngũ hành chúng ta xác định được người sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy, Thiên Hà Thủy. Nạp âm là Thủy, mang mệnh Hỏa, Thủy từ Hỏa mà ra thì chỉ có từ lò Bát quái trên trời rơi xuống nên được gọi là Thiên Hà Thủy.

Đại diện cho Thiên Hà Thủy là Mưa. Mưa giúp mang lại nguồn nước tưới cho cầu trồng, tạo ra sự sinh sôi nảy nở trên trái đất. Tuy nhiên mưa có nhiều loại, mưa phùn, mưa going, mưa bão và không phải cơn mưa nào cũng tốt, cũng giúp con người.

Người mang mệnh Thủy thường là những người có cuộc sống bình thường thì tốt, còn nếu là người có quyền lực, có chức vụ, người có quyền sinh quyền sát thì sẽ có hại cho người khác. Do đó mà người mệnh Thủy thường làm các công việc xã hội, tôn giáo. Do có nhiều sát tinh nên người sinh năm 1966 mệnh Thiên Hà Thủy khó thành công trong kinh doanh hay chính trị. 

3. Sinh năm 1966 là năm con gì?

Như chúng ta đã biết vòng tuần hoàn 12 con giáp, mỗi con giáp tương ứng với một con vật nhất định. Những người sinh năm 1966 đứng thứ 7 trong 12 con giáp, đó chính là Ngọ. Loài vật đại diện cho năm Ngọ chính là con Ngựa.

Người tuổi Ngọ họ là những người yêu thích tự do, có ý chí trong công việc, hiên ngang và mạnh mẽ, luôn có chí cầu tiến trong công việc.

Họ là những người yêu thích tự nhiên, thích những nơi đông người, thích khám phá Thế Giới, ghét sự ổn định và không thích bị gò bó một chỗ.

4. Tính Cách Nữ Bính Ngọ 1966

Những cô gái sinh năm 1966 là những người sống tình cảm, am hiểu đạo lý và rất hiếu thảo với ông bà, cha mẹ. Bản chất chăm chỉ, tỉ mỉ, siêng năng giúp họ có nhiều kết quả nổi bật trong học tập và sự nghiệp. Tuy nhiên họ là những người có tính cách nóng nảy, họ thích gì làm đó thế nên đôi khi dẫn đến nhiều hậu quả mà không thể lường trước được. Cuộc sống của họ có khá nhiều thăng trầm.

Mạng nữ Bính Ngọ 1966 rất chăm chỉ, độc lập, họ thích khoe khoang, thích được chơi mình là cái rốn của vũ trụ. Họ là những người cố chấp với niềm tin cá nhân của mình và không chịu nghe những lời góp ý của người khác, do đó họ được coi là những người cứng đầu. Họ ghét sự lười biếng và không thích người chậm chạp.

5. Tinh cách nam Bính Ngọ 1966

  Mạng nam tuổi Bính Ngọc 1966 là những người khéo léo, họ biết cách khen ngợi người khác bằng những lời hoa mỹ, do đó dễ có được thiện cảm của mọi người xung quanh. Vì lý do đó mà họ dễ có người yêu hơn người khác.

  Họ là những người cầu tiến trong công việc, thông minh và tinh tế. Trong cuộc sống năm sinh năm Bính Ngọ 1966 sống rất chân thành, đáng tin cậy, yêu ghét rõ ràng và phân minh. Họ thuộc tuýp người thích sống tự so, ung dung tự tại.

   Bên cạnh ưu điểm họ cũng có nhược điểm, nhược điểm của họ là người đứng núi này trông núi nọ, và thường hay dễ bị dao động. Họ có sở thích phung phí, ăn chơi xa hoa, buông thả tình cảm. Tính cách có phần nóng nảy, đôi khi mất kiểm soát dẫn đến hậu quả khó có thể lường trước được.

  6. Sinh năm 1966 cung gì?

  Dựa và Ngũ Hành Âm Dương cung mệnh của mỗi người phụ thuộc và giới tính. Nam sinh năm Bính Ngọ 1966 thuộc cung Đoài Kim trong Tây Tứ mệnh. Họ là những người có cuộc đời sung sướng ở trung vận, hậu vận an nhàn cùng con cháu.

  Phụ nữ Bính ngọ 1966 thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Cuộc sống của họ trải qua nhiều thăng trầm, nhưng thời trung vận và hậu vận sẽ có nhiều điều may mắn tốt đẹp về tài lộc và tình duyên.

  7. Bính ngọ 1966 hợp với tuổi nào?

  Theo học thuyết tương sinh – tương khắc trong 12 con giáp sẽ có những nhóm tuổi hợp và kỵ nhau. Những người sinh cách nhau 4, 8, 12 năm sẽ thuộc nhóm tuổi Tam hợp. Do đó người sinh năm Bính Ngọ 1966 sẽ hợp với người tuổi Dần, tuổi Tuất. Và Tứ hành xung với tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu

  Đối với nhóm tuổi Tam hợp họ sẽ có sự hòa hợp, thấu hiểu tuyệt vời trong mối quan hệ. Họ có sự tương đồng trong suy nghĩ, quan điểm sống, tính cách nên rất dễ hoàn hợp. Họ sẽ tương trợ lẫn nhau trong cả công việc và cuộc sống hàng ngày.

  8. Bính ngọ 1966 hợp hướng nào?

  Trong phong thủy, việc chọn hướng nhà là điều vô cùng quan trọng, vì chọn hướng nhà tốt giúp gia chủ tăng thêm tài lộc, thu hút may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống. Dưới đây là một số hướng đẹp để người sinh năm Bính Ngọ 1966:

  Hướng Tây Bắc: Hướng Tây Bắc giúp người sinh năm Bính Ngọ 1966 thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh, sớm trở nên giàu có và thành công.

  Hướng Đông Bắc: Hướng Đông Bắc giúp người sinh năm Bính Ngọ 1966 có quan hệ gia đình êm ấm, hạnh phúc, hòa thuận.

  Hướng Tây: Hướng Tây giúp người sinh năm Bính Ngọ 1966 thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý.

  Hướng Tây Nam: Hướng Tây Nam giúp người sinh năm Bính Ngọ 1966 gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, con cháu tài giỏi thông minh và nhận được nhiều may mắn phước đức.

  9. Bính ngọ 1966 hợp màu gì?

  Người sinh năm Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh Thủy, hợp với màu đen, trắng, xanh, bạc. Và kỵ với màu vàng, nâu đất, đỏ và cam.

  Màu tương sinh người sinh năm 1966: Đen, xanh dương, trắng

  Màu đen: là màu hợp với mệnh Thủy, giúp mang lại cảm giác hạnh phúc, an toàn.

  Màu xanh dương: Đây là màu đặc trưng của mệnh Thủy, giúp thu hút tài lộc, may mắn.

  Màu trắng: bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, tinh thông. Giúp bạn tinh thông hơn và nhận được nhiều may mắn.

  10. Màu Kỵ Của Tuổi Bính Ngọ

  Tương sinh thì sẽ có tương khắc, trái ngược với sự may mắn, thành công. Màu tương khắc khiến bạn gặp nhiều đen đủi, xua đuổi tài lộc quanh bạn.

  Màu kỵ của tuổi Bính Ngọ 1966: Màu đỏ, cam, tím, Vàng, nâu đất

  Màu đỏ, cam, tím: Thủy khắc Hỏa, những màu này là màu đặc trưng của mệnh Hỏa do vậy bạn không nên sử dụng những màu này.

  Vàng, nâu đất: Đất thì hút nước, cản trở dòng chảy của nước, do đó Thổ khắc Thủy.

  Những màu Vàng, nâu đất tượng trưng cho Thổ nên dùng những màu này làm giảm tài lộc và may mắn của bạn.

  11. Sinh năm bính ngọ 1966 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

  Sự nghiệp là một điều vô cùng quan trọng đối với mỗi người chúng ta, và việc lựa chọn người hợp tuổi trong làm ăn kinh doanh là rất cần thiết. Bên cạnh kiến thức, sự thông minh của bạn thì yếu tố may mắn quyết định sự thành bại của bạn. Chọn được người đồng hành hòa hợp, tâm đầu ý hợp, hiểu bạn và giúp bạn thu hút may mắn là rất quan trọng trong việc thành bại của sự nghiệp. 

  Những con giáp đem lại may mắn trong công việc cho người sinh năm Bính Ngọ 1966 là Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão.

  12. Lựa Chọn Tuổi Kết Hôn Cho Người Sinh Năm 1966

  Hôn nhân là chuyện trọng đại của cả đời người, để chọn được người cùng chung chăn gối, chung mâm cơm ngoài việc hòa hợp về tư duy còn cần có sự hòa hợp về tính cách, suy nghĩ.

  Người sinh năm 1966 nên kết hôn với những con giáp sau: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Ất Mão, Nhâm Tý, Tân Hợi.

  13. Tuổi bính ngọ 1966 hợp với số nào?

  Ngoài màu sắc phù hợp, hướng nhà phù hợp thì trong phong thủy việc chọn con số phù hợp cũng rất được nhiều người tìm hiểu. Con số hợp mệnh giúp thu hút tài lộc, may mắn, thành công.

  Dựa theo ngũ hành Âm Dương tương sinh tương khắc để chúng ta có thể tìm ra cho mình những con số phù hợp cho tuổi 1966.

  Người mệnh Thủy hợp với các số 6, 7 của mệnh Kim và số 1 của mệnh Thủy. Giúp bạn thu thu hút được nhiều tài lộc, may mắn, thành công và xua đuổi tà khí.

  14. Vật Phẩm Hộ Mệnh Của Tuổi Bính Ngọ 1966

  Người sinh năm Bính Ngọ 1966 thường không hài lòng với những việc mình làm và kết quả mình đạt được. Bên cạnh màu sắc, con số, hướng hợp tuổi thì các vật phẩm phong thủy hợp mệnh cũng giúp người sinh năm 1966 thu hút tài lộc, bình an, may mắn, thành công.

  Tượng ngựa phong thủy: Tượng ngựa phong thủy tượng trưng cho một loài vật trung thành. Trong kinh doanh nhiều người thường đặt tượng ngựa trên bàn làm việc, trong phòng làm việc với mong muốn thành công, tượng ngựa biểu tượng cho sự mạnh mẽ, may mắn, kiên trì, phát đạt, công thành doanh toại.

  Tượng thiềm thừ phong thủy: Tượng thiềm thừ phong thủy Tên thông thường được gọi là Cóc chiêu tài, cóc ngậm tiền. Trong phong thủy đây là linh vật giúp thu hút tài lộc, là biểu tượng của tiền tài, hình lưỡng nghi trên đỉnh đầu nên linh vật này mang ý nghĩa của sự bảo vệ.

  Không chỉ thu hút tài lộc đây còn là loài linh vật xua đuổi tà khí xấu, giúp tăng vận may và tránh điều đen đủi.

  Tượng phật di lặc: Tượng phật di lặc là biểu tượng tượng trưng cho sự hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, vị bồ tát này giúp xua tan mọi buồn phiền, mệt mỏi, ganh ghét, đố kỵ thành niềm vui, nụ cười.

  Mọi người tin rằng đặt tượng Phật Di Đặc trong gia đình giúp gia đình hạnh phúc, vui vẻ, hòa thuận.

  Hồ lô phong thủy: Hồ lô phong thủy là vật phẩm tâm linh được xem trọng trong Lão Giáo và Phật Giáo.  Biểu trưng cho điềm lành, xua tan tà khí xấu.

  Hồ lô phong thủy mang ý nghĩa may mắn, mọi sự như ý, điều ước thành hiện thực. 

  Tượng tỳ hưu phong thủy: tượng tỳ hưu phong thủy là vật phẩm mang đến may mắn, tài lộc, mọi điều tốt đẹp cho gia chủ. Tỳ hưu có rất nhiều màu sắc khác nhau, đều rất đẹp và ý nghĩa. Nên chọn màu hợp với mệnh của bạn.

  Tượng cá chép phong thủy: Tượng cá chép phong thủy hình ảnh cá chép vượt Vũ Môn Quan hóa rồng là biểu tượng của sự may mắn trong thi cử, thăng tiến trong công việc, công danh.

  Ngoài ra đây còn là biểu tượng cho tài lộc, tiền tài, danh vọng.

  Rùa phong thủy: Rùa phong thủy giúp phát triển tiền tài của bạn, thu hút may mắn về tiền tài và cơ hội trong công danh sự nghiệp.

  Nếu để nó bên cạnh giường ngủ giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn, nâng cao được sức khỏe cho gia chủ.

  Kỳ lân phong thủy: Kỳ lân phong thủy giúp bạn mang đến sự giàu có, địa vị xã hội, tài lộc phát. Có hình dáng đầu rồng thân ngựa, mang ý nghĩa của sự khát vọng đỉnh cao, ý chí quyết tâm, mạnh mẽ.

  Tượng voi phong thủy: Tượng voi phong thủy tượng trưng cho sự mạnh mẽ, sở hữu linh vật này giúp mang lại may mắn, vượng khí. Ngoài ra còn đại diện cho sự thông minh, nhân phẩm tốt.

  15. vận mệnh của nam bính ngọ 1966

  Cuộc sống của nam Bính Ngọ 1966 lúc trẻ có nhiều khó khăn, trắc trở. Khi đến trung tuổi có được cuộc sống vui vẻ, tiền tài, sung túc. Lúc về già anh nhà, hạnh phúc bên gia đình.

  Tình duyên của nam Bính Ngọ 1966 tính theo tháng sinh âm lịch: Đối với người sinh năm Bính Ngọ thuộc các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10 âm lịch  họ sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên

  Đối với người sinh năm Bính Ngọ thuộc các tháng: 6, 7, 11 âm lịch họ có tình duyên rất tốt đẹp, cả đời được hạnh phúc.

  Đối với người sinh năm Bính Ngọ thuộc các tháng: 8, 12 âm lịch đường tình duyên khá trắc trở, phải trải qua nhiều lần thay đổi tình duyên.

  Nam sinh năm Bính Ngọ 1966 thường là những người sống tính cảm, biết quan tâm đến gia đình, công danh sự nghiệp khởi sắc từ trung vận, sớm xây dựng được địa vị trong xã hội.

  16. Vận Mệnh Của Nữ Bính Ngọ 1966

  Phụ nữ sinh năm Bính Ngọ 1966 cuộc sống có khá nhiều biến động, từ trung vận trở về sau mới được ổn định, tiền tài và sức khỏe viên mãn.

  Chuyện tình cảm của nữ sinh năm 1966 theo tháng sinh âm lịch như sau:

  Đối với nữ năm Bính Ngọ thuộc các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch gặp nhiều khó khăn, thử thách trong tình duyên nhưng sau dùng có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

  Đối với nữ năm Bính Ngọ thuộc các tháng: 3, 6, 7, 11 âm lịch phải trải qua 3 lần thay đổi về tình duyên, họ không có nhiều kỷ niệm sâu đậm, cuối cùng cũng gặp được người mang đến hạnh phúc.

  Đối với nữ năm Bính Ngọ thuộc các tháng: 4, 9, 12 âm lịch cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn đến cuối đời.

  Phụ nữ sinh năm 1966 có gia đạo yên ấm. Công việc có gặp khó khăn, trung vận sẽ được thành công, hậu vận hạnh phúc, an nhàn bên con cháu.